Cách tiết kiệm tiền với hoa giả và hoa lụa

Trang Trí Hoa Giả

Năm mới là thời điểm tuyệt vời cho một diện mạo mới. Cho dù đó là một kiểu tóc mới, quần áo mới hay thậm chí là trang trí lại căn phòng trong nhà của bạn, việc lật trang lịch thường thôi thúc chúng ta thay đổi mọi thứ.

Nhưng đôi khi ngân sách năm mới và vấn đề tài chính có thể cản trở mong muốn trang trí nhà cửa đón năm mới mới.Chúng tôi có thể muốn một sự lột xác hàng chục triệu đồng vài triệu thậm chí vài trăm ngàn đồng, vì vậy điều đó có nghĩa là tìm cách cắt giảm chi phí.

Hoa giả là một cách tuyệt vời để kiếm thêm tiền cho dù bạn đang trang trí lại ngôi nhà của mình , lên kế hoạch cho đám cưới hay đang tìm kiếm một món quà hoàn hảo . Sau đây là cách tiết kiệm tiền bằng hoa giả.

>>> Xem thêm : Những mẫu hoa giả , hoa lụa  đẹp giá tốt nhất

Tiết kiệm tiền trang trí

Thay vì tốn tiền mua hoa tươi hoặc những bó hoa hồng tươi xinh đẹp hàng tuần, hãy tham khảo cách sắp xếp hoa Cẩm tú cầu và Hoa hồng này.

Bạn sẽ tiết kiệm tiền và tận hưởng những bông hoa trong nhiều năm tới.

Hãy xem xét điều này: Nếu bạn mua một bó hoa mỗi tuần một lần từ một cửa hàng tạp hóa địa phương, bạn có thể chỉ phải trả ít nhất là 100 ngàn đồng . Bạn sẽ tự mình sắp xếp chúng trong một chiếc bình, và với một bó hoa 100 ngàn đồng, bạn có thể sẽ bị giới hạn về loại hoa trong cách sắp xếp.

>>> Xem thêm : Cửa Hàng Hoa Lụa – Shop Hoa Giả Tại Hà Nội

Trong vòng một năm, bạn sẽ chi khoảng 5.000.000 đồng cho những bông hoa tươi đó.

Trang Trí Hoa Giả

Tuy nhiên, nếu bạn mua một bình hoa giả chất lượng, bạn có thể bỏ ra từ 350- 1 triệu đồng , nhưng bạn sẽ có một bình cắm hoa giả có thể tồn tại trong nhiều năm. Bạn có thể chọn những bông hoa bạn thích, bất kể mùa nào và chúng sẽ được sắp xếp trong một hộp đựng hoàn hảo.

Hãy xem xét rằng nếu bạn sử dụng cắm hoa giả trong tối thiểu ba năm, chi phí mỗi năm của bạn cho việc sắp xếp đó chỉ là 100- 350 ngàn đồng mà thôi.

Với cùng 5 triệu đồng hàng năm dùng để mua hoa tươi mỗi tuần, bạn có thể mua ba hoặc bốn lọ cắm hoa giả chất lượng cao mà vẫn tiết kiệm được tiền!

>>> Xem thêm : Cách trang trí bằng hoa giả đơn giản nhất

Tiết kiệm chi phí ngân sách đám cưới

Lên kế hoạch cho một đám cưới sắp tới? Hãy cân nhắc những bó hoa nhân tạo tuyệt đẹp dành tặng cho những người dự đám cưới của bạn mà không tốn kém nhiều chi phí với Bình xịt hoa có thể tùy chỉnh của chúng tôi để tạo nên bó hoa hoàn hảo.

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho đám cưới của mình với ngân sách tiết kiệm , hoa trang trí thực sự có thể ảnh hưởng đến ngân sách. Các cặp đôi chi trung bình 5 triệu đồng cho hoa trong ngày cưới . Mặc dù việc sắp xếp và bó hoa có thể được đem về nhà với gia đình hoặc khách, nhưng chúng vẫn chỉ kéo dài một hoặc hai tuần.

Trang Trí Đám Cưới

Hoa cưới giả chất lượng thực sự có thể có giá tương tự, nhưng những bó hoa và cách sắp xếp đó giờ đây có thể trở thành một phần trong phong cách trang trí nhà cửa của ai đó trong nhiều năm. Họ tạo ra một vật lưu niệm tốt đẹp sẽ khiến khách mời, những người tham dự và gia đình của bạn nhớ đến ngày đặc biệt của bạn trong nhiều năm tới.

Chúng tôi có 1 seri bài viết về hoa cưới ở đây:

Tặng một món quà có thể sử dụng lâu dài

Gây ngạc nhiên cho người yêu của bạn với sự sắp xếp màu Đỏ và Fuchsia Zinnia thanh lịch , giống như tình yêu của bạn, sẽ không tàn lụi.

Đừng quên giá trị của hoa giả trong những dịp tặng quà như ngày lễ tình nhân, ngày của mẹ . Theo thống kê, người tiêu dùng đã chi trung bình 750.000 đồng mua hoa cho ngày lễ tình nhân năm 2024 .

Tất cả số tiền đó chi cho hoa hồng tươi thường chỉ kéo dài khoảng một tuần.

Bó Hoa Cưới

Một số phụ nữ có thể yêu cầu hoa hồng tươi vào Ngày lễ tình nhân và Ngày của mẹ, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn độc đáo, hãy cân nhắc mua một lọ cắm hoa giả cho người phụ nữ đặc biệt đó.

>>> Xem thêm : Mẹo để trộn hoa thật và hoa giả trong bố trí trang trí của bạn

Các lợi ích khác của việc tặng hoa giả làm quà tặng

Mặc dù hoa giả mang lại chất lượng và tuổi thọ hiệu quả về chi phí, nhưng chúng cũng loại bỏ bất kỳ mối lo ngại nào về dị ứng hoặc tìm đúng hoa vào đúng mùa . Những bình cắm hoa giả được làm tốt sẽ thay thế thực tế cho những bông hoa sống có thể được đặt ở bất kỳ khu vực nào trong nhà. Không cần lo lắng về việc tưới nước cho chúng, chúng hoàn hảo cho những người không có ngón tay cái màu xanh lá cây.

Vì vậy, lần tới khi bạn cân nhắc mua hoa, dù cho một sự kiện hay để trang trí nhà cửa, hãy tính đến tuổi thọ và hiệu quả chi phí của hoa giả.

>>> Xem thêm : Những mẫu hoa giả , hoa lụa  đẹp giá tốt nhất

Như thường lệ, vui lòng liên hệ với tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào.

Cảm ơn,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *