Có nên chọn cây giả thay cho cây xanh trang trí ???

Cây Lá Rùa

Chúng tôi tự tin khi nói rằng xu hướng cây xanh sẽ ngày một phổ biến, trên thực tế, nó ngày càng được ưu chuộng hơn mỗi năm! Tuy nhiên, không phải ai cũng có một bàn tay khéo léo hoặc sự kiên nhẫn để duy trì các cây xanh trong nhà của họ. Với xu hướng ngày càng tăng này, chúng ta đã thấy những cây giả như một sự thay thế hoàn hảo cho tất cả.

Chỉ cần nghĩ về cây ô liu giả , cây trứng cá giả , cây lan như ý giả  , cây lá rùa giả  hoặc cây trầu bà giả….. đang rất phổ biến trên Instagram. Bên cạnh đó, có rất nhiều lý do để chuyển từ thật sang cây giả, và một khi bạn làm như vậy, khả năng duy trì cây xanh cho ngôi nhà của bạn là vô tận!

>>Xem thêm : Cách trồng cây giả tại nhà đơn giản chi tiết

Tại sao cây giả tốt hơn cây thật?

Một khi bạn đi mua cây nhân giả hoặc hoa giả , bạn sẽ nhận thấy rằng cây giả có những lợi ích mà cây thật không có và bạn sẽ không thể quay lại với cây thật. Đây chỉ là một vài trong số rất nhiều lý do :

  • Chi phí đầu tư cây giả thấp hơn nhiều cây xanh
  • Cây giả không thực sự cần bạn chú ý. Chúng không cần chăm sóc , tưới nước hàng ngày mà vẫn luôn trông tuyệt vời.
  • Cây nhân tạo không phụ thuộc vào ánh sáng mặt trời
  • Bạn có thể đặt một cây giả ở bất cứ đâu trong nhà theo đúng nghĩa đen, không cần quang hợp để nó trông tuyệt vời. Có một chiếu nghỉ nhàm chán trong cầu thang của bạn cần một số cây xanh, nhưng sẽ không nhận được bất kỳ ánh sáng?
  • Cây giả sẽ xanh tươi và không bị héo hoặc chuyển sang màu nâu do thiếu ánh sáng mặt trời.
  • Không có lá nào rụng khỏi cây xanh giả
  • Hoa và cây thật sẽ rụng lá. Khi chúng là giả, các tán lá và cánh hoa lụa vẫn tốt và không cần phải dọn dẹp sau khi cây của bạn.

Cây giả không có hóa chất độc hại

Không giống như một số cây thật có thể là nguyên nhân gây dị ứng, cây giả rất an toàn . Những người bị dị ứng sẽ rất biết ơn vì họ sẽ không bao giờ bị dị ứng với nhựa cây và hoa! Ngoài ra, bạn có biết rằng hoa nhập khẩu chiếm ưu thế trên thị trường hoa và khoảng 91% hoa thật được mua nhiều nhất được nhập khẩu từ các quốc gia mà việc sử dụng thuốc trừ sâu và phân bón cho những loại hoa này không được kiểm soát *.

Rõ ràng là không có thuốc trừ sâu hoặc phân bón trong cây nhân tạo hoặc hoa giả làm cho chúng an toàn hơn cho ngôi nhà của bạn. Việc thiếu đất cũng là một lợi thế không thể phủ nhận đối với những người bị dị ứng, những người phản ứng với dấu vết nhỏ nhất của nấm mốc và những người không có đủ khả năng để có một cây treo đẹp trong phòng ngủ của họ. Chỉ cần đảm bảo xịt chất tẩy rửa thỉnh thoảng để ngăn bụi.

>>Xem thêm :MẸO Làm sao để cây giả trông như thật

Cây giả tiết kiệm chi phí về lâu dài

Mặc dù cây giả hoặc bó hoa giả có vẻ đắt hơn khi mua, nhưng nó thực sự là lựa chọn hiệu quả và bền nhất về chi phí . Những bó hoa cuối cùng sẽ héo và cây thật không sống mãi, đặc biệt nếu ngón tay cái của bạn không đặc biệt xanh. Điều này buộc bạn phải ra ngoài mua nhiều hoa và nhiều cây hơn theo mùa, hoặc thậm chí hàng tuần nếu bạn thưởng thức một bó hoa rực rỡ trên bàn của mình. Một bó hoa giả chất lượng cao hoặc một cây nhân tạo tốt sẽ tồn tại mãi mãi. Không cần phải mua thêm trừ khi bạn muốn thêm nhiều hơn nữa!

Những chậu cây nhân tạo và hoa không bao giờ lỗi mốt

Ngày nay, cây giả được làm rất tốt, đến nỗi bạn sẽ không tin rằng chúng không có thật. Thêm vào đó, không cần đợi đến đầu mùa hè để có một bó hoa mẫu đơn trong nhà khi bạn có thể mua một bó hoa lụa trông y như thật và tươi như thật , quanh năm. Ngoài ra, chúng có rất nhiều kích cỡ từ cây giả cao hoặc cây giả lớn đến cây nhỏ.

Cây giả luôn có sẵn

Nếu có một điều đã thay đổi trong vài thập kỷ qua, đó là cách các loại cây nhân tạo được tạo sẵn trong các cửa hàng và trực tuyến . Mọi người đã nắm bắt được giá trị gia tăng của cây trồng trong nhà về mặt thiết kế và thẩm mỹ, nhưng không có đủ thời gian để dành cho chúng để giữ cho chúng luôn đẹp. Trong những tình huống này, cây nhân tạo sẽ dẫn đầu!

>>Xem thêm : ĐỪNG MUA nếu không biết cách bảo quản cây giả ngoài trời

Cây giả bền hơn nhiều so với bạn nghĩ

Cây trồng trong nhà nhân tạo có tuổi thọ cao vì chúng không phụ thuộc vào việc tưới nước hàng tuần, thay chậu theo mùa hoặc thời gian ánh sáng hàng ngày. Điều này có nghĩa là bạn có thể trang trí mọi không gian bất kể trời nắng hay không. Khi làm như vậy, tất cả các giống cây trồng đều có thể tiếp cận như nhau. Điều này mặc dù, khi chúng đã trưởng thành hoàn toàn, những cây được chọn – nếu là cây tự nhiên – sẽ phải được chuyển sang phòng khác sau một vài năm do thiếu không gian.

Cây nhân tạo có thể được sử dụng bên ngoài

Cuối cùng, nếu bạn đang tự hỏi liệu cây nhân tạo có thể được sử dụng ngoài trời hay không, chúng tôi rất vui được thông báo với bạn rằng có, chúng có thể! Nhưng… bạn phải chắc chắn rằng chúng được tạo ra đặc biệt cho nó. Ví dụ, Hoa Decor có nhiều loại cây nhân tạo ngoài trời được chế tạo với những tán lá giả đặc biệt được tạo ra để chống lại tia UV. Nếu không, bạn có thể làm xỉn màu lá. Để kéo dài tuổi thọ của chúng, bạn cũng có thể phun lớp bảo vệ khỏi tia UV cho cây mỗi mùa!

Làm thế nào để tạo kiểu cho cây giả của bạn?

Bất kể bạn mua gì cho ngôi nhà của mình, kiểu dáng đẹp sẽ nâng một tác phẩm bình thường lên một tầm cao mới khi được tạo kiểu phù hợp, và cây nhân tạo cũng không khác. Khi bạn mang một cây giả về nhà, hãy đối xử với nó như một cây thật. Chúng tôi không có ý tìm kiếm ánh sáng mặt trời và thêm một số phân bón, nhưng chúng tôi muốn bạn dành tình yêu thương cho nó!

>>Xem thêm : Lịch sử của Hoa Lụa và Cây Giả CÓ THỂ BẠN KHÔNG BIẾT

Bảo vệ cây nhân tạo trong chậu

Quên chậu trồng cây bằng nhựa thông thường mà nó đã đi vào – bạn có thể “trồng lại” nó trong một chậu trồng cây hợp thời trang như chậu trồng cây bằng sứ hoặc giá thể trồng cây hiện đại, hoặc thậm chí đặt nó trong một giỏ đan bằng liễu gai . Nếu bạn đang mua hoa lụa, hãy chọn bình hoa bằng gốm hoặc bình thủy tinh cổ điển sẽ bổ sung cho cách cắm hoa giả của bạn. Bạn có thể nghiên cứu xem cây bạn mua thường được trồng như thế nào – như trồng trong loại chậu nào, hay thậm chí là kích thước ra sao – và tạo lại cài đặt để tạo cho nó cái nhìn thực tế nhất có thể.

Thay đổi trang trí của bạn với các loại cây giả theo mùa

Một trong những điểm bán hàng lớn nhất đối với cây và hoa nhân tạo là chúng sẽ tồn tại mãi mãi nếu bạn chăm sóc chúng đúng cách, chúng cũng sẽ không bao giờ phát triển rộng hơn không gian bạn đặt chúng. Điều này không có nghĩa là bạn phải quên nó – cập nhật chậu của bạn và bình hoa khi phong cách trang trí nhà của bạn phát triển. Đừng sợ phải sáng tạo lại, điều này sẽ giữ cho không gian của bạn và các loài thực vật giả của bạn trông luôn tươi mới! Ngoài ra, phù hợp với trang trí của bạn với các loại cây theo mùa: mùa hè , mùa xuân , mùa đông và mùa thu .

Phối hoa giả với một số cây xanh

Một cách thú vị khác để tạo kiểu cho hoa giả của bạn là trộn chúng với cây xanh thật. Một chiếc bình với những bông hoa rực rỡ, tuyệt đẹp, kết hợp với những cây xanh tươi tốt sẽ mang đến vẻ ngoài rất thật cho những bông hoa giả của bạn . Điều tuyệt vời là cây xanh sống tương đối rẻ, và nó sẽ giữ cho kiểu cắm hoa nhân tạo của bạn trông như mới.

>>Xem thêm :So sánh các hãng chuyển phát nhanh – Chuyển bình hoa giả thì nên chuyển bên nào

Giữ cho cây nhân tạo của bạn sạch sẽ

Mẹo tạo kiểu tốt nhất mà chúng tôi có thể cung cấp cho bạn để bảo quản cây và hoa giả của bạn là giữ chúng sạch sẽ! Dưới đây là cách làm sạch cây nhân tạo: bạn có thể lau sạch chúng một lần, bằng khăn ẩm để loại bỏ bụi hoặc xịt nhanh cho cây và hoa của bạn bằng bình xịt vệ sinh của chúng tôi mỗi mùa để đẩy lùi bụi và giữ cho cây giả của bạn cây xanh trông đẹp nhất trong nhiều tháng!

Bất kể bạn thích phong cách trang trí nhà nào, cây trồng trong nhà sẽ luôn nâng tầm diện mạo của bạn. Với danh sách các lợi ích và các lựa chọn vô tận về các loại cây giả và hoa nhân tạo thực tế, thật không có gì phải bàn cãi khi bạn thêm một chút giả vào ngôi nhà của mình!

Mua cây giả ở Hà Nội

  • Quý khách muốn mua Cây Bàng Nhỏ chất lượng cao vui lòng truy cập webstie Hoa Decor hoadecor.vn hoặc gọi điện đến số 0978.873.303 để được hỗ trợ và tư vấn .
  • Nếu quý khách tại Hà Nội có thể đến trực tiếp cửa hàng cây giả Hoa Decor tại địa chỉ Căn SH2-05 KĐT Bình Minh Garden số 93 Đức Giang , Long Biên , Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *