+10 Câu hỏi thường gặp về cây giả hiện nay

Cây Bạch Đàn Lá Táo

Bạn có câu hỏi về cây giả, chúng tôi có câu trả lời. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy danh sách các câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi để giúp hướng dẫn bạn về thế giới cây giả ! Nếu bạn có câu hỏi bổ sung chưa được trả lời ở đây, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: hoadecordep@gmail.com

Cây giả có giống thật không?

Trong khi nhận thức là trong mắt của kẻ si tình, chúng tôi đảm bảo rằng bản sao giống như thật của chúng tôi là chỉ đẹp như thực tế Trong thực tế, chúng tôi đã đi trước xa hơn và tạo ra một dòng cụ thể của nhà máy Bất động cảm ứng và cây giả rằng một số bắt chước của Mẹ thiên nhiên các chi tiết phức tạp (như sự thay đổi tự nhiên và kết cấu sống động như thật) để giúp bắt chước chất lượng thực tế. Bạn có thể tìm hiểu thêm về những sáng tạo sống động như thật này trong Cây giả trông như thật hoặc bằng cách duyệt qua lựa chọn về cây giả của chúng tôi .

Cây giả có tốt không?

Mặc dù cây giả đã có tiếng xấu, nhưng cây nhân tạo không còn là công việc khó khăn như năm trước. Các cây giả ngày nay đã trở nên phổ biến hơn. Chúng được ca ngợi vì tính hiện thực tự nhiên, tính linh hoạt và quan trọng nhất là vẻ đẹp của chúng. Ngoài việc cung cấp màu sắc vĩnh cửu và sự tươi mới cho bất kỳ môi trường nào.

Cây Oliu Giả
Cây Oliu Giả

Làm thế nào để cây giả trông giống thật hơn?

Chúng tôi đưa ra những lời khuyên khác nhau về cách bạn có thể đạt được một môi trường tự nhiên, sống động như thật với sự trợ giúp của cây xanh nhân tạo; cho dù đó là bằng cách đầu tư vào một mặt hàng chất lượng cao được làm từ vật liệu cao cấp, phân biệt các loại cây của bạn theo vị trí hoặc thậm chí bổ sung cho chúng bằng nhiều màu sắc và kết cấu khác nhau. Bạn có thể khám phá thêm một số mẹo trong Cách làm cho cây giả trông giống thật hơn .

Cây giả có để ngoài trời được không?

Bởi vì Mẹ Tự nhiên và các yếu tố của bà không thể kiểm soát và có thể gây thiệt hại cho một số cây xanh nhân tạo nhất định, không phải tất cả các cây giả Gần Tự nhiên đều có thể đi ra bên ngoài. Rất may, chúng tôi có nhiều dòng cây nhân tạo chống tia cực tím và cây giả ngoài trời được thiết kế độc quyền với tính năng Chống tia cực tím để bạn có thể yên tâm khi trưng bày cây xanh nhân tạo của mình ngoài trời, bạn sẽ không phải lo lắng về việc chúng bị hư hại. các yếu tố tự nhiên. Tốt hơn nữa, bạn có thể dễ dàng Giải quyết các Vấn đề về Cảnh quan trong khắp không gian nhà hoặc văn phòng của bạn với sự lựa chọn của chúng tôi về các loại cây nhân tạo và cây giả ngoài trời.

Cây Giả

Cây giả có tốt hơn cây thật không?

Mặc dù sử dụng cây giả là một lựa chọn cá nhân – trên thực tế, có một số lợi ích bổ sung khi kết hợp cây nhân tạo trong môi trường hàng ngày. Từ việc loại bỏ các mối đe dọa độc hại đối với vật nuôi và trẻ em để giảm nguy cơ phản ứng dị ứng hoặc thậm chí giúp phù hợp với ngân sách đắt đỏ, cây giả có thể chứng minh là một khoản đầu tư tốt hơn so với cây sống – sự lựa chọn hoàn toàn tùy thuộc vào bạn.

Mua cây nhân tạo ở đâu?

Cho dù bạn đang tìm kiếm thứ gì đó xanh tươi hoặc có lẽ đa sắc với sự thay đổi màu sắc tự nhiên, tại Hoa Decor, bạn có thể chọn một loại cây nhân tạo sẽ dễ dàng biến đổi không gian mà nó sinh sống. Từ lựa chọn Trong nhà / Ngoài trời được thiết kế độc quyền với Khả năng chống tia cực tím hoặc với chất lượng Cảm ứng thực , mỗi cây nhân tạo của chúng tôi được thiết kế để mang đến vẻ ngoài sống động như thật nhất ở bất cứ đâu được trưng bày.

>>> xem thêm : Khi Nào Và Đâu Là Nơi Tốt Nhất Để Sử Dụng Cây Giả Và Hoa Nhân Tạo Trang Trí ?

Tôi mới làm quen với cây giả, tôi nên làm gì?

Nếu đây là lần đầu tiên bạn mua một cây nhân tạo, xin chào mừng! Với lựa chọn + 3k tùy chọn trên một số bộ sưu tập (thực vật, cây cối, hoa và cách sắp xếp) và loài (tre, yucca, hibiscus), sự lựa chọn là vô hạn! Tuy nhiên, nếu bạn vẫn còn cảnh giác với việc kết hợp một cây giả hoặc cây nhân tạo trong nhà hoặc văn phòng của mình, tại sao không bắt đầu với một trong những Cây trồng trong nhà phổ biến nhất hoặc tốt hơn, hãy thử một cây từ Những cây giả được yêu thích nhất và được đánh giá bởi khách hàng của chúng tôi .

Những cây giả tốt nhất của bạn là gì?

Mặc dù chúng tôi yêu thích từng cây giả, cây nhân tạo và cách sắp xếp bằng lụa của mình , nhưng chúng tôi muốn giới thiệu một số sản phẩm được khách hàng đánh giá và yêu thích nhất . Bạn cũng có thể mua sắm bằng cách duyệt qua các sản phẩm bán chạy nhất của chúng tôi về cây lụa , cây nhân tạobình cắm hoa giả .

Những mẫu cây giả được lựa chọn nhiều nhất tại hoadecor

 

Tôi có thể sử dụng cây giả trong văn phòng của mình không?

Chúng tôi không hiểu tại sao không! Trên thực tế, hầu hết các tòa nhà chuyên nghiệp sẽ thường xuyên không sử dụng cây giả và cây nhân tạo ở nơi làm việc và trong toàn bộ nội thất; nó cho phép các tùy chọn sáng tạo vô tận và đã được chứng minh là giúp cải thiện tâm trạng và do đó thúc đẩy năng suất. Ngoài ra, cây nhân tạo và cây giả cũng có thể giúp cắt giảm chi phí bảo trì và bảo dưỡng thường xuyên trong khi loại bỏ những thứ như dị ứng, côn trùng và sâu bệnh. Bạn có thể tìm hiểu thêm về điều đó trong

Tôi có cần chăm sóc và bảo dưỡng cây giả của mình không?

Có và không. Trong khi lựa chọn cây giả của chúng tôi loại bỏ nhu cầu bảo trì hàng ngày, bạn sẽ muốn làm sạch nó theo định kỳ và quét sạch bụi mà nó có thể bám vào. Chúng tôi khuyên bạn nên làm điều này với khăn lau lông vũ hoặc khăn lau sợi nhỏ và / hoặc khăn lau dự phòng, nhẹ nhàng phủi bụi và loại bỏ bất kỳ bụi bẩn, bụi và mảnh vụn dư thừa nào khỏi cây nhân tạo của bạn. Nếu có thể dễ dàng di chuyển, hãy mang cây nhân tạo của bạn ra bên ngoài và dùng bàn chải sơn để loại bỏ bất kỳ chất bẩn nào tích tụ không chỉ trên cây giả gỗ mà còn bên trong chậu cây (như rêu, đá và khung cảnh). Bạn có thể tìm hiểu thêm trong Cách chăm sóc cây nhân tạo .

Tôi có cần che nắng cho cây giả của mình không?

Không, bạn không cần một cái gạt nước cho cây giả hoặc cây nhân tạo của mình. Hầu hết các cây trang trí của chúng tôi đã ổn định trong các chậu trồng được chỉ định của họ và sẽ được đặt sẵn với rêu tự nhiên của chúng. Với các vật phẩm có hình đá, chúng sẽ được đóng túi riêng để bạn phân tán và sắp xếp theo ý muốn dọc theo gốc trên cùng của cây hoặc thân cây. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có thêm một chút chủ nghĩa hiện thực cho cây giả của mình, một số người đã thừa nhận sử dụng thêm đá, sỏi và thậm chí cả đất thật vào gốc của tán lá để làm cho nó trông giống như thật hơn. Các tùy chọn là vô hạn!

Trang Trí Hoa Giả

Cây giả có trồng trong chậu sẵn không?

Có họ làm! Với mỗi cây giả hay cây nhân tạo, bộ trồng cây đi kèm luôn được tính vào giá thành sản phẩm. Chúng tôi liên tục cập nhật các sản phẩm / bộ sưu tập của mình để cung cấp cho bạn vô số lựa chọn chậu trồng cây với nhiều loại vật liệu, kích thước, hình dạng và màu sắc.

Làm cách nào để làm cây giả trông giống như thật ?

Hoan hô! Bạn đã thực hiện một bước nhảy vọt vào cây xanh nhân tạo, hoan hô! Khi nhận được cây nhân tạo, bạn sẽ cần cẩn thận lấy nó ra khỏi hộp và dựng đứng nó ở một khu vực rộng rãi không có lông để làm lông và tạo kiểu cho nó theo cách để có được chất lượng thực tế. Tại đây, bạn có thể tìm hiểu một số mẹo về cách đóng gói và sắp xếp cây nhân tạo một cách cẩn thận để bạn có được hiệu ứng gần như tự nhiên.

Cây giả của bạn được đo như thế nào?

Trên mỗi trang sản phẩm của chúng tôi bên dưới mô tả sản phẩm, bạn sẽ thấy rằng chúng tôi đã bao gồm chiều cao và chiều rộng của từng mặt hàng, được đo bằng feet và inch. Một số sản phẩm cũng sẽ hiển thị trong hình ảnh của chúng một hình ảnh có kích thước để đảm bảo cho bạn về kích thước của các mặt hàng.

Mua cây giả giá rẻ ở đâu ?

Bạn có thể tham khảo những mẫu cây giả, cây decor phòng bếp  , hoa giả tại cửa hàng hoa decor . Tại cửa hàng cây giả Hoa Decor đang có những sản phẩm bình hoa gốm sứ bát tràng , bình hoa giả để bàn , cây giả trang trí đẹp , chậu hoa bình hoa , cây bon sai mới với giá cực kỳ ưu đãi

  • Quý khách muốn mua cây giả , cây nhựa chất lượng cao vui lòng truy cập webstie Hoa Decor hoadeco.vn hoặc gọi điện đến số 0978873303 để được hỗ trợ và tư vấn .
  • Nếu quý khách tại Hà Nội có thể đến trực tiếp cửa hàng bán cây giả Hoa Decor tại địa chỉ Căn SH2-05 KĐT Bình Minh Garden số 93 Đức Giang , Long Biên , Hà Nội
    Website: https://hoadecor.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/shophoadecor
Email : hoadecordep@gmail.com
SDT : 0978873303

>> Xem thêm : Địa Chỉ Cửa Hàng Cây Giả – Shop Cây Giả Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *