Kiếm tiền từ kinh doanh hoa giả , hoa lụa – Tại sao không

Cua Hang Hoa 9

Hoa lụa hoặc hoa giả có thể không được yêu thích bởi tất cả mọi ngườig, nhưng hoa giả vẫn giữ một vị trí vững chắc trong thế giới thủ công và thiết kế. Cho dù học tạo kiểu dáng hoa hay biến sở thích thành một công việc kinh doanh, hoa lụa vẫn ở đây. Đầu tiên, hãy tìm hiểu sơ lược lịch sử về hoa giả và sau đó là những kiến ​​thức cơ bản về thiết kế. Cuối cùng, hãy khám phá những gì cần thiết để bắt đầu bán các tác phẩm sáng tạo cho mọi dịp bằng cách sử dụng hoa giả. Hãy xem niềm đam mê nảy nở và khát vọng kiếm sống và cuộc sống với hoa giả làm trung tâm.

Hoa giả là gì?

Tên gọi chính xác về mặt chính trị của hoa giả, “hoa thực vật vĩnh viễn”, giải thích sự phổ biến và chấp nhận được sử dụng các loại lụa trong nhà. Hoa nhân tạo đã trải qua một chặng đường dài kể từ những ngày hoa hồng nhựa, hoa tulip và hoa cúc với những màu sắc rực rỡ, phai nhạt trong ánh nắng mặt trời và trở nên giòn hơn. Hoa giả ngày nay không chỉ bền mà còn trông thật đến mức chỉ cảm động mới kể được câu chuyện. Xem thêm thông tin trong Lịch sử của Hoa Lụa và Cây Giả CÓ THỂ BẠN KHÔNG BIẾT

Ngày nay hoa giả được sản xuất bằng nhiều loại vật liệu. Các nhà sản xuất làm hoa giả giá rẻ sử dụng polyester. Chi phí để làm ra hoa thấp hơn và do đó, người tiêu dùng trả ít tiền hơn cho những bông hoa yêu thích có màu sắc của cầu vồng. Những bông hoa giả ít nở hơn thì sử dụng nhựa cho thân, lá, quả mọng , nhị hoa và các bộ phận khác của hoa.Xem thêm thông tin trong Hoa Giả Làm Từ Gì? Hoa Lụa làm bằng gì ?

Ở đầu kia của phổ hoa lụa là những bông hoa và loài thực vật có vẻ ngoài đắt tiền nhưng chân thực. Lụa, tơ tằm và bông tạo ra những cánh hoa chi tiết khác nhau về màu sắc và kết cấu giống như thật. Một giọt keo trong veo bên cạnh bông hồng trong veo trông như giọt sương nhỏ li ti làm cho bông hoa trông có sức sống và có sức sống. Những bông hoa bằng nhựa mang hàm ý tiêu cực là những bản sao kém chất lượng đối với bài báo chính hãng. Những tấm lụa đắt tiền được làm mà không sử dụng nhựa cho bất kỳ bộ phận nào của hoa kể cả thân và lá.

Cửa Hàng Bình Hoa Bát Tràng
Cửa Hàng Bình Hoa Bát Tràng

Cắm hoa giả

Thiết kế với hoa lụa đòi hỏi kỹ năng và quy tắc tương tự như công việc hoa tươi. Tạo kiểu cắm hoa giả bằng cách sử dụng các quy tắc thiết kế truyền thống, trừu tượng hoặc lịch sử. Các thiết kế được sử dụng trong nhà, văn phòng, cửa hàng và cho những dịp đặc biệt. Đám cưới hoa lụa trở nên phổ biến vì nhiều lý do. Các bó hoa và cắm hoa có thể được hoàn thành tốt trước ngày trọng đại. Những bông hoa tồn tại mãi mãi như những lời tưởng nhớ hoặc có thể được làm lại thành những bình cắm hoa giả hoặc vòng hoa cho ngôi nhà của người mới cưới.

Khi tạo các thiết kế hoa lụa, những công cụ sau đây là cần thiết: một cặp máy cắt dây chắc chắn, xốp cắm hoa hoặc Xốp màu xanh lá cây, ghim phủ xanh, một mảng lụa thực vật và một hộp đựng. Sử dụng một hộp đựng để làm nổi bật phong cách trang trí của ngôi nhà. Giỏ, lọ, bát đĩa cũ và mới, chậu đất nung với nhiều kích cỡ khác nhau, hoặc hộp đều là những vật đựng thú vị. Hãy để trí tưởng tượng bay bổng và đưa ra những cách tiếp cận độc đáo cho thiết kế hoa. Bởi vì lụa uốn cong và có thể được định hình để rũ xuống, và nhìn lên hoặc xuống, việc dễ dàng làm việc với các loài thực vật vĩnh viễn cung cấp một lý do khác để sử dụng chúng.

>>>Xem thêm hướng dẫn : Hướng dẫn bó Hoa Lụa đẹp và đơn giản cho người không biết bó hoa

 Thiết kế hoa giả cơ bản

Hầu hết các cách cắm hoa đều tuân theo một vài hướng dẫn cơ bản. Trước khi bắt đầu, hãy chọn một hình dạng: tam giác, không đối xứng, tròn, dọc hoặc ngang. Hình dạng thiết kế tự nhiên mới hơn tạo ra các lớp với một hàng sau gồm nhiều loại cỏ, lúa mì, tán lá hoặc hoa và mỗi hàng ngắn hơn hàng trước. Những bông hoa có hiệu ứng xếp tầng hoặc phân cấp trong một hộp hình chữ nhật.

>>>Xem thêm hướng dẫn : HƯỚNG DẪN sử dụng hoa giả để trang trí đám cưới

Bên ngoài, các sắp xếp hộp có xu hướng tiên phong, trừu tượng và hiện đại. Các thiết kế hoa trừu tượng trông đẹp nhất trong không gian mở rộng lớn, vì chúng có xu hướng lớn và giống như tác phẩm điêu khắc với những bông hoa lớn, kỳ lạ có màu sắc đậm. Bất kỳ ai quan tâm đến việc tạo ra các thiết kế đương đại năng động nên tìm hiểu một chút về nghệ thuật trừu tượng. Thiết kế hoàn thiện phải bằng một lần rưỡi chiều cao và chiều rộng của thùng chứa. Cắt xốp theo hình dạng của thùng chứa để cho phép còn lại ít nhất một inch trên miệng thùng. Dùng ghim phủ xanh phủ lớp xốp lên lớp rêu xanh. Với các cành lá hoặc cành lá, hãy phác thảo hình dạng đã chọn để cắt cành cho đúng kích thước. Củng cố từng dòng với các bông hoa thứ cấp, để lại những bông hoa lớn nhất hoặc sáng nhất làm tâm điểm.

Bó Hoa Cưới

Tiêu điểm của bất kỳ thiết kế hoa nào cũng thu hút mắt vào cách sắp xếp, nhưng một người bán hoa có kinh nghiệm giỏi biết rằng nếu mắt nhìn quá lâu vào tiêu điểm, phần còn lại của sắp xếp sẽ không được nhìn thấy và thiết kế trông tĩnh.
Mắt nên nhìn theo các đường trong và ngoài thiết kế. Đây là nơi sử dụng nhiều loại hoa với nhiều hình dạng, kích thước, màu sắc và mức độ trưởng thành khác nhau từ nụ chặt chẽ đến những bông hoa nở rộ tạo thêm sự thú vị, giữ cho việc cắm hoa giả luôn tươi mới và sống động.

Một khi đường thẳng được củng cố bằng hoa thứ cấp và tiêu điểm đã được thiết lập, tất cả những gì còn lại cần làm là lấp đầy. Sử dụng các loại hoa nhỏ hơn như hơi thở của em bé, hoa văn , hoa oải hương biển , hoặc các tán lá có kết cấu khác nhau để điền vào thiết kế cho đến khi sắp xếp đầy đủ.

>>>Xem thêm hướng dẫn : 5 Mẹo Trang Trí Nhà Bằng Hoa Lụa Và Cây Giả

Biến Sở thích hoa thành Công việc kinh doanh

Những người khám phá ra niềm vui của việc cắm hoa lụa có thể dễ dàng bán các tác phẩm hoa giả. Dễ dàng vận chuyển, gửi hoặc bảo quản hơn hoa tươi, hoa giả giữ được lâu và bền trong điều kiện bất lợi.

>>Xem thêm hướng dẫn :7 Bước Để Bắt Đầu Mở Cửa Hàng Bán Hoa Giả Thành Công

Bắt đầu bằng cách tìm một cuốn sách hay về cách bắt đầu một doanh nghiệp nhỏ. Hãy viết ra một kế hoạch kinh doanh vững chắc và để niềm đam mê cắm hoa lụa là kim chỉ nam cho bạn. Mở một cửa hàng có thể là một giấc mơ, nhưng nó đi kèm với rủi ro tương đối và cần phải có một dòng vốn. Cách tốt hơn để bắt đầu bán lụa sắp xếp có thể yêu cầu giấy phép của nhà cung cấp hoặc giấy phép kinh doanh nhỏ, nhưng ít khác ngoài nguyên liệu để tạo ra.

Cửa Hàng Hoa
Cửa Hàng Hoa

Đi trình diễn hoa lụa trên đường. Gửi hình ảnh của hoa lụa giả và sắp xếp đến các buổi trình diễn nghệ thuật và thủ công. Điều này giúp bạn chân ướt chân ráo thử nghiệm thị trường mà không tốn chi phí của một cửa hàng kinh doanh điện tử hoặc cửa hàng thực. Nếu cắm hoa giả bán chạy như tôm tươi tại một số cửa hàng bán đồ thủ công và nghệ thuật, hãy cân nhắc chuyển sang kinh doanh điện tử hoặc bán đồ trang trí trên các trang web như shoppe , lazada.

>>>Xem thêm hướng dẫn : Cách tạo website bán hoa bằng WordPress chỉ với 800k

Việc bán hàng trên mạng yêu cầu phải có tài khoản, máy ảnh kỹ thuật số và các vật dụng gửi thư như hộp, bỏng ngô hoặc phụ liệu để bảo vệ sản phẩm. Làm bài tập về nhà và tìm hiểu về cách những người khác biến việc bán hàng trực tuyến thành công việc trước khi mạo hiểm vào những điều chưa biết.

Bước tiếp theo có thể là một trang web dành cho tất cả mọi thứ về lụa. Một trang web được phát triển tốt có thể đắt tiền, nhưng xứng đáng với những người phụ nữ kinh doanh điện tử nghiêm túc. Gợi ý về những mặt hàng bán theo: mẫu thiết kế đã hoàn thành, hoa giả bằng thân cây, đồ dùng cắm hoa, sách dạy cắm hoa và hoa lụa. Hãy sáng tạo và thú vị với hoa giả và thiết lập trang web để thành công.

>>>Xem thêm hướng dẫn : 5 Cách Tạo Website Bán Hoa Miễn Phí đơn giản nhất hiện nay

Một hướng khác để thực hiện là tuyến đường cửa hàng. Một cửa hàng dành riêng cho hoa, cả hoa tươi và hoa giả, có thể mang đến niềm hạnh phúc cả đời. Khi đam mê là một phần của công việc, nó không còn trở thành công việc. Nói chuyện với ngân hàng, nói chuyện với các chủ doanh nghiệp nhỏ, đọc nhiều cuốn sách và liên hệ với cố vấn tài chính hoặc kế toán, những người có thể giúp giải đáp thắc mắc của bạn.

Học cách làm và bán những tác phẩm sáng tạo với hoa giả có thể là niềm đam mê được chờ đợi từ lâu, biến thành một công việc kinh doanh phát đạt. Học cắm hoa thông qua trường dạy hoa hoặc các câu lạc bộ làm vườn có đào tạo về nghệ thuật thiết kế hoa. Chú ý đến các xu hướng trang trí nhà cửa và nghệ thuật. Hãy khẳng định mình là một chuyên gia về hoa giả bằng cách tham gia các lớp học hoặc giảng dạy tại một địa điểm giáo dục thường xuyên. Khi bạn thấy rằng việc tạo dáng hoa lụa không chỉ là một sở thích; bận rộn bán hàng.

>>>Xem thêm hướng dẫn : 22 Cách Bán Hoa Giả Hoa Lụa hiệu quả nhất hiện nay

Phong cách trang trí nhà cửa của bạn là gì?

Bạn bè và gia đình của bạn nói rằng ngôi nhà của bạn trông đẹp vì bạn là một người trang trí nhà xuất sắc, hay họ chỉ tỏ ra lịch sự? Làm bài trắc nghiệm về phong cách trang trí nhà cửa để tìm hiểu xem phong cách trang trí nhà cửa của bạn có truyền cảm hứng như mọi người vẫn nói hay không. Cho dù bạn là một diva trang trí hay phong cách trang trí nhà cửa của bạn giống với một bát bột yến mạch, bài kiểm tra này có thể cho bạn biết bạn là người truyền cảm hứng, trung bình hay hoàn toàn nhàm chán. Bạn đang theo phong cách trang trí nhà nào?

Quý khách muốn mua hoa giả chất lượng cao vui lòng truy cập webstie Hoa Decor hoadeco.vn hoặc gọi điện đến số 0978.873.303 để được hỗ trợ và tư vấn .
Nếu quý khách tại Hà Nội có thể đến trực tiếp cửa hàng cây giả Hoa Decor tại địa chỉ Căn SH2-05 KĐT Bình Minh Garden số 93 Đức Giang , Long Biên , Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *