Ý tưởng trang trí bằng hoa giả đẹp có thể bạn không biết

Trang Trí Hoa Giả

Trang trí bằng hoa giả có thể đi từ thành công đến thất bại khá dễ dàng. Đây chính là lý do tại sao hầu hết các chủ nhà dường như tránh chúng như bệnh dịch. Nhưng với một chút kỹ năng và sự khéo léo, hoa giả có thể chứng minh là vật phẩm trang trí hoàn hảo sẽ giúp bạn làm đẹp cho nội thất ngôi nhà của mình.

Ý tưởng trang trí hoa giả # 1: Chọn hoa địa phương

Quy tắc đầu tiên của việc làm giả đúng, là luôn giữ cho nó càng thật càng tốt. Nghe có vẻ mỉa mai? Khi trang trí nhà bằng hoa giả, hãy chọn những bông hoa địa phương đang nở rộ. Đây là một cách chắc chắn để đánh lừa khách hàng nghĩ rằng bạn dành hàng giờ mỗi tuần để mua hoa tươi cắt cành.

Trang Trí Hoa Giả

Mẹo chuyên nghiệp: Mang theo hoa thật khi bạn đi mua hoa giả. Bằng cách này, bạn có thể chọn hoa giả có màu sắc và màu sắc gần nhất với hoa thật.

>>> Xem thêm : +199 Mẫu Hoa Giả – Hoa Lụa – Hoa Trang Trí Đẹp Giá Rẻ

Ý tưởng trang trí hoa nhân tạo # 2: Hoa mọng nước hơn hoa bị héo

Khi bạn muốn giữ mọi thứ thật trong khi làm giả, những cây mọng nước sẽ hoạt động tốt. Chúng trông thật và cao ngay cả khi không được chăm sóc đúng cách. Phần tốt nhất? Xương rồng trong chậu hoặc lô hội thực sự trông giống như nhựa, vì vậy bạn không có nguy cơ bị phát hiện.

Trang Trí Hoa Giả

Ý tưởng trang trí hoa nhân tạo # 3: Vấn đề về lọ hoa

Một ý tưởng tuyệt vời để thu hút sự chú ý của khách của bạn, bạn hỏi? Chúng tôi nói rằng những chiếc lọ lạ thường như túi gunny và những chiếc bằng vải xinh xắn! Ưu điểm lớn nhất của hoa giả là không tàn. Vì vậy, bạn có thể sắp xếp chúng vào bất kỳ loại bình nào, làm từ bất kỳ chất liệu nào. Bạn có thể đặt hoa trong túi giấy để tăng thêm nét mộc mạc cho bó hoa của mình hoặc bạn cũng có thể phát huy năng lực thủ công bằng cách cắm hoa vào bình treo bằng móc.

Trang Trí Hoa Giả

Hãy thử những chiếc lọ nhỏ

Hoa giả có tác dụng tuyệt vời khi bạn sử dụng chúng để trang trí bàn hoặc các ngóc ngách trong nhà. Hãy thử nhét những chiếc xe đạp nhỏ hoặc bất kỳ tỷ lệ cược nào khác và kết thúc bạn thấy bằng những bông hoa giả xinh xắn để tô điểm cho bàn của mình.

 

 

Trang Trí Hoa Giả

Ý tưởng trang trí hoa giả # 4: Giữ nó thật

Lấy tay của bạn trên một ít cát và một cái lọ thợ xây. Hãy lấp đầy nó bằng hoa giả với nhiều rêu và cỏ dại nhân tạo để tăng thêm hiệu ứng. Khu vườn mini của riêng bạn trong chai sẽ sẵn sàng nhanh chóng!

Trang Trí Hoa Giả

Mẹo chuyên nghiệp: Hãy dặm thêm để làm cho nó trông giống thật bằng cách thêm bụi bẩn và đá nhỏ vào đó.

>>> Xem thêm : +99 Mẫu Bình Hoa Giả Để Bàn – Lọ Hoa Để Bàn Đẹp Giá Rẻ

Nếu bạn không muốn tạo một khu vườn bên trong chai / lọ, thì bạn có thể đổ đầy cát vào chai và chỉ đặt những cây xanh giả vào đó để tạo cảm giác giống như một cái cây.

Trang Trí Hoa Giả

Ý tưởng trang trí hoa giả # 5: Lên bậc thang

Nếu bạn có một bức tường trống và không biết phải làm gì với nó, thì cái này dành cho bạn. Lấy một số bông hoa giả xinh xắn và cột chúng lên một cái thang. Đặt chiếc thang này dựa vào tường và xem khách của bạn nói chuyện như thế nào vào lần tiếp theo khi bạn tổ chức tiệc tại nhà! Ý tưởng này hoàn toàn hoạt động tốt ở ban công với những cây leo giả trên đó.

Trang Trí Hoa Giả

Ý tưởng trang trí hoa giả # 6: Hoa nổi

Tất cả chúng ta đều đã sử dụng mẹo ngâm cánh hoa hồng trong nước để làm mới căn phòng. Chà, hãy thử thả nổi một số bông hoa giả trong nước và giữ nó làm trung tâm hoặc đặt trên bàn phụ. Sử dụng hoa sen hoặc hoa hồng trông như thật để tạo cho nó sự rung cảm ban đầu.

Trang Trí Hoa Giả

Ý tưởng trang trí hoa giả # 7: Giữ cho chúng sạch sẽ

Nếu bạn đã từng trang trí nhà bằng hoa giả, bạn sẽ biết rằng những thứ này tích tụ rất nhiều bụi. Làm theo các bước đơn giản sau để giữ mọi thứ sạch sẽ:

  • Chọn hoa giả bằng vật liệu có thể giặt được.
  • Giữ hoa giả của bạn tránh khỏi bụi không mong muốn. Bụi sẽ làm mất đi tính giả tạo của nó. Cố gắng để chậu và lọ cách xa cửa sổ để tránh tích tụ bụi.
  • Xoay vị trí của các chậu hoa của bạn một cách đều đặn. Điều này sẽ tự động mang lại cho mọi căn phòng một cảm giác mới mẻ theo thời gian và sẽ đảm bảo khách của bạn và những người bạn sống cùng không phát hiện ra thủ đoạn của bạn.

Chúng tôi hy vọng những mẹo trang trí hoa giả này sẽ hữu ích khi bạn phải trang hoàng lại ngôi nhà của mình vào lần gặp mặt tiếp theo. Những cách này ít tốn thời gian hơn và ngay lập tức làm sống động nội thất của bạn. Cảm ơn chúng tôi sau!

>> Xem thêm : NOTE NGAY 7 cách vệ sinh hoa lụa, hoa giả đơn giản ai cũng làm được

Ngoài ra, nếu bạn muốn mua hoa lụa chất lượng cao vui lòng truy cập webstie Hoa Decor hoadeco.vn hoặc gọi điện đến số 0978.873.303 để được hỗ trợ và tư vấn .
Nếu quý khách tại Hà Nội có thể đến trực tiếp cửa hàng cây giả Hoa Decor tại địa chỉ Căn SH2-05 KĐT Bình Minh Garden số 93 Đức Giang , Long Biên , Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *