Top 5 mẫu lẵng hoa bục phát biểu vừa sang vừa nhiều ý nghĩa mà bạn nên biết

Lãng Hoa Bục Phát Biểu

Bạn đang tìm mẫu hoa bục phát biểu cho đợt hội nghị sắp tới. Bạn đang phân vân không biết nên chọn hoa lụa để bục phát biểu hay nên chọn hoa tươi. Bạn cũng lo rằng hoa lụa để bục phát biểu không có nhiều mẫu và trông rất giả trân. Vậy thì hoadecor.vn mời bạn tham khảo bài viết chia sẽ về hoa lụa để bục phát biểu và tóp 5 mẫu hoa bục phát biểu hot nhất hiện nay nha.

Lãng Hoa Bục Phát Biểu
Lãng Hoa Bục Phát Biểu

>>Xem Thêm: Hướng Dẫn Chọn Bình Hoa Đẹp phù hợp với không gian

Vì sao nên trang trí hoa ở bục phát biểu

Thường thì trong các buổi hội nghị luôn tạo cảm giác trang nghiêm, nghiêm túc. Trong khi đó khu vực sân khấu đặc biệt là bục phát biểu sẽ là trung tâm của sự chú ý. Và hầu như trong các buổi hội nghị đều được đầu tư thêm hoa bục phát biểu với các mục đích như:

  • Tăng độ trang nghiêm, long trọng cho buổi hội hộp
  • Thu hút sự chú ý của những người tham giá hội nghị
  • Làm không gian buổi hội nghị trở nên đẹp hơn

>>Xem thêm: Thay đổi không gian với 6 loại cây giả trong phòng

Lãng Hoa Bục Phát Biểu
Lãng Hoa Bục Phát Biểu

Vì sao nên chọn hoa lụa để bục phát biểu

Trước đây hoa bục phát biểu thường làm bằng hoa tươi xong hoa tươi trang trí bục phát biểu khá đắc mà lại mau tàn. Chính vì vậy trong vài năm trở lại đây hoa lụa trang trí bục phát biểu lại được ưa chuộng nhiều hơn vì các lý do như:

Hoa lụa bục phát biểu đẹp gần như hoa thật. Thật vậy, với không nghệ tiên tiến như hiện nay thì các dòng hoa lụa đặc biệt là hoa lụa cao cấp có hình dáng và màu sắc như hoa thật. Thậm chí còn có nhiều màu sắc lạ rất đẹp mà trong tự nhiên không có.

Lãng Hoa Bục Phát Biểu
Lãng Hoa Bục Phát Biểu

Bên cạnh đó hoa lụa bục phát biểu dễ bảo quản và độ bền cao. Đây là điều mà không ai có thể phủ nhận. Bởi lẽ 1 lẵng hoa bục phát biểu bằng hoa tươi thì chỉ để được tối đa là 3 – 5 ngày tùy loại hoa. Trong khi đó một lẵng hoa lụa để bục phát biểu có thể để được quanh năm suốt tháng. Chưa kể hoa lụa vệ sinh rất dễ dàng. Bạn chỉ cần dùng chổi tay phủi bụi còn kỹ nữa thì dùng khăn ướt lau hoặc muốn dễ mà sạch hơn thì đem giặt trực tiếp với nước. Vậy là bạn đã có lẵng hoa lụa bục phát biểu tươi như mới.

Cuối cùng hoa lụa bục phát biểu có chi phí thấp hơn so với hoa tươi. Nếu đem so về giá của một lẵng hoa bục phát biểu bằng hoa lụa  hoặc đôi khi mắc hơn hoa tươi. Tuy nhiên nếu bạn đem chia với thời gian sử dụng của 2 loại hoa thì phát hiện ra lẵng hoa bục phát biểu bằng hoa lụa rẻ hơn nhiều đúng không nào

>>Xem thêm Cách thiết kế một bức tường cây giả , tường cỏ giả

Lãng Hoa Bục Phát Biểu
Lãng Hoa Bục Phát Biểu

Các dáng lẵng hoa bục phát biểu

Về dáng của lẵng hoa bục phát biểu thì phổ biến với 2 dáng chính gồm

Lẵng hoa bục phát biểu sẽ có dáng chữ V. Tức là hoa sẽ rộng ở 2 bên rồi kéo dài và thu hẹp dần xuống. Khi cắm dạng này các hoa sẽ xếp tầng nhau từ dài tới ngắn và xếp chồng nhiều lớp với nhau. Vì vậy với lẵng hoa bục phát biểu dạng chữ V này sẽ kết hợp nhiều loại hoa với nhau.

Lẵng hoa bục phát biểu dạng đối xứng 2 bên. Với kiểu hoa bục phát biểu này thì đơn giản và gọn gàng hơn nhiều. Đúng như tên gọi thì dáng lẵng hoa bục phát biểu ngày trải dài và đối xứng sang 2 bên vì vậy có thể thực hiện với hầu như các loại hoa.

>>Xem thêm: Thay đổi không gian với 6 loại cây giả trong phòng

Lãng Hoa Bục Phát Biểu
Lãng Hoa Bục Phát Biểu

Các mẫu lẵng hoa bục phát biểu

Với không khí trang trọng của buổi hội nghị thì không phải loài hoa nào cùng được dùng làm lẵng hoa bục phát biểu. Và sau đây là 5 loại hoa thường dùng để làm lẵng hoa bục phát biểu hội nghị thường được chọn nhiều nhất

Lẵng hoa bục phát biểu bằng hoa hướng dương

Lãng Hoa Bục Phát Biểu
Lãng Hoa Bục Phát Biểu

Soi về độ đẹp độ sang của hoa hướng dương thì không cần phải nói rồi. Nhưng bên cạnh đó hoa hướng dương được dùng để cắm lẵng hoa bục phát biểu là vì chúng tượng trưng cho sự mạnh mẽ, lạc quan và ý chí vươn lên. Rất phù hợp với không khí các buổi hội nghị. Thường hoa hướng dương được dùng để cắm lẵng hoa bục phát biểu dáng đối xứng hai bên hoặc làm lớp trên cùng của lẵng hoa dáng chữ V.

>>Xem thêm: Ý tưởng trang trí bằng hoa giả đẹp có thể bạn không biết

Lẵng hoa bục phát biểu bằng hoa lang

Lãng Hoa Bục Phát Biểu
Lãng Hoa Bục Phát Biểu

Phải nói rằng hơn 70% các mẫu hoa bục phát biểu đều dùng hoa lan đặc biệt là lẵng hoa dáng chữa V. Vì hoa lan thường mọc thành chuỗi dài nên vừa có thể cắm 1 mình hoặc phối với các hoa khác đều được. Chưa kể hoa lan còn mang đến sang trọng quý phái lại là biểu tượng của trí tuệ. Bên cạnh đó hoa lan cũng có nhiều màu cho bạn lựa chọn nữa.

Lẵng hoa bục phát biểu bằng hoa hồng môn

Lãng Hoa Bục Phát Biểu
Lãng Hoa Bục Phát Biểu

Hoa hồng môn không những mang nhiều ý nghĩa về phong thủy như là tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc và thịnh vượng. Và ngay cả dáng hoa cũng toát lên vẻ sang trọng, cao quý nữa. Hoa hồng môn cũng có phần cuống dài nên phù hợp với tất cả các dáng lẵng hoa bục phát biểu. Hoa hồng môn thường có các màu đỏ, trắng và hồng nhưng dùng phổ biến nhất là hoa màu đỏ.

>>Xem thêm: Tôi đã chọn cây giả trang trí thay vì cây thật vì lý do này

Lẵng hoa bục phát biểu bằng hoa ly

Lãng Hoa Bục Phát Biểu
Lãng Hoa Bục Phát Biểu

Hoa ly to lại sang nên thường được dùng làm hoa cắm chính trong các lẵng hoa dùng trong các buổi hội họp khai trương quan trọng. Một lý do nữa mà các lẵng hoa bục phát biểu hội nghị bằng hoa lang được ưu chuộng đến vậy là vì hoa ly mang ý nghĩ cho sự giàu sang, phú quý. Đặc biệt là hoa ly màu trắng và màu hồng.

Lẵng hoa hội nghị bằng hoa hồng

Lãng Hoa Bục Phát Biểu
Lãng Hoa Bục Phát Biểu

Và với những dịp sang trọng như hội họp thì không thể thiếu sự góp mặt của hoa hồng. Vì các lẵng hoa bục phát biểu bằng hoa hồng thường dễ cắm chưa kể hoa hồng cũng dễ tìm vì chúng có quanh năm. Bên cạnh đó hoa hồng cũng là biểu tượng của niềm tin, sự trường tồn theo thời gian. Thường thì các lãng hoa bục phát biểu sẽ hay dùng hoa hồng màu vàng, màu trắng hoặc màu hồng.

>> Xem thêm Cách tạo dáng cho cây giả đơn giản mà SIÊU ĐẸP

Lãng Hoa Bục Phát Biểu
Lãng Hoa Bục Phát Biểu

Địa chỉ mua hoa lụa bục phát biểu

Bạn có thể tham khảo những mẫu hoa lụa để bục phát biểu, lẵng hoa lụa bàn hộp, hoa sen bục bác hồ, hoa giả tại cửa hàng hoa decor . Bên cạnh những mẫu hoa lụa dùng cho hội họp thì tại cửa hàng cây giả Hoa Decor đang có những sản phẩm bình hoa gốm sứ bát tràng , bình hoa giả để bàn , cây giả trang trí đẹp , chậu hoa bình hoa , cây bon sai mới với giá cực kỳ ưu đãi

Quý khách muốn mua hoa lụa bục phát biểu, mua cây giả , cây nhựa chất lượng cao vui lòng truy cập webstie Hoa Decor hoadeco.vn hoặc gọi điện đến số 0978873303 để được hỗ trợ và tư vấn .

Nếu quý khách tại Hà Nội có thể đến trực tiếp cửa hàng bán cây giả Hoa Decor tại địa chỉ Căn SH2-05 KĐT Bình Minh Garden số 93 Đức Giang , Long Biên , Hà Nội
Website: https://hoadecor.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/shophoadecor
Email : hoadecordep@gmail.com
SDT : 0978873303

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *