7 Bước Để Bắt Đầu Mở Cửa Hàng Bán Hoa Giả Thành Công

Cua Hang Hoa 16

Cửa hàng bán hoa giả là một trong số ít cửa hàng bán lẻ mà bạn có thể mở tại nhà thành công. Bạn có thể liên hệ với phần lớn khách hàng của mình qua điện thoại hoặc thông qua trang web của bạn.

Nếu bạn quan tâm đến việc bắt đầu một cửa hàng hoa giả, bước đầu tiên là tìm hiểu thêm về kinh doanh bán hoa giả.

Bạn nên có kỹ năng thiết kế hoa giả, có kỹ năng giao tiếp tốt và có khiếu kinh doanh tốt để bắt đầu kinh doanh bán hoa giả tại nhà. Trước khi bắt đầu kinh doanh, hãy phát triển kế hoạch, sứ mệnh và cấu trúc kinh doanh của bạn.

>>> Xem thêm : 22 Cách Bán Hoa Giả Hoa Lụa hiệu quả nhất hiện nay

Các Bước Để Bắt Đầu Kinh Doanh bán hoa giả thành công

1.Tìm Hiểu Thêm Về Kinh Doanh Hoa

Bạn nên sở hữu những kỹ năng thiên bẩm của một người bán hoa giả. Người bán hoa không chỉ thích làm việc với hoa và cây cỏ mà còn sở hữu con mắt tinh tường về chi tiết và sự tinh tế sáng tạo. Bạn cần phải có thể chất tốt và tốt với đôi tay khéo léo của bạn.

Cửa Hàng Hoa

Bạn cũng cần phải có kỹ năng giao tiếp tốt, bạn sẽ phải đối phó với khách hàng của mình một cách hiệu quả khi họ đến cửa hàng hoa.

Bạn cũng có thể đối phó với những tình huống căng thẳng cao độ như cắm hoa cho đám cưới và đám tang mà cảm xúc gần như chỉ bộc lộ ra bên ngoài. Bạn phải là người ngoại giao, hữu ích và thực tế trong những tình huống khó khăn.

>>> Xem thêm : 10 câu hỏi thường gặp khi mở cửa hàng hoa

2. Học Nghề bán hoa giả

Bạn có thể học nghề bán hoa giả bằng cách học qua chương trình cao đẳng cộng đồng hoặc học nghề với người bán hoa giả. Một số trường cao đẳng cộng đồng có các chương trình về thiết kế hoa đã được chứng nhận

Bạn có thể làm việc với một người bán hoa giả khi đang theo học đại học và tận dụng tối đa quá trình đào tạo của bạn.

Bạn sẽ học hiệu quả nhất khi làm công việc bán hoa giả vì bạn sẽ học cách đối mặt với những áp lực ngay từ đầu, bạn cũng sẽ học các biện pháp tiết kiệm chi phí và bí quyết thiết kế hoa mà bạn sẽ không tìm thấy trong các chương trình cộng đồng đại học.

Nếu bạn đang làm việc trong lĩnh vực thiết kế hoa, bạn sẽ luôn cập nhật những xu hướng mới nhất trong ngành công nghiệp hoa chứ không phải một người nào đó chỉ giới hạn trong lĩnh vực học thuật.

>>> Xem thêm : Hướng dẫn bó Hoa Lụa đẹp và đơn giản cho người không biết bó hoa

3. Không Gian bán hoa

Bạn cần thiết lập một khu vực trong nhà của bạn để bắt đầu kinh doanh. Nên có một lối vào tách biệt với lối vào chính của nhà bạn.Cũng nên có một khu vực nhỏ để trưng bày các tác phẩm hoàn thiện và ảnh của bạn. Bạn cũng cần không gian bảo quản hoa tồn kho để không làm hư hỏng hoa.

4. Các Công Việc Bạn Phải Thực Hiện Trong Kinh Doanh

Nếu bạn đang sở hữu một cơ sở kinh doanh hoa hoạt động tại nhà, bạn cần bắt đầu công việc từ sáng sớm lúc 7:30 sáng và làm việc đến cuối ngày, 5: 00-5: 30 và cửa hàng của bạn vẫn mở cửa. trong ít nhất 6 ngày trong một tuần.

Cửa Hàng Hoa

Bạn cần lên kế hoạch trước cho những mùa bận rộn như những tháng xung quanh Ngày lễ tình nhân và Ngày của mẹ và cả những mùa chậm chạp từ tháng Giêng đến tháng Tám.

Bạn cũng cần thuê những nhân viên được đào tạo bài bản vì dịch vụ khách hàng là điều cần thiết để vận hành một doanh nghiệp thành công. Các công việc khác bao gồm tìm nguồn cung cấp các thiết bị cần thiết cho hoạt động kinh doanh bán hoa giả của bạn, nhận và giao đơn đặt hàng và quản lý nhân viên của bạn.

>>> Xem thêm : Làm thế nào để quản một hàng hoa bán lẻ thành công

5. Nghiên Cứu Thị Trường hoa giả

Bạn cần nghiên cứu thị trường và tìm hiểu xem ai sẽ là khách hàng tiềm năng của bạn, thói quen mua hoa của họ và những sản phẩm mà họ có khả năng mua nhất. Cố gắng thu thập càng nhiều thông tin liên quan đến khách hàng của bạn càng tốt.

Hãy suy nghĩ về vai trò của hoa trong cuộc sống của khách hàng. Họ có khả năng mua hoa cho ai , vì mục đích gì ?

Hoặc cho các sự kiện cộng đồng, lễ kỷ niệm hoặc sinh nhật. Hãy nghĩ về vai trò của hoa đối với hoạt động của các doanh nghiệp trong cộng đồng của bạn, cho dù các nhà lãnh đạo ngành trong khu vực của bạn có thường xuyên đưa hoa vào hành lang hoặc hội nghị của họ hay không.

>>> Xem thêm : Làm thế nào để mở một cửa hàng hoa

Nghiên cứu cũng sẽ giúp bạn biết thêm về các đối thủ cạnh tranh của mình, bao gồm cả các nhà bán lẻ hoa trực tuyến và ngoại tuyến. Xác định các cách mà đối thủ cạnh tranh của bạn tiếp cận thị trường mục tiêu của họ và suy nghĩ về các cách bạn có thể tiếp cận các khách hàng khác nhau hoặc cạnh tranh trực tiếp với các cửa hàng hiện có.

Tìm ra những khoảng trống trên thị trường, những cách mà đối thủ cạnh tranh của bạn không thể đáp ứng nhu cầu của cơ sở thị trường địa phương và nghĩ ra cách để doanh nghiệp của bạn có thể đáp ứng những nhu cầu đó.

Tìm hiểu các nhà bán buôn mà bạn có thể mua thiết bị và các vật tư khác theo yêu cầu với số lượng lớn và với mức giá rẻ hơn.

6. Kế Hoạch Kinh Doanh Hoa thế nào ?

Viết một kế hoạch kinh doanh trước khi bạn bắt đầu. Viết ra các yêu cầu hoạt động cho doanh nghiệp của bạn và chuẩn bị một mốc thời gian.

Kế hoạch kinh doanh giúp bạn càng rõ ràng về sứ mệnh kinh doanh của mình thì bạn càng có thể nhắm mục tiêu tiếp thị, hàng tồn kho và thiết kế của mình chính xác hơn.

Ngoài ra, hãy phân tích chi phí dựa trên ngân sách của bạn trong khi lập kế hoạch kinh doanh. Quyết định cấu trúc kinh doanh cho dù nó sẽ là một công ty sở hữu duy nhất hay một công ty hợp danh trách nhiệm hữu hạn hoặc một công ty.

>>> Xem thêm : HƯỚNG DẪN 10 bước mở cửa hàng hoa thành công

7. Tiếp Thị hoa thế nào ?

Đề ra các chiến lược tiếp thị hiệu quả để làm cho doanh nghiệp của bạn thành công. Đăng quảng cáo trên các tờ báo địa phương, phân phát các tập sách nhỏ trong khu vực của bạn trước khi doanh nghiệp được khởi động để tăng sự phấn khích trong cơ sở khách hàng tiềm năng của bạn.

Sử dụng kỹ thuật truyền miệng để lan truyền các đánh giá tích cực về doanh nghiệp của bạn.

Tạo Website Bán Hoa

Chi tiêu vào tiếp thị trên các nền tảng truyền thông xã hội phổ biến và cũng tạo một trang web để tối đa hóa sự tương tác của bạn với khách hàng và cũng có thể tiếp cận với đám đông trực tuyến. Bạn cũng có thể sử dụng trang web để trưng bày các thiết kế hoa của mình, điều này sẽ giúp thu hút khách hàng.

Do đó, kinh doanh bán hoa giả tại nhà có thể trở thành một công việc kinh doanh thành công nếu bạn làm theo các bước nêu trên. Hoa có nhu cầu quanh năm, được yêu cầu trang trí trong các hộ gia đình, các dịp lễ khác nhau, khách sạn và nhà hàng, sân vườn trong các cơ sở giáo dục, v.v.

Mua các thiết bị cần thiết như kéo, băng dính hoa, dây bán hoa giả với mức giá rẻ để kinh doanh có lãi.

Doanh nghiệp của bạn nên cung cấp dịch vụ khách hàng tiêu chuẩn cao và cũng tạo ra các thiết kế hoa độc đáo để nổi bật so với phần còn lại trên thị trường.

>>> Xem thêm : Cửa Hàng Hoa Lụa – Shop Hoa Giả Tại Hà Nội

Vượt qua tất cả các yêu cầu pháp lý trong khi bắt đầu kinh doanh và xin tất cả các giấy phép và giấy phép. Bắt đầu từ từ và xây dựng doanh nghiệp của bạn dần dần với sự kiên nhẫn.

Đây là đồ họa thông tin rất hấp dẫn và có liên quan về Kinh doanh bán hoa giả. Hy vọng điều này sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng về Kinh doanh này. Đọc bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *