Tại sao hoa giả và cây gia đang trở thành xu hướng ?

Đã có một thời gian hoa và cây giả được coi là những thứ khó hiểu và lỗi mốt. Chà, không còn nữa. Và thực sự có một số lý do khiến nó thay đổi.
Mặc dù nó có thể trái ngược nhau, nhưng ngày nay hoa và cây giả đang thực sự nở rộ hơn bao giờ hết. Cùng với xu hướng thực vật đang chiếm ưu thế trong những năm qua và vẫn tiếp tục như vậy, hoa giả và cây nhân tạo đang mang lại vẻ đẹp thanh bình và nhẹ nhàng trong trang trí nhà của chúng ta. Nhưng tại sao lại sử dụng những cái giả thay vì những cái thật?

Những bông hoa và cây giả sẽ vĩnh cửu và chân thực hơn bao giờ hết

Khi bạn cố gắng hình dung những bông hoa và cây giả từ những ngày trước, nhiều người sẽ nghĩ lại chúng như một cơn ác mộng nhựa gớm ghiếc không liên quan gì đến hoa và cây thật. Đây không còn là điều đúng đắn nữa.
Hôm nay bạn sẽ tìm thấy rất nhiều cây và hoa giả làm thủ công và rất đẹp, bạn sẽ ngạc nhiên vì sức thuyết phục đáng kể của chúng. Chúng thực sự trông giống như bạn vừa hái chúng từ vườn. Và chúng không chỉ thực tế đối với mắt nhìn. Ngày nay, các vật liệu được sử dụng để tạo ra thân cây và cánh hoa có chất lượng cao và thường được làm từ lụa, khiến bạn nghĩ chúng là thật khi chạm vào.
Khi đột nhiên bạn có cơ hội có được cảm giác thực tế từ hoa và cây nhân tạo, đó thực sự trở thành một lợi thế rất lớn, mà bạn không cần những ngón tay xanh để giữ chúng.
Chúng có thể đắt hơn hàng thật nhưng mua một lần cũng có nghĩa là bạn có thể giữ chúng mãi mãi. Trong lối sống hiện đại ngày nay, chúng ta tìm cách bao quanh mình với những thứ phù hợp với cuộc sống hàng ngày bận rộn. Điều này có nghĩa là chúng ta tìm kiếm những thứ mang lại cho chúng ta sự linh hoạt nhất định và không đòi hỏi nhiều hơn những gì chúng ta có thể xử lý. Hoa và cây giả là một câu trả lời tuyệt vời cho điều đó.

Trộn hoa khô với hoa giả

Việc yêu thích tất cả những ưu điểm và vẻ đẹp của hoa giả không nhất thiết loại trừ việc sử dụng hoa và cây thật trong trang trí nhà cửa của bạn. Trên thực tế, ngay bây giờ chúng ta thấy ngày càng có nhiều ví dụ đẹp về cách bạn có thể kết hợp tốt nhất cả hai.
Hoa khô hiện đang tìm đường vào nhà của chúng ta và đó không phải là vì chúng ta quên tưới nước cho chúng. Chúng đang được sử dụng như một tác phẩm trang trí lộng lẫy, gần như có biểu hiện điêu khắc. Chúng là một lời nhắc nhở về tất cả vẻ đẹp mà thiên nhiên ban tặng cho chúng ta và vẻ đẹp đó có thể được tìm thấy trong mọi giai đoạn của cuộc sống.
Trộn hoa và cây khô với những thứ nhân tạo mở ra rất nhiều lựa chọn sáng tạo thực sự cho thấy nó có thể đẹp như thế nào khi bạn chơi với những thứ tương phản với nhau. Cây và hoa khô cùng với các màu xanh, vàng, cam và nâu nhạt đẹp mắt của chúng tạo nên một bảng màu tuyệt đẹp thực sự làm nổi bật vẻ đẹp của những bông hoa giả của bạn.
Vì vậy, đừng ngại trộn hoa và cây khô cùng với những cây giả của bạn. Chúng khen ngợi nhau theo cách tuyệt vời nhất và thuận tiện, không ai trong số chúng đòi hỏi bạn phải nỗ lực nhiều để chăm sóc chúng.

Hoa và cây nhân tạo không chỉ phổ biến mà còn là xu hướng

Sự phổ biến của hoa giả và cây nhân tạo không chỉ được chú ý trong cộng đồng thiết kế nội thất. Nó thực sự đã mang lại những cơ hội kinh doanh mới và đang tồn tại.
Cây giả trang trí phòng khách
 Một chuyên gia thiết kế nội thất người Anh được biết đến là một trong những nhà tạo lập có ảnh hưởng nhất đối với những người đam mê thiết kế nội thất  .  Với phong cách đặc trưng của riêng mình, nơi cô ấy kết hợp bảng màu đậm nhạt với sự pha trộn thoải mái của chủ nghĩa chiết trung và sự quyến rũ, cô ấy đã  chiến thắng những người trong giới thiết kế, báo chí và khách hàng nổi tiếng như nữ diễn viên Gwyneth Paltrow. Đối với Abigail, hoa giả đã trở thành một phần thiết yếu trong thương hiệu của cô ấy và là thứ mà cô ấy đã phát triển trong vài năm qua.
“Tôi có một người chị, là đối tác kinh doanh và là một người bán hoa, người đã làm việc với hoa thật trong 20 năm.  Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để tạo ra những bông hoa cực kỳ giống thật, được vẽ bằng tay và trông vô cùng đẹp mắt. Và sau đó rất nhiều người trên khắp thế giới đã tìm thấy chúng tôi qua Instagram và bắt đầu tham gia. Vì vậy, nó đã được mở rộng thành phần lớn nhất trong công việc kinh doanh của chúng tôi bây giờ, điều này thật thú vị. “

Hoa giả đã trở thành xu hướng

Chỉ vài năm trở lại đây, không ai có thể đoán được rằng hoa và cây giả đang ngày một chiếm lĩnh thị trường . Như chúng ta thấy trong giới thời trang bây giờ, có một mong muốn nhất định để nhớ về quá khứ vì những thứ có thể đã bị đánh giá không công bằng và do đó cần bị loại bỏ ngay. Tất cả là về việc tìm kiếm tiềm năng và đổi mới những thứ đó, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã tạm biệt và đưa chúng trở lại cuộc sống theo một cách mới thú vị và đầy cảm hứng.

 Mua bộ sưu tập hoa giả và cây giả tại Hoa Decor

Hoa và cây trang trí của chúng tôi đều có chất lượng cao nhất và trên thực tế, chúng rất thực tế đến mức bạn sẽ không có lỗi khi nghĩ rằng chúng là hàng thật. Mỗi bông hoa và cây trồng đều được làm thủ công và trang trí cẩn thận bởi một nghệ nhân lành nghề – từng chi tiết nhỏ đã được quyết định rất kỹ lưỡng. Xem lựa chọn hoa và cây nhân tạo của chúng tôi tại đây .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *