Khi Nào Và Đâu Là Nơi Tốt Nhất Để Sử Dụng Cây Giả Và Hoa Nhân Tạo Trang Trí ?

Cây Giả

Là một người đam mê việc sử dụng các loại cây nhân tạo, hoa, cây xanh và cây bụi, tôi nhận được rất nhiều câu hỏi giống như sau:

 • Những nơi tốt nhất để trang trí bằng hoa giả?
 • Nơi nào tốt trong nhà tôi để đặt cây giả và hoa?
 • Một số nơi có tốt hơn những nơi khác khi trang trí bằng cây nhân tạo, hoa và thực vật không?
 • Các loại cây và hoa nhân tạo có “làm ăn tốt hơn” ở một số địa điểm so với những địa điểm khác không?

Tôi nghĩ có thể là một ý kiến ​​hay khi dành một chút thời gian trả lời một số câu hỏi này cho những ai đang cân nhắc thêm cây nhân tạo vào ý tưởng trang trí và thiết kế của họ.

>>> Xem thêm : Những mẫu cây giả trang trí hot nhất hiện nay

Xem xét khả năng chiếu sáng của bạn

Một trong những lưu ý quan trọng nhất cần ghi nhớ là khu vực bạn đang trang trí sẽ có bao nhiêu ánh sáng. Quá nhiều hoặc quá ít ánh sáng có thể làm giảm đáng kể các tùy chọn sử dụng cây sống hoặc các loại cây sống cụ thể mà bạn có. Ví dụ, nếu bạn đang trang trí một văn phòng không có bất kỳ cửa sổ nào hoặc cửa sổ không cung cấp nhiều ánh sáng mặt trời trực tiếp, thì hoa phong lữ có lẽ không phải là lựa chọn tốt nhất.

>>> Xem thêm :ĐỪNG MUA nếu không biết cách bảo quản cây giả ngoài trời

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu khách hàng của bạn hoàn toàn yêu thích hoa phong lữ và đã yêu cầu đưa chúng vào như một lựa chọn trong thiết kế trang trí? Trước khi bạn đề xuất thêm một cửa sổ lớn hơn hoặc một cửa sổ trần có thể tốn hàng trăm, hoặc hàng nghìn đô la… hãy xem xét thêm một hoặc hai cây phong lữ nhân tạo. Đi theo con đường nhân tạo sẽ phục vụ cả hai sở thích sử dụng hoa trong thiết kế, mặc dù ánh sáng là tối ưu cho cây sống.

 • Đôi khi, một chiếc giỏ treo có thể thêm màu sắc nổi bật cho căn phòng có ít hoặc không có ánh sáng tự nhiên.
 • Những bông Lan Hồ Điệp này trong một chiếc bình vuông dễ thương , đảm bảo sẽ tạo thêm nét độc đáo cho phong cách trang trí của bất kỳ ngôi nhà nào.
 • Nếu không gian góc hoặc quầy là cao cấp, hãy cân nhắc thêm một cây trồng trong giá đỡ ở góc.
 • Cây rắn này trong một giá đỡ ở góc rất phù hợp để kết hợp trong các kế hoạch cảnh quan trong nhà hoặc ngoài trời của bạn.
 • Những thân cây Allium rực rỡ này sẽ thêm một màu sắc vui nhộn vào trang trí ngôi nhà của bạn!

Vì ánh sáng thường là một vấn đề đối với những không gian này, hãy xem xét các loại cây nhân tạo cho thiết kế của bạn ở những khu vực như tầng hầm , phòng tắm và văn phòng không có cửa sổ hoặc có cửa sổ nhỏ.

>>> Xem thêm :ĐỪNG MUA cây giả trang trí trong nhà nếu chưa đọc bài này

Chăm sóc cây có thể là một yếu tố quan trọng

Bạn hoặc khách hàng của bạn có ngón tay cái màu nâu không? Họ có đi du lịch nhiều không? Họ đang trang trí một ngôi nhà thứ hai, như một hồ nước hay nhà nghỉ? Trong những tình huống này, hoa và cây nhân tạo có thể là lựa chọn tốt hơn nhiều so với hoa sống.

Cây Giả

Lấy một cái hồ về nhà làm ví dụ. Rất nhiều người sử dụng ngôi nhà bên hồ của họ vào cuối tuần trong mùa hè và, tùy thuộc vào địa lý của bạn, không thường xuyên trong mùa đông.

Ở một số vùng, mọi người đi xa đến mức làm đông hoàn toàn những ngôi nhà bên hồ của họ vào cuối mùa Thu và thậm chí không ghé thăm cho đến đầu mùa Xuân. Điều này sẽ khiến bất kỳ cây sống nào bị diệt vong, vì không ai có thể duy trì chúng trong khi ngôi nhà bị đóng băng.

>>> Xem thêm :Cách trồng cây giả tại nhà đơn giản chi tiết

Ngoài ra, cây nhân tạo và hoa sẽ là lựa chọn tốt hơn nhiều trong những tình huống này vì chúng không cần nước, nhiệt hoặc ánh sáng mặt trời. Chỉ cần phủi bụi vào mùa xuân và chúng đã sẵn sàng để đi.

 • Hoa hướng dương luôn làm bừng sáng cả một không gian và hầu như không cần bảo dưỡng.
 • Cách sắp xếp hoa hướng dương dễ thương này chắc chắn sẽ làm bừng sáng bất kỳ căn phòng nào trong nhà bạn!

Nếu vị trí thiết kế không được sử dụng nhất quán hoặc ai đó sẽ không có mặt để duy trì cây trồng, thì hãy xem xét việc đi theo con đường nhân tạo.

>>> Xem thêm :Nên Sử Dụng Loại Cây Giả Nào ở Tầng Hầm Của Nhà Mình?

Trong trường hợp bạn chọn cây giả là một món quà, hãy xem xét nhu cầu và khả năng của người nhận

Tặng cây hay hoa như một món quà? Có thể đó là một món quà tân gia hoặc kỷ niệm sinh nhật, ngày kỷ niệm của ai đó? Trước khi bạn chọn một cây hoặc hoa sống, hãy xem xét nhu cầu của người nhận , thay vì chỉ xem món quà trông đẹp như thế nào khi bạn mua nó.

Người nhận có khả năng chăm sóc cây không? Ông bà của bạn, người sống trong viện dưỡng lão, có thể không có khả năng chăm sóc cây sống, nhưng sẽ đánh giá cao vẻ đẹp của việc cắm hoa nhân tạo trong phòng của họ.

>>> Xem thêm :Tại sao hoa giả và cây gia đang trở thành xu hướng ?

Tương tự như vậy, bạn bè hoặc gia đình đi du lịch nhiều hoặc không giỏi chăm sóc và cho cây ăn có thể đánh giá cao việc cắm hoa hoặc cây nhân tạo chất lượng cao hơn là cắm hoa sống. Điều quan trọng là phải xem xét họ nhu cầu và khả năng chăm sóc cho những món quà trước khi bạn chọn.

 • Sự sắp xếp hoa hồng này sẽ mang lại nụ cười cho bạn bè mà không cần bảo dưỡng thêm.
 • Full bố trí đầy màu sắc thiết kế với nhiều loại hoa trong một container tròn.
 • Dương xỉ là một món quà tuyệt vời để tặng cho bạn bè hoặc người thân trong gia đình.
 • Cây dương xỉ Staghorn trong chậu xi măng này sẽ là một món quà tuyệt vời, dễ bảo quản cho một người bạn.

Nếu người nhận quà không có thời gian, khả năng hoặc mong muốn chăm sóc cây sống thì thay vào đó hãy nghĩ đến việc tặng một chậu cây nhân tạo hoặc bình hoa giả cắm hoa đẹp .

Cây Giả

Cây trang trí mang lại nhiều lợi ích

Điều cuối cùng cần quan tâm khi cân nhắc sử dụng cây xanh hay cây nhân tạo là độ bền của cây. Nếu bạn YÊU thích việc chăm sóc cây trồng của mình và sẵn sàng dành thời gian và năng lượng để nuôi, tưới nước và bảo dưỡng chúng, thì cây sống có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

>>> Xem thêm :Cửa Hàng Cây Giả – Shop Cây Giả Hà Nội

Cây sống đời mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe dưới dạng không khí sạch và các khía cạnh chữa bệnh. Mặt khác, thực vật nhân tạo mang lại một loại lợi ích sức khỏe tiềm năng khác vì chúng không mang bất kỳ phấn hoa nào vào nhà, như một số loài hoa.

Đối với những người bị dị ứng hoặc hen suyễn, cây giả, cây bụi và hoa mang lại cơ hội để thưởng thức vẻ đẹp mà không phải hắt hơi và ho . Và phần tốt nhất? Nếu bạn chăm sóc cây nhân tạo đúng cách, chúng có thể tồn tại nhiều năm (và thậm chí hàng chục năm) so với cây sống.

Tôi hy vọng điều đó sẽ giúp ích và giúp bạn bắt đầu suy nghĩ về nơi bạn có thể kết hợp cây nhân tạo vào thiết kế của mình. Có một mẹo hoặc ví dụ về cách bạn đã trang trí cây giả ? Hãy chắc chắn để chia sẻ nó trong một bình luận!

>>> Xem thêm :Mẹo mua cây giả , mua cây nhân tạo CHUẨN CHỈNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *