Tường cây : Nên chọn tường cây giả hay tường cây thật

Tường Cỏ Giả

Tại Hoa Decor, chúng tôi chuyên cung cấp nhiều loại tường cây giả, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm và nổi tiếng là chuyên gia trong ngành trồng cây nhân tạo. Chúng tôi tự hào về những bức tường bằng cây giả chất lượng cao mà chúng tôi cung cấp, khi bạn chọn Hoa Decor, bạn có thể tin tưởng rằng mình đã đến đúng nơi. Tất cả các sản phẩm cây giả và tường lá giả của chúng tôi đều được sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất và tay nghề thủ công tốt nhất, chúng tôi cũng cung cấp sự linh hoạt để tùy chỉnh bức tường cây trang trí của bạn theo các thông số kỹ thuật chính xác của bạn. Là công ty đi đầu trong lĩnh vực  cây nhân tạo, khi nói đến tường cây giả mà chúng tôi cung cấp, cho dù ngân sách hay yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ tìm ra giải pháp trồng cây treo tường hoàn hảo cho nhu cầu của bạn.

Tường cây là gì ?

Tường cây giả là một cấu trúc thực vật thẳng đứng có thể được gắn vào các bức tường bên trong hoặc bên ngoài. Những khu vườn thẳng đứng này đã trở nên cực kỳ phổ biến trong những năm gần đây. Bạn có thể chọn tường cây sống động hoặc tường cây nhân tạo. Trong Hướng dẫn cơ bản về tường cây xanh này, chúng ta sẽ khám phá sự khác biệt giữa hai loại và những điều cần lưu ý khi mua bức tường xanh tiếp theo của bạn.

Lợi ích của tường cây

Tường cây có rất nhiều lợi ích, bao gồm cả việc chúng là một yếu tố trang trí năng động. Có một lý do tại sao rất nhiều kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế đã sử dụng chúng trong thiết kế của họ!

Tường cây xanh cũng rất tốt cho sức khỏe của bạn: thường xuyên nhìn vào cây cối đã được chứng minh là có thể làm giảm căng thẳng cho đôi mắt mệt mỏi, thậm chí có thể hạ huyết áp và giảm cảm giác lo lắng . Tường xanh bên ngoài cũng có thêm lợi ích là hỗ trợ cách nhiệt cho tòa nhà bằng cách cung cấp bóng râm và tường xanh bên trong có tác dụng hấp thụ tiếng ồn rất tốt.

>>> Xem thêm : DỊch vụ thi công tường cây giả , tường cỏ giả

Sự khác nhau giữa tường cây thật và tường cây giả

Có hai lựa chọn nếu bạn muốn lắp đặt một bức tường xanh – tường cây sống hoặc tường cây giả . Tường cây thật được làm bằng thực vật sống cùng với giá thể trồng, ngược lại tường xanh nhân tạo được làm từ thực vật nhân tạo. Mặc dù cả hai loại tường đều có tính thẩm mỹ tuyệt đẹp như nhau, nhưng có một số điểm khác biệt chính giữa chúng .

Những bức tường cây thật thường khó bảo trì hơn chút so với những bức tường cây giả, vì chúng đòi hỏi phải tưới nước và làm cỏ thường xuyên. Ngoài ra còn có nhiều yếu tố khác cần duy trì trong một bức tường xanh sống động – trên thực tế là cả một hệ thống. Ngoài thực vật, một bức tường xanh sống còn bao gồm đất, hệ thống tưới và tiêu , tất cả đều cần được bảo dưỡng thường xuyên.

Tường Cỏ Giả

Tường cây giả chỉ bao gồm các loại cây giả nên không cần tưới nước để nuôi dưỡng hoặc cần bảo dưỡng nhiều (chỉ thỉnh thoảng lau và quét bụi), giúp tiết kiệm thời gian, nước và năng lượng. Điều này cũng làm cho nó khá hiệu quả!

>>> Xem thêm : Cách Trang Trí với Tường Cỏ Nhân Tạo – Tường Cỏ Giả

Một cách khác nữa là những bức tường bằng cây giả có hiệu quả về chi phí và nó vẫn xanh tươi trong một thời gian rất dài. Cỏ dại, nhiễm trùng và sinh vật nhỏ có thể tác động tiêu cực – hoặc thậm chí phá hủy – một bức tường xanh sống động, trong khi những bức tường bằng nhân tạo miễn nhiễm với những vấn đề đó.

Những bức tường cây giả cũng rất phù hợp cho những không gian thiếu ánh sáng, nơi mà các loài thực vật sống sẽ phải vật lộn để tồn tại . Nếu có bất kỳ khu vực nào trong nhà bạn cần cây xanh nhưng lại không phù hợp với cây sống, thì tường cây xanh nhân tạo là một giải pháp tuyệt vời.

Một lợi ích khác của những bức tường xanh nhân tạo là chúng dễ dàng lắp đặt và thậm chí di chuyển xung quanh, và không có tác động tiêu cực đến những bức tường mà chúng được gắn trên đó. Tuy nhiên, những bức tường xanh sống động đã được chứng minh là có thể gây ra hư hỏng cấu trúc , bao gồm các vết nứt do tổn thương rễ và ẩm ướt mãn tính do giữ ẩm.

>>> Xem thêm : Hướng Dẫn Cách làm tường cây giả đơn giản chi tiết

Cách chọn một bức tường bằng cây

Tường bằng cây giả có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau . Thông thường các cửa hàng có bán các tấm riêng lẻ, bạn chắc chắn có thể trộn và kết hợp để tạo ra cái nhìn độc đáo của riêng mình. Chúng tôi cũng có thể giúp thiết kế một bức tường bằng cây nhân tùy chỉnh cho bạn!

Có lẽ bạn đang theo đuổi vẻ ngoài truyền thống hơn của những tấm hàng rào , và những chiếc lá thường xuân , hoặc vẻ ngọt ngào của những bông hoa . Hoặc có thể bạn muốn thêm gia vị cho mọi thứ với vẻ ngoài kỳ lạ hơn của cây dương xỉ rừng và cây nhiệt đới . Ngoài ra còn có một loạt các loại cây đầy màu sắc riêng lẻ mà bạn có thể chọn để thêm vào. Hoặc kết hợp tất cả chúng sẽ phù hợp nhất với bạn? Các tùy chọn là vô tận!

Việc lựa chọn loại tường xanh nhân tạo phù hợp cần phải cân nhắc rất nhiều. Ví dụ, nó sẽ ở trong nhà hay ngoài trời? Nếu bạn có ý định lắp đặt bức tường xanh nhân tạo bên ngoài, bạn cần đảm bảo rằng cây của bạn có khả năng chống tia cực tím .

Nếu tường cây xanh giả của bạn sẽ được lắp đặt trong nhà, bạn sẽ muốn xem xét các yêu cầu của tòa nhà (một số tòa nhà thương mại sẽ cần tường cây xanh đã được thử nghiệm chống cháy). Bạn biết đấy, tất cả các bức tường xanh nhân tạo của chúng tôi đều có khả năng chống tia cực tím và chúng tôi cũng có nhiều lựa chọn các bức tường xanh sang trọng đã được chứng nhận an toàn chống cháy , vì vậy bạn có thể chắc chắn tìm thấy thứ gì đó phù hợp với nhu cầu của mình.

Tường Cỏ Giả

Điều quan trọng là phải xem xét chức năng của bức tường xanh nhân tạo của bạn. Trong khi một số khách hàng của chúng tôi muốn những bức tường xanh nhân tạo vì giá trị thẩm mỹ của chúng, thì khá nhiều khách hàng cần những bức tường xanh nhân tạo để giải quyết một số vấn đề trong không gian của họ. Đôi khi nó để che giấu một bức tường cũ và hàng rào cũ nát. Đôi khi nó để che giấu những cấu trúc cần thiết, nhưng thường không đẹp về mặt thẩm mỹ như hệ thống nước nóng. Luôn nhớ rằng không có hai bức tường xanh nào giống nhau – những bức tường xanh khác nhau có thể bổ sung cho một không gian theo những cách khác nhau .

>>> Xem thêm : Các loại tường cây giả phổ biến hiện nay

Làm bức tường cây giả thế nào

Một bức tường xanh nhân tạo có thể được lắp đặt trên nhiều loại bề mặt, bao gồm tấm thạch cao, gỗ, đá, gạch và bê tông. Cách tốt nhất để lắp đặt bức tường xanh nhân tạo của bạn sẽ phụ thuộc vào nơi nó được lắp đặt.

Bạn sẽ cần búa, đinh và khoan để lắp bức tường xanh nhân tạo của mình lên tường thạch cao, gỗ, gạch hoặc tường xi măng. Nếu bạn đang lắp bức tường xanh của mình lên hàng rào hoặc lưới, bạn chỉ cần dây buộc zip.

Những lầm tưởng và quan niệm sai lầm phổ biến về Tường cây giả

Lầm tưởng: Những bức tường cây giả có thể bị ẩm mốc.

  • Thực tế : Những bức tường xanh nhân tạo của chúng tôi thực sự có khả năng chống nấm mốc!

Lầm tưởng : Những bức tường cây giả sẽ rất bụi.

  • Thực tế : Tất cả các vật dụng trong nhà đều bị bám bụi! Những bức tường xanh nhân tạo có thể được phủ bụi theo cách tương tự như phần còn lại của đồ trang trí của bạn, vì vậy bụi sẽ không tích tụ nếu bạn đã phủi bụi như một phần trong nhà hoặc thói quen dọn dẹp của mình.

Lầm tưởng : Những bức tường bằng cây đầy ắp những tổ nhện.

  • Thực tế : Nhện thích không gian tối và yên tĩnh, vì vậy nếu bạn dọn dẹp và phủi bụi cho bức tường xanh nhân tạo của mình, chúng sẽ không làm tổ trong đó. Lưu ý, cây thật cũng không miễn dịch với nhện. Chúng tôi khuyên bạn nên duy trì kiểm soát dịch hại tốt để tạo sự thoải mái cho toàn bộ ngôi nhà của bạn.

Lầm tưởng : Những bức tường xanh nhân tạo không thân thiện với môi trường.

Thực tế: Sự thật là, tất cả các bức tường xanh của chúng tôi đều được làm bằng 100% vật liệu tái chế hoàn toàn. Các nhà máy của chúng tôi cũng tuân thủ ROHS và được chứng nhận không độc hại. Đừng quên, những bức tường xanh nhân tạo không cần tưới nước, vì vậy chúng giúp giảm nhu cầu tiêu thụ nước trong gia đình bạn. Điều đó rất tốt cho môi trường, đặc biệt là các khu vực dễ bị hạn hán.

Lầm tưởng: Cây giả treo tường có thể được mua ở bất cứ đâu.

  • Thực tế: Trong khi có thể có nhiều nơi có những miếng cây giả treo tường và làm tường cây; Cây chất lượng cao & thực tế rất khó tìm – ví dụ như nhiều cửa hàng giá 30- 40 ngàn đồng / 1 tấm cây giả bị phá hủy trong nhiều tháng và các hóa chất độc hại ‘hết gas’. Đối với tường cây xanh giả cũng vậy.

>>> Xem thêm : Tại sao nên làm 1 bức tường bằng cây giả trong nhà

Câu hỏi thường gặp về tường cây giả

Tôi cần bao nhiêu tấm cho một bức tường cây giả?

Điều này sẽ phụ thuộc vào kích thước của bức tường mà bạn muốn lắp đặt, chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn tấm tường nhân tạo với kích thước khác nhau. Kích thước bảng điều khiển phụ thuộc vào loại và phong cách của tường nhân tạo. Bạn có thể chọn loại tường sống nhân tạo mà bạn muốn, sau đó tính xem bạn sẽ cần bao nhiêu tấm dựa trên khu vực bạn sẽ đặt bức tường xanh giả. Để biết thêm thông tin về cách đo tường sống của bạn, vui lòng liên hệ với nhóm tại Hoa Decor.

Tường Cỏ Giả

Tường cây giả giá bao nhiêu?

Chi phí sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố bao gồm quy mô dự án, độ phức tạp và kích thước bảng điều khiển để đặt tên nhưng một số ít. Nếu cần thiết, các ước tính có thể được cung cấp dựa trên các kế hoạch, phạm vi tấm tường cây nhân tạo của chúng tôi bắt đầu từ 80.000 và lên đến 200.000 đ. Khi bạn chọn Hoa Decor cho các bức tường cây nhân tạo, bạn có thể tin tưởng rằng bạn đang ở trong tay phù hợp và bạn sẽ nhận được một giá trị đồng tiền được sản xuất.

Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực cây giả và cung cấp một loạt các bức tường cây giả chất lượng cao, thực tế, tất cả các bức tường bằng cây giả của chúng tôi đều giống như cuộc sống và chính xác về mặt thực vật học. Đã cung cấp các bức tường bằng cây giả trong nhiều năm, chúng tôi được biết đến với các sản phẩm tường cây giả đẹp chất lượng cao mà chúng tôi cung cấp cho các khu vực bên ngoài và bên trong. Tất cả các bức tường xanh bằng cây giả của chúng tôi đã được sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất, đảm bảo rằng chúng bền và lâu dài, và cũng như các sản phẩm tuyệt vời, chúng tôi cũng hướng tới việc đảm bảo dịch vụ khách hàng đặc biệt. Để biết thêm thông tin về các bức tường  cây của chúng tôi, vui lòng liên hệ với đội ngũ thân thiện của chúng tôi ngay hôm nay.

Những bức tường cây giả sử dụng được trong bao lâu?

Tất cả điều này sẽ phụ thuộc vào loại tấm tường nhân tạo mà bạn sử dụng, cũng như nơi nó sẽ được đặt. Ví dụ như tường cây giả đặt bên ngoài có thể bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thời tiết như mưa và tia UV từ mặt trời, điều này có nghĩa là chúng có thể không tồn tại lâu như tường nhân tạo được đặt bên trong hoặc trong các khu vực có thời tiết. Một điều gì đó khác sẽ ảnh hưởng đến khả năng bền lâu của tường nhân tạo cũng bao gồm tần suất bảo dưỡng, làm sạch và chăm sóc tường nhân tạo. đã được tạo ra theo tiêu chuẩn tốt nhất và có độ bền cao để đảm bảo khả năng lâu dài của chúng.

Làm cách nào để duy trì một bức tường cây?

Khi nói đến việc duy trì bức tường bằng cây giả của bạn, có một số điều bạn có thể làm để duy trì chất lượng và sự hấp dẫn của nó. Dấu hiệu nhận biết cây xanh giả có xu hướng là một lớp bụi, bàn chải mềm là lựa chọn hoàn hảo để quét qua bức tường xanh giả của bạn thường xuyên. Bạn cũng có thể sử dụng khăn ẩm để giúp loại bỏ bụi bẩn cứng đầu hơn nữa, tuy nhiên, nếu bức tường sống của bạn có các yếu tố lụa, điều quan trọng là bạn cố gắng không để những bộ phận này quá ướt. Một trong những vấn đề lớn nhất đối với tường sống giả là tia UV từ mặt trời, chúng có thể làm phai màu và khiến chúng trông mệt mỏi trước thời gian, bạn nên cân nhắc vị trí đặt bức tường nhân tạo của mình nếu nó ở ngoài trời. . Cố gắng giữ cho nó không có vết đen hoặc bạn có thể xem xét các màu phấn,

Tường Cỏ Giả

Làm thế nào để bạn lắp đặt 1 bức tường cây giả?

Trước khi đặt mua bức tường xanh, bạn sẽ cần đo diện tích bức tường của mình để đảm bảo rằng bạn có đủ tấm để bao phủ nó. Khi nói đến tường sống nhân tạo, không cần công tác kết cấu trước khi lắp đặt, các tấm rất nhẹ, tuy nhiên, một điểm cần lưu ý trước khi đặt hàng là bạn phải xem xét các bề mặt khác nhau mà tấm có thể gắn vào cũng như những gì được khuyến nghị mỗi bề mặt.

Khi bạn đã nhận được đơn đặt hàng của mình, hãy đảm bảo rằng tất cả các cây đều hướng lên trên khi bạn giữ chúng dựa vào tường, chúng tôi cũng khuyên bạn nên sơn tường màu đen để có lớp hoàn thiện tốt nhất. Bắt đầu từ góc trên cùng bên trái hoặc bên phải và làm việc theo cách của bạn, sử dụng cấp độ tinh thần để đánh dấu một đường để cố định các điểm trên đỉnh tường. Cố định bảng điều khiển đầu tiên tại chỗ bằng cách sử dụng các lỗ cố định ở mặt sau của bảng điều khiển, sau đó đặt bảng điều khiển tiếp theo của bạn và màn hình trên cùng bằng cách sử dụng hướng dẫn của bạn để giữ mức.

Tiếp theo, khóa hai tấm lại với nhau bằng cách sử dụng kẹp ở hai bên của tấm, lặp lại quá trình này cho đến khi hoàn thành hàng trên cùng, bạn có thể sử dụng ba vít cho đầu của tấm để đảm bảo rằng nó được cố định hoàn toàn bằng phẳng vào tường. Sau khi hàng đầu tiên được khóa tại chỗ và cố định vào tường ở trên cùng và dưới cùng, sau đó bạn có thể chuyển sang hàng thứ hai. Sử dụng các kẹp trên các cạnh của các tấm để khóa hàng tiếp theo vào vị trí và sau khi nó được cắt, bạn có thể vặn các tấm vào tường để cố định nó. Lặp lại bước này cho đến khi hoàn thành. bạn có thể sử dụng ba vít cho đầu bảng để đảm bảo rằng nó được cố định hoàn toàn bằng phẳng vào tường. Sau khi hàng đầu tiên được khóa tại chỗ và cố định vào tường ở trên cùng và dưới cùng, sau đó bạn có thể chuyển sang hàng thứ hai.

Tường Cỏ Giả

Sử dụng các kẹp trên các cạnh của các tấm để khóa hàng tiếp theo vào vị trí và sau khi nó được cắt, bạn có thể vặn các tấm vào tường để cố định nó. Lặp lại bước này cho đến khi hoàn thành. bạn có thể sử dụng ba vít cho đầu bảng để đảm bảo rằng nó được cố định hoàn toàn bằng phẳng vào tường. Sau khi hàng đầu tiên được khóa tại chỗ và cố định vào tường ở trên cùng và dưới cùng, sau đó bạn có thể chuyển sang hàng thứ hai. Sử dụng các kẹp trên các cạnh của các tấm để khóa hàng tiếp theo vào vị trí và sau khi nó được cắt, bạn có thể vặn các tấm vào tường để cố định nó. Lặp lại bước này cho đến khi hoàn thành.

Để biết thêm thông tin chi tiết về tường cây giả, vui lòng liên hệ với chúng tôi !

Tường cây giả đã trở thành một lựa chọn phổ biến cho cả trong nhà và ngoài trời trong một loạt các môi trường. Khi đến với tường nhân tạo do chúng tôi cung cấp, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề bảo dưỡng, những sản phẩm này sẽ tồn tại suốt năm, không cần lo lắng về vấn đề hư hỏng. Hơn nữa, tại Hoa Decor, các lớp phủ tường xanh nhân tạo và giả của chúng tôi đã được thiết kế để có độ chính xác về mặt thực vật học, vì vậy bạn có thể tin tưởng rằng bạn sẽ nhận được một bức tường xanh không chỉ tồn tại qua thời gian mà còn trông thực tế. Để biết thêm thông tin về các tấm tường xanh mà chúng tôi cung cấp, vui lòng liên hệ với đội ngũ Trực tiếp của Hoa Decor ngay hôm nay .

Bạn có thể tham khảo những mẫu cây giả, cây để là tường giả   , hoa giả tại cửa hàng hoa decor . Tại cửa hàng cây giả Hoa Decor đang có những sản phẩm bình hoa gốm sứ bát tràng , bình hoa giả để bàn , cây giả trang trí đẹp , chậu hoa bình hoa , cây bon sai mới với giá cực kỳ ưu đãi

  • Quý khách muốn mua cây giả , cây nhựa chất lượng cao vui lòng truy cập webstie Hoa Decor hoadeco.vn hoặc gọi điện đến số 0978873303 để được hỗ trợ và tư vấn .
  • Nếu quý khách tại Hà Nội có thể đến trực tiếp cửa hàng bán cây giả Hoa Decor tại địa chỉ Căn SH2-05 KĐT Bình Minh Garden số 93 Đức Giang , Long Biên , Hà Nội
    Website: https://hoadecor.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/shophoadecor
Email : hoadecordep@gmail.com
SDT : 0978873303

Để có cảm hứng về những loại cây cần mua, hãy Xem ngay : +40 Mẫu Cây Giả Decor Trang Trí Đẹp Giá Rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *