Hướng Dẫn cách uốn cây giả để tạo dáng trong 5 bước đơn giản

Hoa Lụa Trang Trí
Có rất nhiều lý do để mua một cây giả cho không gian trong nhà hoặc ngoài trời của bạn. Cây giả hay cây nhựa là những lựa chọn hoàn hảo bởi chúng không cần chăm sóc thường xuyên, trông tươi mới và rực rỡ trong suốt những thay đổi theo mùa. Và, không giống như chăm sóc cây thật, bạn không phải lo lắng về việc tưới nước hoặc bón phân, nghĩa là bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Hướng Dẫn Uốn Cây Giả 

Tuy nhiên, có một việc ban đầu mà bạn sẽ cần phải làm  sau khi mua cây giả về đến nhà hoặc văn phòng của bạn: “tạo hình cho cây giả“. Tất cả các cây nhân tạo và cây xanh đều cần một số hình dáng để trông tự nhiên trước khi chúng có thể được định vị trong không gian dự định của chúng.
Nếu bạn là người mới làm quen với cây giả và muốn học cách tạo hình cây giả, chúng tôi có năm bước để giúp bạn.

Cách tạo dáng cây nhân tạo trong 5 bước:

May mắn thay, việc tạo dáng hoặc cắt tỉa cây lụa khá đơn giản. Tuy nhiên, trước khi có thể bắt đầu tạo hình một cây giả, bạn sẽ phải bắt đầu bằng cách mở và gói cẩn thận cây giả ra khỏi hộp. Sau khi mở gói, bạn có thể vứt bỏ vật liệu đóng gói, dây buộc hoặc nhựa dùng để đóng gói và vận chuyển cây (trừ khi bạn cần vật liệu này).
Có thể một số cành đã bị xoắn trong quá trình đóng gói hoặc trong khi vận chuyển đến nhà của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn nhẹ nhàng gỡ các cành này vào đúng vị trí khi tạo dáng cây giả.
Cây đào Giả Trưng Tết
Cây đào Giả Trưng Tết
Vì rất có thể sẽ có ít nhất một cành cây lụa hướng thẳng lên trên, bạn sẽ phải biết cách tạo dáng cho cành cây giả một cách gọn gàng. Nhẹ nhàng kéo cành hoặc cành bị ảnh hưởng xuống, sau đó bắt đầu kiểm tra bằng mắt và bắt đầu làm việc từ gốc cây. Đây là cách đúng đắn để tạo hình một cành cây giả:
  • Bước 1:  Dùng một tay giữ từng nhánh cây gần thân cây để làm điểm tựa. Sử dụng mặt khác, tạo hình cành cây, uốn cong nó xuống dưới để bắt chước dáng vẻ của một cái cây thật.
  • Bước 2: Khi bạn đã định hình thân chính của cành theo ý muốn, bạn có thể tạo hình cho các cành cây. Sắp xếp các lá sao cho trông tự nhiên trải dài trên cành.
  • Bước 3: Bây giờ, tạo hình các cành cây cong lên ở thân và hướng xuống ở cuối cành, tương tự như cây thật.
  • Bước 4: Đi lên phía trên của cây. Định hình các lớp của nhánh xuống dưới, đảm bảo rằng chúng ở đúng vị trí.
  •  Bước 5:Lùi lại và kiểm tra trực quan cây của bạn. Có thể có một vài khoảng trống giữa các cành cây. Sắp xếp những cành cây đó để lấp đầy các lỗ và nâng cao vẻ ngoài của cây nhân tạo của bạn.

>>>Xem thêm : 5 Mẫu Cây Giả Trong Nhà Được Ưa Chuộng nhất không thể bỏ qua

Như một bước bổ sung, bạn có thể sửa đổi thêm bằng cách cắt tỉa cành hoặc lá cây lụa để có được cái nhìn thực tế hơn nữa cho cây nhân tạo của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến nghị điều này đối với những chủ sở hữu nhà máy tơ có kinh nghiệm hơn và đề nghị rằng việc cắt tỉa nên được giữ ở mức tối thiểu.
Cây Nhựa Trang Trí Nhà Hàng
Cây Nhựa Trang Trí Nhà Hàng

Hãy lấp đầy ngôi nhà của bạn với những cây giả 

Bây giờ bạn đã biết cách uốn cành cây giả, bạn có thể bắt đầu thêm nhiều cây nhân tạo và cây giả vào gia đình của mình. Tại Hoa Decor, chúng tôi cung cấp nhiều loại cây nhân tạo đẹp mắt để trang trí và tỏa ra ánh sáng mới trong ngôi nhà của bạn. Nếu bạn đã sẵn sàng mua một cây nhân tạo hoặc cây giả mới, hãy duyệt qua lựa chọn  tại bộ sưu tập mẫu cây giả mới nhất của chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào. Chúng tôi rất mong muốn giúp đỡ các bạn!
  • Quý khách muốn mua cây giả , cây nhựa chất lượng cao vui lòng truy cập webstie Hoa Decor hoadeco.vn hoặc gọi điện đến số 0978873303 để được hỗ trợ và tư vấn .
  • Nếu quý khách tại Hà Nội có thể đến trực tiếp cửa hàng bán cây giả Hoa Decor tại địa chỉ Căn SH2-05 KĐT Bình Minh Garden số 93 Đức Giang , Long Biên , Hà Nội

Website: https://hoadecor.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/shophoadecor
Email : hoadecordep@gmail.com
SDT : 0978873303

>>>Xem thêm : +10 Chậu Cây Giả Để Bàn Mini Giá Rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *