ĐỪNG MUA cây giả trang trí trong nhà nếu chưa đọc bài này

Khi xét các điểm nhấn trang trí nhà ,cây giả luôn có một trong những danh tiếng tồi tệ nhất. Rất may, với sự giúp đỡ của công nghệ ngày nay và sự gia tăng của các không gian đẹp như tranh vẽ, cây nhân tạo đang trở lại và trở thành xu hướng!

Cách làm cho cây giả giống thật hơn

Thay vì liên tục phải lo lắng về việc bảo trì nhà  của bạn và có lẽ hành vi khó khăn, các bản sao giả là một sự thay thế tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu bạn đã do dự khi thử một cây giả vì danh tiếng đã lỗi thời của nó, chúng tôi ở đây để chia sẻ một số mẹo về cách làm cho cây giả trông giống thật hơn – ở bất cứ đâu được trưng bày.

Đầu tư vào cây giả chất lượng cao

Nếu bạn định  đầu tư vào cây giả trang trí trong nhà, hãy biết rằng đó là một khoản đầu tư không hề nhỏ. Rất khó để có được những vật liệu chất lượng và tay nghề “nghệ nhân cắm hoa ” như của chuyên gia. Đó là lý do tại sao bộ sưu tập của chúng tôi đa dạng và có nhiều mức giá để phù hợp với bất kỳ và tất cả các hạn chế về ngân sách. Lớp bạc này là chiếc đồng hồ của bạn sẽ trông luôn mới và đẹp – bất kể thời gian đã trôi qua bao lâu.

Cây Giả

Phân biệt các loại cây của bạn

Hãy nhớ rằng thỉnh thoảng thay đổi vị trí trong nhà hoặc văn phòng của bạn có thể giúp cây giả của bạn trông giống thật hơn. Tất cả chúng ta đều biết – cho dù ngón tay cái của bạn có xanh đến đâu, thì sẽ không có chuyện một bó hoa sống vô thời hạn trong cùng một không gian. Thay vào đó, hãy thổi luồng sinh khí mới vào chủ thể bằng cách đơn giản là thay đổi nơi bạn đặt nó hoặc có thể là nơi chứa mà bạn muốn hiển thị nó. Điều này không chỉ giúp nuôi dưỡng ý tưởng rằng cây tiếp tục sống và phát triển mà còn làm hồi sinh không gian mà nó sinh sống.

Xem thêm : Lịch sử của Hoa Lụa và Cây Giả CÓ THỂ BẠN KHÔNG BIẾT

Vị trí, Vị trí, Vị trí

Mặc dù nó có vẻ hiển nhiên, nhưng đó luôn là một lời nhắc nhở tuyệt vời mà bạn nên ghi nhớ nơi bạn đang hiển thị. Những góc tối tăm, xấu xí, nơi không có ánh sáng là một vật chết cho rằng cây của bạn không có thật. Thay vào đó, hãy để nó làm trung tâm ở một nơi có nhiều ánh sáng tự nhiên hoặc cho phép một số không gian thở; đổi lại điều này sẽ cho phép bạn gợi lên một chút gì đó về cuộc sống tự nhiên vào môi trường.

Bình & lọ

Một mẹo nhỏ tuyệt vời để cập nhật một hoặc là chuyển cây sang một chậu hoặc lọ khác. Mặc dù chúng tôi cung cấp nhiều loại, nhưng bạn có thể chọn loại đi kèm trong chậu ươm, dễ dàng vận chuyển sang các chậu khác. Điều đó không chỉ cung cấp cho bạn một chút sáng tạo, mà còn cho phép bạn tự do hơn để bổ sung cho kế hoạch trang trí nhà của bạn.

Điểm nhẹ 1 chút tự nhiên

Một trong những cách dễ nhất và nhanh nhất để cải thiện cây giả là thêm một chút các yếu tố tự nhiên, thật vào phần gốc của nó. Sử dụng đất, bụi bẩn, cát, đá hoặc rêu trong đời thực sẽ mang lại cho cây trồng nhân tạo của bạn một chút chủ nghĩa hiện thực tự nhiên đồng thời tăng thêm cảm giác về kết cấu hữu cơ. Tại Hoa Decor, một số cây giả của chúng tôi trông giống như thật đi kèm với các yếu tố lấy cảm hứng từ thiên nhiên.

Ví dụ, nhiều khách hàng mua cây xương rồng thích thêm hoa vào chậu trồng để làm dịu dáng và tiêm màu. Điều này cũng tạo thêm màu sắc và kết cấu mới cho cây, đánh lạc hướng mắt khỏi cây giả.

Xem thêm : 101 câu hỏi thường gặp về hoa lụa

 Phối cùng cây thật

Nếu bạn vẫn còn hoài nghi về việc trưng bày một cây giả trong nhà, tại sao không dễ dàng hòa mình vào nó bằng cách trộn nó với những cây thật bổ sung khác. Điều này không chỉ gợi lên một môi trường chung của các loài thực vật ngoài đời thực mà còn khiến cây nhân tạo của bạn khó bị phát hiện hơn. Kết hợp liền mạch các loại cây nhân tạo bằng cách thêm chúng vào một khu vườn hiện có đầy cây thật.

Ngay cả khi bạn không có cây thật, những cây trồng gần cửa sổ sẽ khiến chúng hòa hợp với nhau hơn. Để sắp xếp, bạn có thể thử đặt nó trên bệ cửa sổ hoặc bàn đón ánh sáng tự nhiên. Hoa thật cần ánh sáng mặt trời để phát triển, và bằng cách đặt chúng gần cửa sổ, bạn sẽ khiến chúng gần gũi với thiên nhiên.

Giữ nó sạch sẽ

Mặc dù cây có thể dễ chăm sóc hơn cây thật (không cần ánh sáng hoặc nước!) Nhưng chúng vẫn đòi hỏi sự chăm chút nhất định vì một chút bụi chắc chắn có thể phá vỡ mặt tiền của ngón tay cái giả màu xanh lá cây của bạn. Để giữ cho chúng trông thật và mới, hãy đảm bảo phủ bụi cho chúng phù hợp. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm thông tin về cách vệ sinh và bảo dưỡng, hãy xem bài đăng của chúng tôi tại đây.

Cách tạo kiểu cho cây nhân tạo của bạn

Làm cho cây nhân tạo trông giống như thật bằng cách tự tin tạo kiểu dáng cho chúng để phù hợp với không gian của bạn. Một phàn nàn phổ biến là cây giả có thể trông quá hoàn hảo, vì cây thật có sự đổi màu và các yếu tố tự nhiên khác, được lấy cảm hứng từ thiên nhiên khi bạn tạo dáng cho cây của mình. Sử dụng hình ảnh sản phẩm làm điểm tham chiếu khi tạo kiểu.

Hãy nhớ rằng đây chỉ là một điểm tham khảo và thực vật thực sự không có câu trả lời đúng hay sai. Khi cây của bạn đến nơi, rất có thể bạn sẽ nhận được một cây cần tạo kiểu, vì nó được bọc trong nhựa để bảo vệ và được đựng trong hộp. Nhớ kiểm tra xem cây có mọc thẳng đứng, không làm hỏng hoặc gãy chậu trồng. Khi bạn đã sẵn sàng để bắt đầu tạo hình, hãy bắt đầu từ phía dưới bằng cách cẩn thận kéo từng phần / tầng, mỗi nhánh đều linh hoạt và có thể được tạo hình từng nhánh một. Khi các nhánh đã tách rời, bắt đầu tách các cành ra khỏi gốc, điều này được gọi là “lông tơ”.

Xem thêm : 5 cách làm sạch hoa lụa cây giả đơn giản sau nhiều năm trưng bày

Làm thế nào để làm cho lá cây giả trông giống như thật?

Làm xuống lá bằng cách tạo một đường cong nhẹ; điều này sẽ làm cho lá sống động hơn. Tiếp tục quá trình này trong suốt và hãy nhớ luôn bắt đầu từ dưới lên trên. Khi cây của bạn đã sẵn sàng, hãy đặt cây trong bất kỳ khung cảnh nào và chiêm ngưỡng nó. Hãy nhớ làm sạch nó thường xuyên bằng cách sử dụng khăn lau lông.

Top 5 cây giả trông như thật bán chạy nhất

Cây vàng bạc (Cây cô tòng lá đóm – Croton)

Đôi khi, một sự tái tạo trông rất thú vị (và cảm thấy rất tuyệt) đến nỗi bạn phải nhìn chằm chằm vào sự kinh ngạc. Đó là cảm giác mà cây Croton này thấm vào – chỉ cần nhìn vào bảng màu sâu, phong phú, kết hợp với vẻ mềm mại, cuồn cuộn. Sau đó, với tay và chạm vào nó – bởi vì những chiếc lá có cảm giác như thật khi chạm vào.

Tạo điểm nhấn lý tưởng trong nhà hoặc văn phòng và cũng là một món quà tuyệt vời. Chúng tôi phải đồng ý rằng, đây là về cách nó thực sự như thế nào, đây là lựa chọn của chúng tôi cho cây giả trông thực tế nhất. Với màu sắc sống động, đặt ở bất kỳ khu vực nào cần sự sống động hoặc tiêu điểm.

Cây thiết mộc lan

Sự sang trọng đơn giản của cây lụa  của chúng tôi giờ đây là của bạn mà không cần phải lo lắng về việc tưới nước hay chăm sóc. Những thân cây cao, dày và dài xếp chồng lên nhau tạo ra nhiều tầng tán lá khi chúng xếp thành tầng phun nước màu xanh lá cây.

Những người muốn xem xét kỹ hơn sẽ được thưởng bằng các khung nhìn của các mẫu ánh sáng so với màu xanh lá cây đậm và giống với các tán lá và thân cây chạm vào nhau. Những chiếc lá sống động như thật, sờ vào có cảm giác như thật. Ngôi nhà ở một góc vắng vẻ trong phòng khách, trong phòng ngủ của khách hoặc phòng tắm.

Cây tơ lá đốm

Một cây cổ điển được yêu thích chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bất kỳ vật trang trí trung tâm nào, Cây gừng này là một sự lựa chọn hoàn hảo cho cả gia đình và văn phòng. Với những chiếc lá xanh lốm đốm tô điểm cho sự lựa chọn này, nó được bổ sung thêm bởi một chậu cây màu đen hình lục giác.

Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho một món quà khó mua cho người ấy, hoặc tốt hơn nữa, hãy mua một chiếc cho chính mình. Sống động như thật, lấy cảm hứng từ thiên nhiên, họa tiết loang lổ của những chiếc lá mang đến những tán lá nhiệt đới cho không gian của bạn và màu sắc tươi sáng tạo điểm nhấn. Những tán lá xanh là hoàn hảo trong những tháng mùa đông lạnh giá khi bạn thèm một chút màu xanh.

Xem thêm : 9 Lý do bạn nên chọn hoa lụa trang trí

Cây Vạn Niên Thanh

Rất nhiều cây xanh tươi tốt, đậm sẽ trang trí cho chiếc lá lớn này. Loại cây này không chỉ có họa tiết lá rất chi tiết mà khi chạm vào cũng có cảm giác như thật. Vì vậy, thực khách của bạn sẽ không biết sự khác biệt. Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, những thân cây mảnh mai, mỏng manh đâm chồi nảy lộc. Hoàn hảo cho ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn.

Những chiếc lá xanh lớn tạo ra vẻ ngoài rừng rậm với đầy những tán lá nhiệt đới làm biến đổi một căn phòng. Thoát đến một ốc đảo nhiệt đới với tất cả sự thoải mái trong không gian của bạn; nó giống như tham gia một kỳ nghỉ nhỏ mỗi ngày.

Cây ngọc ngân

Cây nữ hoàng bạc nhân tạo này có những chiếc lá xanh tươi tốt, xếp thành từng tầng, xòe ra theo tầng, tô điểm cho không gian trong nhà của bạn một màu xanh lá cây mãnh liệt, chắc chắn sẽ khiến bạn liên tưởng đến mùa xuân quanh năm. Với cái nhìn đầy đủ và ấn tượng, nó sẽ tạo điểm nhấn tốt trên bàn sofa bên cạnh những cuốn sách và tạp chí của bạn.

Cây nhân tạo 16 inch này được đặt trong một chiếc bình hình bầu dục màu xanh lá cây tươi sáng. Thêm vào bất kỳ không gian nào cần giải khát mùa xuân, cũng có thể làm quà tặng dễ thương cho đồng nghiệp hoặc sếp.

Có nên mua cây giả để trang trí

Là một người làm vườn, tôi đã đấu tranh với quyết định mua một cây giả. Nhưng, là một chú chim tuyết mới, tôi muốn một số cây xanh trong nhà trông đẹp mà không cần tưới nước. Tôi đặt cây của mình vào một chiếc giỏ đan bằng liễu gai xinh xắn và phủ một lớp rêu giả lên trên để tạo vẻ tự nhiên. Chúng tôi có một phòng khách nhỏ nhưng tôi thích chiều cao khoảng 1 mét và chiều rộng là hoàn hảo cho một góc. Thực vật trông đầy đủ và tự nhiên!

Những câu hỏi thường gặp về cây giả

1. Cây giả có dính không?

Chúng tôi hiểu sự đắn đo với cây giả; chúng nổi tiếng với vẻ ngoài rẻ tiền, khó sử dụng và từ quá khứ. Bạn nhìn thấy chúng ở cửa hàng thủ công, bạn bắt đầu chạm vào chúng và ở đó, chúng cảm thấy giả và dễ vỡ. Sau một lần sử dụng, chúng bị hư hỏng và chết. Thật may mắn với những cây nhân tạo giả chất lượng cao, bạn có thể làm cho chúng trông như thật. Cây giả nhận được một đại diện xấu vì chúng trông giống như giả.

Tuy nhiên, với những đổi mới hiện đại trong sản xuất và nghiên cứu nhiều hơn về phát triển sản phẩm, bạn có thể tìm thấy một số đồ giả tốt trông cực kỳ giống thật và được lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Tại near Natural, chúng tôi có nhiều khách hàng từ các nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp, người làm vườn và làm vườn, và tất cả họ đều để lại những đánh giá tuyệt vời về diện mạo thực của chúng. Câu hỏi mà khách của bạn sẽ hỏi: nó có thật hay là nó gần như tự nhiên?

2. Đắp Chậu Cây Giả Bằng Gì?

Bạn có thể làm cho cây xanh giả nhân tạo trông như thật bằng cách chơi với những người trồng cây. Vẻ đẹp của gần như thật là chúng tôi tạo ra các sản phẩm hoàn hảo cho các dự án DIY đưa bạn vào guồng quay. Trong khi một số loại cây được trồng trong chậu trồng đi kèm, thì nhiều cây có trong chậu trồng cây trong vườn ươm cho phép bạn trồng chúng trong chậu yêu thích của mình.

Bạn có thể thêm đất giả, rêu giả, hoặc đá sông; bạn có thể mua những thứ này tại cửa hàng thủ công địa phương. Hoặc, nếu bạn muốn một cái nhìn đã hoàn thiện, thì gần như Hoa Decor đã hoàn thiện các chậu cây đến từng chi tiết cuối cùng. Chúng tôi tự hào về việc hoàn thiện điều này, nhưng đó là một bí mật. ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *