3 Ý Tưởng Trang Trí Không Gian Sân Vườn Của Bạn Với Cây Giả

Trang Trí Hoa Giả

Mùa hè đang đến nhanh và đã gần đến lúc dành cho những bữa tiệc nướng ngoài sân sau và những bữa tiệc bên hồ bơi. Điều đó có nghĩa là đã đến lúc cải tạo những không gian sống ngoài trời như hồ bơi, sân trong và hiên nhà.

Một không gian sống ngoài trời hấp dẫn sẽ khuyến khích gia đình bạn dành thời gian ở bên ngoài, nhưng không ai muốn dành toàn bộ thời gian bên ngoài để làm những công việc vặt như làm cỏ và tưới nước. Bạn có thể tận hưởng một không gian sống ngoài trời tuyệt vời mà không cần chăm sóc cây cối rắc rối bằng cách kết hợp cây giả vào trang trí của mình.

>>> Xem thêm : Những mẫu cây giả trang trí sân vườn hot nhất hiện nay

Sử dụng cây nhân tạo trong trang trí ngoài trời của bạn không chỉ có thể giảm bớt công việc nhà mà còn có thể giúp bạn tạo ra chính xác không gian bạn muốn vì cây nhân tạo không bị hạn chế bởi khả năng tiếp cận với ánh sáng mặt trời hoặc nhiệt độ thích hợp. Có mái hiên che chắn để hạn chế ánh nắng mặt trời? Bạn vẫn có thể có hoa hướng dương hoặc mẫu đơn trên hiên nhà của mình.

Hãy làm theo bảy mẹo sau để tạo ra một không gian sống ngoài trời hấp dẫn và lôi cuốn – mà không cần bảo trì.

Trang Trí Hoa Giả

Mẹo số 1 – Lập kế hoạch trang trí sân vườn bằng cây giả

Đối xử với không gian sống ngoài trời của bạn giống như bạn đối xử với một căn phòng trong ngôi nhà của bạn hoặc cảnh quan trong sân của bạn. Tạo một kế hoạch cho những gì bạn muốn nó trông như thế nào. Hãy xem xét những câu hỏi sau:

  • Bạn có một chủ đề? Nhiệt đới? Bờ biển?
  • Bạn có một bảng màu cụ thể trong tâm trí?
  • Bạn sẽ sử dụng không gian như thế nào?
  • Đâu là nơi hợp lý nhất cho cây trồng?

Tiếp theo, lập một kế hoạch cho các loại và kích cỡ cây bạn muốn mua. Sau đó, hãy tìm những thùng chứa phù hợp với cây trồng VÀ khen ngợi những đồ trang trí và nội thất ngoài trời khác trên hiên hoặc boong của bạn.

Lên kế hoạch trang trí không gian ngoài trời của bạn bằng cách sử dụng cây nhân tạo và cây xanh

>>> Xem thêm : ĐỪNG MUA nếu không biết cách bảo quản cây giả ngoài trời

Mẹo số 2 – Sử dụng các chậu cây có kích thước và màu sắc khác nhau.

Tạo sự tương phản trong việc sử dụng các sắp xếp cây giả  ngoài trời bằng cách thay đổi kích thước của các thùng chứa. Nhóm ba hoặc năm thùng chứa có kích thước khác nhau lại với nhau ở góc hiên nhà hoặc hàng hiên để tạo điểm nhấn hấp dẫn. Tìm những cây trồng trong hộp đựng có kích thước khác nhau thực sự nổi bật.

Hãy nhớ rằng, thùng chứa của bạn cũng là một phần của trang trí giống như chính cái cây vậy.

Đặt cây trong các thùng chứa với các kích cỡ khác nhau để tạo ra một cách trưng bày hấp dẫn. Hãy xem chiếc chậu trồng cây tại Hoa Decor kiểu dáng tuyệt đẹp này – hoàn hảo cho không gian ngoài trời của bạn!

>>> Xem thêm : Những mẫu chậu gốm sứ đẹp , nhiều kiểu dáng

Mẹo số 3 – Chọn chậu có nhiều màu sắc.

Nếu bạn dự định sử dụng chủ yếu là cây bụi và cây xanh trong khung cảnh ngoài trời của mình, hãy cân nhắc đặt chúng vào các thùng chứa nhiều màu sắc để thêm chút hay ho cho không gian. Một thùng chứa sáng màu thực sự có thể làm sáng lên sàn gỗ hoặc sân bê tông màu xám.

Hãy tìm những chiếc hộp thủy tinh có hình dáng độc đáo hoặc kiểu cách để tôn lên cây. Ngắm hoa mẫu đơn hồng này trong bình thủy tinh .

Trang Trí Hoa Giả

Mẹo số 4 – Tạo khoảng riêng cho cây giả

Cây xanh ngoài trời giả cao hơn có thể tạo ra một chu vi riêng tư xung quanh hiên nhà, sân trong hoặc sàn hồ bơi của bạn. Điều tuyệt vời khi sử dụng cây nhân tạo cho việc này là bạn không phải lo lắng về việc cây sẽ đủ cao hay sẽ phát triển quá cao. Bạn có thể nhận được kích thước hoàn hảo mọi lúc.

Hãy chọn những loại cây cao hơn, chẳng hạn như Bức vách ngăn bằng tre này , để tạo không gian riêng tư.

>>> Xem thêm : Khi Nào Và Đâu Là Nơi Tốt Nhất Để Sử Dụng Cây Giả Và Hoa Nhân Tạo Trang Trí ?

Mẹo số  5 – Trộn cây thật và cây giả.

Với những loại cây nhân tạo chất lượng cao, bạn rất dễ trộn lẫn giữa cây giả và cây thật vì những người đến thăm nhà bạn sẽ khó phân biệt được. Nếu bạn muốn sự dễ dàng của cây nhân tạo cùng với hương thơm của cây sống, hãy tạo các thùng chứa cả hai.

Bạn thậm chí có thể trộn cây giả và cây sống với nhau trong cùng một thùng chứa.

Trang Trí Hoa Giả

Mẹo số 6 – Đừng quên sắp xếp chúng theo mảng

Bao gồm sắp xếp mặt bàn trong kế hoạch trang trí không gian sống ngoài trời của bạn. Một sự sắp xếp nhân tạo hấp dẫn trên bàn ăn ngoài trời của bạn mang lại màu sắc và sự sống cho không gian mà không thu hút lũ bọ đến nơi bạn ăn.

Đảm bảo chọn một cách sắp xếp ngắn hơn để mọi người có thể nhìn thấy khắp bàn mà không cần phải di chuyển cách sắp xếp.

Sắp xếp Hướng dương màu vàng này làm cho sự sắp xếp mặt bàn hoàn hảo cho bất kỳ không gian ngoài trời nào.

>>> Xem thêm : 3 lý do tại sao cây giả là lựa chọn số 1 để trang trí phòng tắm

Mẹo số 7 – Bố trí đầy không gian sân vườn

Bất kỳ loại cây nào cũng hoạt động tốt nhất trong chu vi không gian ngoài trời của bạn. Chúng tạo ra một kết thúc vật lý cho không gian và giữ cho các lối đi thông thoáng.

Cây giả mang lại nhiều lợi ích trong không gian ngoài trời. Bên cạnh khả năng bảo dưỡng dễ dàng rõ ràng, chúng cũng không thêm các hạt phấn gây dị ứng.

Trang Trí Hoa Giả

Và sử dụng cây nhân tạo để trang trí sàn hồ bơi có thể làm giảm số lượng lá cuối cùng trong hồ bơi, giảm thời gian làm việc nhà hồ bơi của bạn. Đừng quên mua các loại cây có khả năng chống tia cực tím và luân phiên cây vài tháng một lần để ánh nắng mặt trời không chiếu liên tục vào một phía.

>>> Xem thêm : Cửa Hàng Cây Giả –  Shop Cây Giả Hà Nội

Đây là bạn có nó! Bảy mẹo để giúp bạn kết hợp cây nhân tạo, cây cối, hoa và cây bụi vào đồ trang trí ngoài trời của bạn.

Hãy chắc chắn cho chúng tôi biết cách bạn tạo ra không gian sân vườn của mình bằng các loại cây giả bằng cách để lại ảnh trong phần bình luận. Và như mọi khi, hãy cho tôi biết nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào .

>>> Xem thêm : Những mẫu cây giả trang trí ngoài trời hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *