Ý tưởng bó hoa cưới sử dụng hoa lụa cao cấp

Ruffled Photo By Http://www.mikkelpaige.com/ Http://ruffledblog.com/coordinating Bouquets With Invitations/
Khi bạn đã sắp xếp xong trang phục của mình và phù dâu, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu đưa ra quyết định về bó hoa cưới và màu sắc bạn sẽ sử dụng để đi kèm với chúng

Bó hoa cô dâu cực kỳ quan trọng

   Điều quan trọng chỉ đứng sau váy cưới là sự lựa chọn bó hoa cô dâu của bạn phải tôn lên chiếc váy hoàn hảo và tính đến chiều cao của bạn, cộng với kích thước và kiểu dáng váy của bạn, ví dụ như cô dâu nhỏ hơn hoặc váy cột đơn giản hơn thường gọi đối với một bó hoa nhỏ hơn nhưng thời trang thay đổi theo thời gian và các sự kiện đặc biệt như đám cưới của hoàng gia hoặc người nổi tiếng luôn có ảnh hưởng và thường dẫn đến nhu cầu về một loại hoa, màu sắc hoặc phong cách cụ thể tăng đột biến.

 Sử dụng hoa giả để làm bó hoa cô dâu

    Khi chọn thiết kế, bạn nên nhớ rằng Nếu bạn đang muốn tạo lại chính xác một bó hoa tươi bằng hoa giả thì đó có thể là một việc rất đắt nhưng bằng cách thay thế một hoặc hai loại hoa tươi, bạn có thể đạt được hiệu quả tổng thể giống nhau và giúp duy trì trong ngân sách. Một số bông hoa có thể rất đắt để mua như một bông hoa tươi cắt cành nhưng có thể là một lựa chọn có giá rất hợp lý trong một loại hoa tương đương nhân tạo.

Bó Hoa Cưới

  Chẳng hạn như Lily  thì khá đắt nếu sử dụng loại tươi trong khi nếu bạn sử dụng thay thế bằng lụa thì nó sẽ hoạt động tốt hơn nhiều giá cả phải chăng. Điều ngược lại là đúng với tán lá, một tán lá nhân tạo chất lượng tốt không rẻ nhưng rất đáng đồng tiền vì nó thực sự có thể nâng một bó hoa hoặc thiết kế.
 Bó hoa của bạn là phụ kiện tối thượng và không nên làm quá mạnh chiếc váy của bạn, một nguyên tắc đơn giản cần lưu ý là chiếc váy càng lớn thì bó hoa càng to

Bó hoa phù dâu

Nếu bạn có phù dâu, rõ ràng bạn sẽ chọn màu cho váy của họ và sẽ cần tính đến điều này khi quyết định chọn hoa nào. Đối với bó hoa cô dâu, bạn sẽ cần phải tính đến trang phục của họ và chọn một màu sắc để bổ sung cho chúng, chọn một sự kết hợp màu sắc hấp dẫn và sử dụng nó một cách khéo léo sẽ nâng một thiết kế bình thường trở thành một thứ gì đó đẹp đẽ, đặc biệt và đáng nhớ.
Nếu bạn có ý định sử dụng màu sắc của những chiếc váy, hãy thử sử dụng những bông hoa có một hoặc hai màu sáng hơn hoặc đậm hơn thay vì cố gắng kết hợp chính xác các màu sắc, điều này sẽ tạo thêm sự thú vị và một số độ tương phản và sẽ trông đẹp hơn trong ảnh của bạn, kết hợp nhiều loại các tông màu và sắc thái sẽ luôn tạo thêm sự thú vị cho bó hoa và trông sẽ luôn tự nhiên hơn nhiều so với một khối màu duy nhất.
Rất nhiều cô dâu chọn sử dụng những bông hoa giống hệt những bông hoa được sử dụng trong bó hoa của họ nhưng yêu cầu một phiên bản nhỏ hơn cho phù dâu của họ nhưng tại sao không cân nhắc chọn một bông hoa duy nhất từ ​​bó hoa cô dâu và sử dụng hàng loạt. Điều này hoạt động tốt và có thể rất hiệu quả về mặt chi phí, cũng như đảo ngược màu sắc, chẳng hạn như bạn có váy cưới màu trắng và phù dâu có màu xanh lam, bạn mang theo một bó hoa có hoa sen màu xanh lam và hỗn hợp chủ yếu là hoa màu xanh lam chỉ với một chút màu trắng Mặt khác, bó hoa phù dâu có những bông hoa trắng kèm theo chủ yếu là hoa màu trắng và chỉ một vài bông phụ có màu xanh lam.

Các kiểu bó hoa cưới đẹp

Bó hoa kiểu vòi hoa sen hoặc Bó hoa kiểu xếp tầng

Cả hai kiểu bó hoa này đều được thiết kế bằng cách sử dụng vô số loại hoa kéo dài xuống dưới theo kiểu rời. Cần rất nhiều hoa để tạo ra kiểu bó hoa này và kết quả là tạo ra một thiết kế cực kỳ lộng lẫy, Bó hoa xếp tầng đầy đặn hơn bó hoa dạng vòi hoa sen có nhiều đầu mảnh hơn và phần trên kiểu sang trọng.
Những bó hoa này trông tuyệt đẹp với áo choàng đầy đủ và phù hợp với cô dâu có kích thước lớn hơn, hình dạng của chúng giúp kéo dài cơ thể.

Bó hoa giọt nước

Kiểu bó hoa này cũng giống kiểu bó hoa xếp tầng / hoa sen ở điểm là được thiết kế rủ xuống dưới hướng xuống sàn, điểm khác biệt là các bông hoa được xếp tạo hình giọt nước thanh thoát, thu hẹp nhẹ nhàng ở đầu bó hoa.

Bó Hoa Cưới

Bó hoa cầm tay hoặc bó hoa kiểu Sheaf

Cành hoa trong kiểu bó hoa được giữ ở độ dài khá dài là một nét đặc trưng của bó hoa. Bó hoa được thiết kế để nó nằm trên cánh tay cô dâu với đầu hoa nằm ngay trên khuỷu tay của cô ấy.
Một bó hoa nổi bật phù hợp với tất cả các loại áo choàng và đặc biệt phù hợp với váy cưới dài, phong cách cổ điển vì sự sang trọng của nó và cũng dành cho những chiếc váy có kích thước lớn hơn với chiều dài của nó.

Bó hoa Lưỡi liềm hoặc Bán nguyệt

Bó hoa lưỡi liềm được thiết kế để trông đối xứng và được ưa chuộng do phong cách tự nhiên. Những bông hoa bay trên tay cô dâu và có thể thay đổi kích thước tùy thuộc vào chiều cao và kiểu váy của cô dâu. Bó hoa thường nhỏ gọn ở giữa và thu hẹp dần ở hai bên trong khi thuôn dài xuống sàn.
Bó hoa lưỡi liềm phù hợp với tất cả các kiểu váy và trông đặc biệt phù hợp với một chiếc váy chữ A.

Bó hoa kiểu hoa tươi

Kiểu dáng tròn truyền thống, những bông hoa được sắp xếp chặt chẽ thành một bó hoa theo phong cách sang trọng. Phom dáng cổ điển luôn là một trong những lựa chọn phổ biến nhất vì nó vô cùng linh hoạt và phù hợp với hầu hết các kiểu váy cưới.
Dáng áo sang trọng trông đặc biệt tốt so với áo choàng chữ A nhưng sẽ phù hợp với hầu hết các hình dạng áo choàng. Những cô dâu có kích thước lớn hơn có thể thích bó hoa sen xếp tầng theo đường thẳng dài hơn để hút mắt từ trên xuống dưới, tạo ảo giác về các đường cao hơn, dài hơn và hẹp hơn khi tạo dáng tròn sẽ làm nổi bật dáng váy cô dâu tròn trịa hơn.

Bó Hoa Cưới

Một phiên bản hiện đại hơn và thoải mái hơn của kiểu dáng cổ điển trang trọng đã được chứng minh là rất phổ biến gần đây. Phong cách bó hoa này lý tưởng nhất là phù hợp với đám cưới theo chủ đề ngoài trời và sân vườn và phù hợp với tất cả các kiểu váy cưới.
Kiểu bó hoa ít trang trọng hơn này lý tưởng khi được kết hợp với những chiếc áo choàng phong cách BoHo mộc mạc hơn với những đường nét buông thả, tự do.

Cổ tay corsages

Một sự thay thế tuyệt vời cho một bó hoa truyền thống, phù hợp với một cô dâu trẻ hiện đại hoặc một phụ nữ lớn tuổi có một đám cưới thân mật ở văn phòng đăng ký, nó cho phép bạn rảnh tay và là ý tưởng cho những cô dâu không muốn mang theo một bó hoa nhưng vẫn muốn trang phục của cô ấy bằng hoa,

Bridal Pomanders

Phong cách bó hoa này đã trở lại trong xu hướng hiện đại ngày nay. Các bông hoa được sắp xếp thành thiết kế hình quả bóng và được xếp riêng lẻ thành một ốc đảo xốp. Kiểu cài tóc phù hợp nhất với những bông hoa nhỏ mỏng manh, đây cũng là kiểu trang phục cực kỳ phổ biến dành cho những cô gái bán hoa và phù dâu, những người sẽ đeo một chiếc nơ nhỏ với dải ruy băng quanh cổ tay, giữ cho đôi tay của họ được tự do.
Phù hợp với tất cả các dáng váy và đặc biệt trông tuyệt đẹp với áo choàng chữ A kiểu dáng đẹp, kiểu cột và kiểu đế chế.

Vòng hoa

Truyền thống được sử dụng cho các cô gái bán hoa nhưng đã trở nên phổ biến đối với các cô dâu hiện đại đang tìm kiếm một cái gì đó khác biệt với một bó hoa tiêu chuẩn.
Trông tuyệt đẹp khi sử dụng hoa thường xuân và hoa hướng dương trong đám cưới theo phong cách đồng quê hoặc cách khác là sử dụng hoa lan và loa kèn để có hiệu ứng tinh xảo bóng bẩy hơn.

Giỏ phù dâu

Thực sự không cần giải thích gì thêm, hãy chọn satin hoặc organza và lấp đầy cánh hoa hồng hoặc chọn giỏ làm từ rêu hoặc liễu gai và lấp đầy hoa cỏ. Tất cả đều trông thật quyến rũ và là ý tưởng nếu cô bé không cầm một bó hoa, Nếu cô phù dâu còn rất trẻ, bạn thậm chí có thể lấp đầy giỏ bằng một con gấu bông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *