10 Cách sử dụng hoa giả để trang trí ĐẸP không tưởng

Sáng Tạo Với Hoa Giả

Ở đây tại Hoa Decor, chúng tôi đã bán hoa lụa chất lượng cao trong nhiều năm và chúng tôi đã thấy khách hàng của mình sử dụng hoa lụa theo một số cách tuyệt vời. Tại cửa hàng, chúng tôi tạo ra các kiểu cắm hoa và vòng hoa theo yêu cầu bằng cách sử dụng hoa lụa, nhưng cũng có RẤT NHIỀU cách khác để sử dụng hoa lụa. Dưới đây là 10 cách sử dụng hoa giả tuyệt vời bạn nên biết

1. Chai nước hoa

Bạn có một chai nước hoa đã hết trong tủ trang điểm của bạn? Thay vì bỏ đi, bạn có thể làm vật trưng bày đẹp mắt cho ngôi nhà của mình! Tôi chưa từng thấy ý tưởng này trước đây.

Sáng Tạo Với Hoa Giả

Bạn sẽ cần một lọ nước hoa rỗng, những bông hoa lụa nhỏ, máy cắt hoặc kéo cắt dây và một chiếc nhíp (lưu ý: với tất cả những sáng tạo này, bạn sử dụng hoa lụa càng tốt thì mọi thứ sẽ càng đẹp – bạn có thể mua rất thực tế Hoa lụa ở đây !) Cắt bỏ các cành hoa giả của bạn. Tiếp theo, bạn dùng nhíp để thả những bông hoa giả nhỏ vào chiếc lọ rỗng. Đối với dự án này, có lẽ tốt nhất là sử dụng các màu sắc rực rỡ có thể nhìn thấy từ xa, như hồng, đỏ và tím. Ngoài ra, đừng bỏ qua việc sử dụng cây xanh và hoa trắng, vì chúng sẽ mang lại sự tương phản màu sắc đẹp mắt!

>>Xem thêm : Kiếm tiền từ kinh doanh hoa giả , hoa lụa – tại sao không

2. Nhẫn Khăn ăn Hoa

Đây là một ý tưởng thú vị tô điểm một bộ khăn ăn bằng hoa lụa cho một dịp đặc biệt. Điều này có thể hoạt động tốt cho một đám cưới, kỳ nghỉ hoặc một bữa tiệc tối đặc biệt. Khách của bạn sẽ hoàn toàn choáng váng!

Sáng Tạo Với Hoa Giả

Bạn sẽ cần hoa lụa, vòng hoa, dụng cụ cắt và súng bắn keo nóng. Luồn khăn ăn qua một vòng vòi hoa sen. Sau đó, cắt cành hoa giả và dán hoa lên vòng hoa. Nếu bạn không có thời gian hoặc không thể làm cho phương pháp vòng vòi hoa sen hoạt động, bạn có thể mua kẹp tóc đuôi ngựa từ một cửa hàng địa phương với giá $ 1 mỗi chiếc. Lấy các đồ trang trí ra khỏi chúng và dán những bông hoa của bạn vào giá đỡ.

>>Xem thêm : Hướng Dẫn cách chọn hoa cho bữa tiệc của bạn

3. Làm vòng hoa

Một trong những cách thử và đúng nhất để thưởng thức hoa giả là làm một vòng hoa với chúng! Trong những năm qua, chúng tôi đã thực hiện hàng trăm vòng hoa theo yêu cầu cho khách hàng của mình và chúng tôi luôn thấy khách đến cửa hàng của chúng tôi bị thu hút.

Sáng Tạo Với Hoa Giả

4. Làm tường hoa 3D

Đây là một cách tuyệt vời để sử dụng hoa lụa làm đồ trang trí trên tường.Bạn có thể tạo lại điều này bằng cách sử dụng canvas, gỗ hoặc hộp bóng trong. Ngoài ra, bạn sẽ cần hoa lụa, dụng cụ cắt và súng bắn keo nóng. Hãy nhớ chọn chủ đề màu sắc trước để hoa lụa phù hợp với căn phòng bạn đang đặt. Để đảm bảo hoa đủ phẳng để thực hiện tác phẩm này, hãy cắt cành cao hết mức có thể. Dán các bông hoa lụa lên trên, đảm bảo xếp các lớp lên nhau để không bị lộ ra ngoài.

Sáng Tạo Với Hoa Giả

5. Khối băng hoa

Có thể bạn đã thấy những viên nước đá sử dụng trái cây hoặc hoa ăn được. Bạn có biết rằng bạn cũng có thể làm những viên đá tuyệt đẹp này bằng cách sử dụng hoa lụa không? Ý tưởng này đến với chúng tôi từ Người đam mê DIY .

Sáng Tạo Với Hoa Giả

Nó đủ đơn giản – cắt cành hoa giả và đặt chúng vào khay đá. Đổ đầy nước vào khay và đặt vào ngăn đá. Bạn có thể sử dụng chúng cho những dịp đặc biệt như đám cưới, hoặc nấu ăn mùa hè khi bạn thực sự muốn gây ấn tượng với khách của mình!

>>Xem thêm : Mẹo yêu thích của tôi để trang trí bằng hoa giả và hoa thật

6. Bong bóng Hoa

Một ý tưởng khác cho một dịp đặc biệt, được chúng tôi đưa ra trong một bài báo có tiêu đề ” HƯỚNG DẪN sử dụng hoa giả để trang trí đám cưới ”  Nếu bạn muốn thêm một số lớp học cho bóng bay của mình, hãy thêm một số bông hoa lụa vào chúng!

Sáng Tạo Với Hoa Giả

Có một số cách khác nhau để bạn có thể tiếp cận dự án này. Cách đơn giản nhất có lẽ là buộc các quả bóng bay lại với nhau và gắn chúng vào nơi bạn định trưng bày. Sau đó, bạn có thể dùng keo nóng để gắn hoa giả vào bất kỳ dây nào dùng để giữ bóng bay tại chỗ. Bạn có thể làm cho một số bông hoa và cây xanh lủng lẳng trên bóng bay để tạo thêm nét thẩm mỹ!

>>Xem thêm : Cách trang trí bằng hoa giả đơn giản nhất

7. Chữ lồng bằng hoa

Chữ lồng vẫn là một lựa chọn phổ biến để trang trí nhà cửa, nhưng với nhiều người hơn làm điều đó, bạn có thể muốn thay đổi mọi thứ. Một cách để tạo sự khác biệt là tạo một chữ lồng bằng hoa lụa.

Sáng Tạo Với Hoa Giả

Một lần nữa, có một số cách để tiếp cận dự án này. Bạn sẽ cần hoa lụa, dụng cụ cắt và súng bắn keo nóng. Bạn có thể sử dụng một canvas đơn giản để hiển thị chữ lồng của mình hoặc bạn có thể đặt chữ lồng của mình bên trong khung ảnh. Dù bằng cách nào, tất cả những gì bạn cần làm là dán những bông hoa lụa đã cắt thành hình chữ cái và trưng bày nó cho khách của bạn!

>>Xem thêm : Ý Tường Tạo 1 Thư Viện Ảnh bằng TRANH CANVAS treo tường siêu rẻ

8. Cải tạo đèn của bạn

Đây là một ý tưởng tuyệt vời mà tôi chưa từng thấy trước đây. Điều chúng tôi yêu thích ở ý tưởng này là nó đơn giản như thế nào, nhưng đồng thời, nó có thể thay đổi cảm giác của một căn phòng một cách mạnh mẽ như thế nào. Tất cả những gì bạn cần làm là cắt cành của một số bông hoa lụa và dùng keo nóng để gắn chúng vào chụp đèn! Nếu bạn có một chụp đèn cũ mà bạn không muốn nữa, đừng vứt nó đi, hãy tân trang lại nó!

Sáng Tạo Với Hoa Giả

9. Tạo bản đồ hoa

Điều này không đáng yêu phải không? Nhiều ngôi nhà được trang trí bằng bản đồ – đôi khi để trang trí, và đôi khi vì một lý do thiết thực hơn: rất nhiều cặp vợ chồng trẻ thích đi du lịch có bản đồ trong nhà. Bất cứ khi nào họ đi du lịch, họ dán một ghim vào bản đồ, đánh dấu nơi họ đã ghé thăm.

Sáng Tạo Với Hoa Giả

Bản đồ hoa 3D này đưa ý tưởng đó lên một cấp độ khác! Giống như các ý tưởng khác trong danh sách này, bạn sẽ cần cắt cành hoa lụa của mình. Sau đó, dán hoa lên bề mặt phẳng theo hình bản đồ! Nếu bạn muốn có một số hướng, nhìn vào bản đồ địa hình của từ, như thế này một . Sử dụng những bông hoa lớn hơn, rực rỡ hơn để đánh dấu độ cao hơn và những bông hoa nhỏ hơn cho độ cao thấp hơn. Bạn sẽ tạo ra một bản đồ tuyệt đẹp!

10. Cắm bình hoa

Làm một cách cắm hoa tuyệt vời có thể phức tạp hơn bạn tưởng một chút. Bạn cần sử dụng những bông hoa lụa chất lượng , và bạn cần chọn một chủ đề để các bông hoa kết hợp với nhau một cách trực quan.

 

Sáng Tạo Với Hoa Giả

Đó là danh sách của chúng tôi! Nếu bạn biết về điều gì đó mà chúng tôi chưa đề cập, hãy đăng nó trong phần bình luận! Ngoài ra, nếu bạn muốn mua hoa lụa chất lượng cao vui lòng truy cập webstie Hoa Decor hoadeco.vn hoặc gọi điện đến số 0978.873.303 để được hỗ trợ và tư vấn .
Nếu quý khách tại Hà Nội có thể đến trực tiếp cửa hàng cây giả Hoa Decor tại địa chỉ Căn SH2-05 KĐT Bình Minh Garden số 93 Đức Giang , Long Biên , Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *