HƯỚNG DẪN sử dụng hoa giả để trang trí đám cưới

Trang Trí Đám Cưới
Chắc chắn, trong tâm trí của một số người, suy nghĩ có hoa giả trong ngày cưới của họ giống như việc uống trà từ một chiếc cốc và không phải là điều nên làm, và điều này có thể đã đúng với trường hợp cách đây 20-30 năm, nhưng mọi thứ đã đã thay đổi, và các kỹ thuật sản xuất hiện đại mới nhất đã tạo ra những bông hoa giống như thật mà bạn có thể dễ dàng nhầm lẫn khi nghĩ rằng chúng là thật.

Tại sao lại hoa giả để trang trí

Nhưng xin lưu ý rằng không phải tất cả các loại hoa lụa đều được tạo ra như nhau vì bạn vẫn có thể mua những loại hoa làm bằng nhựa với giá rẻ nếu bạn có thể đặt mua các mẫu hoa đơn lẻ từ người bán hoa cưới mà bạn đang nghĩ đến để chọn, bạn sẽ phải trả một khoản tiền nhỏ phí cắm hoa và cả phí , một mức giá nhỏ phải trả so với ngân sách đám cưới tổng thể của bạn và để đảm bảo hoa cưới của bạn là hoàn hảo.
Giá Trên toàn bộ hoa giả sẽ là lựa chọn tiết kiệm chi phí hơn so với hoa tươi, còn nếu bạn muốn hoa lạ hoặc hoa trái mùa thì tiết kiệm được sẽ khá đáng kể. Có thể đặt hàng trước hàng tháng, thậm chí hàng năm cũng giúp dàn trải chi phí cho ngân sách đám cưới của bạn.
Cho dù hoa của bạn được làm từ những bông hoa tươi tốt nhất, hoa thật nhân tạo hay hoa hồng xốp thanh lịch thì thời gian để hoàn thành đơn đặt hàng của bạn sẽ vẫn như nhau, bạn sẽ cần phải xác định từ người bán hoa cưới của bạn thời gian dẫn của họ và nếu có bất kỳ nghi ngờ nào. làm cho người bán hoa biết ngày cưới của bạn để họ có thể làm việc đến ngày đó để đảm bảo rằng đơn đặt hàng của bạn sẽ được gửi đi trong thời gian dài.

Trang Trí Đám Cưới

Tất nhiên một trong những lợi ích lớn của việc có hoa lụa là khả năng đặt hàng hoa của bạn trước, không chỉ giúp giảm chi phí mà bạn còn có cơ hội thực hiện bất kỳ thay đổi nào mà bạn cảm thấy cần thiết sau khi nhìn thấy bó hoa, thứ mà bạn. không thể làm vào ngày cưới của bạn khi các tư thế thực sự của bạn được chuyển giao.
Bạn có thể nói ở đó không có thật Nếu bạn không nói với khách dự đám cưới của bạn hoa của bạn không phải là thật và tại sao bạn cần phải có, thì hầu hết sẽ chỉ cho rằng đó là thật, phù dâu hoặc cô gái bán hoa có hoa riêng để cầm theo ý muốn. , tất nhiên, có thể nói rằng họ không có thật nhưng hãy chọn một người bán hoa nghệ thuật chẳng hạn như Sarah’s flowers, người chỉ chuyên về bó hoa cưới và sắp xếp và chất lượng của bó hoa cưới sẽ tỏa sáng?

Tìm kiếm hoa cho ngày cưới của bạn ? Không cần tìm đâu xa! Hoa Decor có những lựa chọn hoa giả , hoa lụa tốt nhất cho bạn.

Chúng ta có thể sử dụng hoa nhân tạo thay vì hoa thật không?

Bạn chắc chắn có thể sử dụng hoa giả thay vì hoa tươi (đặc biệt nếu bạn rất dị ứng với hoa thật), nhưng đừng đi theo con đường này nếu bạn đang muốn tiết kiệm một số tiền. Trên thực tế, hoa giả tốt (loại trông như thật) thường được làm bằng lụa và có thể đắt hơn hoa tự nhiên. Tất nhiên, nếu bạn là một nữ hoàng thủ công và yêu thích vẻ ngoài của những bông hoa giấy crepe (và sẵn sàng dành thời gian DIY), bạn có thể tiết kiệm được một số tiền bằng cách đi giả.

Tại Sao Nên Chọn Hoa Cưới Giả?

Câu hỏi rõ ràng xuất hiện trong đầu khi lựa chọn giữa hoa cưới thật và giả là tại sao bạn nên cân nhắc việc mua hoa giả. Câu hỏi này thậm chí còn trở nên phù hợp hơn nếu bạn không đặc biệt quan tâm đến việc cắt giảm ngân sách.
Nhưng bạn có biết rằng ngoài việc tiết kiệm tiền, có rất nhiều lý do để bạn mua hoa cưới giả? Hoa thật cũng có sức hấp dẫn riêng, và nhiều cô dâu chắc chắn sẽ thích chúng hơn hoa giả bất cứ ngày nào.
Tuy nhiên, một khi bạn suy nghĩ về chủ đề này, bạn sẽ thấy rằng chỉ cần xem xét hoa giả sẽ mở ra một thế giới lựa chọn trong phân khúc này cho bạn. Trên thực tế, nếu muốn, bạn thậm chí có thể sử dụng kết hợp hoa giả và hoa thật cho đám cưới của mình. Dưới đây là một số lý do mà bạn có thể nên suy nghĩ trước khi quyết định chọn hoa thật hay hoa giả trong đám cưới của mình:

Hoa thật rất đắt.

Nếu bạn nói chuyện với bất kỳ ai đã kết hôn gần đây về chi phí đám cưới, bạn sẽ thấy rằng trung bình một cô dâu chi hơn 10 triệu đồng cho hoa chỉ riêng nếu cô ấy đi mua hoa thật.
Không còn nghi ngờ gì nữa, hoa thật đắt hơn hoa cưới giả rất nhiều. Hoa cưới giả sẽ có giá thấp hơn một nửa so với hoa thật và trông sẽ rất đẹp.
Giống như chúng tôi đã đề cập trước đây, có rất nhiều lựa chọn về kiểu dáng và màu sắc hoa cưới giả. Với Hoa Decor , bạn có thể nhận được một số bông hoa trông thật sự tự nhiên và giá cả rất hợp lý. Cho dù bạn muốn hoa làm trung tâm hay bó hoa cô dâu của mình, Hoa Decor sẽ có thể cung cấp hoa lụa trông tự nhiên mà một số có thể thấy thậm chí còn tốt hơn hoa thật.

Bạn thậm chí có thể thuê hoa cưới giả trực tuyến.

Bạn có thể lựa chọn thuê hoa cưới giả, điều mà hoa cưới thật không thể làm được. Có một số cửa hàng cưới, nơi bạn có thể duyệt qua danh mục các bó hoa cô dâu được thiết kế sẵn làm từ hoa lụa và chọn một bó hoa mà bạn muốn. Sau đó cửa hàng sẽ chỉ việc đóng gói hoa và chuyển đến cho bạn.
Sau đám cưới, tất cả những gì bạn cần làm là chuyển bó hoa trở lại cửa hàng. Tất cả điều này có thể được thực hiện bằng cách trả một khoản phí thuê rất nhỏ khoảng 50 đô la, thấp hơn nhiều so với những gì bạn sẽ trả cho một bó hoa làm từ hoa thật mà dù sao đi vào thùng rác vào ngày hôm sau.

Trang Trí Đám Cưới

Khách của bạn có thể sẽ không phân biệt được hoa thật và hoa giả

  Hoa thật trông tự nhiên hơn, nhưng hoa lụa cũng sẽ giống thật đến nỗi khách có thể sẽ không thể phân biệt được trừ khi họ thực sự sờ và ngửi tất cả các bông hoa.
Ngay cả khi họ nhận ra rằng hoa là giả, họ có thể sẽ không quan tâm vì trọng tâm chính của họ sẽ là đồ ăn và âm nhạc.

Có rất nhiều cây xanh và hoa giả trông giống như thật để mua với số lượng lớn.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc sử dụng hoa trang trí, bao gồm hoa và các loại cây xanh khác làm vật trang trí chính cho địa điểm tổ chức đám cưới , thì bạn nên sử dụng hoa giả. Những bông hoa và cây xanh này không chỉ trông khá giống thật, mà bạn còn có thể mua chúng trực tuyến với số lượng lớn và tiết kiệm rất nhiều tiền trong quá trình này.

Bạn có thể giữ hoa cưới của bạn để làm kỷ niệm và trang trí nhà của bạn.

Phần tồi tệ nhất của việc nhận hoa cưới thật là tất cả chúng chỉ lãng phí vào ngày hôm sau khi đám cưới kết thúc, và địa điểm phải được chuẩn bị cho sự kiện tiếp theo. Ngược lại, nếu bạn đã mua hoa cưới giả, bạn sẽ có tùy chọn mang về nhà để trang trí hoặc làm quà tặng cho bạn bè hoặc gia đình của bạn. Bạn cũng có thể chọn giữ những bông hoa đẹp, nếu không phải thật, như một lời nhắc nhở về ngày trọng đại của bạn.

Trang Trí Đám Cưới

Bạn có thể đặt hoa trước nhiều tháng để đỡ tốn kém chi phí cho đám cưới.

Một ưu điểm khác của hoa cưới giả là bạn có thể đặt hoa trước và chọn ngày giao hoa trước hàng tháng để tránh tốn kém chi phí gần đến đám cưới. Điều này giúp bạn dàn trải chi phí và hiệu quả hơn trong việc quản lý ngân sách đám cưới của mình.
Đối với những cô dâu muốn độc đáo hơn trong sự lựa chọn của mình, thậm chí còn có nhiều lựa chọn hơn ngoài những thiết kế lụa thông thường. Bạn có thể chọn hoa làm từ khăn giấy hoặc giấy để có một cái nhìn độc đáo hơn cho phong cách trang trí đám cưới của bạn, điều này chắc chắn sẽ được tất cả các khách mời của bạn đánh giá cao.

Hoa cưới giả bền hơn hoa thật.

Sẽ không cần nhiều hơn một cơn gió hay một cơn mưa nhẹ nào đó mới có thể gây ra thiệt hại đáng kể cho những bông hoa cưới giả bởi thiết kế chắc chắn và bền hơn rất nhiều. Nếu dự định tổ chức đám cưới ngoài trời, bạn nhất định nên cân nhắc chọn hoa giả thay vì hoa thật để không phải lo lắng về việc trang trí sẽ hư hỏng nếu ngày cưới trời nhiều mây hoặc mưa.
Bạn không cần phải lo lắng nếu một bông hoa mà bạn đặt trong trái tim của bạn có “vào mùa” hay không!
Mọi cô dâu chắc chắn sẽ có một bông hoa yêu thích mà cô ấy muốn như một phần của bó hoa của mình. Tuy nhiên, nó có thể xảy ra rằng hoa đó có thể không có trong mùa xung quanh ngày cưới của bạn và do đó, sẽ không có sẵn. Tuy nhiên, với hoa cưới giả, bạn có thể chọn bất kỳ loài hoa nào trên thế giới không phân biệt đang vào mùa hay thậm chí nó có mọc ở nước bạn hay không.

Hoa cưới giả không gây dị ứng

Sẽ rất hữu ích cho một số ít khách được chọn có thể bị dị ứng với một số loại hoa cụ thể nếu họ không phải thường xuyên lo lắng về việc dị ứng của mình do những bông hoa thật được đặt xung quanh địa điểm. Đây là một lý do đặc biệt quan trọng để xem xét nếu cô dâu, chú rể hoặc bất kỳ thành viên nào trong tiệc cô dâu dễ bị dị ứng.

Bạn có thể lấy hoa của mình với bất kỳ màu nào bạn muốn

Một lý do tuyệt vời khác để mua hoa cưới giả là bạn có thể chọn hoa được thiết kế theo bất kỳ màu nào bạn muốn. Bạn có thể có hoa hồng tím hoặc hoa cẩm tú cầu đỏ. Điều đó không chỉ trông độc đáo và lạ mắt mà bạn còn có thể phối màu váy phù dâu với màu của hoa nữa.

Ưu và nhược điểm của hoa cưới bằng hoa lụa

Ưu điểm khi chọn hoa cưới bằng hoa lụa

 • Có thể hợp lý hơn
 • Tất cả các giống hoa có sẵn trong tất cả các mùa
 • Tồn tại mãi mãi
 • Kiểm soát tốt hơn các loại và màu sắc hoa
 • Có thể đặt hàng và chuẩn bị trước
 • Sẽ không bị héo hoặc thu hút bọ trong đám cưới ngoài trời vào mùa hè
 • Tốt cho những người bị dị ứng
 • Không cần nước, dễ vận chuyển và trông đẹp mắt
 • Dễ dàng thực hành (và thực hiện lại) bất kỳ cách sắp xếp DIY nào

Nhược điểm khi chọn hoa cưới bằng hoa lụa

 • Có thể trông hơi nhợt hoặc rẻ tiền
 • Những giống hoa giả đẹp nhất có giá bằng (hoặc hơn) hoa thật
 • Thiếu cảm giác giống như hoa thật
 • Thiếu hương hoa thực
 • Hoa thật sẽ luôn đẹp hơn

>>> Xem thêm : Hướng dẫn bó Hoa Lụa đẹp và đơn giản cho người không biết bó hoa

Chúng ta nên chi bao nhiêu cho hoa cưới ?

Khi nói đến hoa thì luôn là 1 bầu trời là giới hạn. Bạn có thể chọn những cách sắp xếp to lớn, tươi tốt lấp đầy không gian với hương thơm và màu sắchoặc đơn giản hơn với những cụm hoa được chọn đơn giản và tinh tế . Và tất nhiên, sự lựa chọn hoa của bạn cũng là yếu tố then chốt. Nếu bạn đặt trái tim của mình trên hoa mẫu đơn nhưng sẽ kết hôn vào tháng Chạp, bạn sẽ phải trả một khoản phí bảo hiểm để nhập khẩu chúng . Bạn có đang thắt nút trong tháng 7? Nếu bạn yêu hoa hồng, bạn đang gặp may – chúng đang vào mùa, vì vậy chúng sẽ có giá cả phải chăng hơn so với các thời điểm khác trong năm.

Trang Trí Đám Cưới

Hầu hết các cặp đôi dành từ 8 đến 10% ngân sách tổng thể của họ cho hoa (bao gồm hoa cá nhân, trang trí buổi lễ và sắp xếp lễ tân), vì vậy nếu bạn có tầm nhìn lớn nhưng ngân sách nhỏ hơn, hãy nói chuyện với người bán hoa của bạn về những loại hoa có thể mang lại cho bạn một cái nhìn mà bạn muốn mà không phải phá vỡ ngân hàng.

Làm thế nào chúng ta có thể tiết kiệm tiền cho hoa cưới của chúng tôi?

Cách tốt nhất để tiết kiệm tiền mua hoa của bạn là làm cho mọi cách sắp xếp đa dụng. Bạn đang chầu bàn thờ với những sắp xếp lớn? Đặt một cái lên bảng thẻ hộ tống, và dùng cái kia để tô điểm cho quầy bar. Có một tá phù dâu? Yêu cầu người bán hoa của bạn đặt các lọ rỗng làm tâm điểm, sau đó dán một bó hoa vào mỗi lọ để trang trí bàn của bạn. Rải rác bình hoa trong suốt giờ pha cocktail? Họ có thể tạo ra một lớp phủ hoặc trang trí bàn bánh, hoặc bạn có thể kết hợp một vài chiếc lại với nhau để tạo ra một sự thay thế sáng tạo cho một chiếc trung tâm lớn duy nhất.

Mẹo sử dụng hoa cưới bằng hoa giả

Chắc chắn, sử dụng hoa giả có thể giúp bạn tiết kiệm tiền, tốt hơn cho hành tinh và cho phép bạn giữ một số hoa cưới của mình trong nhiều ngày (hoặc nhiều năm) ngoài ngày. Nhưng có một số điều bạn nên cân nhắc trước khi thực hiện bước nhảy vào trại hoa giả.
 • Đừng sử dụng chúng ở những nơi có mức độ ưu tiên cao sẽ bị chụp ảnh nhiều hoặc nhìn cận cảnh (bó hoa, , trung tâm, hoa bánh, v.v.), nếu bạn có thể giúp được.
 • Trộn chúng với các bông hoa thật trong các sắp xếp lớn cần chất độn.
 • Sử dụng chúng trong các ứng dụng ở xa mà không bị soi xét kỹ lưỡng ở gần hoặc ở tầm mắt, chẳng hạn như ở bàn thờ lễ, trong rèm trang trí, treo trên trần nhà hoặc rải rác xuống lối đi.
 • Sử dụng chúng một cách táo bạo trong một hoặc hai yếu tố trang trí quy mô đầy đủ và nắm bắt đầy đủ tin tức giả của chúng. Ví dụ: sử dụng hoa giả hoặc hoa giấy để tạo ra một bức tường hoa có họa tiết hoang dã để sử dụng làm nền cho quầy chụp ảnh hoặc buổi lễ của bạn — một tâm điểm sẽ thu hút hầu hết ngân sách của mọi người bằng hoa thật.
 • Hãy xem xét các lựa chọn không có hoa được đề cập ở trên như lá và cỏ quá khổ, thảo mộc, lông vũ, cây không khí hoặc thậm chí là những quả bóng bay quá khổ sang trọng. Không có quy tắc nào nói rằng trang trí đám cưới phải bao gồm hoa hoặc không thể bao gồm các đồ vật nhân tạo có vẻ đẹp lạ lùng và độc đáo.
 • Nếu bạn không có khả năng mua hoa giả chất lượng cao, hãy cam kết với phong cách vui vẻ, vui vẻ, gần như hài hước mà rõ ràng hoa giả có thể cho vay. Tạo một “khu vườn” hoa giả  và lồng những tấm thiệp hộ tống của bạn thành hàng giữa những bông hoa giả hoặc tạo một bông hoa giấy crêpe lớn để trang trí một chiếc bánh cưới đơn giản khác.
 • Duyệt qua những kho ảnh của những người bán hoa sử dụng hoa giả để xem cách chụp và sắp xếp bó hoa của họ. Một số bông hoa giả trong thực tế không thể nhận biết được so với các bông hoa thật của chúng trên phim, trong khi một số bông hoa trông chói mắt không thực tế khi được ghi lại trong điều kiện ánh sáng tốt và tiêu điểm sắc nét.
 • Nhìn chung, những cách sắp xếp có hình dạng chặt chẽ và nhỏ gọn hơn (chẳng hạn như bó hoa tròn) sẽ hoạt động tốt hơn với hoa giả; những bó hoa và trung tâm hoang dã hơn, không có cấu trúc và đòi hỏi nhiều chuyển động (chẳng hạn như bó hoa xếp tầng) sẽ khó tái tạo bằng những bông hoa giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *