Top 7 mẫu tường cỏ giả decor siêu đẹp và ấn tượng mà bạn có thể tham khảo

Thảm Cỏ Giả Bằng Nhựa

Giữa cuộc sống bộn bề chỉ toàn người, xe và các tòa nhà bê tông thì một thảm cỏ xanh là ao ước của nhiều gia đình. Nhưng đâu phải nhà nào cũng có đủ diện tích đủ điều kiện để có được mảnh sân vườn xanh đâu. Bởi vậy mà giải pháp tường cỏ giả ra đời. Vậy vì sao phải làm tường cỏ giả và có các loại tường cỏ giả nào thì hoadecor.vn mời bạn tham khảo bài viết dưới đây nha.

Thảm Cỏ Giả Bằng Nhựa
Thảm Cỏ Giả Bằng Nhựa

>>Xem thêm: Hướng dẫn mua cỏ nhân tạo giá rẻ mà chất lượng tốt

Tường cỏ giả là gì?

Tường cỏ giả hay tường cỏ nhựa, thảm cỏ trang trí, thảm cỏ décor đều là một. Chúng được tạo nên bằng cách ghép nhiều tấm cỏ bằng nhựa với nhau rồi sau đó trang trí thêm những hoa điểm, lá điểm bằng nhựa hoặc bằng vải. Để cuối cùng chúng ta sẽ có một mảng tường bằng cỏ giả đẹp như thật. Hiện nay những thiết kế tường cỏ nhân tạo này rất phổ biến và được ứng dụng để trang trí nhà ở, cửa hàng, quán xá và cả văn phòng, siêu thị nữa.

Thảm Cỏ Giả Bằng Nhựa
Thảm Cỏ Giả Bằng Nhựa

>>Xem thêm Cách chăm sóc cỏ nhân tạo , cách vệ sinh sân cỏ nhân tạo

Các loại tường cỏ giả

Nhu hoadecor.vn có nói ở trên thì hiện nay tường cỏ nhựa décor đang rất phổ biến. Và sau đây là 5 mẫu tường cỏ giả mà bạn có thể tham khảo

1.Tường cỏ giả ở hàng rào

Thảm Cỏ Giả Bằng Nhựa
Thảm Cỏ Giả Bằng Nhựa

Để ngôi nhà bạn trở nên nổi bậc thì có nhiều cách và tất nhiên décor một tường cỏ nhân tạo cũng là một ý tưởng hay. Bạn có thể chọn chỉ ốp cỏ giả lên tường rào để bảo vệ tường và tạo mảng xanh thôi cùng được. Hoặc bạn bạn có thể trang trí thêm những lá cây bằng vải như là lá dương xỉ, lá cỏ dài để tạo điểm nhấn cũng rất đẹp mắt nha

>Xem thêm: Cách thiết kế một bức tường cây giả , tường cỏ giả

2. Tường cỏ giả trong nhà

Thảm Cỏ Giả Bằng Nhựa
Thảm Cỏ Giả Bằng Nhựa

Mang cỏ vào nhà nghe có vẻ hơi lạ đúng không nào.Những bạn nghĩ xem. Thay vì tất cả các bức tường trong nhà đều sơn hoặc ốp gạch như nhau bỗng nhiên xuất hiện một bức tường cỏ giả décor rất đẹp mắt thì căn nhà của bạn trở nên đẹp hơn biết mấy. Không gian trong nhà cũng có cảm giác gần gũi thiên nhiên hơn. Thường thì bạn có thể chọn làm tường cỏ nhựa décor ở phòng khách hoặc tường ban công như một góc check in riêng cho ngôi nhà nha.

>xem thêm : Tường cây : Nên chọn tường cây giả hay tường cây thật

3. Back ground tưởng cỏ giả cho đám tiệc

Thảm Cỏ Giả Bằng Nhựa
Thảm Cỏ Giả Bằng Nhựa

Không chỉ trang trí trong nhà mà tường décor bằng cỏ nhựa cũng rất được ưa chuộng tại các buổi tiệc, lễ kỷ niệm,… Bức tường cỏ nhân tạo này thường chúng được bố trí ở sân khấu hay khu vực cổng chào. Và chúng sẽ là nơi chụp hình kỷ niệm cho các quan khách tham gia bữa tiệc. Với bức tường bằng cỏ giả làm background thì có thể trang trí thêm nhiều hoa ở khu vực xung quanh như một khung hình.

>xem thêm : 7 cách sử dụng cỏ nhân tạo trong trang trí nội thất

4. Tường cỏ giả ở quán café

Thảm Cỏ Giả Bằng Nhựa
Thảm Cỏ Giả Bằng Nhựa

Cũng với mục đích để khách hàng check in thì những bức tường bằng cỏ nhân tạo cũng được các quán café rất ưa chuộng. Đặc biệt là những quán café không có không gian sân vườn để trồng hoa cỏ thì đây là một cách décor quán vừa tiết kiệm chi phí lại ấn tượng.

>xem thêm : Có nên chọn cây giả thay cho cây xanh trang trí ???

5. Tường cỏ giả ở spa

Thảm Cỏ Giả Bằng Nhựa
Thảm Cỏ Giả Bằng Nhựa

Thường với những tiệm spa thì tường cỏ décor thường được trang trí ở khu vực sảnh hoặc phía sau quầy lễ tân. Nếu trang trí ở khu vực sảnh thì tường cỏ décor bằng nhựa này đóng vai trò như một background để khách hàng check in trong thời gian chờ đợi. Và thường các spa cũng gắn thêm tên hoặc thương hiệu của cửa tiệm mình lên tường cỏ giả để gây sự chú ý khi vào tiệm.

6. Tường cỏ nhựa cho cổng shop

Thảm Cỏ Giả Bằng Nhựa
Thảm Cỏ Giả Bằng Nhựa

Với những cửa hàng nào muốn gây sự chú ý và tạo ấn tượng sâu sắc cho khách hàng thì việc décor một bức tường cỏ giả ở ngay cổng cũng là một ý tưởng khá độc đáo. Bởi giữa một dãy các cửa hàng san sát nhau toàn là tường xây, cửa kính, bảng hiệu thì mảng tường bằng cỏ nhựa xanh mát trước cổng shop của bạn sẽ trở nên nổi bậc và thu hút hơn rất nhiều.

>xem thêm : Vườn thẳng đứng là gì ? Tại sao nên làm 1 vườn cây thẳng đứng trong nhà

7. Tường cỏ giả ở trường học

Thảm Cỏ Giả Bằng Nhựa
Thảm Cỏ Giả Bằng Nhựa

Với những trường học đặc biệt là trường mầm non cần nhiều môi trường xanh cho trẻ thì bạn có thể chọn decor những bức tường cỏ nhựa. Chúng vừa có tác dụng làm đẹp vừa tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Và tường cỏ décor cho trường học thường được bố trí ở những khi vực công cộng như sảnh chờ, dọc lối khi hoặc phòng sinh hoạt chung.

Vì sao nên làm tường cỏ giả?

Tuy làm tường cỏ nhân tạo không phải là nhu cầu cấp thiết nhưng theo hoadecor.vn thì đây là nhu cầu cần thiết. Bởi chúng mang lại rất nhiều lợi ích. Cụ thẻ như

Tường cỏ giả mang lại mảng xanh cho cuộc sống thật. Bạn thấy sao nếu như ngay trong nhà mình hay trong cửa hàng, cơ quan có 1 thảm cỏ xanh. Có phải rất thích thú và cảm thấy rất dễ chịu, tỉnh thần thoải mái hơn đúng không nào? Tuy thảm cỏ nhân tạo này không được làm từ cỏ thật nhưng hiệu quả mà chúng mang lại là như thật. Chưa kể về mặt thẩm mỹ thì các tường cỏ décor này còn là một background chụp ảnh cực chất luôn nha.

Tiếp đến là thảm cỏ bằng nhựa không tốn thời gian chăm sóc. Bạn chỉ việc décor tường cỏ giả 1 lần và rồi thoải mái ngắm ngía quanh năm không cần tưới nước bón phân hay bỏ công chăm sóc. Không chỉ vậy mà vị trí của tường cỏ décor này đặt ngoài trời cũng được, trong nhà cũng được, phòng ngủ phòng khách hay ban công đều được cả. Rất tiện và lợi đúng không nào?

Thảm Cỏ Giả Bằng Nhựa
Thảm Cỏ Giả Bằng Nhựa

Tường cỏ nhân tạo có chi phí thấp. Thật vậy, nếu bạn sơ sánh giữa việc décor một tường cỏ bằng nhựa so với một thẳm cỏ thật sẽ thấy sự chênh lệch về chi phí rất rõ ràng. Bởi vì với thảm cỏ thật bạn phải đầu tư cây cỏ, dụng cụ làm vườn, phân bón và cả thời gian chăm sóc tưới tiêu mỗi ngày. Tính ra chi phí cho thảm cỏ thật sẽ phát sinh lên tục mà chưa chắc được đẹp như mong đợi. Trong khi đó với tường cỏ nhân tạo bạn chỉ việc mua các vỉ cỏ nhựa và một ít hoa lụa, cỏ điểm bằng nhựa, lá cây bằng vải sau đó giành 1 buổi để thi công là xong. Không tốn nhiều thời gian chăm sóc về sau.

Thảm Cỏ Giả Bằng Nhựa
Thảm Cỏ Giả Bằng Nhựa

>>Xem thêm Thảm Cỏ Nhân Tạo Trải Sàn Dán Tường Giá Rẻ

Địa chỉ làm tường cỏ giả

Bạn có thể tham khảo những mẫu tường cỏ nhân tạo, các mẫu thảm cỏ giả, cỏ điểm, hoa giả tại cửa hàng hoa decor . Ngoài nhận thi công các tường thảm cỏ decor thì tại cửa hàng cây giả Hoa Decor đang có những sản phẩm bình hoa gốm sứ bát tràng , bình hoa giả để bàn , cây giả trang trí đẹp , chậu hoa bình hoa , cây bon sai mới với giá cực kỳ ưu đãi

Quý khách muốn làm tường cỏ giả, mua thảm cỏ nhân tạo , cây nhựa trang trí chất lượng cao vui lòng truy cập webstie Hoa Decor hoadeco.vn hoặc gọi điện đến số 0978873303 để được hỗ trợ và tư vấn .

Nếu quý khách tại Hà Nội có thể đến trực tiếp cửa hàng bán cây giả Hoa Decor tại địa chỉ Căn SH2-05 KĐT Bình Minh Garden số 93 Đức Giang , Long Biên , Hà Nội
Website: https://hoadecor.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/shophoadecor
Email : hoadecordep@gmail.com
SDT : 0978873303

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *