Giải mã 10 loại cây cảnh giả trang trí khách sạn được chọn nhiều nhất

Cây Cảnh Giả Bằng Nhựa

Trang trí cây xanh cho khách sạn cũng là một cách để tăng mảng xanh kết hợp làm đẹp. Tuy nhiên trồng cây xanh thật lại tốn nhiều công sức chăm sóc nên trang trí khách sạn bằng cây kiểng giả được săn đón rất nhiều. Và sau đây là top 10 cây cảnh bằng nhựa trang trí khách sạn mang nhiều ý nghĩa về phong thủy được ưa chuộng nhiều nhất.

Cây Cảnh Giả Bằng Nhựa
Cây Cảnh Giả Bằng Nhựa

>>Xem thêm Trang trí ban công bằng hoa giả nên hay không – xem 6 mẫu này rồi hẳn chọn

Lan hồ điệp bằng nhựa

Cây Cảnh Giả Bằng Nhựa
Cây Cảnh Giả Bằng Nhựa

Phải công nhận rằng hoa lan hồ điệp rất đẹp và rất sang. Bởi vậy mà rất nhiều tòa nhà, văn phòng, khách sạn đều đặt một chậu hoa lan hồ điệp ở ngay sảnh vào. Tuy nhiên nhiều khách sạn chọn lan hồ điệp giả bằng nhựa vì chúng rất đa dạng, nhiều màu sắc và có thể phối theo ý thích. Bên cạnh đó hoa lan hồ điệp còn tượng trưng cho vẻ đẹp sang trong, sung túc và sự sinh sôi nảy nở.

>>>Xem thêm Top 6 mẫu trang trí nhà hàng bằng cây giả siêu ấn tượng

Hoa mộc lan nhân tạo

Cây Cảnh Giả Bằng Nhựa
Cây Cảnh Giả Bằng Nhựa

Bên cạnh chậu lan hồ điệp thì hoa mộc lan nhân tạo cũng được nhiều khách sạn lựa chọn để trang trí. Đơn giản vì hoa mộc lan mang đến vẻ đẹp thuần khiết và là biểu tượng của nhân phẩm, sự cao thượng. Tuy nhiên hoa mộc lan thật rất khó trồng và chỉ nở theo mùa. Cho nên các khách sạn sẽ trang trí bàn lễ lân bằng bình hoa mộc lan giả lớn. Hoặc décor thành cây mộc lan cổ thụ bằng nhựa siêu to giữa đại sảnh.

>>>Xem thêm Trưng hoa anh đào giả – Xem 5 mẫu này rồi hãy chọn nha

Cây đào cổ thụ bằng lụa

Cây Cảnh Giả Bằng Nhựa
Cây Cảnh Giả Bằng Nhựa

Hoa đào tương trưng cho sự vui tươi ngày tết nên được nhiều khách sạn lựa chọn để trang trí. Tuy nhiên hoa đào thật vừa mắc tiền lại hay rụng cánh nên đa phần sẽ chọn cây đào cổ thụ bằng lụa trang trí cho khách sạn. Vì chúng sử dụng được rất lâu và có thể dùng lại trong rất nhiều dịp tết về sau.

Cây mai cổ thụ giả cho ngày tết

Cây Cảnh Giả Bằng Nhựa
Cây Cảnh Giả Bằng Nhựa

Cũng tương tự như hoa đào thì cây mai cổ thụ giả trang trí cho khách sạn dịp tết cũng rất được ưa chuộng. Đặc biệt là hoa mai cũng mang nhiều ý nghĩa như sự may mắn, sung túc và hạnh phúc. Cây mai giả trang trí khách sạn có rất nhiều size. Từ cây mai giả bonsai để bàn đến cây mai cảnh bằng nhựa loại nhỏ và cả cây mai cổ thụ giả với tán hoa siêu to không lồ điều có nên phù hợp với rất nhiều không gian.

>>>Xem thêm Top 6 mẫu trang trí nhà hàng bằng cây giả siêu ấn tượng

Cây cau kiểng giả

Cây Cảnh Giả Bằng Nhựa
Cây Cảnh Giả Bằng Nhựa

Nếu bạn để ý sẽ thấy nhiều khách sạn trang trí bằng cây cau kiểng nhưng bạn có biết vì sao không? Vì vẻ đẹp của cây thì phụ thôi nhưng phần chính là do ý nghĩa của cây. Về mặt phong thủy thì cây cau được xem là xua đuổi được khí xấu, mang đến nhiều may mắn và tài lộc. Và cùng vì vậy mà dòng cau kiểng giả trang trí khách sạn trở nên rất hot. Vì đa phần các cây cau kiểng giả làm bằng nhựa nên độ bền rất cao lại dễ dàng vệ sinh nữa.

>>Xem thêm Thảm Cỏ Nhân Tạo Trải Sàn Dán Tường Giá Rẻ

Cây vạn tuế bằng nhựa

Cây Cảnh Giả Bằng Nhựa
Cây Cảnh Giả Bằng Nhựa

Về mặt phong thủy thì cây vạn tuế được đánh giá rất cao và thường được ví như những vị kỵ sỹ giúp cân bằng âm dương đồng thời mang lại sự bền vững trong sự nghiệp. Bởi vậy mà không riêng gì khách sạn mà nhiều tòa nhà cũng chọn trang trí bằng cây vạn tuế. Và tất nhiên cũng từ đó mà cây vạn tuế bằng nhựa cũng được lựa chọn nhiều.

>xem thêm : Có nên chọn cây giả thay cho cây xanh trang trí ???

Cây trầu bà lá xẻ giả

Cây Cảnh Giả Bằng Nhựa
Cây Cảnh Giả Bằng Nhựa

Cây trầu bà lá xẻ giả thường được làm bằng chất liệu nhựa PE và không mùi nên rất thân thiện cũng như dễ dàng vệ sinh. Bên cạnh đó cây trầu bà lá xẻ còn tượng trưng cho sự phát triển thịnh vượng, tài lộc sinh sôi và nhiều thuận lợi trong công việc. Chính vì vậy mà nhiều chủ đầu tư cũng chọn trang trí khách sạn của mình bằng trầu bà lá xẻ.

>>Xem thêm MẸO Làm sao để cây giả trông như thật

Cây lưỡi hổ giả

Cây Cảnh Giả Bằng Nhựa
Cây Cảnh Giả Bằng Nhựa

Và nếu như bạn nào thắc mắc vì sao nhiều khách sạn chọn cây lưỡi hổ để trang trí thì đây là câu trả lời nha. Theo phong thủy, cây lưỡi hổ có thể xua đuổi được tà khí và tránh được những xui xẻo, mang lại nhiều may mắn tài lộc. Bên cạnh đó chúng còn tượng trưng cho sự quyết đoán, ý chí kiên định nữa. Cây lưỡi hổ giả thường được làm từ nhựa nên cũng dễ vệ sinh. Vì vậy mà nhiều khách sạn cũng chọn trang trí bằng cây lưỡi hổ giả

>>Xem thêm: Ý tưởng trang trí bằng hoa giả đẹp có thể bạn không biết

Cây cọ giả bằng nhựa

Cây Cảnh Giả Bằng Nhựa
Cây Cảnh Giả Bằng Nhựa

Nếu quan sát bạn sẽ thấy lá cọ lớn, có hình tròn và xòe đều xung quanh như một chiếc phễu bởi vậy mà nhiều người cho rằng chúng tượng trưng cho tiền tài và sự giàu sang. Bên cạnh đó cây cọ cũng mang tới một vẻ đẹp rất nhiệt đới nên được rất nhiều khách sạn chọn làm cây cảnh trang trí. Và cùng nhờ vậy mà các cây cọ giả bằng nhựa cũng được ưa chuộng nhiều.

>>>Xem thêm: Tôi đã chọn cây giả trang trí thay vì cây thật vì lý do này

Cây bàn singapore nhân tạo

Cây Cảnh Giả Bằng Nhựa
Cây Cảnh Giả Bằng Nhựa

Đây cũng là một trong những cây cảnh trang trí khách sạn hot nhất hiện nay. Vì cây bàng mang đến nhiều năng lượng tích cực, cũng như mang đến không khí đầm ấm và hạnh phúc. Bên cạnh đó thì cây bàng singapore thường rất thấp nên trang trí trong sảnh khách sạn cũng rất tiện.

Vì sao nên trang trí khách sạn bằng cây giả

Cây Cảnh Giả Bằng Nhựa
Cây Cảnh Giả Bằng Nhựa

Qua danh sách những loại cây cảnh giả bằng nhựa được nhiều khách sạn chọn trang trí nhất thì hẳn bạn cũng thắc vì sao họ chuộng cây nhân tạo hơn cây thật đúng không nào. Và sau đây là câu trả lời cho bạn.

Đầu tiên là cây cảnh giả trang trí khách sạn không tốn nhiều thời gian và công sức chăm sóc. Vì nói thẳng ra mở khách sạn kinh doanh thì ai chẳng muốn tiết kiệm càng ít nhân công càng tốt đúng không nào. Trong khi đó với các loại cây cảnh nhân tạo thường được làm bằng nhựa nên lâu lâu chỉ cần phủi bụi 1 lần thôi không cần tưới tiêu bón phân mỗi ngày

Tiếp đến là cây cảnh trang trí khách sạn bằng nhựa có nhiều chủng loại, màu sắc, kích thước để lựa chọn. Chưa kể bạn còn có thể yêu cầu décor những cây cổ thụ giả độc đáo theo ý thích của mình một cách dễ dàng

Bên cạnh đó thì cây giả trang trí khách sạn nếu tính ra tốn chi phí thấp hơn cây thật rất nhiều vì sử dụng được rất lâu.

>Xem them +40 Mẫu Cây Giả – Cây Decor – Cây Trang Trí Đẹp Giá Rẻ

Cây Cảnh Giả Bằng Nhựa
Cây Cảnh Giả Bằng Nhựa

Địa chỉ bán cây giả trang trí khách sạn

Bạn có thể tham khảo những mẫu cây giả trang trí khách sạn, các mẫu cây cảnh bằng nhựa cỏ điểm, hoa giả tại cửa hàng hoa decor . Ngoài nhận thi công các tường thảm cỏ decor thì tại cửa hàng cây giả Hoa Decor đang có những sản phẩm bình hoa gốm sứ bát tràng , bình hoa giả để bàn , cây giả trang trí đẹp , chậu hoa bình hoa , cây bon sai mới với giá cực kỳ ưu đãi

Quý khách muốn thi công trang trí khách sạn bằng cây giả, mua cây bằng nhựa trang trí khách sạn , cây nhựa trang trí chất lượng cao vui lòng truy cập webstie Hoa Decor hoadeco.vn hoặc gọi điện đến số 0978873303 để được hỗ trợ và tư vấn .

Nếu quý khách tại Hà Nội có thể đến trực tiếp cửa hàng bán cây giả Hoa Decor tại địa chỉ Căn SH2-05 KĐT Bình Minh Garden số 93 Đức Giang , Long Biên , Hà Nội
Website: https://hoadecor.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/shophoadecor
Email : hoadecordep@gmail.com
SDT : 0978873303

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *