Nên Sử Dụng Loại Cây Giả Nào ở Tầng Hầm Của Nhà Mình?

Cây Giả

Ngày nay, rất nhiều người đang xây dựng các tầng hầm trong nhà để xe hoặc tầng hầm sinh hoạt của họ. Tuy nhiên, trên thực tế, những căn phòng đa năng này thường được sử dụng bởi cả gia đình, vì chúng đôi khi có bàn bi-a, quầy bar hoặc rạp hát tại nhà.

Vì vậy, điều đó không có nghĩa là không thể trang trí một tầng hầm bằng cách sử dụng các mức độ thích hợp của các loại cây giả trong nhà . Tuy nhiên, bạn muốn ghi nhớ một số điều có thể xác định loại cây giả trong tầng hầm mà bạn chọn.

>>> Xem thêm : Những mẫu cây giả trang trí hot nhất hiện nay

Cân nhắc 1 – Bạn có bao nhiêu ánh sáng?

Nếu tầng hầm hoặc nhà để xe có thể không có nhiều ánh sáng. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần chọn những loại cây có thể tồn tại mà không có nhiều ánh nắng trực tiếp hoặc chọn những loại cây nhân tạo cho tầng hầm của mình. Điều đặc biệt về cây nhân tạo là bạn có rất nhiều loại để lựa chọn. Ví dụ, nếu bạn không muốn tầng hầm của mình giống tầng hầm , hãy thử thêm một vài cây nhỏ ở các góc. Những chiếc lá xanh sẽ làm sáng không gian và làm cho nó bớt cảm giác như ngục tối.

Cây bonsai trong chậu trồng cây bằng bê tông này là hoàn hảo để thêm phong cách cho tầng hầm của bạn

Cây Giả

Cân nhắc 2 – Bạn có bao nhiêu phòng?

Đôi khi không gian có thể hơi chật chội trong tầng hầm hoặc garage, vì vậy bạn sẽ muốn tránh những cây nhân tạo lớn và bụi rậm. Thay vào đó, hãy chọn những cây xương rồng nhân tạo hoặc cây bonsai nhỏ hơn có thể đặt trên quầy bar hoặc trên bàn cuối mà không chiếm nhiều diện tích. Hãy xem các loại cây dưới đây để biết ví dụ về các loại cây nhỏ hơn cho tầng hầm sẽ không làm cho không gian của bạn cảm thấy lộn xộn.

Loại mọng nước nhỏ hơn có thể ngồi trên quầy bar hoặc bàn cuối và không chiếm nhiều diện tích .

>>> Xem thêm :Mẹo mua cây giả , mua cây nhân tạo CHUẨN CHỈNH

Cân nhắc 3 – Bạn cần cây của mình bền đến mức nào?

Đôi khi tai nạn xảy ra. Cho dù cậu con trai tuổi teen của bạn làm đổ chậu cây hay anh rể của bạn bắt đầu vung gậy hồ bơi như một ninja, bạn muốn chắc chắn rằng cây cối hoặc cây cối trong tầng hầm của bạn có thể bị lạm dụng. Điều tuyệt vời về cây nhân tạo là chúng cực kỳ bền . Thay vào đó, chỉ cần rửa sạch chúng trong bồn rửa và để chúng khô bên ngoài trong bóng râm. Điều tiếp theo mà bạn biết, họ đã hoạt động trở lại, thêm một chút đẳng cấp vào hang động của bạn.

Đôi khi đơn giản là cách tốt nhất để đi. Hãy thử cây xương rồng mini  chẳng hạn .

>>> Xem thêm :Cửa Hàng Cây Giả – Shop Cây Giả Hà Nội

Cân nhắc 4 – Loại cây giả nào phù hợp nhất với trang trí tầng hầm của bạn?

Rõ ràng, bạn muốn những cây giả mà bạn chọn phải khen ngợi sự lựa chọn trang trí của chúng tôi. Nếu tầng hầm của bạn là nơi giải trí chung, hãy sử dụng các loại cây nhân tạo đơn giản và tinh tế, chẳng hạn như loài xương rồng. Tôi không chắc có một loại cây trồng trong nhà nam tính hay không, nhưng bạn có thể chọn những thứ như cây xương rồng nhân tạo.

Cây Giả

Nếu tầng hầm của bạn là nơi giải trí cho gia đình nhiều hơn, bạn có thể chọn các loại cây nhân tạo cho tầng hầm với màu sắc nổi bật giúp làm sáng khu vực này. Điều này đặc biệt quan trọng nếu tầng hầm của bạn không có nhiều cửa sổ. Nếu không có ánh sáng mặt trời, cây giả của bạn có thể tăng thêm độ sáng thông qua màu sắc. Và bởi vì chúng không cần ánh sáng mặt trời để phát triển, chúng sẽ trông tuyệt vời mọi lúc mà không cần bảo dưỡng.

>>> Xem thêm :MẸO Làm sao để cây giả trông như thật

Tôi hy vọng điều đó sẽ giúp ích và giúp bạn bắt đầu suy nghĩ về những loại cây nhân tạo và cây xanh mà bạn có thể sử dụng để trang trí tầng hầm, nhà để xe hoặc hang động. Có một mẹo hoặc ví dụ về cách bạn đã trang trí tầng hầm bằng cây giả ? Hãy chắc chắn để chia sẻ nó trong một bình luận!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *