Mẹo yêu thích của tôi để trang trí bằng hoa giả và hoa thật

Trang Trí Hoa Giả

Bạn đã bao giờ muốn có một cái nhìn mới mẻ cho ngôi nhà của mình, nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu? Thật là tuyệt vời khi thêm một vài bình cắm hoacây cối có thể mang đến cho ngôi nhà của bạn một diện mạo hoàn toàn mới. Nhưng nhiệm vụ tìm ra những gì cần lấy và đặt nó ở đâu có thể là quá sức.

Không có quy tắc cứng và nhanh để sử dụng hoa (thật hoặc hoa giả) để tạo ra một cái nhìn mới trong không gian sống của bạn. “Quy tắc” duy nhất nên chọn hoa và cây mà bạn yêu thích và phù hợp với tính cách của bạn. Nhưng bạn có thể đưa ra quyết định dễ dàng hơn bằng cách ghi nhớ một số mẹo.

>>> Xem thêm : 3 Ý Tưởng Trang Trí Không Gian Sân Vườn Của Bạn Với Cây Giả

Mẹo số 1 – Quyết định diện mạo của bạn

Bạn đang cố gắng tạo ra bầu không khí nào trong nhà mình? Bạn muốn có một cái nhìn trang trại hay bạn muốn có một khái niệm thanh lịch hơn? Giao diện thậm chí có thể khác nhau trong các phòng khác nhau. Bạn có thể muốn ấm cúng và ấm cúng trong phòng gia đình của bạn nhưng trang nhã và tinh tế trong phòng ăn của bạn. Biết trước những gì bạn đang cố gắng đạt được có thể giúp thu hẹp lựa chọn của bạn khi chọn hoa hoặc cây phù hợp.

Nếu bạn đang cố gắng tạo ra một cái nhìn và cảm giác trang trọng, hãy thử những bông hoa loa kèn trắng trong bình thủy tinh chẳng hạn.

Trang Trí Hoa Giả
Trang Trí Hoa Giả

Nếu bạn không chắc mình đang cố gắng đạt được vẻ ngoài như thế nào, hãy thử ngồi trong căn phòng bạn muốn trang trí. Hình dung những gì bạn thường làm trong căn phòng đó và cảm giác mà bạn muốn có khi ở trong căn phòng đó. Viết ra những từ mà bạn nghĩ đến. Sử dụng những từ đó như một điểm khởi đầu để quyết định về diện mạo của bạn.

>>> Xem thêm : Khi Nào Và Đâu Là Nơi Tốt Nhất Để Sử Dụng Cây Giả Và Hoa Nhân Tạo Trang Trí ?

Mẹo số 2 – Chọn cách sắp xếp phù hợp cho không gian

Hoa và cây có thể là một điểm nhấn bắt mắt trong căn phòng của bạn – nhưng không phải nếu chúng bị choáng ngợp hoặc bị choáng ngợp bởi không gian. Khi chọn cắm hoa giả hoặc hoa thật, hãy chắc chắn xem xét không gian nơi họ sẽ làm cho ngôi nhà của mình. Một sự sắp xếp quá nhỏ sẽ bị lạc trong một không gian rộng lớn, nhưng một sự sắp xếp quá lớn so với không gian của nó sẽ trông mất cân đối với căn phòng.

Nếu bạn có một không gian cao, hãy chọn một loại cây hoặc cách sắp xếp cao hơn. Chiều cao sẽ thu hút mắt nhìn lên trên và sẽ khiến mọi người cảm thấy như thể không gian không quá cao. Trong một không gian nhỏ hơn, chẳng hạn như phòng tắm, hãy sắp xếp nhỏ gọn.

Một nhóm từ năm đến bảy thân cây riêng lẻ sẽ tăng thêm vẻ sang trọng mà không làm lấn át không gian như cách sắp xếp lớn hơn có thể.

>>> Xem thêm : 5 cách để trang trí cây giả trong nhà của bạn

Mẹo số 3 – Tận dụng tính linh hoạt của hoa giả.

Nếu bạn có sắp xếp nhân tạo trong nhà, bạn thậm chí có thể không cần phải mua bất cứ thứ gì mới để mang lại cho ngôi nhà của bạn một diện mạo mới. Xem xét những gì bạn đã có trong cách trồng hoa và cây giả. Nhìn vào thùng chứa của chúng cũng như thân cây. Xem xét các cách mới để hiển thị chúng.

  • Bạn có thể hoán đổi các chậu hoa ?
  • Bạn có thể kết hợp các yếu tố của hai cách sắp xếp để tạo ra một cách sắp xếp mới không?
  • Bạn có thể cắt một nhóm hoa thành từng cành riêng lẻ để bạn có thể sắp xếp chúng khác nhau được không?

Di chuyển các sắp xếp nhân tạo của bạn từ phòng này sang phòng khác để mang đến một diện mạo khác cho ngôi nhà của bạn. Bạn cũng có thể sắp xếp cho các mùa khác nhau. Đơn giản chỉ cần giữ các sắp xếp trái mùa trong khu vực lưu trữ của bạn.

>>> Xem thêm : Cách trang trí bằng hoa giả đơn giản nhất

Mẹo số 4 – Chọn đúng bình hoa và lọ hoa

Khi tạo ra một diện mạo mới, bình hoa chậu cũng quan trọng không kém gì những bông hoa. Những chiếc bình hoa trang nhã tạo ra một bầu không khí nhất định khác với bầu không khí được tạo ra bởi xô kim loại. Khi xem xét các cách sắp xếp hoặc khi tạo ra sự sắp xếp của riêng bạn, hãy chọn một hộp đựng phù hợp với kiểu dáng mà bạn đang cố gắng tạo ra.

Không chỉ có những bông hoa mới tạo nên một màn trình diễn hoa hoàn hảo. Lọ hoa là một phần quan trọng trong việc sắp xếp trông như thế nào.

Hoa Lụa
Hoa Lụa

Mẹo số 5 – Đặt hoa ở những không gian mới lạ

Điều tuyệt vời về hoa giả là không có giới hạn về nơi bạn có thể trưng bày chúng. Bạn không phải lo lắng về việc có đủ lượng ánh sáng mặt trời hoặc nhiệt độ chính xác, có nghĩa là bạn có thể đặt hoa giả ở bất cứ đâu. Xem xét các không gian mới lạ để bố trí, bao gồm cả ở trên cùng hoặc dưới cùng của cầu thang. Bạn có đèn chùm không? Phủ lên đó một vòng hoa hoặc đặt một số cành rời lên đó để tạo cảm giác thú vị.

Tạo ấn tượng quyến rũ bằng cách sử dụng hoa giả ở những nơi mới lạ. Đặt bình hoa giả của chúng tôi xung quanh bàn bếp của bạn hoặc quấn chúng quanh một số dải ruy băng để tạo thành vòng hoa chẳng hạn.

>>> Xem thêm : 3 lý do tại sao cây giả là lựa chọn số 1 để trang trí phòng tắm

Cho dù bạn chọn cách trang trí nhà của mình như thế nào, hãy biến hoa và cây trở thành một phần của nó. Chúng có thể mang lại cuộc sống, màu sắc và niềm vui cho ngôi nhà của bạn và cho tất cả những người sống trong đó.

Hãy cho chúng tôi biết cách trang trí nhà bằng hoa của bạn như thế nào bằng cách để lại bình luận cho chúng tôi. Và, như mọi khi, hãy liên hệ với tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *