Top 6 mẫu trang trí nhà hàng bằng cây giả siêu ấn tượng

Cây Nhựa Trang Trí Nhà Hàng

Với sự cạnh tranh như hiện nay thì để thu hút được nhiều khách hàng buộc các nhà hàng ngoài thực đơn phong phú, món ăn ngon thì cần phải có thêm décor đẹp. Và thường các nhà hàng sẽ chọn trang trí bằng cây giả, hoa giả. Vậy vì sao nên chọn trang trí nhà hàng bằng cây hoa nhân tạo? Có các mẫu décor nhà hàng bằng cây hoa giả nào ấn tượng? Tất cả các vấn đề này sẽ được hoadecor.vn chia sẽ hết trong bài viết sau đây nha!

Cây Nhựa Trang Trí Nhà Hàng
Cây Nhựa Trang Trí Nhà Hàng

>>Xem thêm: Thay đổi không gian với 6 loại cây giả trong phòng

Các khu vực cần trang trí của nhà hàng

Cây Nhựa Trang Trí Nhà Hàng
Cây Nhựa Trang Trí Nhà Hàng

Mặc dù nói nhà hàng là để phục vụ nhu cầu ăn uống nhưng để gây được ấn tượng mạnh và lấy được hảo cảm của khách hàng thì buộc các nhà hàng phải có những décor thật bắt mắt. Và các khu vực cần được trang trí cho đẹp tại nhà hàng thường là sảnh chờ, quầy lễ tân, lối dọc cầu thang, sảnh tiệc. Bên cạnh đó thì một số nhà hàng còn set up một góc tiểu cảnh nhỏ để thực khách có thể tranh thủ check in. Và đây cũng là một cách PR nhà miễn phí đó nha.

>> Xem thêm Cách tạo dáng cho cây giả đơn giản mà SIÊU ĐẸP

Cây hoa giả trang trí nhà hàng thường làm bằng gì?

Cây Nhựa Trang Trí Nhà Hàng
Cây Nhựa Trang Trí Nhà Hàng

Thật ra thì cây giả hoa giả là như nhau hết nhưng được mang vào nhà hàng để làm đẹp thì gọi là cây giả, hoa giả trang trí nhà hàng thôi. Chúng còn có tên gọi khác là cây nhân tạohoa nhân tạo nữa. Và đa phần đều được làm từ nhựa hoặc lụa tùy loại. Trong đó các cây kiểng giả được làm bằng nhựa, phần thân cây bên trong có lỏi thép nên hay gọi là cây nhựa trang trí. Còn hoa giả thì tùy loại mà có phần lá và hoa được làm từ nhựa hay lụa, còn phần cuống hoặc cành làm bằng nhựa có lỏi thép ben trong để dễ dàng uốn nắn tạo dáng.

>>Xem thêm: Tôi đã chọn cây giả trang trí thay vì cây thật vì lý do này

Những mẫu trang trí nhà hàng bằng cây hoa nhân tạo ấn tượng

Có rất nhiêu cách để trang trí nhà hàng bằng cây nhân tạo và sau đây là 6 xu hướng thịnh hàng nhất mà các bạn có thể tham khảo

1. Trang trí nhà hàng bằng tường cỏ nhân tạo

Cây Nhựa Trang Trí Nhà Hàng
Cây Nhựa Trang Trí Nhà Hàng

Đây là cách décor được nhiều nhà hàng áp dụng nhất. Dù là nhà hàng bình dân hay nhà hàng cao cấp. Có rất nhiều cách để làm một bức tường bằng cỏ giả để trang trí nhà hàng. Đó có thể là một thảm cỏ bằng nhựa rồi trang trí thêm các loại hoa, lá dương xỉ lá điểm bằng nhựa. Hoặc bạn có thể chọn treo nhiều chậu cây cỏ giả sát nhau tạo thành một bức tường đầy cây xanh. Với cách décor này nhà hàng của bạn sẽ trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn đồng thời tưởng cỏ giả sữ là một background check in siêu ảo luôn.

>>Xem thêm Thảm Cỏ Nhân Tạo Trải Sàn Dán Tường Giá Rẻ

2. Trang trí nhà hàng bằng cây anh đào cổ thụ giả

Cây Nhựa Trang Trí Nhà Hàng
Cây Nhựa Trang Trí Nhà Hàng

Hoa anh đào tượng trưng cho sự vui vẻ, tươi mới của mùa xuân nên được rất nhiều nhà hàng chọn đặt một cây anh đào cổ thụ nhân tạo để trang trí. Thường các nhà sẽ chọn décor 1 cây anh đảo cộ thụ giả thật to ở giữa nhà hàng rồi bố trí bàn ghế xung quanh để tất cả các thực khách đều có thể ngắm được. Còn trường hợp nhà hàng nhỏ thì bạn có thể chọn thiết kế dạng cây hoa anh đào giả leo tường để tiết kiệm không gian

3. Trang trí nhà hàng bằng giàn hoa hồng leo bằng lụa

Cây Nhựa Trang Trí Nhà Hàng
Cây Nhựa Trang Trí Nhà Hàng

Với giàn hồng leo bằng lụa thì nhiều nhà hàng sẽ chọn cách set up thành 1 tiểu cảnh trong khu vực sảnh chờ để khách có thể tranh thủ chck in trong lúc chờ sắp bàn hoặc tính tiền. Và với những nhà hàng chuyên tổ chức tiệc kỷ niệm hay cưới hỏi cũng sẽ chọn décor một background bằng hoa hồng leo giả ở khu vực sân khấu cũng rất ấn tượng.

>Xem thêm: Cách thiết kế một bức tường cây giả , tường cỏ giả

4. Trang trí nhà hàng bằng cây cổ thụ lá vàng giả

Cây Nhựa Trang Trí Nhà Hàng
Cây Nhựa Trang Trí Nhà Hàng

Cũng là trang trí bằng cây giả nhưng để mang lại không khí lãng mạng cho thực khách, nhiều nhà hàng sẽ décor những cây lá đỏ bằng nhựa. Đó có thể là một cây lá đỏ cổ thụ nhân tạo hoặc những cây lá đỏ cảnh bằng nhựa đặt dọc lối đi. Cách trang trí khách sạn bằng cây giả này vừa làm đẹp mà còn giúp không gian nhà hàng trở nên lãng mạn hơn bao giờ hết.

5. Trang trí nhà hàng bằng giàn trúc giả

Cách décor này phù hợp với những nhà hàng chuyên phục vụ món ăn thuần việt và mang hơi hướng làng quê. Tùy theo không gian nhà hàng rộng hay hẹp mà có thể set up cây trúc giả này thành bụi ở ngoài sân vườn hay trồng dạng hàng dọc lối đi.

>xem thêm : Có nên chọn cây giả thay cho cây xanh trang trí ???

6. Trang trí nhà hàng với giàn dây leo nhân tạo

Cây Nhựa Trang Trí Nhà Hàng
Cây Nhựa Trang Trí Nhà Hàng

Với những nhà hàng có thiết kế dạng không gian sẽ chọn cách trang trí bằng những dây leo nhân tạo. Chúng thường là những chậu cỏ nhỏ rũ dài hoặc bện dây leo xung quanh trên tường phía gần trần nhà. Vừa tiết kiệm không gian vừa tạo cảm giác mới mẻ, trẻ trung cho thực khách.

Vì sao nên chọn trang trí nhà hàng bằng cây giả, hoa giả

Cây Nhựa Trang Trí Nhà Hàng
Cây Nhựa Trang Trí Nhà Hàng

Lý do đầu tiên nhà hàng trang trí bằng cây cỏ nhân tạo là vì không tốn nhiều thời gian chăm sóc. Bởi lẽ công việc chính của nhà hàng là phục vụ ăn uống nếu thêm khâu tưới tiêu cây cảnh, bón phân bắt sâu nữa thì sẽ tốn thêm nhân công. Chưa còn có tình trạng kể bụi bẩn, đất trong chậu vươn vãi ra sàn gây mất vệ sinh. Đây là điều tối kỵ khi kinh doanh nhà hàng.

Tiếp theo là có những cây cảnh không thể trồng mà phải chọn làm giả nhu các loại cây cổ thụ hay hoa hồng leo,…Đồng thời giá trị thẩm mỹ mà cây giả mang lại đôi khi còn đẹp hoàn hảo hơn cây thật.

Cuối cùng là chi phí đầu tư thấp. Bởi bạn cứ thử tính xem nếu trang trái nhà hàng bằng cây cảnh thật thì giá thành ban đầu không thấp lại tốn chi phí chăm sóc bảo dưỡng nhưng phải chịu rủi ro cây phát triển èo uột hoặc chết, Trong khi đó nếu trang trí nhà hàng bằng cây nhân tạo thì chỉ cần đầu tư một lần và sử dụng được rất lâu có khi lên đến vài năm.

>>Xem them +40 Mẫu Cây Giả – Cây Decor – Cây Trang Trí Đẹp Giá Rẻ

Cây Nhựa Trang Trí Nhà Hàng
Cây Nhựa Trang Trí Nhà Hàng

Địa chỉ thi công trang trí nhà hàng bằng cây giả, hoa giả

Bạn có thể tham khảo những mẫu cây giả trang trí nhà hàng, các mẫu cây cổ thụ bằng nhựa cỏ điểm, hoa giả tại cửa hàng hoa decor . Ngoài nhận thi công các tường thảm cỏ decor thì tại cửa hàng cây giả Hoa Decor đang có những sản phẩm bình hoa gốm sứ bát tràng , bình hoa giả để bàn , cây giả trang trí đẹp , chậu hoa bình hoa , cây bon sai mới với giá cực kỳ ưu đãi

Quý khách muốn thi công trang trí nhà hàng bằng cây giả, mua cây bằng nhựa trang trí nhà hàng , cây nhựa trang trí chất lượng cao vui lòng truy cập webstie Hoa Decor hoadeco.vn hoặc gọi điện đến số 0978873303 để được hỗ trợ và tư vấn .

Nếu quý khách tại Hà Nội có thể đến trực tiếp cửa hàng bán cây giả Hoa Decor tại địa chỉ Căn SH2-05 KĐT Bình Minh Garden số 93 Đức Giang , Long Biên , Hà Nội
Website: https://hoadecor.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/shophoadecor
Email : hoadecordep@gmail.com
SDT : 0978873303

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *