Cách trang trí nhà hàng bằng cây giả – Tại sao nên chọn cây giả cho nhà hàng

Cây Nhựa Trang Trí Nhà Hàng
Nhiều chủ nhà hàng bước vào kinh doanh mà quên đi mảng cây xanh trong nhà hàng . Một trong những phương án tối ưu đó là trang trí nhà hàng bằng cây giả . Việc sử dụng cây giả để trang trí nhà hàng vừa tiết kiệm chi phí vừa tối ưu trong quá trình chăm sóc.

Tại sao nên trang trí nhà hàng bằng cây giả

  Kinh doanh nhà hàng là một ngành cạnh tranh, và với sự cạnh tranh đó, nhu cầu cung cấp, không chỉ thức ăn và dịch vụ tuyệt vời, mà còn là một bầu không khí hấp dẫn cho khách hàng quen. Thiết kế của nhà hàng là một phần không thể thiếu của trải nghiệm, và nhiều nhà hàng đang sử dụng đời sống thực vật và các yếu tố xanh với phong cách trang trí hiện đại của họ. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể có được cái nhìn tương tự với một phần chi phí và bảo trì?
 Phương án tối ưu được các nhà đầu tư thông thái lựa chọn đó là sử dụng cây giả để trang trí nhà hàng.

Những cây giả nào có thể được dùng để trang trí nhà hàng

Chiều cao, kết cấu, màu sắc: bạn có thể thêm tất cả với cây giả cho trang trí nhà hàng của mình. Cây nhân tạo sống động như thật, xương rồng, cọ, giỏ treo và lau sậy trang trí đều là những bổ sung tuyệt vời và có nhiều chức năng vượt xa tính thẩm mỹ. Ví dụ, có thể sử dụng giỏ treo đầy hoa và dây leo giả để hút mắt lên trần nhà cao và hàng rào bằng gỗ hoàng dương bằng lá có thể được sử dụng làm vách ngăn không gian giữa khu vực quầy bar lớn hơn và phòng ăn yên tĩnh hơn.
Cây Nhựa Trang Trí Nhà Hàng
Cây Nhựa Trang Trí Nhà Hàng

Nói lời tạm biệt với cây xanh với chi phí chăm sóc cao

Điều hành một nhà hàng là một công việc khó khăn, vậy tại sao lại phức tạp hóa vấn đề với những nhà máy mà bạn phải trông trẻ? Và ngay cả khi được chăm sóc cây tốt nhất, không có gì đảm bảo rằng lá sẽ không bị nâu và cây xanh sẽ không bị tàn lụi. Thay thế cây có thể tốn kém và bảo trì chúng, mất thời gian.
Mặt khác, cây giả luôn trông đẹp nhất. Chúng có thể được đặt trên cao, ở những nơi khó tưới nước vì chúng không cần nước. Chúng có thể được đặt trong một góc tối và phát triển mạnh khi không có ánh sáng. Hoặc chúng có thể được xếp trên sân ngoài trời, và cây xanh được bảo vệ khỏi tia cực tím của chúng sẽ không bị phai nhạt trước ánh nắng mặt trời. Trên mặt bàn, các chậu cây giả sẽ tỏa sáng đẹp mắt mà không lo bị thu hút sâu bệnh quấy rầy khách của bạn, hoặc bệnh thối rễ và nấm mốc phát triển do tưới quá nhiều nước. Và những vị khách bị dị ứng với một số loại cây nhất định có thể dùng bữa một cách hòa bình trong bầu không khí sử dụng cây xanh giả.

Bạn có thể sử dụng toàn bộ cây giả hoặc kết hợp chúng với cây thật

Không có tội gì khi trộn lẫn cây giả với cây thật. Nhiều thiết kế có cây thật ở những nơi mọi người có thể chạm, ngửi và nhìn thấy chúng cận cảnh: chẳng hạn như trên mặt bàn, quầy bar, khu vực ăn uống, v.v. Tuy nhiên, đối với những khu vực xa tầm với, nơi không thực tế để có cây sống ( trên giá cao, tầng thứ hai, v.v.) cây giả là một cách tuyệt vời để giữ chủ đề xanh trong khi giảm một nửa chi phí và thời gian bảo dưỡng cây.

Những loại cây giả phổ biến được dùng trong nhà hàng

Cây hoàng dương nhân tạo

Có sẵn riêng hoặc trong một chậu trồng hiện đại theo phong cách, lớp hoàn thiện và màu sắc tùy chọn của bạn, hàng rào bằng gỗ hoàng dương nhân tạo của chúng tôi thường được sử dụng để chặn những tầm nhìn khó coi và ngăn cách không gian. Được lắp ráp bằng tay với cây xanh tẩm tia cực tím trên một lồng lưới sắt có móc cài bằng thép và dây buộc zip phù hợp với màu sắc, những hàng rào tươi tốt này có thể được sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời, để trần hoặc trồng hoa đỗ quyên giả với nhiều màu sắc khác nhau.

Cây Nhựa Trang Trí Nhà Hàng

Dây treo nhân tạo

Từ cây thông, cây ổ gà đến cây hoa giấy, chúng tôi có một loạt các loại cây dây leo để bạn trồng chậu treo và đặt chậu ở những nơi cao. Ngoài những loài đã đề cập ở trên, lựa chọn cây nho của chúng tôi bao gồm ban mai, đỗ quyên, bìm bịp, cây thường xuân xô thơm, cây dương xỉ Buckler, cây thường xuân Danica, bụi nho, người Do Thái lang thang, lá nho, đàn cõng nhỏ và cây thường xuân bí.

Cỏ đuôi ngựa nhân tạo

Tính hiện thực của lau sậy giả hình đuôi ngựa của chúng tôi đến từ nghề thủ công phức tạp. Cả trang trí và chức năng, chúng hoạt động như một thiết kế hiện đại, ngăn chia không gian và màn hình riêng tư tất cả trong một. Chọn từ mức độ bao phủ tiêu chuẩn, trung bình hoặc dày để kiểm soát xếp hạng quyền riêng tư của họ và mua chúng riêng lẻ hoặc theo số đo từng chân để tùy chỉnh chúng theo nhu cầu của dự án của bạn. Có độ cao từ 2 ‘đến 6’.

Cây mọng nước và xương rồng nhân tạo

Có được vẻ ngoài hiện đại của xương rồng và xương rồng trong một loạt các kết xuất nhân tạo: mỗi hình ảnh trông thật sống động như thật, bạn sẽ muốn tưới chúng! Bromeliads, agave, yucca và echeveria: bạn đặt tên cho nó, chúng tôi có một bản sao giả trông tự nhiên của nó! Mua từng miếng riêng lẻ để tạo sự sắp xếp của riêng bạn hoặc đặt một miếng trực tiếp vào chậu để trồng cây xanh không cần bảo dưỡng mà bạn có thể thêm vào bất cứ đâu.

Những bức tường cây giả

Nếu bạn đang tìm cách bố trí cây giả tùy chỉnh, tường xanh hoặc kiểu trang trí xanh khác để phù hợp với thương hiệu của mình, hãy gọi cho chúng tôi! Cho dù bạn biết chính xác những gì bạn muốn với thông số kỹ thuật hoặc bạn cần trợ giúp để tạo ra diện mạo như mong muốn, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn trong quá trình này. Gọi ngay 0978873303 để được hỗ trợ nhé.

Tham khảo thêm các thông tin về tường cỏ cho nhà hàng ;

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *