Hướng Dẫn Cách làm tường cây giả đơn giản chi tiết

Tường Cây Giả

Bạn đã bao giờ nhìn thấy một bức tường bằng cây chưa? Nếu bây giờ, bạn có thể hỏi “bức tường sống là gì”? Đó là một bức tường, bên trong hoặc bên ngoài được bao phủ bởi thực vật sống. Một số bức tường sống có giá để cây trồng, nhưng ở những bức tường khác, cây cối mọc theo chiều ngang ra khỏi bức tường. Nó là một trung tâm bắt mắt của bất kỳ bức tường bên trong hoặc bên ngoài nào.

Nhưng những bức tường bằng cây thật có thể khó bảo trì. Có thể khó có được sự kết hợp phù hợp của các loại cây có cùng yêu cầu về nước và ánh sáng mặt trời, và tất cả những loại cây đó có thể tốn nhiều thời gian để nuôi và chăm sóc.

Nếu bạn thực sự yêu thích ý tưởng về một bức tường sống động nhưng không có thời gian hoặc năng lượng để giữ cho nó tồn tại, hãy xem xét việc xây dựng bức tường bằng cây giả của riêng bạn. Nó đủ dễ dàng cho ngay cả những người trong chúng ta, những người đang thử thách chế tạo, và nó sẽ kéo dài trong nhiều năm tới.

>>> Xem thêm : Tại sao nên làm 1 bức tường bằng cây giả trong nhà

Dụng cụ để làm tường cây giả

Để tạo một bức tường cây giả, bạn sẽ cần kéo hoặc máy cắt dây, thùng chứa hoặc giàn và keo nóng. Tùy thuộc vào loại tường, bạn cũng có thể cần một ít xốp hoa.

Xốp cắm hoa đơn giản và dễ sử dụng để trang trí cắm hoa. Hãy xem thêm Hướng dẫn chọn chất độn bình hoa và đồ trang trí bình hoa

Tường Cây Giả
Tường Cây Giả

Các làm tường bằng cây giả

Dưới đây là hướng dẫn cách làm tường bằng cây giả của riêng bạn.

Bước 1 – Chọn vị trí bức tường cây của bạn

Tường bằng cây có thể trang trí bất cứ đâu. Bạn có thể tạo tùy chọn kích thước khung tranh nhỏ để treo trên tường hoặc hàng rào hoặc bạn có thể tạo một số cảnh quan nhân tạo ngoài trời với một bức tường lớn hơn.

Chỉ cần chắc chắn rằng nó cung cấp cho bạn không gian mà bạn sẽ cần để tạo ra kiệt tác của mình.

>>> Xem thêm : Các loại tường cây giả phổ biến hiện nay

Bước 2 – Xem xét loại tường cây bạn muốn

Có rất nhiều cách khác nhau để xây dựng một bức tường bằng cây giả. Trước khi bắt đầu, hãy xem xét không gian của bạn và loại tường nào sẽ hoạt động tốt nhất. Bạn có thể chọn một trong những ý tưởng sau:

  • Treo tường cây – Treo cây từ giàn hoặc hàng rào.
  • Tường mọng nước – Chọn nhiều loại xương rồng khác nhau để tạo ra một bức tường thấp
  • Tường hoa – Sử dụng cành hoa giả để tạo phông nền cho ảnh hoặc nghệ thuật treo tường.
  • Tường pallet – Biến một pallet cũ thành thùng chứa cây nhân tạo.
  • ……….

>>> Xem thêm : Cách tạo một khu vườn trong nhà bằng cây giả đơn giản dễ làm

Bước 3 – Mua cây giả bạn thích

Không giống như tường sống, tường bằng cây  nhân tạo có thể sử dụng bất kỳ loại cây nào vì bạn không phải lo lắng về việc có đúng loại đất hay độ sâu của rễ. Chọn loại cây và màu sắc yêu thích của bạn, sau đó bắt đầu thiết lập bức tường của bạn.

Tường Cây Giả

Mặc dù một số cây nhân tạo có khả năng chống lại tia UV, nhưng tất cả các cây sẽ bị tàn lụi phần nào khi tiếp xúc liên tục với ánh sáng mặt trời trực tiếp. Nếu một phần tường của bạn luôn nhận được ánh sáng mặt trời trực tiếp, hãy đảm bảo tạo ra một quy trình để luân chuyển các cây nhân tạo của bạn để chúng mờ dần đều trên bức tường sống của bạn. Ngay cả khi quay chúng hai lần một năm cũng có thể tạo ra một thế giới khác biệt.

Để có cảm hứng về những loại cây cần mua, hãy Xem ngay : +40 Mẫu Cây Giả Decor Trang Trí Đẹp Giá Rẻ

Bước 4 : Bắt đầu làm tường bằng cây giả

Cho dù bạn đang làm một tác phẩm nghệ thuật nhỏ để treo trên tường hay một bức tường cây lớn ngoài trời để trở thành một điểm thu hút quanh năm, cây trồng hoặc bức tường hoa của bạn trông như thế nào là tùy thuộc vào bạn. Sáng tạo. Thử nghiệm với màu sắc và kích cỡ. Đi đậm và sáng hoặc tắt tiếng và bình tĩnh. Sự lựa chọn là phụ thuộc vào bạn.

Nếu bạn muốn làm cho mọi thứ dễ dàng hơn, hãy cân nhắc mua hàng rào bằng cây giả, như Hàng rào cây leo . Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng thêm các loại cây, hoa và thân cây nhân tạo yêu thích của mình vào đó để làm cho nó trở nên độc đáo. Hoặc, nếu bạn đang nghĩ đến việc thêm hoa vào tường của mình, hãy xem xét những Lọ hoa thủy tinh treo nó hoàn hảo cho một cái nhìn thanh lịch và đơn giản.

Tường Cây Giả

Phiên bản cây nhân tạo trên tường sống là một cách ít tốn công bảo dưỡng để tăng thêm sự thú vị cho khu vườn hoặc căn phòng và chúng rất dễ làm. . Bạn có thể chỉ treo một trong số chúng hoặc lấy một vài chiếc để nhóm lại với nhau để tạo ra một bức tranh treo tường lớn hơn.

Bạn có tường bằng cây xanh hoặc tường bằng cây giả tại nhà hoặc văn phòng của mình không? Đăng một bức ảnh của nó trong các bình luận.

Như mọi khi, hãy cho tôi biết nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào.

>>> Xem thêm : 5 cách trang trí cây giả đơn giản mà đẹp từ chuyên gia

Mua cây giả để làm tường cây ở đâu ?

Bạn có thể tham khảo những mẫu cây giả, cây để là tường giả   , hoa giả tại cửa hàng hoa decor . Tại cửa hàng cây giả Hoa Decor đang có những sản phẩm bình hoa gốm sứ bát tràng , bình hoa giả để bàn , cây giả trang trí đẹp , chậu hoa bình hoa , cây bon sai mới với giá cực kỳ ưu đãi

  • Quý khách muốn mua cây giả , cây nhựa chất lượng cao vui lòng truy cập webstie Hoa Decor hoadeco.vn hoặc gọi điện đến số 0978873303 để được hỗ trợ và tư vấn .
  • Nếu quý khách tại Hà Nội có thể đến trực tiếp cửa hàng bán cây giả Hoa Decor tại địa chỉ Căn SH2-05 KĐT Bình Minh Garden số 93 Đức Giang , Long Biên , Hà Nội
    Website: https://hoadecor.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/shophoadecor
Email : hoadecordep@gmail.com
SDT : 0978873303

>> Xem thêm : Địa Chỉ Cửa Hàng Cây Giả – Shop Cây Giả Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *