MẸO Làm sao để cây giả trông như thật

Sự xuất hiện của một cây giả – vốn có nghĩa là một yếu tố trang trí theo đúng nghĩa của nó – với nhiều lợi thế chính của nó. Không có gì trang trí hơn một cái cây có lá chuyển sang màu vàng hoặc héo úa và  hoặc một cái cây phát triển bất thường do thiếu ánh sáng vào giữa mùa đông? Có thể nói rằng, bạn nên chọn những cây có vẻ ngoài thực tế cao cấp, tái tạo cây tự nhiên để không bị hiểu nhầm là “cây nhựa” đơn giản.

Các loại cây giả tốt nhất là gì?

Cây giả hay cây nhân tạo tốt nhất là cây được làm từ những tán lá chất lượng như polyester và vật liệu lụa. Một số cây nhân tạo chất lượng tốt nhất được làm từ thân cây thật, trông rất giống thật. Dưới đây là một số điều cần xem xét để có  cây nhân tạo tốt nhất:

>>> Xem thêm : chỉ cần 2 mẹo chọn hoa giả và cây giả là bạn đã thành CHUYÊN GIA

Cây giả với kim loại xuất phát tán lá

Khi mua sắm cây giả, hãy chú ý đến các chi tiết, đặc biệt là màu sắc của tán lá. Thích kết xuất có sắc thái, có gân và được cắt chính xác hơn là kết thúc đơn giản, thường quá nhẹ. Khi nói đến những cây giả lớn với tán lá quá khổ, hãy ưu tiên những cây có thân kim loại cắm vào lá. Họ sẽ cho phép bạn định hình chúng và tạo cho chúng một đường cong mong muốn. Làm cho cây giả trong nhà trông giống như thật là rất quan trọng. Đầu tư thêm một vài đô la để có được những cây giả tốt nhất.

Hoa Giả Văn Phòng

Cây giả có lá mở

Sau khi ở nhà, hãy dành thời gian để mở cây của bạn để cây trông tự nhiên. Chúng ta thường thấy chim thiên đường hoặc cây cao su nhân tạo với những chiếc lá hướng lên trên! Khía cạnh này, thường bị bỏ qua, là một trong những khía cạnh quan trọng nhất.

>>> Xem thêm : ĐỪNG MUA nếu không biết cách bảo quản cây giả ngoài trời

Cây giả với lớp vỏ không quá bóng

Cuối cùng, tránh tái tạo với các giọt nước giả trên tán lá và các mô hình quá bóng, quá hoàn hảo. Hãy nhớ rằng, không có nhà máy nào là hoàn hảo. Nói như vậy, không có lý do gì để chúng thu thập bụi cả! Hãy chắc chắn rằng bạn có một chất tẩy rửa cây giả , hoa giả để phun lên tán lá mỗi khi thay đổi mùa.

Cần lưu ý gì khi mua cây  giả?

Một số cây giả và hoa có thể trông như thật. Khi bạn mua cây giả, hãy chọn các phiên bản chất lượng cao hơn, để đảm bảo chúng sẽ tồn tại lâu hơn và trông thực tế hơn. Khi mua cây xanh nhân tạo của bạn, hãy để ý đến các chi tiết, vì đó là các chi tiết tạo nên cây:

  • Tránh cây và hoa có hình giọt nước giả
  • Hãy nhớ mua những cây có bụi bẩn giả hoặc thậm chí là lớp phủ thật ở gốc để chúng trông giống thật hơn.Mang theo hình ảnh thực vật để bạn so sánh
  • Một mẹo tuyệt vời là mang theo một số hình ảnh về đồ thật và so sánh với những gì bạn đang mua để bạn có thể đảm bảo rằng cây nhân tạo và hoa mà bạn đang mang về nhà trông gần giống với cuộc sống nhất có thể.
  • Nhận cây nhân tạo dễ dàng để tái tạo

Bạn sẽ muốn chọn những cây giả bắt chước vẻ ngoài của cây thật, và may mắn thay, rất nhiều cây trồng trong nhà xu hướng nhất hiện nay có vẻ ngoài gần như nhựa khi chúng thật – giống như loài xương rồng . Chọn các loại cây như lô hội, cây không khí, cây rắn hoặc thậm chí cây bụi gỗ hoàng dương. Các loại cây có tán lá trông giống như cao su như cây sung lá non, dương xỉ và chim thiên đường cũng là một lựa chọn tuyệt vời khi đi giả, vì những tán lá giả của chúng có thể sẽ giống như thật.

Hoa Giả Văn Phòng

Một điều khác cần xem xét khi mua cây là mức độ chăm sóc của chúng. Rõ ràng, các loại cây và hoa nhân tạo không cần bảo dưỡng. Vì vậy nếu bạn yêu thích các loại cây có khả năng bảo dưỡng cao thì có thể mua phiên bản giả là cách tốt nhất. Ví dụ, hoa lan rất khó chăm sóc và cần lượng ánh sáng mặt trời và lượng nước cụ thể. Một chậu lan giả đẹp, chất lượng cao sẽ trông tuyệt vời trong bất kỳ căn phòng nào.

Xem thêm : ĐỪNG MUA cây giả trang trí trong nhà nếu chưa đọc bài này

Mua cây giả ở đâu?

Có nhiều nơi bạn có thể mua cây giả tại Hà Nội . Nhưng để chọn được một cửa hàng cây giả uy tín thì bạn nên cân nhắc kỹ.

Quý khách muốn mua cây giả chất lượng cao vui lòng truy cập webstie Hoa Decor hoadeco.vn hoặc gọi điện đến số 0978.873.303 để được hỗ trợ và tư vấn .
Nếu quý khách tại Hà Nội có thể đến trực tiếp cửa hàng cây giả Hoa Decor tại địa chỉ Căn SH2-05 KĐT Bình Minh Garden số 93 Đức Giang , Long Biên , Hà Nội

Hãy mua ngay 1 cây giả  về trang trí không gian để làm bừng sáng không gian nhà bạn . Mà quan trọng bạn sẽ có 1 cây giả decor trang trí quanh năm đua sắc mà chẳng cần chăm sóc mỗi ngày. Gọi ngay 0978873303/0978873303 để được tư vấn lọ hoa để bàn giá rẻ trang trí này nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *