KHI NÀO nên chọn Hoa Giả , khi nào nên chọn Hoa Tươi để trang trí

Đối với hầu hết các sự kiện đặc biệt, phải có hoa. Chúng là một tính năng tuyệt đẹp và chúng cũng có thể tùy chỉnh hoàn toàn. Bạn có thể tô điểm những chiếc bàn bằng những bó hoa tươi tốt . Hoặc chỉ đơn giản là có hai hoặc ba cụm trên bàn quà hoặc khi khách bước vào. Tuy nhiên, điều bạn có thể tranh luận là sử dụng hoa thật hay hoa giả.
Đối với bất kỳ phần nào của đám cưới, bạn đang suy nghĩ về ngân sách, hình thức của nó và liệu nó có làm bạn hài lòng hay không. Chúng tôi nói điều đó mọi lúc vì nó đúng — cuối cùng bạn nên chọn những gì phù hợp nhất với bạn. Tuy nhiên, nếu bạn không chắc hoa thật hay hoa giả phù hợp nhất với mình, hãy xem xét những tình huống này.

Khi nào nên sử dụng hoa lụa

Những bông hoa bạn muốn không có trong mùa

Tất nhiên, chúng tôi hy vọng đây không phải là trường hợp! Nhưng nếu loại hoa yêu thích của bạn – hoặc loại hoa hoàn thiện bảng màu của bạn – quá khó để tươi, thì hoa giả sẽ làm được. Bằng cách đó, bạn có thể chắc chắn có được chính xác loại hoa mà bạn muốn.
Mẹo bổ sung: Sử dụng giao dịch thực sự trong ảnh đính hôn của bạn như một sự thay thế!
Hoa Lụa

Bạn hoặc khách bị dị ứng

Thật không may, nhưng bạn không muốn ai đó hắt hơi và làm khổ mình trong sự kiện của bạn. Điều này sẽ chỉ cho họ một kỷ niệm xấu về lễ kỷ niệm. Điều đó cũng có thể làm hỏng cả ngày của những vị khách khác — nếu họ ở phía sau hoặc bên cạnh một ai đó vẫn tiếp tục xì mũi hoặc khụt khịt xung quanh thức ăn. Tốt nhất là chỉ cần tránh vấn đề!
Mẹo bổ sung: Nếu bạn dự định có nhiều hoa, hãy yêu cầu bất kỳ loại thực phẩm hoặc dị ứng với hoa nào trên giấy mời.

Bạn muốn một vật kỷ niệm

Không có gì ngạc nhiên khi hoa thật không tồn tại mãi mãi. Nếu bạn muốn giữ những bó hoa của mình thì hoa giả là sự lựa chọn phù hợp. Chúng sẽ giữ được hình dạng của chúng, và hoa giả cao cấp có thể trông khá giống thật. Tất nhiên, bạn luôn có thể thỏa hiệp và đặt một vài bó hoa giả cho bạn và bất kỳ ai khác để giữ.

Khi nào nên dùng hoa tươi

Ngân sách không phải là một vấn đề lớn

Có một quan niệm sai lầm phổ biến rằng hoa giả rẻ hơn hoa thật. Thực ra rất có thể trả nhiều tiền hơn cho hoa giả — đặc biệt nếu bạn muốn chúng trông như thật! Bởi vì không có tiết kiệm thực sự cho hoa, hãy đi giao dịch thực sự nếu bạn không lo lắng về ngân sách.

Khí hậu cho phép điều đó

Hoa thật không tồn tại mãi mãi và có thể xuất hiện trong điều kiện khí hậu ẩm ướt hoặc lạnh giá. Xem xét nơi bạn đang tổ chức sự kiện và nếu thời tiết cho phép, hãy chọn thực.
Mẹo bổ sung: Nếu bạn lo lắng về thời tiết, hãy đặt thêm một vài bó hoa để giữ trong tủ lạnh tại chỗ cho bất kỳ trục trặc nào vào phút cuối.

Bạn muốn có một mùi hương hoa

Không gì có thể so sánh với mùi của hoa tươi — một mùi mà bạn chỉ có thể có được từ hoa thật. Nếu bạn muốn khách hít thở hương thơm thì hoa thật là lựa chọn tốt nhất. Bạn có thể thắp nến, hoặc thậm chí đặt hoa giả có hương thơm. Nhưng nhìn chung, nó sẽ không giống như bước vào và ngửi hoa hồng.

Chọn Hoa Giả Hay Hoa Thật

   Hoa tăng cường bất kỳ sự kiện nào; vấn đề chỉ là loại nào sẽ nâng cao hiệu quả của bạn nhất. Nếu bạn vẫn gặp khó khăn trong việc lựa chọn, hãy tìm kiếm những người bán hoa trong khu vực của bạn và ghé thăm. Hỏi họ những gì họ muốn giới thiệu cho sự kiện của bạn và so sánh các lựa chọn thật và giả. Bạn có thể sẽ tìm được người bán hoa hoàn hảo trong quá trình này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *