Tại sao nên làm 1 bức tường bằng cây giả trong nhà

Tường Cây Giả
Những bức tường xanh khổ lớn đã và đang trở thành niềm yêu thích của các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế cho các công trình ở khắp mọi nơi. Nó đặt tất cả các loại cây trong nhà vào tâm điểm chú ý – đây là một trong những xu hướng lớn nhất hiện nay – mà không chiếm quá nhiều không gian, như trường hợp của các loại cây trồng trong chậu lớn.

Bức tường cây xanh

Bức tường cây xanh là gì ?

Định nghĩa về một bức tường cây xanh có thể rất khác nhau, và không, nó không chỉ đơn giản ngụ ý một bức tường với lớp sơn xanh! Chiếm cả bề mặt tường bên trong hoặc bên ngoài, bức tường xanh điển hình có thể là bất cứ thứ gì, từ bức tường gạch lát nền bằng cây, đến vườn cây thẳng đứng được xây dựng có mục đích bao gồm các tấm có thể tháo rời, mỗi tấm chứa các loại thảo mộc, củ, cây bụi, hoa khác nhau, v.v.

>>> Xem thêm : Tôi đã chọn cây giả trang trí thay vì cây thật vì lý do này

Bức tường cây xanh dùng làm gì ?

Một người bình thường dành tới 90% thời gian ở trong nhà và lối sống cách ly này cắt đứt một cách mối liên hệ của chúng ta với thiên nhiên và những lợi ích của chúng. Nếu chúng ta không thể dành nhiều thời gian bên ngoài hơn, giải pháp hợp lý là đưa bên ngoài vào trong nhà bạn.

>> Xem ngay : +40 Mẫu Cây Giả Decor Trang Trí làm tường  Đẹp Giá Rẻ

Một bức tường xanh bên trong có thể là người bạn tốt nhất của người đầu bếp, cho phép người ta tiếp cận với vườn rau và thảo mộc đa dạng ngay cả trong những căn hộ nhỏ nhất, với nhiều phạm vi hơn để bổ sung bằng cách di chuyển lên trên thay vì hướng ra ngoài. Những bức tường xanh cũng đóng vai trò như một máy điều hòa không khí tự nhiên, loại bỏ tới 87% chất độc trong không khí gia đình chỉ trong 24 giờ – quan trọng hơn những gì người ta có thể tưởng tượng, với các nghiên cứu gần đây cho thấy chất lượng không khí trong nhà của chúng ta ô nhiễm gấp 10 lần so với ngoài trời .

Tường Cây Giả

Ngoài ra, tường trồng có khả năng hấp thụ độ ẩm, ánh sáng, nhiệt và tiếng ồn cao, giúp điều hòa nhiệt độ phòng và độ ẩm xung quanh, giảm mức độ bụi và tạo ra một môi trường trong nhà lành mạnh toàn diện. Hơn nữa, thực vật và cây xanh đã được chứng minh là giúp cải thiện tâm trạng của một người và mang lại cảm giác bình tĩnh bẩm sinh, giúp giảm mức độ căng thẳng, trong khi các nghiên cứu cho thấy chúng cũng tăng cường năng suất tại nơi làm việc và thời gian phục hồi của bệnh nhân trong bệnh viện!

>>> Xem thêm : 6 Cách để trộn cây giả và cây thật mà không ai phát hiện ra

Nên chọn tường cây giả hay chọn tường cây thật

Mặc dù chúng vẫn là một yếu tố quan trọng trong trang trí, nhưng câu hỏi đặt ra là liệu một bức tường cây xanh được tạo ra từ cây nhân tạo có phù hợp với không gian của bạn hơn một bức tường hoàn toàn bằng cây sống hay không. Dưới đây là một số khác biệt chính giữa tường cây thật và tường cây giả , có thể giúp bạn đưa ra quyết định của mình khi đến thời điểm.

Tính thẩm mỹ

Khi bạn chọn một cây giả chất lượng cao, nó sẽ trông đẹp như một cây tự nhiên. Ngay cả những người hoài nghi cứng rắn nhất cũng có thể bị đánh bại bởi các bản sao trông thực tế như thế nào! Cây nhân tạo cũng có ưu điểm khác biệt là không bao giờ bị khô, héo do tưới quá nhiều hoặc ít.

Tường Cây Giả

Nếu bức tường của bạn được làm bằng cây nhân tạo, cây của bạn sẽ luôn nở hoa, chúng sẽ luôn giữ được hình dạng của chúng và bạn có thể sửa đổi một tác phẩm tùy chỉnh để màu sắc và kích thước có thể dễ dàng kết hợp với các loại khái niệm khác nhau. Một số cây sống có thể quá mỏng manh sau khi nhổ khỏi môi trường tự nhiên – nhưng chúng có thể sinh sản để bạn có thể thưởng thức quanh năm. Đây chỉ là một số lợi thế trực quan mà bạn sẽ tìm thấy nếu bạn sử dụng tường cây nhân tạo.

Các khía cạnh về chi phí và chăm sóc

 Khi bạn mua cây trồng, dù là cây sống hay cây nhân tạo, để tạo ra một bức tường xanh, chúng có thể sẽ có giá tương đương nhau. Tuy nhiên, cây giả sẽ có tuổi thọ cao hơn vì tuổi thọ của chúng thường khoảng 10 năm.
Một điểm quan trọng cần lưu ý là chăm sóc và bảo dưỡng, đây là một nhiệm vụ không nhỏ khi bạn đang xử lý một bức tường xanh sống. Cây sẽ cần ánh sáng đặc biệt, cũng như hệ thống tưới tiêu và bón phân thường xuyên – điều này cũng sẽ đáp ứng nhu cầu về hệ thống ống nước và điện của bạn.

Tường Cây Giả

  Sau khi được lắp đặt, những bức tường bằng cây thật sẽ cần được bảo trì thường xuyên bởi một chuyên gia. Bạn sẽ cần phải có người được đào tạo về cách cắt tỉa và làm sạch cây của bạn để bức tường giữ được vẻ ban đầu. Một số thảm thực vật cũng có thể xấu đi, buộc bạn phải thay thế chúng. Chuyên gia của bạn cũng sẽ cần thường xuyên bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết, cũng như kiểm tra hệ thống tưới tiêu của bạn, làm sạch các bộ lọc và cống rãnh.
Tất cả những điều này đang được nói, khía cạnh chi phí chắc chắn là điều mà bạn sẽ cần phải tính đến. Mặt khác, nếu bạn chọn một bức tường bằng cây giả, bạn sẽ nhận thấy rằng hầu như không cần bảo dưỡng – bạn sẽ chỉ cần phun nó với chất tẩy rửa thực vật mỗi mùa một lần để đẩy lùi bụi và giữ độ bóng tự nhiên của chúng. Sau khi được lắp đặt, một bức tường nhân tạo không cần thêm chi phí.

Chất lượng không khí và An ninh

  Một yếu tố quan trọng khác cần xem xét là chất lượng không khí của bạn. Ai cũng biết rằng cây sống sẽ luôn cải thiện chất lượng không khí vì chúng hoạt động như một máy lọc không khí tự nhiên. Tuy nhiên, một khi cây trồng trong một bức tường xanh, sự phát triển của chúng sẽ trở nên còi cọc, chấm dứt khả năng thanh lọc không khí của chúng. Điều này làm cho tùy chọn nhân tạo liên tục trở nên thú vị hơn vì bạn sẽ có thể tránh mọi vấn đề về độ ẩm liên quan đến các loài thực vật sống, cũng như sự hiện diện của côn trùng nhỏ.
Cuối cùng, trong bối cảnh thương mại, điều quan trọng cần biết là các nhà máy nhân tạo có thể nhận được biện pháp xử lýan toàn khiến cây giả ít có nguy cơ hỏa hoạn hơn.

Tường Cây Giả

Cả tường bằng cây thật và tường bằng cây giả đều có vẻ tuyệt vời và cả hai đều tạo ra không gian thúc đẩy hạnh phúc và năng suất của nhân viên. Lựa chọn cuối cùng là của bạn: bạn sẽ chọn những bức tường xanh nhân tạo hay sống?

Mua tường bằng cây giả ở đâu ?

Bạn có thể tham khảo những mẫu cây giả, cây để là tường giả   , hoa giả tại cửa hàng hoa decor . Tại cửa hàng cây giả Hoa Decor đang có những sản phẩm bình hoa gốm sứ bát tràng , bình hoa giả để bàn , cây giả trang trí đẹp , chậu hoa bình hoa , cây bon sai mới với giá cực kỳ ưu đãi

  • Quý khách muốn mua cây giả , cây nhựa chất lượng cao vui lòng truy cập webstie Hoa Decor hoadeco.vn hoặc gọi điện đến số 0978873303 để được hỗ trợ và tư vấn .
  • Nếu quý khách tại Hà Nội có thể đến trực tiếp cửa hàng bán cây giả Hoa Decor tại địa chỉ Căn SH2-05 KĐT Bình Minh Garden số 93 Đức Giang , Long Biên , Hà Nội
    Website: https://hoadecor.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/shophoadecor
Email : hoadecordep@gmail.com
SDT : 0978873303

>> Xem thêm : Địa Chỉ Cửa Hàng Cây Giả – Shop Cây Giả Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *