Hướng Dẫn cách chọn hoa cho bữa tiệc của bạn

Trang Trí Đám Cưới

Mọi người đều thích một bữa tiệc tuyệt vời. Cho dù bạn đang tổ chức sinh nhật, đám cưới hay lễ tốt nghiệp, các bữa tiệc là thời gian để tận hưởng những khoảng thời gian vui vẻ bên bạn bè và gia đình.

Cho dù lễ kỷ niệm của bạn là trang trọng hay không chính thức, hoa có thể đóng một vai trò lớn trong việc tạo không khí cho bữa tiệc của bạn. Cân nhắc sử dụng hoa giả vào lễ kỷ niệm tiếp theo của bạn vì chúng mang lại nhiều lợi ích mà hoa sống không thể.

>>> Xem thêm : HƯỚNG DẪN sử dụng hoa giả để trang trí đám cưới

Lợi ích của hoa giả khi trang trí tiệc

Khi bạn sử dụng hoa giả làm đồ trang trí cho bữa tiệc, bạn không phải lo lắng về việc chọn được màu sắc “phù hợp”. Hoa nhân tạo che phủ phổ màu, vì vậy bạn có thể tìm thấy sự kết hợp hoàn hảo cho chủ đề bữa tiệc của mình.

Bạn muốn những giọt nước mắt của niềm vui, không phải những giọt nước mắt dị ứng.

Một số bạn bè và gia đình của bạn có bị dị ứng theo mùa không? Bạn không phải lo lắng về việc đưa ai đó vào trạng thái hắt hơi nếu bạn sử dụng cách sắp xếp giả. Những bông hoa của bạn có đẹp đến đâu cũng không quan trọng nếu chúng khiến vị khách danh dự ứa nước mắt.

Trang Trí Hoa Giả

Hoa giả cho phép bạn có bất kỳ loại hoa nào quanh năm.

Bạn biết rằng hoa mẫu đơn sẽ trở thành tâm điểm hoàn hảo cho bàn tiệc của bạn. Nhưng đó là tháng Hai. Đừng lo lắng. Nếu bạn sử dụng hoa giả trong việc sắp xếp của mình, bạn không cần phải lo lắng về tính thời vụ . Bạn không bị hạn chế bởi các điều kiện phát triển hoặc lịch.

>>> Xem thêm : Mẹo yêu thích của tôi để trang trí bằng hoa giả và hoa thật

Chọn hoa giả phù hợp cho bữa tiệc của bạn

Cho dù bạn sử dụng hoa giả, hoa sống hay kết hợp cả hai, việc chọn những bông hoa đẹp nhất cho bữa tiệc của bạn không phải là việc vặt. Chỉ cần ghi nhớ bốn điều này và bạn sẽ tìm thấy sự sắp xếp hoàn hảo cho sự kiện của mình – bất kể là dịp nào.

Đầu tiên, hãy chọn chủ đề của bạn

Mỗi bữa tiệc đều có một chủ đề, ngay cả khi đó chỉ là một bữa tiệc tối bình thường. Trước khi bạn đi mua hoa, hãy quyết định chủ đề và cách phối màu.

Lập kế hoạch cho một bữa tiệc với chủ đề mùa thu? Hãy xem Sắp xếp hoa mùa thu này , Bó hoa lụa nhân tạo trong bình để thêm một số màu sắc lễ hội vào sự kiện của bạn.

Rất nhiều lần, chủ đề sẽ quy định màu sắc. Ngày 4 tháng 7 chỉ có tông màu đỏ, trắng và xanh lam, trong khi đám cưới nói chung sẽ có tông màu riêng do cô dâu và chú rể lựa chọn.

Phòng tắm cho trẻ sơ sinh thường sử dụng màu phấn, trong khi bữa tiệc tối bình thường tại nhà có thể sử dụng màu trung tính.

>>> Xem thêm : Sử dụng lại các cây giả và hoa giả sao cho CHẤT

Thứ hai, quyết định vai trò của những bông hoa

Hoa đóng một vai trò nổi bật hơn ở một số bữa tiệc hơn là ở những bữa tiệc khác. Hoa là một phần quan trọng của đám cưới và tất cả các sự kiện liên quan. Trong một sự kiện của công ty hoặc một bữa tiệc sinh nhật, hoa có thể ít đóng vai trò trung tâm hơn. Biết được bạn muốn hoa đóng vai trò gì trong sự kiện của mình sẽ giúp bạn quyết định về cả kích thước và màu sắc.’

Trang Trí Hoa Giả

Cho dù đó là chào đón khách ở cửa trước hay tạo ra vẻ sang trọng cho lò sưởi của bạn, sự sắp xếp này sẽ cho phép hoa trở thành trung tâm của bữa tiệc của bạn.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những bông hoa không nên tràn ngập. Đôi khi mục tiêu là để chúng trở thành một bổ sung tinh tế cho sự kiện lễ hội. Trong những trường hợp đó, hãy tìm những cách sắp xếp nhỏ hơn, ít hào nhoáng hơn.

>>> Xem thêm : Mẹo để trộn hoa thật và hoa giả trong bố trí trang trí của bạn

Thứ ba, chọn chiều cao của bạn

Chiều cao là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc khi chọn bình cắm hoa. Hãy nghĩ xem nơi cắm hoa sẽ ở đâu và những sự kiện khác sẽ diễn ra trong không gian đó.

Bạn không muốn một sự sắp xếp cao trên một chiếc bàn mà bạn muốn mọi người có thể nói chuyện với những người ở phía bên kia của bàn. Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn tạo một tuyên bố ở lối vào bữa tiệc của mình, thì một sự sắp xếp lớn và cao có thể là điều phù hợp.

>>> Xem thêm : Hướng dẫn bó Hoa Lụa đẹp và đơn giản cho người không biết bó hoa

Cuối cùng, hãy quyết định xem tính thời vụ có quan trọng không

Bạn có thể muốn sử dụng hoa giả tại sự kiện của mình nhưng cũng muốn chúng trông giống thật nhất có thể. Trong trường hợp đó, hãy chọn những bông hoa sẽ nở trong mùa tiệc của bạn. Nếu thời vụ không quan trọng với bạn và bạn đang sử dụng hoa giả, bạn có thể chọn bất kỳ loại hoa nào bạn muốn phù hợp với kế hoạch tiệc của bạn.

Hãy làm cho bữa tiệc của bạn trở nên đáng nhớ bằng cách tạo không gian lễ hội bằng cách sử dụng hoa giả. Bất kể đó là Ngày của Mẹ hay chỉ là một mùa xuân bừng lên , hoa có thể tạo nên giai điệu và sức sống cho sự kiện của bạn.

>>> Xem thêm : Cách tiết kiệm tiền với hoa giả và hoa lụa

Bạn đã thành công khi sử dụng hoa giả trong các bữa tiệc của mình chưa? Hãy gửi cho chúng tôi một ghi chú trong phần bình luận để cho chúng tôi biết về điều đó.

Và, như mọi khi, đừng ngần ngại cho tôi biết nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *