3 lý do tại sao cây giả là lựa chọn số 1 để trang trí phòng tắm

Chậu Xi Măng Nhẹ

Đối với nhiều người trong chúng ta, phòng tắm không phải là không gian mà chúng ta dành nhiều thời gian để suy nghĩ, đặc biệt là khi trang trí… đặc biệt nếu nó không phải là phòng tắm dành cho khách. Đối với phòng tắm cá nhân của chúng ta, danh sách kiểm tra thường có dạng như sau:

 • Nhà vệ sinh – kiểm tra.
 • Lavabo – kiểm tra.
 • Chìm – kiểm tra.
 • Gương – kiểm tra.
 • Đèn – kiểm tra.
 • Trang trí dễ thương trên tường – kiểm tra.

… Và đó là về nó.

Nhưng có những lý do thực sự mà bạn nên dành một chút thời gian để xem xét lại bạn đã kết hợp bao nhiêu vẻ đẹp vào việc trang trí phòng tắm của mình. Khi nghĩ đến việc thêm cây giả vào phòng tắm của bạn, hãy cân nhắc ba lợi ích sau:

>>> Xem thêm : Những mẫu cây giả trang trí phòng tắm hot nhất hiện nay

Lợi ích 1 – Bạn dành những khoảnh khắc quan trọng trong ngày trong phòng tắm của mình

Hãy suy nghĩ về nó. Bạn dành bao nhiêu thời gian trong phòng tắm của mình? Dành thời gian để chuẩn bị cho công việc vào buổi sáng. Dành thời gian chuẩn bị đi ngủ mỗi đêm. Thời gian thư giãn trong bồn tắm để loại bỏ những căng thẳng của một ngày điên cuồng. Nếu bạn cộng lại tất cả thời gian đó, thì đó là một căn phòng mà chúng ta nên nghĩ đến nhiều hơn một chút khi nói đến trang trí. Nếu bạn đọc bài viết trước của tôi về tác động của thực vật và hoa đối với tinh thần của bạn , bạn biết rằng yếu tố hình ảnh của những bông hoa và thực vật đẹp có thể có tác động tích cực đến nhận thức cá nhân của chúng ta . Với suy nghĩ đó, hãy xem xét điều này.

Nếu phòng tắm là nơi bạn dành khá nhiều thời gian để chuẩn bị vào buổi sáng, thì việc tô điểm thêm vẻ đẹp thông qua các loại cây và hoa nhân tạo vào không gian để bắt đầu một ngày của bạn theo hướng tích cực có hợp lý không? Ngoài ra, nếu phòng tắm là nơi bạn dành vài phút cuối cùng trong ngày để chuẩn bị đi ngủ, thì sẽ không lý tưởng khi dành những phút đó để được ngắm nhìn những bông hoa xinh đẹp phải không?

Không có gì sai khi đi ngủ với một thái độ tích cực và một nụ cười… đúng không?

>>> Xem thêm :Khi Nào Và Đâu Là Nơi Tốt Nhất Để Sử Dụng Cây Giả Và Hoa Nhân Tạo Trang Trí ?

Mẹo từ kỹ sư thiết kế phòng tắm chuyên nghiệp

Nếu bạn có không gian quầy hạn chế trên quầy phòng tắm của mình, hãy cân nhắc sử dụng một hoặc hai cây nhỏ để trang trí phòng tắm của bạn. Ý tưởng là làm cho cuộc sống của bạn tốt hơn bằng cách thêm vẻ đẹp của những cây nhân tạo nhỏ, chứ không phải làm cho nó khó hơn bằng cách ăn hết không gian quầy phòng tắm quý giá của bạn.

Ngay cả khi bạn vội vàng chuẩn bị và cố gắng dành ít thời gian nhất có thể trong phòng tắm… .thời gian bạn dành ở đó có thể được coi là những thời điểm quan trọng trong ngày của bạn vì chúng thiết lập giai điệu cho cách bắt đầu và kết thúc một ngày của bạn.

>>> Xem thêm :Nên Sử Dụng Loại Cây Giả Nào ở Tầng Hầm Của Nhà Mình?

Các loại cây nhỏ hoạt động tốt nhất trong phòng tắm vì chúng không chiếm quá nhiều không gian đặt ở quầy và cung cấp một số lượng trang trí phù hợp! Cân nhắc thêm các loài xương rồng nhân tạo vào bàn trang điểm trong phòng tắm của bạn. Cây mọng nước là phong cách trang trí phòng tắm tuyệt vời sẽ mang lại một chút màu sắc và hy vọng là một nụ cười.

Ngoài ra, vì chúng có khả năng bảo dưỡng thấp nên việc có các loài xương rồng trong phòng tắm của bạn sẽ giúp chúng dễ dàng giữ sạch sẽ. Chỉ cần đánh nhanh hàng tuần bằng máy sấy tóc của bạn ở chế độ cài đặt với tốc độ thấp nhất và không cần nhiệt để thổi bay bụi và chúng đều tốt!

>>> Xem thêm :Cửa Hàng Cây Giả – Shop Cây Giả Hà Nội

Lợi ích 2 – Thư giãn với cây và hoa dễ dàng hơn

Nếu bồn tắm là nơi bạn đến để trốn cả ngày và thư giãn, thì hãy bổ sung ly rượu và nến bằng một vài cây nhân tạo xinh đẹp. Các nghiên cứu chỉ ra rằng thực vật có thể chuyển trạng thái tinh thần tiêu cực thành tích cực , vì vậy hãy trang bị cho mình mọi công cụ có thể và để những bông hoa và cây giả giúp bạn loại bỏ những cuộc họp kéo dài, thời hạn chót vót và những rắc rối với đồng nghiệp. Chỉ cần tưởng tượng thư giãn với những cách sắp xếp hoa hướng dương tuyệt đẹp này để làm tâm trạng của bạn tươi sáng hơn.

 • Hãy để cách cắm hoa hướng dương tuyệt đẹp này bắt đầu ngày mới của bạn với nụ cười.
 • Làm bừng sáng không gian của bạn với cách sắp xếp Hoa Hướng Dương tuyệt đẹp này .
 • Đặt Vòng hoa Hướng dương tươi sáng này trên cửa hoặc phía sau nhà vệ sinh của bạn để làm bừng sáng phong cách trang trí phòng tắm của bạn!
 • Sự sắp xếp Hướng dương nhỏ này hầu như không chiếm không gian nhưng lại mang đến một mảng màu tươi sáng.

Lợi ích 3 – Cây giả và hoa giả bền hơn và dễ bảo quản hơn

Hãy đối mặt với nó. Chúng ta đang nói về phòng tắm. Vì những lý do chính đáng, nhiều phòng tắm không có nhiều cửa sổ, vì vậy việc duy trì cây sống có thể hơi khó khăn. Ngoài ra, vì là phòng tắm nên bạn sẽ muốn các loại cây có thể được làm sạch dễ dàng. Điều thú vị về cây nhân tạo là bạn có thể làm sạch nhiều loại cây trong số chúng bằng cách chỉ cần đặt chúng vào dưới vòi hoa sen để rửa sạch nhanh chóng và sau đó để chúng khô.

>>> Xem thêm :ĐỪNG MUA cây giả trang trí trong nhà nếu chưa đọc bài này

Ngoài ra, thực vật sống đôi khi không phản ứng tốt với các hóa chất như keo xịt tóc, bình xịt khử mùi và nước hoa. Mặt khác, thực vật nhân tạo không bị làm phiền. Một lần nữa, hãy xả chúng vài lần mỗi năm và sấy tóc bằng máy sấy tóc đó và chúng sẽ duy trì được vẻ đẹp trong thời gian dài.

 • Đối với những loại cây dễ rửa sạch, hãy cân nhắc đặt những cây dương xỉ này xung quanh bồn tắm của bạn hoặc trên mặt sau của nắp bồn cầu.
 • Loại chậu trồng cây dương xỉ này cung cấp cả lá dễ làm sạch và màu sắc nổi bật.
 • Chậu trồng cây Dương Xỉ màu xanh lá cây tươi sáng này có thể đặt trên quầy của bạn hoặc bên cạnh bồn tắm của bạn.

Tôi hy vọng điều đó sẽ giúp ích và giúp bạn bắt đầu suy nghĩ về những loại cây và hoa nhân tạo mà bạn có thể sử dụng để trang trí phòng tắm. Có một mẹo hoặc ví dụ về cách bạn đã dùng cây giả trang trí phòng tắm ? Hãy chắc chắn để chia sẻ nó trong một bình luận!

>>> Xem thêm :Top 7 loại hoa và cây trang trí Noel- lễ Giáng Sinh phổ biến nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *