Hướng dẫn Cách làm vòng hoa trang trí cực kỳ đơn giản và chi tiết

Cách Làm Vòng Hoa

Chúng tôi được biết đến với việc tạo ra những vòng hoa đẹp theo yêu cầu và hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ những bí mật cách tạo vòng hoa đẹp với bạn! Học cách làm một vòng hoa tự làm, hoàn hảo để treo trước cửa nhà bạn vào mùa xuân này.
Bạn có muốn học cách làm một vòng hoa đẹp đón xuân không?

Tại Hoa Decor , chúng tôi được biết đến với những vòng hoa và cách cắm hoa theo yêu cầu, và chúng tôi muốn chia sẻ với bạn cách chúng tôi tạo ra những vòng hoa của mình. Tuyên bố từ chối trách nhiệm nhanh – một trong những lý do khiến vòng hoa của chúng tôi trông giống như cách họ làm là bởi vì chúng tôi sử dụng hoa lụa chất lượng cao trong việc sắp xếp của mình. Những bông hoa này trông giống như thật, và vòng hoa của bạn sẽ chỉ đẹp như những bông hoa bạn đặt trên chúng. như đã nói, chúng tôi có một số mẹo tuyệt vời để bạn bắt đầu!

Làm vòng hoa cần chuẩn bị những gì ?

Trước khi có thể bắt đầu, bạn sẽ cần các công cụ phù hợp. May mắn thay, việc tạo vòng hoa không yêu cầu quá nhiều công cụ cao cấp – tất cả những gì bạn cần là một đôi kéo cắt dây, một ít dây hoa và súng bắn keo (hãy đảm bảo rằng bạn có nhiều keo, vì vậy bạn đừng ‘ t chạy ra giữa dự án). Ngoài ra, bạn sẽ cần các thành phần thực tế để làm vòng hoa. Chúng tôi sử dụng những vòng hoa nho được gói bằng tay trống, dùng làm nền cho vòng hoa và chúng tôi sử dụng cây xanh và hoa nhân tạo. giống như hoa thật.

Xem thêm : Những mẫu hoa giảcây giả để làm vòng hoa

Cũng rất tiện lợi khi có một thùng rác gần đó, vì vậy bạn có thể vứt bỏ thân cây sau khi đã cắt chúng. Nếu không có thùng rác, mọi thứ có thể trở nên lộn xộn và lộn xộn NHANH CHÓNG.

Một lời nhanh chóng về an toàn – hãy cẩn thận khi vận hành súng bắn keo nóng. Bất cứ ai từng cảm thấy vết đốt của súng bắn keo nóng đều biết nó có thể đau như thế nào, vì vậy hãy quan sát các ngón tay của bạn.

Sau khi bạn có mọi thứ bạn cần, đã đến lúc bắt đầu!

Cách làm vòng hoa trang trí

1. Phủ cây xanh lên vòng hoa

Cũng giống như trong cuộc sống, xây dựng một nền tảng vững chắc thường là bước quan trọng nhất – điều đó đúng với việc xây nhà, viết một câu chuyện hoặc có một mối quan hệ tuyệt vời, và điều đó cũng đúng với việc làm vòng hoa. Đây là lúc bạn quyết định vòng hoa lớn như thế nào và bạn sẽ sử dụng cây xanh nào cho nó.

Trong ví dụ của Hoa Decor đang bắt đầu với một vòng hoa 45cm được quấn bằng tay và sẽ sử dụng cây thường xuân xanh và dương xỉ bằng ren làm cây xanh.

Lưu ý quan trọng: Hoa Decor đang dành thời gian của mình với súng bắn keo nóng, phủ cho từng phần cây xanh một lớp phủ đẹp mắt trước khi gắn chúng vào vòng hoa. Cô ấy dán phần thân của mỗi cây dương xỉ vào đế vòng hoa, đảm bảo lớp keo nóng có bề mặt để dính chặt.

Xem thêm : Hướng dẫn bó Hoa Lụa đẹp và đơn giản cho người không biết bó hoa

PHẦN NÀY LÀ CHÌA KHÓA ĐỂ CÓ VÒNG HOA ĐẸP

hãy đảm bảo rằng mỗi cây dương xỉ được đặt theo cùng một hướng. Cái nhìn “xoắn ốc” này sẽ làm cho vòng hoa trông tự nhiên hơn, và đó là mục tiêu. Đảm bảo đặt cây xanh ở bên trong, giữa và bên ngoài vòng hoa để có thể che phủ hoàn toàn phần đế. Ngoài ra, khi đặt cây xanh, bạn có thể để từng phần nhô ra khỏi vòng hoa – điều này mang lại vẻ tự nhiên cho vòng hoa. Nếu bạn làm cho cây xanh quá nhỏ trên nền, nó sẽ không giống thực tế.

Cách Làm Vòng Hoa

Cách Làm Vòng Hoa

Cách Làm Vòng Hoa

Cách Làm Vòng Hoa

Bây giờ Hoa Decor đã có lớp dương xỉ đầu tiên trên gốc, cô ấy sẽ thêm một lớp cây xanh khác. Đối với lớp thứ hai, cô ấy sẽ sử dụng cây thường xuân để khen ngợi lớp dương xỉ đầu tiên của mình.

Xem thêm :Ý tưởng trang trí bằng hoa giả đẹp có thể bạn không biết

Đây là một mẹo nhanh – một số hoa giả và cây xanh giả bạn sẽ sử dụng để làm vòng hoa sẽ có thân quá dài. Đây là nơi bạn sẽ có dụng cụ cắt dây. Chỉ cần cắt bỏ một chút thân cây. Đối với thuốc xịt cho cây thường xuân, bạn nên cắt rời từng chi, như vậy cây thường xuân sẽ dễ dàng hơn. Một lần xịt cây thường xuân sẽ tạo ra khoảng bốn cành cây mà bạn có thể sử dụng cho vòng hoa.

Cách Làm Vòng Hoa

Cách Làm Vòng Hoa

Cách Làm Vòng Hoa

Cách Làm Vòng Hoa

 

Chỉ cần tiếp tục xếp lớp cho đến khi vòng hoa trông gần như được bao phủ bởi cây xanh. HÃY NHỚ – tất cả cây xanh cần phải đi theo cùng một hướng, theo hình xoắn ốc xung quanh vòng hoa. Sau đó, đã đến lúc cho bước 2!

Xem thêm :Hướng dẫn cách làm miếng lót bàn bằng tre đơn giản nhiều màu

2. Chọn một chủ đề cho vòng hoa của bạn

Bạn có thể đã chọn một chủ đề cho dự án này. Ngay cả khi đúng như vậy, đây là một mẹo hay để đảm bảo hoa trên vòng hoa của bạn thật khớp. Lấy một vài bông hoa bạn định sử dụng và xem chúng có đẹp với nhau không. Nếu họ trông đẹp với nhau trong tay bạn, họ sẽ trông đẹp với nhau trên vòng hoa của bạn.

Cách Làm Vòng Hoa

Hôm nay, Hoa Decor sẽ làm một vòng hoa đẹp cho mùa xuân. “Vì đó là mùa xuân nên chúng tôi có rất nhiều loại hoa tuyệt vời để làm việc ngay bây giờ. “Cái này tôi đang làm thực sự rất mùa xuân và đẹp cho Lễ Phục sinh, bởi vì tất cả các màu phấn đẹp.”

Xem thêm :Hướng Dẫn cách chọn hoa cho bữa tiệc của bạn

3. Thêm vào vòng hoa với hoa và phụ kiện

Đây là phần thú vị! Sau khi bạn đã chọn xong những bông hoa của mình, đã đến lúc bắt đầu gắn chúng vào vòng hoa.

Hoa Decor đã chọn những bông hoa tuyết xinh đẹp này để làm việc đầu tiên. Cô ấy sẽ bắt đầu gắn những viên lớn nhất vào vòng hoa theo hình tam giác, sau đó sử dụng những quả cầu tuyết nhỏ hơn để lấp đầy các khoảng trống ở giữa. Bằng cách đó, cô ấy chắc chắn đã phủ kín toàn bộ vòng hoa.

Cách Làm Vòng Hoa

Cách Làm Vòng Hoa

Sau khi những quả cầu tuyết của cô ấy đã rơi hết, cô ấy sẽ chuyển sang bông hoa lớn thứ hai của mình, hoa lupin màu hồng. Tại thời điểm này, nó thực sự trở thành một vấn đề rửa và lặp lại. Tiếp tục thêm các bông hoa từ lớn nhất đến nhỏ nhất và đảm bảo tiếp tục thực hiện những điều sau:

  • Cắt tỉa thân cây nếu cần
  • Đảm bảo rằng tất cả các bông hoa đều đi về cùng một hướng, giống như cây xanh
  • Đảm bảo keo nóng dính chặt vào vòng hoa
  • Điền vào chỗ trống bằng những bông hoa mới

Hoa Decor lưu ý : “Sử dụng những bông hoa cũng giống như vẽ tranh vậy. Bạn muốn sử dụng màu sắc của từng bông hoa, giống như vẽ lên một tấm vải”. “Nếu bạn nhìn thấy một điểm tối, bạn có thể đánh dấu nó bằng một màu sáng như vàng hoặc trắng. Nó thực sự làm cho các màu khác nổi lên.”

Xem thêm :Hướng dẫn cách sử dụng nước acrylic trong cắm hoa giả

Sau hoa lupin màu hồng, Hoa Decor sẽ thêm hoa oải hương hỗn hợp cho một loạt các màu tím, thì là vàng và hoa cúc trắng dại để làm mọi thứ trở nên tươi sáng hơn.

Cách Làm Vòng Hoa

Cách Làm Vòng Hoa

Cách Làm Vòng Hoa

Đó là một vòng hoa đẹp, nhưng chúng tôi vẫn chưa hoàn thành …

Xem thêm :+10 Câu hỏi thường gặp về cây giả hiện nay

4. Thêm các tua để tạo chiều sâu

Theo Hoa Decor đây là điều thực sự khiến vòng hoa của chúng ta trở về nhà. Anh ấy nên biết – bởi vì anh ấy đã làm vòng hoa tại Hoa Decor từ năm 2018.

Cách Làm Vòng Hoa

Cách Làm Vòng Hoa

Hoa Decor cảm thấy: “Đây là điều phân biệt vòng hoa của chúng tôi với những người khác là cách chúng tôi sử dụng các vòng hoa. “Nó làm cho vòng hoa trông không gian ba chiều. Rất nhiều vòng hoa trông phẳng, bởi vì họ gói nó quá nhiều, nhưng của chúng tôi có rất nhiều chiều sâu. Nó thực sự làm cho nó trông tự nhiên.”

Các tua có nghĩa là dài và nhô ra khỏi vòng hoa. Đây là những gì sẽ tạo chiều sâu cho vòng hoa, vì vậy đừng cắt chúng xuống quá nhiều.

Như Bạn có thể thấy từ góc nhìn bên này, nhánh hình chóp mà Hoa Decor thêm vào vòng hoa thực sự nhô ra, làm cho toàn bộ gói trông tự nhiên và chân thực.

Xem thêm :Mẹo để trộn hoa thật và hoa giả trong bố trí trang trí của bạn

5. Kết thúc hoàn thành!

Chúng tôi sắp hoàn thành! Trước tiên, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thêm dây để bạn có thể treo vòng hoa – sau đó chúng tôi sẽ tặng bạn một phần thưởng đặc biệt …

Để làm móc treo vòng hoa, hãy bắt đầu bằng một sợi dây và uốn cong nó làm đôi, tạo thành hình chữ V.

Cách Làm Vòng Hoa

Cách Làm Vòng Hoa

Bây giờ, luồn dây qua mặt sau của vòng hoa, với mặt cong xuống. Quấn dây xung quanh và xoắn hai đầu lại với nhau, chừa chỗ cho dây bắt vào làm móc. Bạn chính thức có một cái móc để treo vòng hoa của bạn. Nếu bất kỳ đoạn dây nào bị lòi ra ngoài, hãy gập lại để không làm xước cửa của bạn.

Cách Làm Vòng Hoa

Cách Làm Vòng Hoa

Thêm tổ chim vào vòng hoa

Bây giờ để có phần thưởng đặc biệt – chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thêm tổ chim vào vòng hoa!

Bạn sẽ cần một đoạn dây – gấp đôi, tạo thành hình chữ V. Bây giờ, lái máng dây phía trước của vật trang trí tổ chim (nhìn vào hình ảnh của chúng tôi để hỗ trợ trực quan). Đính tổ ở dưới cùng của vòng hoa, bất cứ nơi nào bạn nghĩ rằng nó sẽ trông đẹp nhất. Lấy cả hai đầu của dây đã uốn cong từ phía sau vòng hoa và xoắn hai đầu lại với nhau. Gấp phần đó lại vào vòng hoa (để nó không làm xước cửa của bạn) và thì đấy! Bạn có một tổ chim trong vòng hoa của bạn!

Xem thêm :Mẹo mua cây giả , mua cây nhân tạo CHUẨN CHỈNH

Đây là hướng dẫn từng bước:

Cách Làm Vòng Hoa

Cách Làm Vòng Hoa

Cách Làm Vòng Hoa

Cách Làm Vòng Hoa

Xin chúc mừng! Vòng hoa mùa xuân của bạn đã hoàn thành, và chúng ta có thể chiêm ngưỡng thành quả đã hoàn thành.

Mua vòng hoa này ngay bây giờ

Nếu bạn cảm thấy điều này có thể hơi khó để tạo lại, bạn có thể mua vòng hoa mà Hoa Decor vừa làm từ cửa hàng của chúng tôi bằng cách nhấp vào đây .

Hoa Decor hiện là cửa hàng bán hoa giả , cây giả hàng đầu tại Hà Nội .

  • Quý khách muốn mua vòng hoa trang trí  đẹp chất lượng cao vui lòng truy cập webstie Hoa Decor hoadecor.vn hoặc gọi điện đến số 0978.873.303 để được hỗ trợ và tư vấn .
  • Nếu quý khách tại Hà Nội có thể đến trực tiếp cửa hàng hoa lụa Hoa Decor tại địa chỉ Căn SH2-05 KĐT Bình Minh Garden số 93 Đức Giang , Long Biên , Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *