4 cách để tái sử dụng các hoa giả đẹp đến bất ngờ

Trang Trí Hoa Giả

Một trong những lợi ích tuyệt vời của hoa giả là tuổi thọ của chúng. Một bình cắm hoa nhân tạo tốt có thể tồn tại trong nhiều năm. Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi bạn cảm thấy mệt mỏi với sự sắp xếp cụ thể đó? Cắm hoa giả chất lượng có thể đắt tiền, vì vậy hãy tận dụng tối đa chúng bằng cách thay đổi vẻ đẹp của chúng khi bạn đã sẵn sàng thay đổi.

Mẹo số 1 – Sắp xếp hoa giả theo cách mới

Cách đơn giản nhất để sử dụng lại bình cắm hoa giả đơn giản là tạo một bình cắm hoa mới.

Nếu bạn có nhiều cách cắm hoa giả, bạn có thể dễ dàng tạo ra một kiểu cắm hoa mới để mang lại vẻ tươi mới cho căn phòng của mình. Đơn giản chỉ cần thực hiện hai cách sắp xếp có cách phối màu tương thích và sắp xếp lại các bông hoa để tạo ra những lựa chọn mới cho ngôi nhà của bạn.

>>> Xem thêm : Các loại hoa giả đẹp được yêu thích nhất hiện nay

Đừng cắm nhiều hoa, hãy cân nhắc mua một số cành đơn để thêm vào cách sắp xếp hiện tại để tạo ra một thiết kế mới.

Hoa Lụa

Một tùy chọn khác là tạo ra một số sắp xếp nhỏ hơn từ một sắp xếp lớn hơn. Đặt những cành cây đơn lẻ vào lọ chồi và nhóm chúng lại với nhau để có hình dáng khác biệt. Bạn cũng có thể chia sự sắp xếp thành hai bằng cách đặt một nửa cành vào bình này và một nửa vào bình kia.

Hãy cân nhắc việc tạo ra một cái nhìn đơn sắc bằng cách chia sự sắp xếp theo màu sắc của hoa, đặt tất cả các cành có một màu duy nhất vào một cách sắp xếp của chính chúng.

>>> Xem thêm : Cách tiết kiệm tiền với hoa giả và hoa lụa

Mẹo số 2 – Làm vòng hoa bằng hoa giả

Nếu cách cắm hoa giả của bạn không còn phù hợp với phong cách trang trí trong nhà, hãy thử chuyển nó ra trước cửa nhà bạn. Sử dụng thân cây từ sự sắp xếp giả của bạn để tạo ra một vòng hoa cho cửa trước của bạn. Đơn giản chỉ cần mua đế vòng hoa từ một cửa hàng thủ công và dùng súng bắn keo nóng để thêm hoa vào một cách sắp xếp bắt mắt. Tìm một số dải ruy băng phối hợp và thêm một chiếc nơ và một chiếc móc để trang trí một phần sẽ chào đón những vị khách đến thăm nhà bạn.

Hoa Lụa

Sử dụng lại những bình cắm hoa mùa thu của bạn như vòng hoa cửa xinh đẹp chào đón những vị khách của bạn.

Mẹo số 3 – Sử dụng các bông hoa rời

Những bông hoa rời có thể tự hấp dẫn. Cân nhắc cắt những bông hoa khỏi cành và thả chúng vào một bát nước (hãy chắc chắn rằng những bông hoa giả của bạn không thấm nước trước khi thử cách này). Bạn cũng có thể sử dụng những bông hoa rời làm vật trang trí xung quanh bộ ảnh hoặc nến trên bàn hoặc lò sưởi.

>>> Xem thêm : Cách Chọn Hoa Giả trang trí phòng ngủ CHUẨN CHỈNH

Hãy thả nổi những bông hoa lỏng lẻo, giống như những bông hoa từ Sắp xếp Hướng dương này , trong một bát nước để có một diện mạo mới.

Mẹo số 4 – Tạo kiểu trang trí tường bằng hoa giả

Sử dụng những bông hoa giả đó để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật trên tường mới. Nó có thể đơn giản như dán bông hoa vào một miếng bìa cứng một cách hấp dẫn và đặt nó vào khung mà không có kính. Nếu tham vọng hơn, bạn có thể ghép chữ cái đầu tiên của tên mình từ hoa và treo nó lên tường.

Hoa Lụa

Chọn một trong những tùy chọn này hoặc tạo ra thứ gì đó từ trí tưởng tượng của riêng bạn, nhưng hãy chắc chắn suy nghĩ kỹ trước khi bạn ném hoặc tặng loại cắm hoa giả không còn phù hợp với sở thích của bạn. Bạn không muốn bỏ lỡ một cơ hội để tạo ra một cái gì đó mới và đẹp.

>>> Xem thêm : MẸO chọn Hoa Giả Trang Trí Phòng Khách đẹp mà lại rẻ

Biến một sự sắp xếp đầy màu sắc, giống như một người sắp xếp Bạch đàn thành tác phẩm nghệ thuật trên tường đầy màu sắc.

Bạn sẽ làm gì khi một kiểu cắm hoa không còn phù hợp với nhu cầu của bạn? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

Như mọi khi, hãy cho tôi biết nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

>>> Xem thêm : Cửa Hàng Cây Giả – Shop Cây Giả Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *