5 Cách Tạo Website Bán Hoa Miễn Phí đơn giản nhất hiện nay

Tạo Website Bán Hoa

Hiên nay việc tạo 1 website bán hoa đang là mối quan tâm của nhiều chủ cửa hàng hoa . Với một số cửa hàng hoa nhỏ , việc tạo 1 website bán hoa miễn phí là việc việc cần thiết hơn bao giờ hết để giảm chi phí , tăng lợi nhuận . Hôm nay Hoa Decor xin chia sẻ một số cách tạo website bán hoa miễn phí cho các bạn tham khảo nhé.

Website bán hoa miễn phí là gì ?

Website bán hoa miễn phí hay website bán hoa trực tuyến miễn phí là 1 trang web của riêng bạn , cho phép đăng thông tin sản phẩm cửa hàng hoa của bạn để tiếp cận với khách hàng . Mục đích là để tiếp cận khách hàng và bán sản phẩm . Quan trọng hơn hết là nó không “tốn tiền ” tức là miễn phí .

>>>Xem thêm : 10 câu hỏi thường gặp khi mở cửa hàng hoa

Các cách mở website bán hoa miễn phí

Có nhiều cách khác nhau để thiết kế 1 webstie bán hoa , mở 1 trang web bán hoa miễn phí . Tuy nhiên tôi biết ở đây rất nhiều bạn là “GATO” nên tôi sẽ chỉ đi sâu vào những cách tạo trang web bán hoa miễn phí mà không cần biết lập trình . Chỉ cần bạn có chút thẩm mỹ còn lại nó như xếp hình Lego vậy.

Có nhiều cách mở website bán hoa miễn phí khác nhau , tôi sẽ chia sẻ cho các bạn các cách đơn giản và thông dụng nhất .đó là tạo web bán hoa bằng blogger ,Google Site, Wix, Duda, Shopify,…

>>>Xem thêm :HƯỚNG DẪN 10 bước mở cửa hàng hoa thành công

Tạo website bán hoa bằng Google Sites

Tôi đưa cách tạo website bán hoa miễn phí với Google Sites lên đầu vì thực sự nó quá đơn giản các bạn ah. Nó chỉ cần bạn có 1 tài khoản gmail . còn lại chỉ việc đăng nhập và mọi thứ đã có sẵn . Quan trọng hơn cả là giao diện bằng tiếng việt.
Nói sơ qua về Google Sites , đây là công cụ được Google cung cấp, cho phép người dùng tự tạo website bán hoa một cách dễ dàng nhất hiện nay. Ưu điểm của Google Sites  đó là tạo SEO khá tốt, cung cấp dung lượng lưu trữ lớn, hỗ trợ miễn phí 100MB, mỗi người dùng …

Tạo Website Bán Hoa

Với cách tạo website bán hoa online bằng Google Sites . Bạn không cần phải có chuyên môn hoặc hiểu biết về code vẫn có thể tạo web hiệu quả. Thậm chí nếu bạn có nhiều người , bạn có thể chia sẻ với người khác thông tin như lịch, văn bản, video,.. để xem hoặc chỉnh sửa.

>>>Xem thêm :Làm thế nào để mở một cửa hàng hoa

Tạo website bán hoa bằng Blogger

Lại một công cụ tạo website bán hoa đến từ Google . Tạo website bán hoa bằng blogger hay 1 số bạn gọi là tạo website bán hoa miễn phí bằng blogpost cũng cực kỳ đơn giản . Phương án này yêu cầu bạn có 1 chút mày mò và kiến thức về code . Chỉ cần bạn đọc hiểu thôi chứ chẳng cần lập trình .

Tạo Website Bán Hoa

Với việc tạo website bán hoa bằng google site thì mọi thứ dường như sơ sài và thiếu chuyên nghiệp . Nhưng với cách tạo website bán hoa bằng blogger thì bạn có thể thoải mái sáng tạo . nếu bạn có kỹ năng thì bạn có thể tạo ra 1 website bán hoa chuyên nghiệp như đi thuê dịch vụ thiết kế website bán hoa.

>>>Xem thêm :Mẹo và ý tưởng đặt tên cho cửa hàng hoa chi tiết nhất

Tạo website bán hoa bằng Wix

Hiện nay ,Wix là nền tảng tạo web đơn giản . người dùng tạo website bán hoa bằng cách thực hiện các thao tác kéo thả. Các tính năng, công cụ thiết kế website trên trang web Wix được tích hợp thông minh giúp trang web được tạo ra đa dạng, sáng tạo, thu hút người truy cập, bên cạnh đó việc chỉnh sửa cũng rất tiện lợi dễ dạng. .

Tạo Website Bán Hoa

Tạo website bán hoa miễn phí với Duda

Với Duda, người dùng sẽ có sẵn một kho lưu trữ Website mẫu để lựa chọn. Duda có khả năng tích hợp thông minh với cổng thanh toán trực tiếp, các phần mềm thứ 3 như Open Table, Disqus, PayPal,…Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tăng tương tác với người truy cập nhờ công cụ đặc biệt kích hoạt điều hành hoạt động cá nhân trên web.

>>>Xem thêm :Làm thế nào để quản một hàng hoa bán lẻ thành công

Tạo website bán hoa bằng Shopify

Hiện nay không khó để bắt gặp các quảng cáo tạo website miễn phí bằng Shopify . Trang web Shopify thực chất là nền tảng thương mại điện tử độc quyền cho các cửa hàng hoạt động trực tuyến, các điểm bán lẻ. Tuy nhiên Shopify  cũng là công cụ tạo website bán hoa miễn phí phù hợp với nhiều mô hình công ty lớn nhỏ, có nhiều mẫu mã, dễ dàng lựa chọn.

Tạo Website Bán Hoa

Trên đây là những chia sẻ về cách tạo website bán hoa cũng như những trang web tạo website miễn phí phổ biến. Việc tạo website trên các website miễn phí mang lại sự thuận tiện và tiết kiệm chi phí cho cửa hàng hoa. Bạn có muốn có 1 website bán hoa , hãy bắt tay vào thiết kế web bán hoa riêng cho cửa hàng hoa của mình ngay hôm nay thôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *