Hướng dẫn mua cỏ nhân tạo giá rẻ mà chất lượng tốt

Cỏ Nhân Tạo

Sự phổ biến của cỏ nhân tạo ngày càng lớn. Ngày càng có nhiều người trong chúng ta lựa chọn sự dễ dàng của bãi cỏ nhân tạo hơn là việc duy trì một bãi cỏ tự nhiên.Chúng tôi đã tổng hợp một hướng dẫn toàn diện để mua cỏ nhân tạo để khi bạn đến mua cỏ nhân tạo, bạn sẽ cảm thấy được trang bị tất cả kiến ​​thức phù hợp để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Tại sao nên chọn cỏ nhân tạo?

Lý do bạn muốn cỏ nhân tạo sẽ thông báo tất cả các quyết định đến sau đó, vì vậy điều quan trọng là phải biết tại sao. Có một số lý do tại sao bạn có thể muốn có một bãi cỏ nhân tạo, bao gồm:

 • Chúng có thể trông xinh đẹp quanh năm – không có bùn lộn xộn!
 • Chúng có thể tiết kiệm cho bạn nỗ lực trong việc duy trì một bãi cỏ tự nhiên
 • Chúng có thể đứng lên dưới áp lực của trẻ em và vật nuôi

Cách chọn mua cỏ nhân tạo

Trải Thảm Cỏ Nhân Tạo

Chọn mua cỏ nhân tạo dựa vào ngân sách của bạn

Điều đầu tiên bạn nên làm là đặt ngân sách của mình. Đây sẽ là một yếu tố quyết định đến loại cỏ mà bạn nhìn vào – bạn không muốn rơi vào tình yêu với một loại cỏ mà bạn không thể mua được. Hầu hết cỏ sẽ được bán theo mét vuông, vì vậy biết được bạn có thể mua được bao nhiêu cho mỗi mét sẽ giúp bạn lọc được cỏ ra khỏi phạm vi giá của mình.

 • Đo không gian bạn muốn được bao phủ bởi cỏ nhân tạo.
 • Quyết định xem bạn muốn tự trải cỏ nhân tạo hay nhờ một trình cài đặt làm việc đó cho bạn. Bạn sẽ phải trả tiền cho một trình cài đặt, nhưng nó thường sẽ mượt mà hơn so với việc bạn tự làm. Nếu bạn chọn Tự làm, hãy xem Hướng dẫn Cách cài đặt của chúng tôi
 • Có một vài yếu tố có thể làm tăng chi phí lắp đặt, bao gồm bao nhiêu công việc cần phải thực hiện để chuẩn bị mặt bằng.
 • Cỏ nhân tạo là bề mặt dễ thấm nước, vì vậy bất kỳ nước nào sẽ đi qua lớp đất bên dưới và thoát đi. Tuy nhiên, nếu đất của bạn rất đặc, như đất sét, thì bạn có thể cần thêm cốt liệu để đảm bảo rằng nước không đọng lại khi trời mưa.
 • Nếu bạn đang tự mình lắp đặt, bạn sẽ cần xem xét liệu bạn có thể tháo vật liệu và giới thiệu các loại cốt liệu bạn cần một cách dễ dàng hay không.
 • Nhận một vài báo giá để so sánh giá cả và quyết định xem liệu trình cài đặt làm điều đó cho bạn có nằm trong ngân sách hay không.

>>Xem thêm : Cách chăm sóc cỏ nhân tạo , cách vệ sinh sân cỏ nhân tạo

Chọn cỏ nhân tạo theo chủng loại cỏ

Chiều cao thân cỏ nhựa

Cỏ nhân tạo có nhiều loại chiều cao khác nhau, tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Những loại cỏ dài hơn, khoảng mốc 30mm, sẽ mang lại vẻ sang trọng, tươi tốt, trong khi những loại cỏ ngắn hơn, 16-27mm sẽ trông gọn gàng hơn và phù hợp hơn với trẻ em hoặc vật nuôi.

Cân nặng của cỏ nhân tạo

Cỏ chất lượng tốt nên trọng lượng, trọng lượng từ 2-3kg một mét vuông. Trọng lượng đặc biệt quan trọng nếu bạn tự lắp đặt nó, vì bạn sẽ phải nâng và di chuyển cuộn xung quanh.

>>Xem thêm : Thảm Cỏ Nhân Tạo Trải Sàn Dán Tường Giá Rẻ

Màu sắc cỏ nhân tạo

Bởi vì có hai yếu tố đối với một bãi cỏ nhân tạo, các lưỡi cỏ và lớp vải, nên có rất nhiều sự kết hợp màu sắc để bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn một cái nhìn tự nhiên, nhưng đó là màu xanh lá cây nhạt hay đậm là tùy thuộc vào bạn và những gì trông tự nhiên trong khu vườn của bạn.

Cỏ Nhân Tạo

Chúng tôi khuyên bạn nên đặt hàng mẫu và đi ra ngoài khu vườn của bạn vào những thời điểm khác nhau trong ngày để xem ánh sáng mặt trời làm cho nó trông như thế nào. Đảm bảo rằng cọc hướng vào nhà hoặc điểm quan sát chính. Đây là cách bãi cỏ của bạn sẽ được đặt và nó tạo ra sự khác biệt đối với cách bãi cỏ của bạn sẽ trông.

Mẫu cỏ nhân tạo

Khi so sánh các mẫu, điều quan trọng là phải xem chất lượng của sợi và lớp nền. Cũng như màu sắc phù hợp, sợi phải được ổn định bằng tia UV để không bị phai dưới ánh nắng mặt trời. Nó cũng giống như cỏ tự nhiên. Lớp nền phải dễ thấm nước để nước có thể thoát qua cũng như chứa các lỗ trong trường hợp trời mưa to và có lượng nước lớn.

>>Xem thêm : 7 cách sử dụng cỏ nhân tạo trong trang trí nội thất

Những lưu ý khi mua cỏ nhân tạo

Một số câu hỏi khác cần hỏi  khi mua cỏ nhân tạo bao gồm:

Nguồn gốc cỏ nhân tạo là ở đâu?

Chất lượng của cỏ nhân tạo có thể khác nhau tùy thuộc vào nơi sản xuất. Ví dụ, các nhà sản xuất Trung Quốc sử dụng vật liệu C4 (trái ngược với C6), có thể là polyethylene tái chế nhạy cảm với nhiệt độ và có khả năng không ổn định khi gặp ánh sáng UV. Điều này có nghĩa là sản phẩm rẻ nhưng chất lượng cũng kém.

>>Xem thêm : Hướng dẫn cách trải thảm cỏ nhân tạo chi tiết

Chế độ bảo hành như thế nào?

Khi xem các mẫu hoặc so sánh các nhà sản xuất, điều quan trọng là phải xem chi tiết các chế độ bảo hành. Nó tồn tại trong bao lâu và nó bao gồm những gì? Nó bao gồm sự ổn định tia cực tím hoặc sự phai màu và tính toàn vẹn chung của sản phẩm.

Mụa cỏ nhân tạo ở đâu ?

 • Quý khách muốn mua thảm cỏ nhân tạo , thảm cỏ dán tường chất lượng cao vui lòng truy cập webstie Hoa Decor hoadeco.vn hoặc gọi điện đến số 0978873303 để được hỗ trợ và tư vấn .
 • Nếu quý khách tại Hà Nội có thể đến trực tiếp cửa hàng bán cỏ nhân tạo Hoa Decor tại địa chỉ Căn SH2-05 KĐT Bình Minh Garden số 93 Đức Giang , Long Biên , Hà Nội

Website: https://hoadecor.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/shophoadecor
Email : hoadecordep@gmail.com
SDT : 0978873303

>>Xem thêm :  Dịch vụ Thi Công Tường Cây Giả – Tường Cỏ Giả – Tường Cỏ Nhân Tạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *