Cách trang trí bằng hoa giả đơn giản nhất

Dù bạn mua hoa tươi hay hoa giả về nhà mà không biết trang trí sao cho đẹp thì “phí tiền ” . Rất nhiều người gặp tình trạng này . Hôm nay , Hoa Decor hướng dẫn các bạn cách trang trí bằng hoa giản đơn giản nhất . Cách trang trí bằng hoa này cực kỳ dễ thực hiện , ai cũng có thể làm được.

Hoa như một điểm nhấn trang trí là một quan niệm cổ điển. Tất cả chúng ta đều biết rằng trưng bày hoa và bó hoa trong nhà là một cách dễ dàng để đưa một số màu sắc vào phong cách trang trí của bạn và tạo thêm hứng thú cho bất kỳ và tất cả các phòng. Tuy nhiên, một khi bạn mang những bông hoa rực rỡ đó về nhà, bạn có thể không chắc làm thế nào chúng phù hợp với phong cách trang trí nhà cực kỳ hiện đại hoặc thậm chí đương đại của bạn. Dưới đây là một số điều cần lưu ý nếu bạn muốn chuyển một căn phòng từ ảm đạm sang sang trọng với những bông hoa hoàn thiện cuối cùng rực rỡ.

Xem thêm : Cách Chọn Hoa Giả trang trí phòng ngủ CHUẨN CHỈNH

Yếu tố mầu sắc khi trang trí không gian bằng hoa

Tất cả chúng ta đều biết rằng trung tâm hoa, lò sưởi hoặc vòng hoa là một cách nhanh chóng và đơn giản để thêm hoa vào nhà của bạn. Tuy nhiên bạn nên suy nghĩ về bảng màu của ngôi nhà của bạn, hoặc cụ thể hơn là bảng màu của căn phòng mà bạn muốn để đặt hoa. Hoa nhấn có thể tăng gấp đôi thời gian để bổ sung cho bảng màu trong nhà cũng như sơ đồ thiết kế của bạn.

Khi chọn màu của bạn, chúng tôi khuyên bạn không nên chọn sự kết hợp hoàn hảo giữa hoa, tường và đệm, thay vào đó, hãy ưu tiên hoa có màu sắc bổ sung cho phong cách trang trí hiện có của bạn. Ví dụ: nếu căn phòng của bạn được sơn bằng màu hồng nhẹ nhàng, thay vào đó hãy chọn những bông hoa màu hồng tươi – như mẫu đơn tông đỏ tươi – màu sắc rực rỡ nhưng bổ sung này sẽ thu hút sự chú ý. Cũng lưu ý rằng một mảng màu trong một không gian đơn điệu, thanh bình sẽ giúp giữ cho nó thú vị về mặt thị giác.

Nếu bạn đang tạo các kiểu cắm hoa để trang trí trong nhà, cho dù đó là hoa sống hay hoa giả, bạn cũng có thể tạo bảng màu với các màu hiện đang chiếm ưu thế trong trang trí của bạn, sau đó trau chuốt bảng màu đó bằng cách thêm một màu bổ sung nhưng tương phản .

Xem thêm : MẸO chọn Hoa Giả Trang Trí Phòng Khách đẹp mà lại rẻ

Các yếu tố trang trí trong không gian

Hoa là một cách tuyệt vời để mang lại sự mềm mại và kết cấu cho một không gian mà mặt khác có thể được lấp đầy bởi các bề mặt cứng và không nổi bật – nhưng nơi tốt nhất để có hoa trong nhà là nơi bạn dành nhiều thời gian nhất để có thể thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp của chúng. Chúng có thể đóng vai trò như một yếu tố trang trí nhanh chóng giúp làm sáng căn phòng buồn tẻ, tạo thêm cảm giác tươi mới cho phòng tắm hoặc thậm chí mang lại vẻ sang trọng cho phòng ngủ.

Khi mua bất kỳ loại bó hoa hoặc cắm hoa nào, một nguyên tắc nhỏ là xem xét phương án thiết kế của bạn. Nếu ngôi nhà của bạn theo phong cách truyền thống hơn, hãy lựa chọn sắp xếp các loại hoa dày đặc hơn, đầy đủ hơn như hoa hồng để tăng thêm nét cổ điển nhưng sang trọng. Đối với nội thất hiện đại hơn, chúng tôi yêu thích sự sắp xếp lỏng lẻo hơn, ít dày đặc hơn và có chất lượng điêu khắc hơn với các loài hoa như hoa lan có xu hướng thu hút hiện đại hơn. Nếu phong cách trang trí của bạn hợp thời trang và mang cảm giác yêu thích, bạn nên chọn những bông hoa nhỏ hơn, tinh tế hơn để tạo nên nét thanh tao – hãy nghĩ đến hơi thở của trẻ thơ.

Xem thêm : MẸO chọn Hoa Giả Trang Trí Văn Phòng đẹp mà lại rẻ

 Sắp xếp hoa để tạo điểm nhấn

Sắp xếp hoa là một cách tốt để thu hút sự chú ý đến các đặc điểm cụ thể của ngôi nhà của bạn. Ví dụ, nếu bạn có trần nhà cao đáng ghen tị, hãy chọn cách sắp xếp cao hơn để làm cho trần nhà của bạn trông cao hơn.

Các phòng cụ thể trong nhà của bạn cũng có thể được hưởng lợi từ các kích thước và kiểu sắp xếp khác nhau. Để tạo ra tác động cho lối vào của bạn, bạn sẽ muốn chọn những cách sắp xếp lớn và ấn tượng để chào đón những vị khách của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trang trí phòng ăn hoặc nhà bếp của mình và đang tìm kiếm cách sắp xếp hoa cho bàn ăn của mình, hãy chọn loại thấp nhưng sang trọng để thực sự tạo ra tác động.

Xem thêm  CHẤT chỉ cần 2 mẹo chọn hoa giả và cây giả là bạn đã thành CHUYÊN GIA

Chọn lọ hoa phù hợp khi trang trí hoa

Đừng ngại sử dụng các bình khác nhau để trưng bày hoa của bạn, những gì bạn đặt chúng vào có thể thay đổi toàn bộ diện mạo của chúng. Dù là bình thủy tinh , bình trang trí, giỏ, xô hoặc thậm chí là một cái lọ, hãy chọn một thứ phù hợp với phong cách tổng thể của ngôi nhà của bạn và điều đó sẽ bổ sung thêm cho phong cách trang trí của bạn. Cân nhắc nhóm các ly nhỏ có hình dạng khác nhau lại với nhau và đặt một bông hoa vào mỗi chiếc. Cho dù chúng được chụm lại với nhau hay xếp thành hàng, nó sẽ trở thành một điểm nhấn trang trí hiện đại nhưng vượt thời gian trong ngôi nhà của bạn.

Xem thêm : Hướng Dẫn Chọn Bình Hoa Đẹp phù hợp với không gian

Mua một số lọ hoa cho ngôi nhà của bạn . Dù bạn mua chậu hoa tươi hay hoa nhân tạo để tô điểm cho ngôi nhà của bạn với màu sắc và sự sống động! Đó là cách dễ nhất và hiệu quả nhất để làm sáng bất kỳ căn phòng nào trong nhà bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *