Cách trồng cây giả tại nhà đơn giản chi tiết

Cách Trồng Cây Giả

Bạn muốn có sự sáng tạo cho cây giả của mình ? Tại sao bạn không tự mua cây giả về trồng ? Theo dõi bài viết cách trồng cây giả của chúng tôi để làm ra 1 cây giả cho riêng bạn. Bạn sẽ nhận được các mẹo và ý tưởng về cách chậu trồng cây giả của riêng bạn để trang trí nhà cho mùa hè. Không có gì tuyệt vời hơn việc bố trí chậu cây giả dưới sàn để trang trí lối vào hoặc hồ bơi! Chúc bạn vui vẻ với việc trồng cây giả vào chậu chỉ trong vài bước, hãy đọc thêm để biết bạn sẽ cần gì và cách làm.

Vật liệu để trồng cây giả

 • 2 x khối bọt
 • 1 x túi đá (hoặc trọng lượng khác)
 • 1 x túi phủ
 • 1 x khối xốp (hoặc vật liệu tái chế)
 • 1 x chậu trồng cây ngoài trời
 • Dao cắt
 • Công cụ cắt

Cây và hoa cho người trồng cây theo yêu cầu:

 • 1 x thân cỏ cao nhân tạo (cây cao)
 • 2 x thân cây dâm bụt trắng nhân tạo ( cây bổ sung)
 • 1 x thân cây hoa vàng nhân tạo ( cây phụ)
 • 1 x cây xanh nhân tạo ( cây treo)

>>>Xem thêm : MẸO Làm sao để cây giả trông như thật

Cách trồng cây giả vào chậu

Bước 1: Chọn chậu để trồng cây

Trước khi bạn tạo bố trí trồng cây nhân tạo, hãy chọn một chậu trồng cây theo sở thích của bạn, tốt hơn là chịu được thời tiết : chậu sứ , chậu xi măng…. . Chúng sẽ thích nghi tốt hơn với điều kiện ngoài trời. Khi bạn đã chọn chậu của mình, điều quan trọng là phải thêm trọng lượng cho nó bằng một ít gạch,  đá, sách cũ hoặc bất kỳ đồ vật nào khác có thể được sử dụng để tăng thêm trọng lượng cho chậu trồng của bạn. Bước này sẽ giúp chậu cây của bạn không bị xê dịch hoặc đổ do gió.

Cách Trồng Cây Giả

Bước 2: Làm đầy chậu bằng xốp và giấy

Khi trọng tâm đã ở dưới đáy chậu, bạn có thể đặt vật liệu tái chế hoặc một khối xốp vào bên trong. Bước này dùng để lấp đầy chỗ trống bên trong chậu. Hãy tận dụng bước này để đặt các tông, giấy hoặc các vật liệu có thể tái chế khác vào chậu để tạo cho nó cuộc sống thứ hai. Nó tiết kiệm và thân thiện với môi trường!

>>>Xem thêm : ĐỪNG MUA nếu không biết cách bảo quản cây giả ngoài trời

Bước 3: Tạo lớp mặt bằng xốp

Để giữ chặt hoa và cành cây xanh của bạn, điều quan trọng là phải tạo giá thể bằng các khối xốp. Đặt nó lên trên các vật liệu tái chế của bạn để bao phủ toàn bộ bề mặt của chậu. Bước này sẽ giữ cho thân cây của bạn ở đúng vị trí.

>>>Xem thêm : ĐỪNG MUA cây giả trang trí trong nhà nếu chưa đọc bài này

Bước 4: Phủ lớp phủ lên chậu

Để có cái nhìn cuối cùng, hãy ngụy trang tấm xốp bằng lớp phủ trang trí có sẵn trong các cửa hàng đồ phụ kiện trồng cây. Dùng tay dàn đều cho bọt tan hết và mịn.

Cách Trồng Cây Giả

Bước 5: Cắm cây và hoa vào chậu

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để bắt đầu cắm hoa của mình với hoa giả!Chèn cỏ xanh cao vào giữa chậu để tạo chiều cao cho sự sắp xếp của bạn . Dán các thân cây dâm bụt trắng (còn được gọi là cây bổ sung) ở hai phía đối diện nhau, dàn những thân dài hơn xung quanh chậu trồng .Cắt cây xanh (còn được gọi là cây treo) thành các thân nhỏ, sau đó cắm chúng xung quanh chậu trồng
Mở rộng những bông hoa dâm bụt để chúng trông đầy đặn .Cắt cành hoa vàng (còn gọi là cây phụ tử) thành từng cụm nhỏ và cắm vào các lỗ đã lộ.

>>>Xem thêm : Hướng dẫn chọn chất độn bình hoa và đồ trang trí bình hoa

Bước 6: Uốn cành và hoàn thành chậu cây giả

Khi các thân cây đã được cố định chắc chắn trong chậu, bạn có thể hoàn thiện các khâu hoàn thiện, bằng cách uốn các cành dâm bụt treo cho giống thật hơn và đặt hoa sao cho không có chỗ trống.

Cách Trồng Cây Giả

Tất cả những gì còn lại cần làm là đặt chậu cây giả của bạn vào vị trí !

>>>Xem thêm : 5 cách làm sạch hoa lụa cây giả đơn giản sau nhiều năm trưng bày

Trên đây là hướng dẫn trồng cây giả . Bạn thấy các bước trồng cây giả của Hoa Decor trên này có dễ không. Hãy thử và chia sẻ cảm nhận với chúng tôi ở ô bình luận bên dưới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *