Tôi đã thành công bằng việc cắm và bán hoa lụa như thế nào

Cửa Hàng Hoa

Bạn có giỏi cắm hoa lụa và hoa giả khttps://hoadecor.vn/collections/hoa-trang-tri/hông? Bạn bè có tìm kiếm lời khuyên và dịch vụ của bạn để trang trí nhà của họ với những bông hoa lụa đầy màu sắc? Đây là một cơ hội kinh doanh nhỏ có thể tận dụng tối đa khả năng sáng tạo của bạn mà lại đem lại thu nhập cho bạn bạn. Trong bài viết này, tôi sẽ thảo luận về cách chính xác để bắt đầu kinh doanh hoa giả và cắm hoa lụa đồng thời kiếm tiền từ nó.

Nhưng trước đó, hãy để tôi giải thích những lý do khuyến khích bạn bắt đầu kinh doanh hoa giảcắm hoa lụa.

Tại sao nên bắt đầu kinh doanh hoa giả và cắm hoa lụa?

Như đã nói, đây là cơ hội kinh doanh chi phí thấp tuyệt vời cho những ai muốn kiếm tiền tại nhà nhà. Chi phí nguyên liệu để sản xuất hoa giả cực kỳ thấp. Đối với những người không có tiền để đầu tư ban đầu, polyester là một lựa chọn tuyệt vời để bắt đầu. Bên cạnh lụa và polyester, bạn cũng có thể xem xét bông và rayon để tạo ra những cánh hoa xinh đẹp giống như thật.

Vì nguyên liệu và chi phí sản xuất quá thấp nên bạn có thể bán sản phẩm của mình với giá hợp lý. Cơ hội kiếm tiền nhanh từ việc kinh doanh cắm hoa lụa là rất cao.

Cửa Hàng Hoa

Một lý do tuyệt vời khác khiến mọi người bắt đầu kinh doanh cắm hoa lụa là những bông hoa giả này là mặt hàng không dễ hư hỏng. Vì vậy, bạn có thể tạo ra những bông hoa lụa của mình và lưu trữ chúng trong thời gian dài mà không sợ bất kỳ sự phân hủy hoặc hư hỏng.

>>>Xem thêm : 7 Bước Để Bắt Đầu Mở Cửa Hàng Bán Hoa Giả Thành Công

Ai Có Thể Bắt Đầu Bán và Cắm Hoa Lụa?

Câu trả lời là bất kỳ ai có óc sáng tạo. Bạn không cần phải có bằng cấp chính thức để bắt đầu kinh doanh hoa giả. Những gì bạn thực sự cần là một con mắt để biết chi tiết và một ý tưởng tốt về sự kết hợp màu sắc và cắm hoa giả.

Nếu bạn thực sự đam mê kiếm tiền trong lĩnh vực này, thì bạn có thể đọc một số sách và xem video để có được những kỹ năng cần thiết của một nhà thiết kế hoa. Tuyệt vời hơn nữa nếu bạn có cơ hội làm việc với một công ty tổ chức sự kiện. Bằng cách này, bạn có thể học kiến ​​thức nhanh hơn trước khi thực sự bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình.

>>>Xem thêm : HƯỚNG DẪN 10 bước mở cửa hàng hoa thành công

Bước Đầu Tiên Để Bắt Đầu Kinh Doanh Hoa lụa Là Gì?

Bạn có nghĩ rằng việc biến một sở thích thành một công việc kinh doanh kiếm tiền có dễ dàng không? Không hẳn như vậy! Trên thực tế, có rất nhiều người thất bại thảm hại khi cố gắng kiếm tiền từ sở thích của họ. Đơn giản vì họ lơ là bước đầu tiên, tức là chuẩn bị kế hoạch kinh doanh.

Vì vậy, để bắt đầu kinh doanh dịch vụ cắm hoa lụa, bạn nên vạch ra một kế hoạch kinh doanh chi tiết. Hãy xem xét các yếu tố chính sau:

  • Khách hàng mục tiêu của bạn là ai? Và đối thủ cạnh tranh của bạn là ai và họ đang hoạt động như thế nào?
  • Bạn dự định chỉ cung cấp dịch vụ của mình cho đám cưới hay cho các sự kiện của công ty? hoặc có thể bạn dự định bắt đầu kinh doanh cắm hoa lụa chỉ để trang trí nhà?
  • Bạn cần tuyển thêm nhân viên để điều hành doanh nghiệp? Bạn sẽ yêu cầu các nguồn bên ngoài cung cấp vật liệu?
  • Quyết định cách bán hoa giả. Bạn có kế hoạch để bắt đầu một cửa hàng trực tuyến cho mục đích, hoặc mở một cửa hàng?
  • Bạn sẽ sản xuất hoa lụa hay tìm nguồn cung cấp chúng từ một số nhà cung cấp đáng tin cậy?
  • Yêu cầu đầu tư tối thiểu là gì và làm thế nào để tạo nguồn vốn? Bạn có dự định vay tiền không?

Cửa Hàng Hoa

Những Thiết Bị Và Vật Liệu Cần Thiết Bạn Cần Để Cắm Hoa Lụa Là Gì?

Như đã đề cập, kinh doanh này không yêu cầu quá nhiều mặt hàng đắt tiền để bắt đầu. Bạn chỉ cần mua một số vật liệu cơ bản như polyester, bông, giấy da, cao su, latex và satin. Tùy thuộc vào kiểu cắm hoa giả mà bạn định thiết kế, bạn cũng có thể cần mua một số nguyên liệu làm hoa khô và các bộ phận của cây.

Nếu bạn có người mua chỉ muốn hoa lụa đắt tiền, thì bạn có thể sử dụng lụa, cotton hoặc rayon làm vải cơ bản.

Bỏ qua bước này nếu bạn định mua hoa giả từ nhà cung cấp hoặc nhà cung cấp.

>>>Xem thêm : 22 Cách Bán Hoa Giả Hoa Lụa hiệu quả nhất hiện nay

Trao Đổi Với Các Chuyên Gia Trong Lĩnh Vực Này Để Biết Thêm Về Khởi Đầu Kinh Doanh Hoa Lụa

Đây là bước cần thiết nếu bạn là một doanh nhân mới có ý định bắt đầu kinh doanh dịch vụ cắm hoa lụa tại nhà. Bạn càng có nhiều mối quan hệ với các chuyên gia trong lĩnh vực này, bạn càng có thể thu thập kiến ​​thức tốt hơn về kinh doanh hoa giả.

Bạn có thể tham gia các nhóm họp mặt và thậm chí các nhóm truyền thông xã hội như Facebook, LinkedIn và Twitter cho mục đích này.

.Và tất nhiên, bạn cần tìm những nhà cung cấp, nhà cung cấp đáng tin cậy, có thể cung cấp nguồn hàng và thành phẩm hoa giả với giá cả phải chăng. Nhưng hãy chắc chắn rằng, để thực hiện một số nghiên cứu thị trường. Khám phá thị trường bán buôn hoa giả, nói chuyện với nhiều nhà bán buôn và nhà cung cấp để nhận được giá tốt nhất.

>>>Xem thêm : Làm thế nào để quản một hàng hoa bán lẻ thành công

Đăng ký Giấy phép Kinh doanh để Bắt đầu Kinh doanh Cắm hoa Lụa

Mặc dù các yêu cầu về đăng ký và giấy phép không quá phức tạp nhưng bạn luôn có thể tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia pháp lý để hướng dẫn bạn thực hiện quy trình.

Nói chung, bạn phải đăng ký doanh nghiệp quy mô nhỏ của mình với tư cách là một công ty tư nhân, nếu bạn đang điều hành nó một cách độc lập. Mặt khác, nếu đó là một doanh nghiệp hợp danh, bạn cần đăng ký công ty của mình dưới dạng công ty trách nhiệm hữu hạn tư nhân hoặc công ty hợp danh trách nhiệm hữu hạn.

>>>Xem thêm : Cách tạo website bán hoa bằng WordPress chỉ với 800k

Tạo một kế hoạch để bắt đầu kinh doanh cắm hoa lụa

Kinh doanh hoa lụa là để tạo ra sự hấp dẫn về mặt hình ảnh, đó là lý do tại sao bạn cần phải tạo một danh mục đầu tư cẩn thận.

Nếu bạn đã thực hiện một số dự án nhỏ, có thể là cắm hoa cho đám cưới của một người bạn, hãy thêm những hình ảnh này vào danh mục đầu tư của bạn. Nếu không, nếu phong cách trang trí nhà cửa của bạn là điều mà mọi người nói đến, thì bạn cũng có thể phô trương điều đó trong danh mục đầu tư của mình.

Bạn có thể thuê một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để bấm vào một số hình ảnh hấp dẫn của cắm hoa. Sau tất cả, bạn muốn tạo ấn tượng tuyệt vời với một portfolio tuyệt vời, phải không?

Cửa Hàng Hoa

Chuẩn bị sẵn danh thiếp và tài liệu tiếp thị của bạn

Để bắt đầu kinh doanh cắm hoa lụa tại nhà, bạn cần thể hiện mình là một người chuyên nghiệp trước những khách hàng tương lai. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên chuẩn bị một danh thiếp đẹp với logo và tất cả các thông tin cần thiết. Tùy thuộc vào ngân sách mà bạn có thể in tiêu đề thư, catalogue, v.v.

Nếu bạn dự định kinh doanh hoa lụa trực tuyến thì bạn cũng cần có một trang web kinh doanh. Chi phí cơ bản liên quan đến việc thiết kế và lưu trữ trang web. Và tất nhiên, bạn cần tạo nội dung để thu hút người mua.

>>>Xem thêm : Cửa Hàng Hoa Lụa- Shop Hoa Giả Tại Hà Nội

Tiếp cận thị trường mục tiêu của bạn

Bây giờ bạn đã hoàn thành các thủ tục pháp lý và hoàn thành danh mục đầu tư để bắt đầu kinh doanh cắm hoa lụa, bước quan trọng tiếp theo là tiếp thị doanh nghiệp của bạn đến đúng người.

Đây là một lĩnh vực mà bạn có thể cần phải chi một số tiền để đặt quảng cáo trên các tờ báo địa phương và các kênh truyền thông xã hội. Bạn cũng có thể cân nhắc việc chạy quảng cáo Google và Facebook cho trang web của mình vì những quảng cáo này có thể mang lại kết quả ngay lập tức.

Bạn có thể tham gia một số diễn đàn và nhóm trực tuyến để quảng bá về công việc kinh doanh hoa giả của mình.

Và quan trọng nhất, hãy thêm doanh nghiệp của bạn vào Google doanh nghiệp của tôi và các danh bạ doanh nghiệp trực tuyến hàng đầu.

Lập kế hoạch ưu đãi và giảm giá đặc biệt để có được khách hàng đầu tiên của bạn
Bắt đầu kinh doanh dịch vụ cắm hoa lụa rất dễ dàng và tiết kiệm chi phí nhưng không phải quá dễ dàng để có được khách hàng đầu tiên. Đây là lý do tại sao bạn cần phải đưa ra các giao dịch, chiết khấu và gói đặc biệt để thu hút khách hàng. Hãy xem giá của đối thủ cạnh tranh của bạn và lập kế hoạch các gói của bạn cho phù hợp.

Đừng nghĩ quá nhiều về tỷ suất lợi nhuận cho đến khi bạn có được ít nhất 15-20 khách hàng chuyên dụng. Đảm bảo tích cực quảng cáo ưu đãi của bạn để mọi người biết bạn đang làm gì.

>>>Xem thêm : Cửa Hàng Cây Giả – Shop Cây Giả Hà Nội

Làm cho sự hiện diện của bạn cảm thấy ở địa phương

Ví dụ, bạn có thể cung cấp các dịch vụ tình nguyện cho các sự kiện từ thiện. Bạn có thể tặng những bó hoa đẹp cho các tổ chức phi lợi nhuận. Nếu không, bạn có thể tham gia các buổi trình diễn hoa địa phương. Đảm bảo thực hiện một số hoạt động tiếp thị riêng biệt bằng cách đính kèm danh thiếp hoặc hiển thị biểu ngữ có tên doanh nghiệp của bạn nếu có thể.

Cửa Hàng Hoa

Làm thế nào để kiếm tiền từ việc bán hoa lụa tại nhà?

Ở đây tôi cung cấp cho bạn 6 mẹo nhanh để thực sự kiếm được lợi nhuận từ việc kinh doanh hoa giả của bạn.

Lập kế hoạch hàng tồn kho của bạn .

Ví dụ, có những nhà cung cấp có thể giảm giá cho một số mặt hàng, miễn là bạn mua với số lượng lớn, đặc biệt là trong mùa lễ hội. Luôn luôn cố gắng đặt hàng nguyên liệu thô trước. Nếu không, bạn có thể phải trả nhiều tiền hơn cho các đơn đặt hàng vào phút cuối.

>>>Xem thêm : 5 cách để trang trí cây giả trong nhà của bạn

Cố gắng bán thêm các mặt hàng khác ngoài hoa giả.

Ví dụ: nếu ai đó đang mua hoa lụa để trang trí nhà, họ có thể đang tìm kiếm các mặt hàng trang trí bổ sung, như nến thơm, lọ hoa, giá đựng nến, điểm nhấn trên tường, nước hoa gia đình, v.v. Nếu cửa hàng của bạn bán một số mặt hàng này , thì chắc chắn nó sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng!

Nắm vững kỹ thuật bán hàng được gọi là bán hàng gia tăng.

Giả sử một khách hàng muốn mua một bó hoa hồng trắng và hồng. Bây giờ bạn có thể gợi ý thêm hoa lan trắng và hồng cùng với một số cây xanh để làm cho bó hoa tươi sáng và có sức sống hơn. Hoặc bạn có thể gợi ý một hộp sô cô la nếu khách hàng mua cho mục đích tặng quà. Đây là sản phẩm bán chạy mà bạn cần nắm vững để kiếm tiền từ việc kinh doanh hoa lụa. Tuy nhiên, việc bán thêm có thể khá phức tạp, đó là lý do tại sao bạn nên tìm hiểu kỹ thuật này trước khi áp dụng chúng vào thực tế.

Làm việc với những người bán hoa khác trên cơ sở chia sẻ hoa hồng .

Giả sử bạn chỉ cắm hoa lụa cho các sự kiện của công ty. Bây giờ nếu bạn tình cờ nhận được câu hỏi về cắm hoa cưới, bạn có thể thuê ngoài những người bán hoa khác và chỉ cần hưởng hoa hồng giới thiệu từ đó.

Cửa Hàng Hoa

Dạy cắm hoa.

Nếu bạn đang kinh doanh hoa giả, thì bạn là người phù hợp để mở các lớp dạy thiết kế và trang trí hoa. Thậm chí, 1-2 buổi workshop hàng tháng cũng có thể giúp bạn kiếm được khoản tiền kha khá.

Cho thuê không gian cửa hàng của bạn cho những người bán hoa không sở hữu một cửa hàng.

Vâng, có rất nhiều nhà thiết kế hoa không có không gian làm việc để xử lý các dự án đồ sộ. Bạn có thể cho những người thợ cắm hoa khác thuê một phần cửa hàng hoa của mình và quyết định mức phí dựa trên khối lượng dự án và yêu cầu của họ.

Tăng cường sự hiện diện của doanh nghiệp bạn trên phương tiện truyền thông xã hội.

Giờ đây, Facebook đã hình thành thị trường riêng của mình, bạn có thể nắm bắt cơ hội đó để phát triển công việc kinh doanh hoa lụa của mình. Pinterest là một nền tảng tuyệt vời khác để thúc đẩy bất kỳ hoạt động kinh doanh sáng tạo nào.

Không thể bỏ lỡ: Cách quảng bá doanh nghiệp nhỏ của bạn tại địa phương

>>>Xem thêm : Cách Chọn Hoa Giả trang trí phòng ngủ CHUẨN CHỈNH

Tiếp tục học hỏi và cải thiện kỹ năng thiết kế hoa của bạn

Nếu bạn bắt đầu kinh doanh hoa lụa với mục tiêu dài hạn, thì bạn không thể ngừng học hỏi và nâng cao kỹ năng thiết kế hoa của mình.

Có rất nhiều doanh nhân sẵn sàng thực hiện ý tưởng kinh doanh nhỏ với chi phí thấp này khiến lĩnh vực này có tính cạnh tranh cao. Vì vậy, việc cập nhật cho mình những kỹ thuật làm hoa mới nhất là rất quan trọng. Theo dõi các blog và video trên YouTube của các chuyên gia trong lĩnh vực này.

Hãy sáng tạo và đừng bao giờ ngần ngại thử nghiệm những ý tưởng mới.

Kết luận

Bạn vẫn còn do dự về việc bắt đầu kinh doanh hoa lụa? Sau đó, bạn phải biết rằng ngành kinh doanh này có tiềm năng phát triển rất lớn khi mọi người đang đầu tư nhiều tiền hơn vào trang trí nhà cửa, đám cưới, sinh nhật và các sự kiện khác. Vì hoa tự nhiên đã trở nên đắt đỏ, nên người mua sẵn sàng mua những bông hoa giả tuyệt đẹp. Vì vậy, có, đây chắc chắn là thời điểm thích hợp để bắt đầu kinh doanh cắm hoa lụa và kiếm tiền từ nó. Tất cả những gì tốt nhất cho liên doanh kinh doanh của bạn!

Xem thêm các sản phẩm hoa giả hot nhất hiện nay :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *