5 cách để trang trí cây giả trong nhà của bạn

Bạn yêu thích cây cối , bạn đã lựa chọn những cây giả để trang trí trong nhà . Nhưng là sao để trang trí cây giả trong nhà cho đẹp và phù hợp . Hãy cùng Hoa Decor tìm hiểu cách trang trí cây giả trong nhà đẹp và sang trọng nhé.

Những chiếc lá phong quá khổ, cành ô liu, lá cọ … đủ loại cây giả , lá giả đang tràn ngập cửa hàng cây giả của chúng tôi những ngày này! Ngoài việc bổ sung thêm những loại cây giả mới cho ngôi nhà của bạn, bạn còn có thể cập nhật trang trí của bạn mà không cần phải thay đổi mọi thứ. Dưới đây là năm cách đơn giản để trang trí cây giả trong nhà trông giống như thật.

>>>> Xem thêm : Cửa Hàng Cây Giả – Shop Cây Giả Hà Nội

1. Trong bình

Có vẻ hiển nhiên, nhưng không nhiều người nghĩ sử dụng tán lá như cách họ sử dụng hoa. Dù bạn có kiểu trang trí nào đi chăng nữa, thì một vài nhánh bạch đàn giả đặt trong bình có thể tạo thêm một nét vẽ thực vật vượt thời gian. Khi mùa thu đã đến, tất cả những gì bạn cần làm là chuyển cây bạch đàn sang lá mộc lan để trang trí của bạn có thêm rung cảm mùa Thu. Về số lượng, ít hơn thường là nhiều hơn để tạo ra một tuyên bố trang trí tinh tế.

Chau Cay Gia De Ban12

2. Trong khung

Cho dù bạn đang đặt chúng trên giá hay treo chúng trên tường, khung hình là một cách lý tưởng để tô điểm cho một bức tường trống. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn một vài khung ảnh trong cửa hàng hoặc một vài khung ảnh bạn có trong kho và đặt một lá trầu bà lớn hoặc lá cọ lên trên một miếng bìa cứng bên trong. Bạn cũng có thể bỏ qua các tông và sử dụng màu sắc của bức tường làm nền. Để có kết thúc hoàn hảo, hãy tạo một bức tranh khảm với các khung ở các kích thước khác nhau và đặt các loại tán lá khác nhau vào mỗi bức.

>>>> Xem thêm : MẸO Làm sao để cây giả trông như thật

3. Trong một vòng hoa

Người dùng Pinterest có thể xác nhận – vòng hoa đã trở lại, theo một cách tuyệt vời! Chúng nhanh chóng trở thành một trong những cách phổ biến nhất để trang trí tường trong không gian lấy cảm hứng từ boho. Chúng thường được làm trên một vòng thêu bằng gỗ hoặc một vòng dây nho, nhưng ngay cả những chiếc móc kim loại cũ cũng có thể hoạt động. Tất cả phụ thuộc vào loại vòng hoa mà bạn muốn tạo. Bạn có thể che toàn bộ vòng hoặc chỉ một phần nhỏ. Khả năng là vô tận – ngay cả những vòng hoa hình tam giác cũng đang xuất hiện!

>>> Xem thêm : ĐỪNG MUA nếu không biết cách bảo quản cây giả ngoài trời

4. Trên bàn

Cho dù đó là cho trang trí hàng ngày, hoặc cho một dịp đặc biệt, tán lá nhân tạo có thể được sử dụng như một vị trí đơn giản, làm điểm đánh dấu chỗ ngồi, hoặc làm cơ sở cho một cảnh bàn tuyệt đẹp. Chọn tán lá của bạn theo kiểu giao diện mà bạn muốn tạo: để trang trí bàn lạ mắt hơn, những tán lá quá khổ như gió và lá cọ là lý tưởng, trong khi để tạo sự hấp dẫn mộc mạc hơn, bạn có thể chọn cành ô liu.

5. Như một vòng hoa

Ai nói rằng vòng hoa chỉ dành cho những ngày lễ?  Dù là mùa nào đi chăng nữa, hãy thêm nét thực vật vào lò sưởi hoặc bảng điều khiển lối vào của bạn với những tán lá theo mùa. Chọn làm cho chúng xếp tầng để có một kết thúc đẹp. Để có được vẻ ngoài này, bạn chỉ cần một số tán lá nhân tạo, dây kim loại mỏng và một chiếc kìm.

>>>> Xem thêm : ĐỪNG MUA cây giả trang trí trong nhà nếu chưa đọc bài này

Ưu điểm chính của việc chọn tán lá giả , cây giả là nó có thể được tái sử dụng nhiều lần nếu bạn cần, cho nhiều loại dự án khác nhau. Bạn có thể thỏa sức tưởng tượng để tạo ra những điểm nhấn trang trí độc đáo cho ngôi nhà của mình! Nếu bạn sắp kết hôn vào mùa hè này, hãy xem Pinterest và bạn sẽ thấy, các ý tưởng trang trí với cây giả rất phong phú!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *