+15 Ý Tưởng Trang Trí Thẩm Mỹ Viện , Tiệm Cắt Tóc cực kỳ độc đáo dễ làm

Trang Trí Thẩm Mỹ Viện

Trong ngành thẩm mỹ: tiệm spa, tiệm cắt tóc mọi thứ đều là về ngoại hình, và đó không phải là điều xấu! Thẩm mỹ viện và tiệm làm tóc khiến chúng ta cảm thấy tuyệt vời, cho chúng ta thời gian mà nhiều người trong chúng ta không thể có được ở nhà và giúp chúng ta tự tin hơn. Toàn bộ trải nghiệm là tích cực và mang đến cho chúng ta một bữa tiệc mãn nhãn, vì vậy, chỉ có điều đúng là thẩm mỹ viện của bạn phải đẹp và đại diện cho sự thay đổi mà bạn mang lại cho khách hàng.

Nhưng làm thế nào để bạn tạo ra không gian đó? May mắn thay, bạn không cần phải thuê một nhà thiết kế nội thất để tạo ra một thẩm mỹ viện đẹp mà khách hàng của bạn hoàn toàn thích dành thời gian ở đó. Chỉ với một vài chỉnh sửa, thẩm mỹ viện của bạn có thể trông đẹp như kết quả mà khách hàng thu được.

>>>Xem thêm : Cách trang trí nhà hàng bằng cây giả – Tại sao nên chọn cây giả cho nhà hàng

Xem xét thương hiệu của bạn

Trước khi chúng tôi tìm hiểu về cách bạn có thể trang trí tiệm làm tóc hoặc thẩm mỹ viện của mình, hãy nghĩ về thương hiệu của bạn – cả cách doanh nghiệp của bạn “cảm nhận” và thương hiệu hình ảnh của bạn. Bạn sẽ cần phải ghi nhớ cả hai khía cạnh này khi trang trí tiệm của mình, nếu không khách hàng của bạn sẽ không có được “rung cảm” phù hợp từ tiệm của bạn.

Trang Trí Thẩm Mỹ Viện

Ví dụ, bạn muốn có không gian tươi sáng, vui vẻ và hào hứng không? Nếu vậy, chọn tất cả màu trắng, chơi nhạc nhẹ nhàng và sử dụng cỏ lau khô trong lọ để trang trí sẽ không gợi cảm giác thích hợp. Đối với loại thương hiệu đó, bạn muốn sử dụng màu sắc tươi sáng, có thể là ánh sáng đèn neon, và những cây có màu sắc rực rỡ trong những chiếc chậu thú vị và hấp dẫn .

Vì vậy, hãy ghi nhớ bạn muốn khách hàng cảm thấy như thế nào khi họ đến tiệm của bạn và thực hiện, rời đi hoặc điều chỉnh các ý tưởng dưới đây sao cho phù hợp với bạn. Điều đó nói rằng, chúng ta hãy đi sâu vào các ý tưởng!

>>>Xem thêm : Top 6 mẫu trang trí nhà hàng bằng cây giả siêu ấn tượng

15 + Ý tưởng để Trang trí Tóc hoặc Thẩm mỹ viện của Bạn

1. Sử dụng cây nhân tạo

Thực vật là yếu tố quan trọng của hầu hết mọi tiệm làm tóc và thẩm mỹ viện vì chúng thúc đẩy tâm trạng của chúng ta và giúp chúng ta thư giãn. Tất nhiên, là một chủ doanh nghiệp nhỏ hoặc người quản lý của một salon, bạn không nên dành thời gian cắt tỉa và tưới cây! Do đó cây giả là cách tốt nhất để thực hiện, vì chúng mang lại hiệu ứng nhẹ nhàng giống nhau nhưng dễ bảo quản hơn nhiều (hầu như không có tác dụng gì!) Và hầu hết các cây nhân tạo ngày nay trông giống như thật. Dưới đây là một số cách tốt nhất để sử dụng cây nhân tạo trong tiệm của bạn:

 • Sử dụng dây leo nhân tạo xung quanh dầm và cột trụ – rất nhiều tiệm ở trong các phòng và không gian đã được chuyển đổi, hoặc trong các phòng rộng mở có một hoặc hai cột chống đỡ sàn phía trên. Đây là tất cả những nơi có thể dễ dàng bỏ qua, nhưng bạn có thể làm cho chúng trông thật huyền ảo bằng cách uốn lượn những dây leo nhân tạo xung quanh chúng. Bạn thậm chí có thể thêm đèn rọi nếu đó là thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn.
 • Nếu bạn có một bức tường trống, hãy đặt cây dọc theo phần trên của bức tường. Nếu nó cao hơn chiều cao của đầu người, hãy thêm một số cây treo để treo xuống mép tường.
 • Sử dụng cây giả để phân chia không gian, ngay cả khi đó chỉ là cây trồng trong giá đỡ phân chia khu vực chờ với quầy lễ tân. Một cây cao bên cạnh khu vực tiếp tân của bạn trông rất tuyệt nhưng sẽ không cản trở dòng chảy của không gian.
 • Treo cây từ trần nhà để tận dụng tối đa không gian thẳng đứng. Hầu hết những gì diễn ra trong tiệm là ở mức chỗ ngồi, vì vậy bạn có thể làm cho tiệm có trần thấp cảm thấy rộng rãi hơn bằng cách treo cây từ trần nhà hoặc trên tường. Một bảng rêu nhân tạo là một lựa chọn tuyệt vời khác

>>>Xem thêm : Giải mã 10 loại cây cảnh giả trang trí khách sạn được chọn nhiều nhất

2. Sử dụng bộ phân chia giữa các không gian

Không phải ai cũng đến tiệm làm đẹp với bạn gái hoặc muốn bắt chuyện với người bên cạnh – một số người thích sự riêng tư của họ! Vì vậy, tại sao không làm cho khách hàng của bạn cảm thấy đặc biệt và giống như họ đang được chú ý 1-1 bằng cách phân chia các không gian?

Trang Trí Thẩm Mỹ Viện

Dưới đây là một số cách bạn có thể làm điều này:

 • Sử dụng Rèm cửa – sử dụng rèm giữa mỗi khu vực được buộc lại đơn giản không chỉ thực tế mà còn có thể gây ấn tượng mạnh mẽ. Cân nhắc sử dụng rèm đen, rèm trắng hoặc rèm nửa mỏng nếu ánh sáng không phù hợp và làm cho mỗi hình khối quá tối.
 • Cây nhân tạo – chủ đề tự nhiên hay thư thái cho tiệm của bạn? Cân nhắc sử dụng giàn hoặc cây nho nhân tạo tương tự được bao phủ để tạo ảo giác về sự riêng tư giữa mỗi trạm.
 • Tường – Bạn cũng có thể sử dụng vách ngăn nếu bạn thích ý tưởng này đủ cho một giải pháp lâu dài. Điều này hoạt động tốt khi bức tường có hai chiều cao, với bức tường gần bức tường phía sau cao hơn phần nhô ra giữa phòng. Điều này cho phép nhân viên giao tiếp và tránh không gian bị ngột ngạt, nhưng vẫn mang lại cho khách hàng của bạn sự riêng tư. Bạn có thể xem một ví dụ tuyệt vời về  tường cây nhân tạo ở đây .

>>>Xem thêm : 8 Lý Do Để Bạn Làm Tường Cây Giả Ngay Hôm Nay

3. Sử Dụng Giấy Dán Tường

Bạn muốn thực hiện một tuyên bố? Có hàng ngàn thiết kế giấy dán tường khác nhau, khi được xếp vào hàng một cách hoàn hảo sẽ tạo ra một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp. Đây là một cách nhanh chóng và dễ dàng để làm cho tiệm của bạn cảm thấy sang trọng hơn với ngân sách tiết kiệm. Xem một ví dụ tuyệt vời về điều này ở đây . Đảm bảo rằng bạn chọn một sản phẩm có thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn để có hiệu quả tốt nhất.

4. Trang trí Bàn của Khách hàng

Bạn có thể sẽ cung cấp cho khách hàng của mình một nơi nào đó để đặt đồ của họ trong khi họ làm tóc và làm móng hoặc chờ đợi giữa các lần điều trị, vì vậy hãy làm cho trải nghiệm đó tốt như mọi khoảnh khắc khác mà họ dành cho tiệm của bạn. Bạn có thể tạo khung cho mật khẩu Wi-Fi của mình bằng một hình ảnh đẹp mắt, thêm quả mọng nước nhân tạo và một khay hoặc khay đựng đồ uống đẹp mắt, nơi họ có thể đặt đồ uống, điện thoại và đồ trang sức nếu nó cần được gỡ bỏ.

Trang Trí Thẩm Mỹ Viện

5. Sử dụng Đèn trang trí

Ánh sáng là một trong những yếu tố lớn nhất trong việc thiết lập tâm trạng trong không gian, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn tận dụng các cơ hội chiếu sáng của mình. Tất nhiên, bạn cần phải có thể nhìn thấy những gì bạn đang làm (điều đó khá quan trọng!), Nhưng điều đó không có nghĩa là nó phải trông thực dụng. Dưới đây là một số ý tưởng cho các loại ánh sáng khác nhau mà bạn có thể sử dụng:

 • Đèn chùm
 • Chụp đèn có lớp phản quang bên trong (chẳng hạn như vàng ở bên trong và vải quả mâm xôi ở bên ngoài)
 • Đèn chiếu sáng ngay sau gương
 • Treo đèn chiếu sáng công nghiệp

>>>Xem thêm : 7 cách sử dụng cỏ nhân tạo trong trang trí nội thất

6. Chọn đúng vật liệu

Vật liệu bạn sử dụng sẽ thu hút các khách hàng khác nhau – nếu bạn đang phục vụ khách hàng cao cấp, bạn sẽ muốn sử dụng các bề mặt và sàn có màu đen và trắng, đá cẩm thạch hoặc đá cẩm thạch kiểu dáng đẹp. Nếu bạn là một thương hiệu nhấn mạnh thực tế rằng bạn sử dụng các sản phẩm thuần chay và thân thiện với môi trường, thì bạn sẽ muốn đón nhận màu xanh, kết cấu gỗ tự nhiên và thực vật.

Bạn cũng sẽ thấy các tiệm sử dụng gạch để tiệm của họ trông giống như phòng tắm, gỗ lũa cho cảm giác như bãi biển hoặc thậm chí là hàng dệt – hãy sáng tạo!

7. Tường thư viện

Nếu bạn có không gian tường trống, hãy cân nhắc việc làm nổi bật một bức tường phòng trưng bày với các bản in nghệ thuật và hơn thế nữa để cung cấp cho khách hàng của bạn thứ gì đó để xem trong khi họ chờ đợi. Một lần nữa, nghệ thuật này phải phản ánh thương hiệu của bạn. Bạn có muốn phục vụ cộng đồng địa phương hay giúp khách hàng thoát khỏi cuộc sống bình thường của họ không? Bạn có thể giới thiệu các nghệ sĩ địa phương, mua tranh in nghệ thuật trực tuyến, sử dụng báo giá của thương hiệu và lưu trữ hình ảnh hoặc hình ảnh về cộng đồng và thành công của bạn.

Trang Trí Thẩm Mỹ Viện

8. Đừng quên khu vực chờ đợi

Trải nghiệm khách hàng của bạn bắt đầu từ khi họ bước qua cửa, vì vậy đừng để họ ngồi trên những chiếc ghế nhựa không thoải mái, ngay cả khi chỉ trong một hoặc hai phút. Hãy nghĩ xem khách hàng của bạn thường phải đợi bao lâu hoặc họ có bao giờ bạn bè hoặc thành viên gia đình đi cùng cần đợi ở đâu đó không.

Ví dụ, nếu bạn phục vụ nhiều bà mẹ có con nhỏ, bạn có thể chuẩn bị sẵn một hộp đồ chơi để họ có thể chọn một vài món để chơi trong khi chờ đợi không? Nếu bạn thường có thời gian chờ đợi lâu hơn, hãy đầu tư vào chỗ ngồi sang trọng đẹp mắt, chẳng hạn như ghế sofa nhung và ghế bành có màu sắc phù hợp với thương hiệu. Nếu bạn đang thiếu không gian, thường thì một chiếc ghế sofa cỡ lớn sẽ mang lại cảm giác tốt hơn nhiều chiếc ghế đơn.

>>>Xem thêm : Khi Nào Và Đâu Là Nơi Tốt Nhất Để Sử Dụng Cây Giả Và Hoa Nhân Tạo Trang Trí ?

 9. Vấn đề về gương

Những chiếc gương bạn chọn không nhất thiết phải là những chiếc gương vuông vắn, đơn giản chỉ có ở đó là có tác dụng, chúng có thể mang thương hiệu và nâng tầm phong cách cho tiệm của bạn. Thêm khung có thương hiệu, chọn một khung có thiết kế trang trí nghệ thuật, hình tròn hoặc hình dạng bất thường. Đừng sợ để có được sáng tạo. Chúng cũng có thể giúp bạn tạo cảm giác không gian nhỏ rộng hơn, vì vậy nếu tiệm của bạn phù hợp với loại đó, hãy sử dụng những tấm gương lớn cao từ trần đến sàn và rộng hơn chỗ ngồi mà chúng đặt phía trước.

Trang Trí Thẩm Mỹ Viện

10. Sử dụng giá trồng cây bên ngoài

Nếu có không gian bên ngoài tiệm của bạn, hãy sử dụng một vài giá thể trồng cây nhân tạo bên ngoài cửa khi bạn mở cửa. Đó là một cách hay để thu hút sự chú ý đến mặt tiền cửa hàng của bạn và sẽ khiến khách hàng tiềm năng đi ngang qua để ý và nhìn vào bên trong. Đó có thể là sự khác biệt giữa một khách hàng lý tưởng không biết bạn đang ở đó và quyết định dừng lại và hẹn gặp.

Trang Trí Thẩm Mỹ Viện

11. Phù hợp với chỗ ngồi của bạn với phong cách trang trí

Chúng tôi đã đề cập đến chỗ ngồi trong phòng chờ, nhưng bạn cũng nên nghĩ về chỗ ngồi mà bạn sử dụng để điều trị. Một số phương pháp điều trị sẽ yêu cầu chỗ ngồi đặc biệt, nhưng nếu điều đó không phù hợp với bạn, hãy tìm chỗ ngồi thú vị. Nếu bạn có một tiệm salon kiểu công nghiệp, những chiếc ghế cắt tóc truyền thống có thể hoạt động tốt. Nếu bạn có nhiều mảng màu, bạn có thể sử dụng cùng một kiểu ghế nhưng có nhiều màu sắc khác nhau. Đây là một cơ hội lớn để nhấn mạnh thương hiệu của bạn, vì vậy đừng lãng phí nó.

>>>Xem thêm : Hướng Dẫn cách uốn cây giả để tạo dáng trong 5 bước đơn giản

12. Hãy chiến lược với bố cục của bạn

Mỗi thẩm mỹ viện đều có cách bài trí khác nhau, nhưng bạn nên nghĩ xem bạn có thoải mái như thế nào khi làm salon cho khách hàng của mình không. Có cách nào bạn có thể tránh dồn khách hàng vào góc tối không? Bạn có thể thêm một yếu tố riêng tư cho chỗ ngồi cạnh cửa sổ để khách hàng của bạn không phải bị nhìn chằm chằm khi họ đang điều trị? Cửa sổ mờ trông rất tuyệt, nhưng bạn có thể sử dụng một vài chậu cây nhân tạo để tăng thêm sự riêng tư mà không cần phải cố định.

Trang Trí Thẩm Mỹ Viện

13. Làm việc với kiến ​​trúc của Salon của bạn

Bạn đã chọn thẩm mỹ viện của mình cho vị trí hay kiến ​​trúc? Nếu thẩm mỹ viện của bạn có các đặc điểm kiến ​​trúc thú vị, hãy nhấn mạnh chúng! Tôi đã từng gặp 1 thẩm mỹ viện, nơi có một giếng trời tuyệt đẹp, xứng đáng với bất kỳ nhà kính sang trọng hay đười ươi nào. Họ đã hoàn toàn tập trung vào cảm giác này, thêm những nét chạm khắc công nghiệp, những bức tượng trong vườn và vô số loại cây nhân tạo. Bạn có thể xem salon của họ ở đây để lấy cảm hứng .

>>>Xem thêm : Có nên chọn cây giả thay cho cây xanh trang trí ???

14. Sử dụng Kệ sáng tạo

Bạn có rất nhiều sản phẩm để lưu trữ, vì vậy đừng cảm thấy như tất cả chúng phải được giấu trong phòng sau! Bạn có thể sử dụng giá đỡ theo chủ đề để trưng bày một số sản phẩm mà bạn sử dụng và thêm các điểm nhấn khác của thương hiệu. Thêm cây nhân tạo, đồ trang sức và ảnh với các sản phẩm để có giao diện được sắp xếp phù hợp hơn.

>>>Xem thêm : 5 Mẹo Trang Trí Nhà Bằng Hoa Lụa Và Cây Giả

15. Thêm một  không gian chụp ảnh tự sướng

Điều này sẽ không phù hợp với mọi thương hiệu, nhưng đó là một ý tưởng tuyệt vời đối với hầu hết mọi người – thêm một trạm chụp ảnh tự sướng là nơi hoàn hảo để mọi người chụp một bức ảnh “vừa lòng” để chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội của họ. Điều này có thể đơn giản như một tấm gương bên trong với các thẻ bắt đầu bằng # được đề xuất, một bức tường cây nhân tạo với đèn neon gắn thương hiệu của bạn, một bức tường hoa, tác phẩm nghệ thuật trên tường với một vài chậu cây để đóng khung ảnh – bất cứ điều gì bạn có thể nghĩ đến. Không chỉ khách hàng của bạn sẽ thích thú khi sử dụng nó với diện mạo mới mà còn giúp bạn lan truyền thông tin về thẩm mỹ viện của mình!

Trang Trí Thẩm Mỹ Viện

Trang trí tiệm cắt tóc hay thẩm mỹ viện  của bạn có thể khó khăn, nhưng hãy nghĩ đến việc bạn muốn khách hàng của mình cảm thấy như thế nào khi họ bước qua cửa, khi họ đang điều trị và khi họ rời đi. Khi bạn bước vào những lý tưởng của khách hàng của mình, bạn sẽ thấy dễ dàng hơn nhiều khi chọn kiểu trang trí phù hợp. Cố gắng chọn những phần và tùy chọn ít phải bảo dưỡng – một chiếc bàn được tráng gương trước mỗi không gian có thể trông thật khó tin, nhưng bạn sẽ phải làm sạch nó liên tục để giữ cho nó không có vết bẩn! Bạn không muốn dành cả buổi tối để dọn dẹp hoặc bảo dưỡng cây trồng thay vì về nhà để thư giãn. Nếu bạn đang tìm kiếm những cây giả cho tiệm cắt tóc hay những mẫu cây giả cho thẩm mỹ viện của mình, hãy nhấp vào đây .

 • Quý khách muốn mua cây giả , cây nhựa chất lượng cao vui lòng truy cập webstie Hoa Decor hoadeco.vn hoặc gọi điện đến số 0978873303 để được hỗ trợ và tư vấn .
 • Nếu quý khách tại Hà Nội có thể đến trực tiếp cửa hàng bán cây giả Hoa Decor tại địa chỉ Căn SH2-05 KĐT Bình Minh Garden số 93 Đức Giang , Long Biên , Hà Nội
 • Nếu quý khách ở Sài Gòn i có thể đến trực tiếp: Địa chỉ Số 1231 Phan Văn Trị , Phường 10 , Gò Vấp , TPHCM

Website: https://hoadecor.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/shophoadecor
Email : hoadecordep@gmail.com
SDT : 0978873303

>>>Xem thêm : +10 Chậu Cây Giả Để Bàn Mini Giá Rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *