Mẹo để trộn hoa thật và hoa giả trong bố trí trang trí của bạn

Trang Trí Hoa Giả

Có một thời gian mà không ai có thể nghĩ đến việc kết hợp hoa thật và hoa giả trong cùng một cách sắp xếp. Hoa giả quá phi thực tế để không bao giờ xem xét việc ghép đôi với hoa thật của chúng. Bản chất “nhân tạo” của cây nhựa rẻ tiền khiến chúng nổi bật so với vẻ đẹp tự nhiên tinh tế của cây sống.

Với những tiến bộ trong việc tạo ra hoa, cây và cây nhân tạo, nỗi sợ hãi không còn đúng nữa. Ngày nay, hoa và cây nhân tạo có thể giống thực tế như những người bạn đồng hành trực tiếp của chúng – tùy thuộc vào chất lượng của mặt hàng được mua. Mua cây giả rẻ tiền từ một cửa hàng hộp lớn và chúng có thể trông rẻ. Mua cây nhân tạo chất lượng cao từ một nhà cung cấp có uy tín và hoa giả của bạn sẽ hòa hợp với hoa thật.

>>> Xem thêm : Những mẫu hoa lụa hoa giả mới nhất hiện nay

Tại sạo nên Trộn Hoa Tươi Với Hoa Nhân Tạo?

Một câu hỏi mà tôi khá thường xuyên nghe thấy , “ Bạn có muốn kết hợp hoa giả với hoa tươi không?”. Những người này thường lo lắng rằng họ sẽ phá hỏng vẻ đẹp tự nhiên của sự sắp xếp sống động của họ bằng cách thêm những thứ mà họ coi là cây giả “khó chịu” .

Trang Trí Hoa Giả

Tôi tin rằng quá trình phát triển của cây nhân tạo đã phát triển đáng kể và hoa nhân tạo và cây sống có thể cùng tồn tại một cách hài hòa trong cùng một chiếc bình hoặc cách sắp xếp. Những lý do chính mà tôi đưa ra để tạo ra một sự sắp xếp kết hợp cả cây nhân tạo và cây sống là tuổi thọ, tính thời vụ và chi phí.

Lý do số 1 để trộn cây sống với cây nhân tạo – Tuổi thọ

Hoa sống có thời hạn sử dụng hạn chế, và một số loại hoa nở mỏng manh hơn các loại hoa khác. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một sự kiện cả ngày và muốn sử dụng hoa có xu hướng nhanh héo, thì hoa giả là một lựa chọn tuyệt vời. Chúng sẽ giữ được vẻ đẹp của chúng cả ngày, và bạn sẽ không phải lo lắng về việc chúng sẽ bị héo trong bất kỳ bức ảnh nào.

>>> Xem thêm :KHI NÀO nên chọn Hoa Giả , khi nào nên chọn Hoa Tươi để trang trí

Ví dụ, hoa cẩm tú cầu ngày càng trở nên phổ biến như hoa cắt cành cho bó hoa cưới hoặc bó hoa dạ hội.

Vấn đề là chúng có thể héo rất nhanh sau khi cắt, đặc biệt là dưới nhiệt và ánh nắng trực tiếp. Để bù đắp rủi ro đó, bạn có thể kết hợp hoa Cẩm tú cầu nhân tạo vào bó hoa của mình và đảm bảo rằng hoa sẽ tồn tại trong suốt sự kiện đám cưới.

Lý do số 2 để trộn cây sống với cây nhân tạo – Tính thời vụ

Thật không may, không phải hoa nào cũng nở vào mùa mà bạn muốn sử dụng.

Nếu đó là mùa Thu và bạn muốn có hoa huệ của thung lũng theo cách sắp xếp của mình, bạn sẽ khó tìm được những bông còn sống. Thay thế hoa súng giả của thung lũng là giải pháp hoàn hảo. Bạn sẽ có được những bông hoa như ý muốn và không ai phải biết sự khác biệt.

Trang Trí Hoa Giả

Sự sắp xếp tuyệt đẹp này sẽ trông đẹp mắt trong phòng khách hoặc phòng ăn – bạn có thể biết chúng có thật hay không?

Hãy nhớ rằng, sự sắp xếp của bạn không nhất thiết phải là 100% hoa thật hoặc 100% hoa giả. Tìm sự cân bằng kết hợp cả cây thật và cây giả để đảm bảo chúng sẽ tồn tại lâu như bạn cần.

>>> Xem thêm :So Sánh Hoa Tươi Và Hoa Lụa : TẠI SAO NÊN CHỌN HOA GIẢ

Lý do thứ 3 để trộn cây sống với cây nhân tạo – Chi phí

Một số loại hoa chỉ đắt hơn những loại khác và thường thì hoa càng đắt tiền thì tuổi thọ càng ngắn. Nếu bạn đang cố gắng giảm chi phí nhưng vẫn muốn có được vẻ ngoài tuyệt vời như mong muốn, hãy thử thay thế hoa nhân tạo bằng những loại hoa đắt tiền trong ngân sách của bạn.

Bí quyết là đánh giá tổng ngân sách hoa của bạn sẽ tốn bao nhiêu nếu bạn mua 100% cây thật và sau đó xác định những nơi có thể thay thế cây nhân tạo có thể giúp bạn cắt giảm chi phí trong khi vẫn duy trì vẻ ngoài như mong muốn.

Mẹo để trộn cây và hoa giả và hoa tươi

Rõ ràng, có rất nhiều lý do để kết hợp hoa giả và hoa thật, nhưng cách tốt nhất để sắp xếp các bông hoa khác nhau là gì và làm thế nào bạn có thể làm cho hoa giả trông giống như thật?

Mẹo # 1 – Chọn những bông hoa có thật.

Nếu bạn định trộn cây nhân tạo với cây sống, hãy chọn những bông hoa thật nhất mà bạn có thể tìm thấy. Hãy cân nhắc rằng hoa thật hầu như không bao giờ hoàn hảo, vì vậy hãy chọn những bông hoa giả có nhiều điểm khác nhau và không phải tất cả đều giống nhau. Cố gắng tìm những cánh hoa có kích thước và hình dạng khác nhau để tạo cho cây nhân tạo của bạn trông giống thật nhất.

Chọn những bông hoa như Loại hoa màu tím và màu vàng này giống thực tế như những bông hoa thật của chúng.

Trang Trí Hoa Giả

Mẹo # 2 – Chọn màu sắc tự nhiên.

Giữ các lựa chọn nhân tạo của bạn trong bảng màu được tìm thấy trong tự nhiên. Mặc dù hoa tử đinh hương màu đỏ tươi có thể rất nổi bật, nhưng chúng là món quà chết chóc khi sắp xếp của bạn có chứa hoa giả.

Chọn một bảng màu cho sự sắp xếp của bạn gần giống nhất với những màu được tìm thấy ở ngoài trời.

Để có kết quả tốt nhất, hãy chọn những bông hoa giả có màu sắc xuất hiện tự nhiên, như bó hoa Phong lan này . Một số loại hoa giả đẹp nhất trông giống như thật là những loại hoa có thân cây trông tự nhiên.

>>> Xem thêm :MẸO Làm sao để cây giả trông như thật

Mẹo # 3 – Làm cho chúng trông tự nhiên.

Nhiều người có thể nghĩ, “Làm cách nào để làm cho hoa giả trông giống như thật?” Chà, tôi có một số mẹo về điều này mà bạn không muốn bỏ lỡ!

Trang Trí Hoa Giả

Kết hợp hoa giả và hoa thật cho một đám cưới !

  • Mẹo số 1: Đừng ngần ngại uốn cong các cành hoa giả của bạn để chúng giống với vẻ ngoài tự nhiên hơn. Những bông hoa thật có xu hướng rũ xuống hoặc uốn cong trên thân của chúng. Bẻ cong thân dây của những bông hoa giả của bạn để tạo cho chúng vẻ rủ xuống như thật.
  • Mẹo số 2: Cũng nên xem xét việc cắt tỉa bất kỳ tán lá nào trên thân hoa giả của bạn để phù hợp với các cành hoa sống của bạn nếu chúng cũng thiếu tán lá.
  • Mẹo chuyên nghiệp: Hãy cân nhắc kết hợp hoa tươi và hoa lụa để trang trí đám cưới của bạn! Trộn hai món này với nhau có thể giúp hoa giả ngoài trời trông giống thật hơn.
  • Có rất nhiều hoa giả nhìn bên ngoài như thật. Sắp xếp gọn gàng những bông hoa giả có độ nở nặng hơn như cách sắp xếp Lan hồ điệp của chúng tôi , uốn cong dây để chúng có độ rủ trông tự nhiên.

Xem thêm các hướng dẫn về hoa cưới

Bất kể bạn muốn sắp xếp theo cách nào, hãy tận dụng nhiều lựa chọn khác nhau mở ra cho bạn khi bạn cho phép mình kết hợp cả hoa sống và hoa giả. Bất kể lý do của bạn là gì hoặc bạn chọn hoa gì, bạn có thể sắp xếp nổi bật bằng cách sử dụng cả hai loại hoa.

Hãy nhớ chia sẻ mẹo trộn hoa thật và hoa giả của bạn, và như mọi khi, hãy liên hệ với tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc nhận xét nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *