Nhằm mang đến những trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho bạn, HoaDecor.vn hỗ trợ dịch vụ đổi trả hàng vô cùng thuận tiện và hoàn toàn MIỄN PHÍ, trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng. Các sản phẩm thực hiện đổi trả phải là sản phẩm không nằm trong danh mục hạn chế, không có dấ qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển).
    Ngoài ra, để thực hiện đổi trả, khách hàng phải còn giữ hóa đơn mua hàng tại HoaDecor.vn Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi kiện hàng được hoàn về tại kho hàng của HoaDecor.vn. Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi/trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách và theo quy định tại mục II thuộc chính sách này. Một số Điều Kiện có thể đi kèm, quý khách vui lòng tham khảo thông tin chi tiết bên dưới:

I. ĐIỀU KIỆN ĐỔI TRẢ HÀNG.

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý).

Tất cả mặt hàng mua từ HoaDecor.vn và không nằm trong danh mục hạn chếđều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng ( trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng tại HoaDecor.vn & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm và không giới hạn ở:
 • Sản phẩm do HoaDecor.vn cung cấp.
 • Hóa đơn bán hàng còn nguyên vẹn không chắp vá hoặc tẩy xóa…
 • Sản phẩm còn nguyên vẹn tem của nhà sản xuất, không trầy xước, bong tróc…
 • Sản phẩm đã mua hàng chưa quá 3 ngày tính từ ngày nhận hàng
 • Còn trong bao bì và bao bì không bị móp rách, có dán mã sản phẩm của HoaDecor.vn.
 • Tem/ phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
 • Không có dữ liệu trong sản phẩm có thiết bị lưu trữ
 • Không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua sử dụng.
Lưu ý: Những sản phẩm đổi trả không đáp ứng các điều kiện nêu trên sẽ được tự động chuyển hoàn về địa chỉ đăng ký theo thông tin đơn hàng của quý khách Chính sách đổi trả không áp dụng với các sản phẩm trong chương trình giảm giá, khuyến mãi không áp dụng chính sách trả hàng (nếu có).

Chính Sách Hoa Decor

2. Đổi trả vì lý do khách quan

 Hoa Decor luôn lưu ý và khuyến khích khách hàng kiểm tra kỹ sảnphẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động (bể vỡ/ trày xước). Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho chúng tôi để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ). Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách… Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, HoaDecor.vn có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

II. CÁC BƯỚC HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

1. Điền vào “Phiếu Hoàn Trả Sản Phẩm”: 

Điền Tên Khách Hàng, Ngày Đặt Hàng, Số Đơn Hàng, Mã Sản Phẩm, Tên Sản Phẩm cần hoàn trả vào mặt sau của “Phiếu Hoàn Trả Sản Phẩm”.
Chọn 1 trong các lý do sau cho mỗi sản phẩm hoàn trả:
 1. Không thích kiểu dáng.
 2. Không thích màu sắc.
 3. Sản phẩm khác website.
 4. Sản phẩm bị lỗi.
 5. Kích cỡ quá nhỏ.
 6. Kích cỡ quá to.
 7. Lý do khác.
Nếu thất lạc “Phiếu hoàn trả sản phẩm”, vui lòng liên hệ trực tiếp Hoa Decor để được hỗ trơ.

2. Đóng gói sản phẩm cần hoàn trả

Đóng gói sản phẩm kèm đầy đủ hóa đơn VAT và “Phiếu Hoàn Trả Sản Phẩm” để gửi về HoaDecor.vn. Bạn có thể lựa chọn :
Trực tiếp đến trả tại shop HoaDecor.vn
Gửi kiện hàng đổi cho HoaDecor.vn thông qua chuyển phát nhanh về cửa hàng Hoa Decor tại Địa Chỉ : SH2-05 Bình Minh Garden , Đức Giang , Long Biên ,Hà Nội

III. CÁC BƯỚC ĐỔI SẢN PHẨM

   Trước khi tiến hàng gửi hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0978873303 hoặc Chat để được hỗ trợ đổi sản phẩm. Quy trình thực hiện đổi trả hàng của Hoa Decor như sau :
Khi tiếp nhận yêu cầu đổi hàng HoaDecor.vn sẽ giúp giữ sản phẩm bạn muốn đổi trong vòng 7 ngày.
Quý khách vui lòng tiến hành đóng gói để hoàn trả sản phẩm ban đầu và gửi về cho HoaDecor.vn qua bưu điện
Ngay khi nhận được sản phẩm hoàn trả, HoaDecor.vn sẽ tiến hành gửi sản phẩm bạn muốn đổi bạn.
Chính Sách Hoa Decor
Chính Sách Hoa Decor

*Lưu ý:

HoaDecor.vn chỉ giữ sản phẩm bạn muốn đổi trong vòng 7 ngày.
Sau 10 ngày: Nếu vẫn chưa nhận được sản phẩm bạn gửi trả, yêu cầu đổi hàng vẫn còn hiệu lực, nhưng trong trường hợp sản phẩm bạn muốn đổi đã hết hàng, HoaDecor.vn sẽ tiến hành gửi lại mẫu khác cho khách hàng lựa chọn.
Sau 10 ngày: Yêu cầu đổi hàng hết hiệu lực.
   Đối với đơn hàng đổi do HoaDecor.vn vận chuyển, bạn có thể phải trả thêm phí vận chuyển.
   Khi thời hạn đổi cho đơn hàng kết thúc, bạn sẽ không thể yêu cầu nhân viên giao nhận của HoaDecor.vn đến nhận đơn hàng đổi của bạn.

Mọi yêu cầu hỗ trợ đổi trả hàng vui lòng liên hệ :

 • Website : https://hoadecor.vn/
 • SDT: 024 6650 6065
 • Địa chỉ : Tầng Trệt , SH2-05 Bình Minh Garden , Đức Giang , Long Biên ,Hà Nội