ĐỪNG MUA nếu không biết cách bảo quản cây giả ngoài trời

Một phần của việc có một khu vườn đẹp laf việc trang bị những loại cây bắt mắt làm cho khu vực trở nên bình dị, sống động và lấp đầy những khoảng không gian trống. Tuy nhiên, không phải ai cũng được trời phú cho khả năng trồng và chăm sóc cây và hoa. Đối với những người đó, cây  giả , hoa giả ( hoa lụa) thường được ưa chuộng hơn cây thật. Nhưng bạn có thể đặt cây giả ngoài trời không? Và bạn làm cách nào để ngăn chúng không bị phai màu và nứt nẻ? Hôm nay chúng tôi sẽ cho bạn biết cách bảo vệ cây giả ngoài trời trong khu vườn của bạn.

Tôi có thể đặt cây giả ngoài trời không?

Có, bạn có thể, nhưng nó phụ thuộc vào cách xử lý cây giả và nơi bạn định giữ chúng. Một căn phòng không bị ánh nắng chiếu trực tiếp và nhiệt độ khoảng 25 độc C là lý tưởng cho cây giả. Chúng thường không thể chống lại  tất cả sự hao mòn khi sử dụng ngoài trời. Mặc dù vậy, bạn có thể đặt những cây giả của mình ở ngoài trời nếu bạn biết trang trí đúng cách và hiểu cách bảo vệ cây giả bên ngoài.

Các vấn đề phổ biến nhất khi đặt cây giả bên ngoài là màu sắc của chúng có thể bị phai, nhanh bẩn và lá có thể bị nứt. Vì vậy, đây là một vài mẹo và thủ thuật để bạn biết cách bảo vệ cây nhân tạo bên ngoài.

Xem thêm : ĐỪNG MUA cây giả trang trí trong nhà nếu chưa đọc bài này

Cách bảo vệ cây giả ngoài trời

Lời khuyên của chúng tôi về cách bảo vệ cây nhân tạo bên ngoài

Một cây nhân tạo chưa được xử lý nếu để dưới ánh sáng mặt trời chiếu thẳng sẽ phai màu và nứt nẻ theo thời gian. Tuy nhiên, có những cây nhân tạo được xử lý và sản xuất công nghệ cao có thể khả năng chịu được ánh nắng tốt trong những tháng mùa hè khô nóng.

Để làm điều này, hãy sử dụng bình xịt chống tia cực tím để làm sạch bụi trên lá, thân, hoa và các bộ phận khác của cây. Bởi vì cây giả nói chung đã được chống thấm nước, một bình xịt chống tia cực tím tốt sẽ chống lại thời tiết hiệu quả cho cây và tạo ra một lớp bảo vệ đẹp cho phép bạn đặt cây nhân tạo của mình bên ngoài.

Xem thêm : Hoa Giả Làm Từ Gì? Hoa Lụa làm bằng gì ?

Làm thế nào để  giữ cho cây giả không bị phai màu khi ở ngoài trời ?

Để cây nhân tạo không bị phai màu ngoài trời, hãy bắt đầu bằng cách loại bỏ bất kỳ mảnh vụn nào khỏi cây nhân tạo của bạn. Bạn có thể sử dụng một lon khí nén để loại bỏ các mảnh vụn một cách hiệu quả hoặc bạn có thể sử dụng máy sấy tóc ở chế độ thấp. Khi bạn đã loại bỏ phần bụi bẩn, bạn có thể lấy một chiếc khăn lau bằng lông vũ sạch và với một cái chạm nhẹ, loại bỏ các mảnh vụn còn lại theo cách thủ công.

Sau đó, bạn cần hạn chế lượng ánh nắng chiếu trực tiếp vào cây nhận. Lựa chọn tốt nhất của bạn là trưng bày cây giả dưới mái hiên hoặc sân trong nơi chúng sẽ nhận được nhiều bóng râm nhất. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên xoay cây thường xuyên để nếu có bất kỳ sự phai màu nào xảy ra, nó sẽ được dàn đều hơn là một bên.

Làm thế nào để bạn làm sạch cây giả bị bẩn?

Khi bạn đã tìm ra cách bảo vệ cây giả ngoài trời , bạn vẫn sẽ cần chăm sóc chúng như cách bạn làm với cây thật. Cũng giống như bất kỳ thứ gì khác tiếp xúc với các yếu tố bên ngoài, chúng có khả năng bị bẩn và bụi – vì vậy để giữ cho chúng trông đẹp nhất, bạn nên biết cách làm sạch hoa và cây giả bị bẩn .

Để làm sạch những cây này một cách an toàn, hãy đảm bảo nhẹ nhàng xử lý chúng vì chúng có thể đã bị suy yếu do tiếp xúc với các yếu tố bên ngoài. Vệ sinh thường xuyên là rất quan trọng vì bạn để bụi bẩn tích tụ càng lâu thì càng khó loại bỏ.

Xem thêm : 5 cách làm sạch hoa lụa cây giả đơn giản sau nhiều năm trưng bày

Một số cách làm sạch cây giả ngoài trời

Có những sản phẩm bình xịt khí nhỏ là những giải pháp không cần nước để loại bỏ bụi và các hạt nhỏ từ hoa và cây bằng lụa . Những sản phẩm này rất tốt cho hoa lụa vì một số màu hoa có thể bị chảy nếu chúng bị ướt.

Để làm sạch cây nhân tạo là sử dụng một cái chổi nhỏ và vật liệu làm sạch không gây kích ứng như xà phòng rửa bát nhẹ nhàng.

Phương pháp dễ nhất và phổ biến nhất là đổ nước ở nhiệt độ phòng vào bồn rửa hoặc bát và thêm một ít xà phòng rửa bát. Sau đó, chỉ cần di chuyển lá xung quanh bên trong nước xà phòng và loại bỏ nó một lần nữa, thấm khô.

Một cách khác là xịt hỗn hợp giấm và nước đã pha loãng lên lá trước khi để khô trong không khí. Trước khi phun toàn bộ cây, tốt nhất bạn nên thử phun trước trên một chiếc lá nhỏ để đảm bảo màu không bị phai.

Xem thêm : Cách Làm Sạch Tranh Canvas KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

Cây giả có thể để bên ngoài bao lâu?

Hoa lụa và cây thường chỉ tồn tại được khoảng hai hoặc ba tháng dưới ánh nắng trực tiếp nếu chúng được đặt bên ngoài mà không được xử lý. Sau thời gian này, bạn có thể nhận thấy rằng chúng bắt đầu nứt và mờ dần. Nếu biết cách bảo vệ cây nhân tạo bên ngoài thì hoa lụa có thể bảo quản được lâu hơn nữa.

Bằng cách hiểu cách bảo vệ cây nhân tạo bên ngoài, chúng có thể có vị trí của chúng trong khu vườn của bạn , cũng như bên trong. Với những lời khuyên này, bạn có thể mua sắm trực tuyến nhiều loại cây nhân tạo, hoa giả và đồ bán hoa của chúng tôi ngay hôm nay và yên tâm rằng bạn sẽ tận dụng được tối đa lựa chọn đẹp đẽ của chúng tôi cho các mùa tới.

Xem thêm : 101 câu hỏi thường gặp về hoa lụa

Các câu hỏi thường gặp về cây giả

Cây giả được làm bằng gì?

Hoa giả có thể được làm từ một số vật liệu khác nhau. Chúng bao gồm tất cả mọi thứ từ bông, cao su, cao su, sateen, lụa, tơ tằm và hơn thế nữa.

Cách trồng cây giả và hoa giả ?

Lấy một miếng xốp cắt nhỏ thành kích thước vừa với chậu của bạn. Sắp xếp hoa và cây xanh theo cách bạn làm với hoa tươi, và cắm các cành hoa vào trong xốp.

Có phải cây nhân tạo đã lỗi thời?

Cây nhân tạo không bao giờ lỗi thời. Nếu bạn sắp xếp chúng tốt và làm phần việc của bạn để giữ chúng sạch sẽ, khó có ai có thể nhận ra sự khác biệt. Chúng là một cách tuyệt vời để thêm cây xanh vào bất kỳ không gian nào.

Trên đây là những thông tin về cây giả ngoài trời được nhiều bạn quan tâm . Các bạn có nhu cầu mua cây giả ngoài trời hãy truy cập Hoa Decor để xem các mẫu mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *