Cách thiết kế một bức tường cây giả , tường cỏ giả

Tường Cỏ Giả

Chắc bạn đã nghe , thấy những bức tường cây giả , tường bằng cây nhân tạo rồi . Tuy nhiên làm sao để thiết kế một tường cây giả phù hợp và đẹp thì không phải ai cũng biết . Hôm nay Hoa Decor xin chia sẻ với các bạn cách thiết kế một bức tường cây giả , tường cỏ giả đẹp.

Tường cây giả đang trở thành xu hướng

Ngày nay, chủ sở hữu tòa nhà và người thuê đang tìm kiếm điều lớn lao tiếp theo: màu sắc nổi bật, đặc điểm thiết kế thu hút ánh nhìn, thứ mang lại nét tinh tế độc đáo cho nội thất của tòa nhà. Một số tùy chọn, chẳng hạn như tác phẩm nghệ thuật gốc, có thể rất đắt, và những tùy chọn khác, như tính năng chống nước, rất khó cài đặt và tốn kém để bảo trì.

Tường Cỏ Giả

Một lựa chọn ngày càng phổ biến là tường sống được làm từ cây tươi, dây leo và hoa. Với sự tập trung ngày càng tăng vào sức khỏe và sức khỏe của người thuê, các đặc điểm thiết kế như tường sinh hoạt và nhiều ánh sáng tự nhiên — thường đi đôi với nhau — ngày càng phổ biến hơn. Nhưng một bức tường sống chính xác là như vậy: một sinh vật sống. Cây phải được chăm sóc, tưới nước, cắt tỉa lại, theo dõi sâu bệnh và thay thế nếu cây bị chết.

>>xem thêm : Vườn thẳng đứng là gì ? Tại sao nên làm 1 vườn cây thẳng đứng trong nhà

Cây xanh nhân tạo trong các tòa nhà thương mại mang lại những lợi ích trực quan của một bức tường sống trong khi giá cả phải chăng hơn để lắp đặt và dễ bảo trì hơn nhiều. Và với nhiều tùy chọn thực vật nhân tạo và cấu hình gần như vô tận, thiết kế một bức tường sống nhân tạo là cơ hội để thêm một tính năng thực sự sáng tạo trong bất kỳ tòa nhà thương mại hoặc khu dân cư nào.

>>xem thêm : Có nên chọn cây giả thay cho cây xanh trang trí ???

Cách thiết kế 1 bức tường bằng cây giả

Thiết kế tường bằng cây xanh giả, giống như bất kỳ mảng kiến ​​trúc nào, có nhiều yếu tố để đánh giá. Khi bạn thiết kế bức tường xanh nhân tạo của mình, bạn cần phải xem xét cả tầm nhìn cuối cùng của dự án là gì cũng như những hạn chế của không gian.

Chọn một vị trí phù hợp

Câu hỏi rõ ràng nhất cần đặt ra là diện tích không gian bạn sẽ làm việc là bao nhiêu. Bạn có muốn bao phủ toàn bộ bức tường từ sàn đến trần không? Các bức tường sống nhân tạo trông rất tuyệt khi bao phủ một bức tường lớn chạy dọc theo toàn bộ chiều rộng của một tòa nhà hoặc trên một bức tường ngăn hẹp duy nhất giữa các phòng. Hoặc nếu không muốn phủ kín cả bức tường, bạn cũng có thể sử dụng các giá, giá treo tùy chỉnh để tạo hình độc đáo.

Tường Cỏ Giả

Tiếp theo, hãy xem các tính năng khác gần đó. Một số người trong số họ sẽ khen ngợi bức tường xanh nhân tạo của bạn, trong khi những người khác có thể phức tạp trong việc lắp đặt. Cửa sổ lớn hoặc đặc điểm nước sẽ mở rộng ảo giác mang không gian ngoài trời vào, trong khi các yếu tố chức năng và khả năng tiếp cận như cầu thang và thang cuốn sẽ thay đổi góc nhìn của thành phẩm.

Và nói về cầu thang và thang cuốn, mọi người sẽ đến gần bức tường cỏ giả của bạn như thế nào? Mặc dù cỏ nhân tạo cung cấp một giải pháp lâu bền hơn so với cây sống, nhưng nếu bức tường xanh nhân tạo của bạn ở khu vực giao thông đông đúc, hãy đảm bảo áp dụng các biện pháp để bảo vệ cây của bạn hoặc bảo trì thường xuyên để giữ cho bức tường của bạn trông đẹp hơn.

>>xem thêm : 7 cách sử dụng cỏ nhân tạo trong trang trí nội thất

Chọn loại cây làm tường cỏ

Tin tốt là các bức tường bằng cỏ nhân tạo hầu như không cần bảo trì. Không cần tưới nước, không cắt tỉa, và bạn không bao giờ phải lo lắng về việc dị ứng cản trở khả năng thưởng thức bức tường mới được thiết kế của người thuê. Và việc mua các loại cây nhân tạo chất lượng cao có nghĩa là bạn sẽ không phải lo lắng về việc chúng sẽ mờ dần trong ánh sáng tự nhiên, vì vậy bạn có thể đặt bức tường của mình ở bất cứ đâu trông đẹp nhất.

Vậy bạn chọn loại cây nào? Thiết kế cây xanh nhân tạo mang lại rất nhiều sự linh hoạt. Cây được gắn trên các tấm riêng lẻ được gắn vào tường, vì vậy bạn có thể chọn cùng một loại cây từ đầu này đến đầu kia của bức tường hoặc trộn chúng với nhau để tạo thêm sự thú vị cho thị giác. Chọn từ dương xỉ cổ điển hoặc bạc hà để có vẻ ngoài khá đồng nhất hoặc hỗn hợp nhiệt đới để thêm các mảng màu.

Cỏ Treo Tường
Cỏ Treo Tường

Có một số cửa hàng bán cây giả , bán cỏ giả cung cấp rất nhiều mẫu mã khác nhau. Đảm bảo rằng bạn hiểu những gì được cung cấp khi bạn mua sắm xung quanh. Hầu hết đều bán theo đơn giá cho mỗi bảng điều khiển. Bảng điều khiển tiêu chuẩn của họ lớn như thế nào? Cây của họ được làm bằng gì? Những bức tường xanh nhân tạo giá cả phải chăng có thể được làm từ nhựa, lụa hoặc giấy. Các tấm chất lượng cao hơn có thể mang lại những lợi ích bổ sung, chẳng hạn như được đánh giá chống cháy.

>>xem thêm : Tường cây : Nên chọn tường cây giả hay tường cây thật

Ngoài ra, hãy xem liệu nhà cung cấp của bạn có cung cấp tùy chỉnh hay không. Bạn có thể thêm thực vật vào các bảng hiện có không? Nếu bạn muốn chủ yếu là các bảng màu xanh lá cây, nhưng có một màu cụ thể, bạn có những lựa chọn nào? Một nhà cung cấp chất lượng sẽ có thể điều chỉnh các tấm nền nhà máy của họ và làm cho chúng phù hợp với thiết kế của bạn, thay vì thiết kế của bạn phải phù hợp với các tấm của họ.

Xem lại Yêu cầu lắp đặt

Điều cuối cùng cần xem xét khi bạn xác định tường xanh của mình là yêu cầu cấu trúc để lắp đặt sẽ như thế nào. Một bức tường xanh nhân tạo nhẹ hơn đáng kể so với một bức tường xanh sống, vì nó không phải hỗ trợ đất và nước, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn biết cách các tấm tường sẽ được gắn và những gì, nếu có, sẽ cần hỗ trợ kết cấu.

Khi bạn đã trả lời tất cả những câu hỏi này, bạn sẽ hiểu được hầu hết cách để thiết kế bức tường xanh bằng cây giả của mình. Cho dù bạn đã chọn một cái gì đó lớn hay nhỏ, cổ điển hay sáng tạo, bạn đã chọn một tùy chọn đẹp, không cần bảo trì và sẽ trông tuyệt vời trong nhiều năm.

Tường Cỏ Giả
Tường Cỏ Giả

Nếu bạn cần trợ giúp trong việc thiết kế bức tường cây giả của mình, Hoa Decor có thể giúp bạn. Chúng tôi chuyên Thi Công Tường Cây Giả – Tường Cỏ Giả – Tường Cỏ Nhân Tạo . Các chuyên gia thiết kế của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để thiết lập tư vấn thiết kế.

>xem thêm :  2 sản phẩm được sử dụng làm tường cây giả phổ biến nhất

Địa chỉ bán cây giả , cỏ giả để làm tường xanh

Bạn có thể tham khảo những mẫu cây giả, cây để là tường giả   , hoa giả tại cửa hàng hoa decor . Tại cửa hàng cây giả Hoa Decor đang có những sản phẩm bình hoa gốm sứ bát tràng , bình hoa giả để bàn , cây giả trang trí đẹp , chậu hoa bình hoa , cây bon sai mới với giá cực kỳ ưu đãi

  • Quý khách muốn mua cây giả , cây nhựa chất lượng cao vui lòng truy cập webstie Hoa Decor hoadeco.vn hoặc gọi điện đến số 0978873303 để được hỗ trợ và tư vấn .
  • Nếu quý khách tại Hà Nội có thể đến trực tiếp cửa hàng bán cây giả Hoa Decor tại địa chỉ Căn SH2-05 KĐT Bình Minh Garden số 93 Đức Giang , Long Biên , Hà Nội
    Website: https://hoadecor.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/shophoadecor
Email : hoadecordep@gmail.com
SDT : 0978873303

Để có cảm hứng về những loại cây cần mua, hãy Xem ngay : +40 Mẫu Cây Giả Decor Trang Trí Đẹp Giá Rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *