“CHẤT” chỉ cần 2 mẹo chọn hoa giả và cây giả là bạn đã thành CHUYÊN GIA

Hoa giảcây giả là một cách tuyệt vời để tô điểm thêm cho ngôi nhà của bạn! Bạn sẽ không bao giờ cần phải nhớ chăm sóc chúng, và một số thậm chí còn trông đẹp hơn hoa thật nếu chúng được làm cẩn thận. Tuy nhiên, có thể khá khó khăn để chọn những bông hoa giả tốt nhất – từ việc chọn chất liệu và kiểu dáng thực tế, đến việc kết hợp cây với phong cách trang trí hiện có của bạn, có rất nhiều điều cần xem xét.
Tham khảo những lời khuyên của chuyên gia hy vọng sẽ cung cấp cho bạn đủ thông tin và hướng dẫn để bạn tự tin chọn một số loại hoa và cây nhân tạo cho ngôi nhà của mình.

1. Vật liệu tốt nhất cho hoa giả và cây giả là gì?

 • Lựa chọn vật liệu hoàn hảo nên là ưu tiên chính của bạn. Điều này sẽ quyết định hoa và cây nhân tạo của bạn trông giống như thế nào và đôi khi thậm chí có thể xác định loại hoa bạn có thể mua – một số chỉ đơn giản là không thể tìm thấy trong một số vật liệu nhất định.
 • Bạn sẽ cần phải xem xét chính xác số tiền bạn sẵn sàng trả cho hoa của mình và bạn muốn chúng tồn tại trong bao lâu. Những vật liệu bền hơn sẽ giúp bạn sử dụng lâu hơn và an toàn khi sử dụng ngoài trời, nhưng ban đầu chúng sẽ khiến bạn tốn nhiều tiền hơn những vật liệu mỏng manh hơn.

Bình Hoa

Muốn một cái gì đó siêu thực tế? => hãy chọn Lụa

 •    Hoa lụa có lẽ là thứ gần nhất mà bạn có thể tiếp cận được với thực tế . Chúng thường có khá nhiều chi tiết để phân biệt chúng với các loại hoa giả khác và làm cho chúng trông rất giống thật.
 • Loại vải này cũng thường bắt chước hành vi tự nhiên của cánh hoa, điều này mang lại cho chúng vẻ ngoài chân thực hơn.
 • Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những bông hoa lớn hơn với cánh hoa tương đối lớn, nếu không sẽ rất dễ nhận biết chúng là giả.
 •   Tuy nhiên, lụa thường chỉ được sử dụng làm nguyên liệu cho hoa – thân và lá được làm từ nhựa hoặc nhựa mủ , vì vậy rất khó có thể tìm thấy một cây lụa chỉ là tán lá.
 • Ngoài ra, hoa lụa có thể rất đắt. Mặc dù có những lựa chọn thay thế vải tương tự, như polyester hoặc cotton, tất cả chúng đều có mức giá rất giống nhau và việc mua chúng với số lượng lớn có thể khiến ví của bạn căng thẳng hơn một chút.

Xem thêm : Hoa Giả Làm Từ Gì? Hoa Lụa làm bằng gì ?

Muốn hoa giống như thật? => chọn cao su

 • Cây và hoa cao su thường được mô tả là sờ như thật hoặc sờ còn tươi vì cảm giác của vật liệu thường giống như cảm giác của thân cây hoặc cánh hoa có nhiều thịt.
 • Chúng được tạo ra bằng cách sử dụng khuôn lấy từ những cây thật, đang sống nhằm cố gắng cung cấp cho chúng những chi tiết và khuyết điểm mà bạn có thể tìm thấy ở những cây thật.
 • Chỉ có một số loại hoa hạn chế có sẵn trong latex, vì chỉ có hoa loa kèn, hoa lan và hoa hồng là đủ thuyết phục.
 • Hãy nhớ rằng những bông hoa này không phù hợp với những người bị dị ứng với latex – bạn không muốn bị phản ứng khó chịu chỉ vì cầm một bó hoa!

Chỉ muốn một cái gì đó nhỏ? => chọn bọt xốp

 

 • Hoa xốp là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn những bông hoa có cánh hoa khá nhỏ và xinh xắn.
 • Mặc dù chúng không phải là giống thật nhất , nhưng chúng có thể dễ dàng được tích hợp với hoa nhân tạo hoặc hoa thật khác để làm cho chúng trông đẹp hơn.
 • Chúng có thân có dây hoặc có dây, và thường không có bất kỳ lá nào, vì vậy chúng chỉ thực sự được sử dụng cho các chi tiết nhỏ hơn là các phần bố cục hoa chính.
 • Hoa xốp thường có giá khá rẻ , tuy nhiên bạn càng rẻ thì trông chúng sẽ càng xấu. Ngoài ra, màu sắc bị nhạt dần ở một số phiên bản thực sự rẻ , vì vậy hãy cảnh giác với mức giá thấp bất ngờ!

Chỉ cần một cái gì đó rẻ tiền? =>chọn Nhựa

 • Bây giờ, hoa và cây bằng nhựa thường được coi là chất lượng kém nhất so với mọi vật liệu khác, nhưng không phải lúc nào cũng vậy.
 • Nếu bạn sẵn sàng trả nhiều hơn một chút so với mức giá rẻ nhất tuyệt đối, bạn thực sự có thể tìm thấy một số cây tương đối thực tế và chất lượng cao – thậm chí giá cao hơn thường thấp hơn nhiều so với cây tơ hoặc cây lấy mủ.
 • Nhựa là một lựa chọn khá phổ biến cho những tán lá không có hoa , đặc biệt nếu lá có dạng sáp tự nhiên trong đời thực.
 • Những cây và hoa này thường tốt hơn là những phần phụ hoặc phụ , hơn là tâm điểm trong trang trí của bạn.
Bình Hoa Giả Để Bàn
Bình Hoa Giả Để Bàn

2. Những màu sắc của hoa và cây giả tôi nên đi cho?

    Biết chính xác vật liệu và cách bạn sắp xếp cây nhân tạo là điều tuyệt vời, nhưng bạn cần đảm bảo rằng bất cứ thứ gì bạn chọn sẽ phù hợp với bảng màu hiện có của ngôi nhà bạn.

Màu đơn sắc

  Nếu bạn có một bảng màu đơn sắc và bị tắt tiếng nói chung và muốn những bông hoa giả của bạn mang lại sức sống cho căn phòng, hãy chắc chắn chọn những màu hoa đậm. Cố gắng chọn những màu có thể kết hợp tốt với nhau – ví dụ, có các sắc thái khác nhau của màu hồng và màu đỏ cùng nhau sẽ hoạt động tốt hơn là cố gắng kết hợp hoa màu tím và màu cam. Trên hết, hãy đảm bảo rằng những bông hoa đủ khác biệt với bảng màu chung của bạn, tránh màu trắng và hồng nhạt trong phòng màu kem, và xanh lam và tím trong phòng tối hơn.

Phối màu

    Nếu bạn muốn gắn bó với cách phối màu bị tắt tiếng của mình , chúng tôi khuyên bạn nên chọn hoa trắng hoặc nhiều tán lá xanh mà không có hoa nào cả. Cả hai màu này đều rất tự nhiên và sẽ không quá nổi bật so với các cách phối màu đơn sắc , khiến chúng trở nên hoàn hảo cho những ngôi nhà hiện đại. Điều này cũng làm cho chúng rất phổ biến , vì vậy nếu bạn thay đổi phong cách trang trí của mình, bạn sẽ không phải loại bỏ những cây nhân tạo của mình.

Z2573116624505 9f11247c58abaad7467d60c2605f4e49

Kết hợp các loài hoa

    Một cách tuyệt vời để làm cho việc trang trí hoa giả của bạn trở nên thú vị hơn là phân bổ một màu hoa cụ thể cho từng phòng khác nhau . Ví dụ: chủ yếu có hoa màu hồng trong phòng khách, hoa màu xanh lam trong phòng tắm, hoa màu vàng trong nhà bếp, v.v. Tất nhiên, bạn có thể chọn các màu sắc khác nhau với những màu mà chúng tôi đề xuất để phù hợp với phong cách trang trí cụ thể của bạn. Phong cách trang trí này sẽ mang lại cho mỗi căn phòng một đặc điểm và cảm giác khác nhau , điều này rất phù hợp cho những cá nhân thích phong cách trang trí chiết trung hơn .
Ngoài ra, nếu bạn muốn có một cái nhìn gắn kết hơn trong toàn bộ ngôi nhà của mình , hãy chỉ sử dụng một màu hoặc bóng râm được đặt trong mỗi phòng đơn trong nhà. Tuy nhiên, điều này sẽ không hiệu quả nếu mỗi phòng trong ngôi nhà của bạn được trang trí khác nhau – màu sắc và phong cách có thể xung đột với nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *