Mẹo mua cây giả , mua cây nhân tạo CHUẨN CHỈNH

Người ta từng cho rằng cây nhân tạo hoặc cây “giả” là cơn ác mộng của nhà thiết kế hoặc trang trí. Những cây nhựa rẻ tiền có hình thức kém hoặc những cây lụa có thể bị rách hoặc phai màu không đáp ứng được yêu cầu về chất lượng mà hầu hết các chuyên gia đặt ra cho khách hàng của họ.

Công nghệ sản xuất xuất cây giả hiện nay

Mối quan tâm tương tự về tuổi thọ, vẻ ngoài và cảm giác cũng chuyển sang chủ sở hữu nhà, những người không muốn trang trí nhà của họ bằng những cây giả rẻ tiền.

>>>Xem thêm : Các mẫu cây giả mới nhất hiện nay

Tin tốt là các nhà máy săn xuất cây giả cây nhân tạo đã đi được một chặng đường dài , với các nhà sản xuất đang làm việc chăm chỉ để bắt chước cây sống theo hầu hết mọi cách . Từ kết cấu của lá đến các mô hình không lặp lại ở thân và vỏ cây, cây và hoa nhân tạo đã hướng tới sự độc đáo của cây sống, đồng thời cải thiện đáng kể chất lượng sản xuất và tuổi thọ.

Vì những lý do đó, ngày càng nhiều nhà thiết kế, trang trí, chuyên gia kinh doanh và chủ sở hữu nhà đang chọn thử một lần nữa các loại cây và hoa nhân tạo.

>>>Xem thêm : Có nên chọn cây giả thay cho cây xanh trang trí ???

Mẹo mua cây giả

Nếu bạn đang tìm kiếm hoa và cây giả chất lượng cao, bền, đây là một số mẹo có thể giúp bạn tránh mua những loại cây trông rẻ tiền, kém chất lượng và trang trí không gian của mình bằng những loại cây nhân tạo đẹp mắt, dễ chăm sóc và sẽ bền lâu. thời gian dài.

Mẹo 1 – Loại bỏ những suy nghĩ lỗi thời về “cây giả”

Tôi biết. Thật khó để biện minh cho việc mua bất cứ thứ gì “giả”. Thay đổi tư duy của bạn và bắt đầu nghĩ chúng là cây và hoa nhân tạo. Những gì bạn có thể mất đi trong mùi của cây và hoa sống, bạn còn hơn cả sự bù đắp bằng sự dễ chăm sóc và tuổi thọ. Chỉ cần quét bụi và làm sạch các cây nhân tạo của bạn theo định kỳ , và chúng sẽ tiếp tục mang lại nụ cười trong nhiều năm tới.

Sự sắp xếp phong lan tuyệt đẹp này sẽ trông rất đẹp trong phòng khách hoặc phòng ăn.

>>>Xem thêm :Cách trồng cây giả tại nhà đơn giản chi tiết

Mẹo 2 – Tránh các cửa hàng , siêu thị lớn không chuyên cây giả

Các cửa hàng đồ hộp lớn và cửa hàng sở thích có thể có nhiều loại tốt để lựa chọn và có thể mang đến cho bạn sự hài lòng ngay lập tức khi mang chúng về nhà và đặt chúng vào vị trí, nhưng chất lượng sẽ không ở đó. Những cửa hàng đó có tỷ suất lợi nhuận rất chặt chẽ và yêu cầu về doanh thu đối với hàng hóa của họ, và họ không đủ khả năng để có những cây nhân tạo chất lượng cao hơn (hay còn gọi là đắt tiền hơn) trên kệ của họ.

Cửa Hàng Hoa

Thay vào đó, hãy kiểm tra các nhà bán lẻ tập trung đặc biệt vào các loại cây, hoa và cây nhân tạo chất lượng cao. Mặc dù có thể có giá cao hơn một chút, nhưng các sản phẩm sẽ tồn tại lâu hơn và hoàn trả cho bạn theo năm tháng với vẻ đẹp bền bỉ, lâu dài.

>>>Xem thêm : Cửa Hàng Cây Giả – Shop Cây Giả Hà Nội

Mẹo 3 – Mua cây giả online để nhận được giá trị tốt nhất.

Dù cảm giác hài lòng ngay lập tức khi mang một chậu cây trang trí hoặc sắp xếp về nhà là điều tuyệt vời, nhưng một số nhà bán lẻ trực tuyến có thể giúp bù đắp điều đó bằng cách giảm giá và thậm chí miễn phí giao hàng. Những người tham gia câu lạc bộ Người trong cuộc của chúng tôi sẽ được giảm giá hàng tháng đối với nhiều loại sản phẩm trong danh mục của chúng tôi. Chúng tôi thậm chí thỉnh thoảng cung cấp các đợt bán hàng chớp nhoáng để cung cấp cho người dùng của chúng tôi các phiếu giảm giá trên toàn trang web.

>>>Xem thêm :MẸO Làm sao để cây giả trông như thật

Mẹo 4 – Đảm bảo người bán có dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt.

Khi mua sắm bất cứ thứ gì, bộ phận hỗ trợ khách hàng kém thực sự có thể gây ảnh hưởng đến trải nghiệm. Đảm bảo liên hệ với người bán, ngay cả khi bạn có thắc mắc về sản phẩm trước khi mua.

Hãy chắc chắn xem chính sách hoàn trả của họ và đánh giá về các sản phẩm khác mà họ bán.

Mẹo 5 – Xem xét toàn bộ thân cây, bao gồm cả chậu nhựa và xốp .

Khi mua một sự sắp xếp, hãy đảm bảo xem kỹ chất lượng của hộp đựng mà nó đi kèm. Hãy phóng to ảnh và đảm bảo rằng màu sắc, họa tiết và kiểu dáng của hộp đựng sẽ phù hợp với các đồ trang trí khác trong không gian nhà hoặc văn phòng.

Mặc dù cây và hoa nhân tạo thường có thể được “trồng lại trong chậu” vào một thùng chứa khác, bạn có thể tránh điều đó bằng cách chọn lựa thùng chứa cũng như chọn hoa hoặc cây trồng trong đó. Vì vậy, hãy chắc chắn xem xét kỹ thùng chứa mà cây của bạn sẽ đến trước khi mua hàng.

Cửa Hàng Hoa

Sự sắp xếp màu trắng và xanh cổ điển này của Lan hồ điệp và Dương xỉ sẽ là một sự bổ sung tuyệt đẹp cho bất kỳ ngôi nhà nào!

Mẹo 6 – Nếu bạn định tặng một cây nhân tạo cho ai đó, hãy xem xét một phiếu mua hàng.

Cây nhân tạo thực sự là món quà tuyệt vời để tặng, nếu chúng có chất lượng cao. Bằng cách tặng ai đó một chậu cây giả hoặc bình cắm hoa, bạn đang mang đến cho họ thứ gì đó mà họ có thể thích thú trong thời gian dài và sẽ không phải dành nhiều thời gian và năng lượng để chăm sóc và bảo dưỡng nó.

>>>Xem thêm : 5 cách làm sạch hoa lụa cây giả đơn giản sau nhiều năm trưng bày

Tuy nhiên, nếu bạn không chắc chắn về cách trang trí hoặc hương vị của chúng, hãy cân nhắc tặng họ một tphiếu mua hàng , thay vì một cây thực tế. Bằng cách đó, họ có thể chọn đúng loại cây nhân tạo phù hợp với nhu cầu của mình.

Tôi hy vọng điều đó sẽ giúp bạn trong quá trình quyết định về việc sử dụng cây sống hoặc xem xét cây nhân tạo. Cây giả, cây bụi, hoa và thực vật đã đi một chặng đường dài và cung cấp một giải pháp thay thế tuyệt vời, chi phí bảo dưỡng thấp cho việc chăm sóc liên tục đối với cây sống.

Tôi hy vọng bạn sẽ thử và cho tôi biết nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào mà tôi có thể giải đáp.

Xem thêm các thông tin khác về cây giả : 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *