5 Mẹo Trang Trí Nhà Bằng Hoa Lụa Và Cây Giả

Trang Trí Hoa Giả

Mùa xuân là thời điểm cho những khởi đầu mới , đặc biệt là trong ngôi nhà của chúng ta. Khi thời tiết ấm áp chuyển sang, đây là thời điểm tuyệt vời để cập nhật phong cách trang trí của chúng tôi. Đó có thể chỉ là một vài chiếc gối mới, hoặc bạn có thể đang nghĩ về việc trang trí lại nhà bếp. Dù bạn đang lên kế hoạch nâng cấp kiểu trang trí nào vào mùa xuân này, hãy ghi nhớ 5 mẹo trang trí nhà bằng hoa giả và cây giả này.

>>> Xem ngay : Những mẫu hoa giả hot nhất năm

5 Cách để trang trí nhà bằng hoa giả và cây giả

Mẹo số 1 – Nghĩ về cổ điển

Một trong những xu hướng lớn cho năm 2024 là kết hợp những món đồ cổ điển với những món đồ hiện đại hơn. Hãy tìm những món đồ như một chiếc bàn có chân hoặc trục xoay trên lưng ghế. Ghép những mảnh ghép này với màu sắc và kết cấu hiện đại để tạo ra một căn phòng mới nhất thể hiện sự tôn kính với quá khứ.

Trang Trí Hoa Giả

Mẹo số 2 -Lấy màu xanh nước biển làm chủ đạo

Sử dụng màu xanh nước biển trong trang trí của bạn sẽ tạo ra một điểm tương phản hoàn hảo cho các màu sắc khác. Một nhà kiến trúc sư đã nói rằng “Cho dù một đảo bếp được nâng cấp nhanh chóng hay một căn phòng có diện mạo mới ấn tượng với trang trí và đồ gỗ màu trắng tương phản, thì bóng râm mang lại vẻ trang nghiêm mà không hoàn toàn là màu đen” .

>>> Xem ngay : Những mẫu cây giả hot nhất năm

Mẹo số 3 – Thêm cây xanh

Cây trầu bà lá xẻ là cây trang trí được lựa chọn nhiều trong năm nay. Cho dù cây sống hay cây giả, việc thêm một cây trầu bà lá xẻ vào không gian của bạn sẽ mang lại không gian ngoài trời và mang lại sự tinh tế nhẹ nhàng cho không gian của bạn. Chọn một cây ô liu vừa vặn nhưng không lấn át không gian của bạn.

Mẹo số 4 – Chọn các tông màu đất

Hãy chọn những tông màu đất như nâu và xanh lục để trang trí lại không gian của bạn. Và đừng ngần ngại sơn trang trí và tường cùng màu. Một cái nhìn đơn sắc trên tường tạo ra một môi trường thư thái cho đôi mắt của bạn.

>>> Xem ngay :Mẹo yêu thích của tôi để trang trí bằng hoa giả và hoa thật

Mẹo số 5 – Quay lại kiến ​​thức cơ bản

Không có gì cơ bản hơn màu đen và trắng đơn giản.Sự kết hợp màu sắc đã tồn tại như một cổ điển trong nhiều thế kỷ bởi vì nó là một sự tương phản dễ chịu cho mắt. Trong khi các xu hướng gần đây ủng hộ cho một cái nhìn toàn màu trắng, đây là năm để mang lại những điểm nhấn màu đen đó. Hãy tinh tế với những mảng nhấn hiện đại, kiểu dáng đẹp hoặc vui chơi với họa tiết kẻ caro cổ điển.

Trang Trí Hoa Giả
Trang Trí Hoa Giả

Hãy tuân thủ năm cách trang trí nhà bằng hoa giả và cây giả này cho năm 2024 (và hơn thế nữa), và bạn sẽ có ngôi nhà của mình trông thật phong cách và cập nhật nhanh chóng.

Nhưng chúng tôi có một xu hướng thưởng cho bạn mà chúng tôi rất vui mừng.

>>> Xem ngay :3 Ý Tưởng Trang Trí Không Gian Sân Vườn Của Bạn Với Cây Giả

Mẹo độc đáo – Sơn nó màu đỏ

Màu đỏ luôn tạo ra một tuyên bố và thu hút sự tập trung vào một căn phòng. Trong khi bạn có thể giảm tông màu của mình và quay trở lại tông màu Earth, đừng quên thả vào một mảng màu sắc.Chọn loại hoa yêu thích của bạn như Cách sắp xếp hoa Hồng và Cẩm tú cầu này để bắt kịp xu hướng hoa trong bất kỳ phòng nào.

Hãy nhớ… Hoa đang ở trong!

Nhìn xung quanh bất kỳ cửa hàng nào, và bạn sẽ tìm thấy hoa ở khắp mọi nơi, từ nghệ thuật đến quần áo cho đến đồ nội thất. Bạn không thể sai lầm với các họa tiết hoa. Đó là một tin tuyệt vời cho những ai yêu cây cối vì nó có nghĩa là trang trí bằng hoa giả là đúng xu hướng.

>>> Xem ngay :Mẹo để trộn hoa thật và hoa giả trong bố trí trang trí của bạn

Bạn có thể ghép bất kỳ kiểu cắm hoa giả nào với hình in hoa hoặc giấy dán tường hấp dẫn để làm cho dường như những bông hoa chỉ đơn giản là nhảy ra khỏi tường hoặc đồ đạc trong nhà bạn.

Trang Trí Hoa Giả
Trang Trí Hoa Giả

Tận dụng xu hướng hoa để thêm một số mẫu hoa giả mới vào bộ sưu tập hiện có của bạn hoặc thử trang trí bằng hoa và cây giả lần đầu tiên. Thật dễ dàng, và bạn sẽ hợp thời trang. Những gì có thể tốt hơn?

>>> Xem ngay :3 lý do tại sao cây giả là lựa chọn số 1 để trang trí phòng tắm

Bất kể phong cách trang trí của bạn là gì , ở đây luôn có xu hướng dành cho bạn, vì vậy hãy bắt đầu làm mới phong cách trang trí của bạn. Hãy chắc chắn để đăng các phòng cập nhật của bạn trong các bình luận. Chúng tôi không thể chờ đợi để xem những gì bạn làm cho ngôi nhà bằng hoa và cây giả .

Như mọi khi, vui lòng liên hệ với tôi nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào.

Cảm ơn,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *