6 Cách để trộn cây giả và cây thật mà không ai phát hiện ra

Giỏ Cói Trồng Cây

Cây Thật hay cây giả? Đó là cuộc tranh luận tuyệt vời. Kể từ khi hoa giả ra đời, các nhà thiết kế đã tranh cãi về việc có nên đưa hoa và cây giả vào thiết kế của họ hay không. Tìm kiếm nhanh trên Google sẽ cung cấp cho bạn nhiều ý kiến ​​khác nhau về chủ đề này.

Tất cả các bạn đều biết ý kiến ​​của tôi. Mặc dù cây sống rất tuyệt, và tôi thích mùi cũng như vẻ ngoài, nhưng chúng có thể xấu, cần thời gian chăm sóc và có thể gây ra các vấn đề dị ứng. Cây nhân tạo giải quyết được tất cả những vấn đề đó – và nếu được sử dụng đúng cách, rất ít người có thể phân biệt được đâu là cây thật và đâu là cây giả.

>>Xem thêm : Mẹo mua cây giả , mua cây nhân tạo CHUẨN CHỈNH

Tôi thích nó khi bạn không thể phân biệt được đâu là cây giả hay thật

Mẹo để trang trí bằng cây giả và hoa giả là tạo tiền đề để thuyết phục mọi người rằng cây là thật. Nếu mọi thứ từ vị trí đến chất lượng của cây đều giống thật, thì mọi người sẽ có xu hướng mua vào ảo tưởng hơn. Vì vậy, nếu bạn lo lắng về việc trang trí bằng cây giả và hoa, đây là một số mẹo nhỏ sẽ đảm bảo khách của bạn không thể phân biệt được đâu là cây sống và đâu là cây giả.

Chọn Chậu Trồng Cây

Chọn cây một cách khôn ngoan.

Nếu mục tiêu chính của bạn là tạo ra một cái nhìn giống thật nhất có thể, thì hãy chọn những cây trông giống như giả. Các loại cây như protea và cây ngọc bích có vẻ ngoài hơi sáp, khó phân biệt cây sống với cây nhân tạo.

Những cây mọc dày đặc như mẫu đơn cũng gây khó khăn cho việc phân biệt đâu là thật đâu là giả. Lá và thân thường là một món quà chết mà một bông hoa là nhân tạo, nhưng những cách sắp xếp dày đặc có xu hướng không có nhiều lá và thân lộ ra.

Khi nói đến cây giả và hoa, bạn thực sự nhận được những gì bạn phải trả. Nếu bạn đang tìm kiếm những loại cây có hình dáng và cảm giác như thật, thì hãy chuẩn bị trả nhiều tiền hơn cho chúng.

>>Xem thêm : 4 Lợi ích của cây giả văn phòng mà nhiều công ty không biết đến

Trộn cây thật với cây giả.

Mẹo này có thể hoạt động cả bên trong và bên ngoài. Thêm một vài cành cây nhân tạo vào một dàn trang trí sống để làm cho nó đầy đủ hơn hoặc để thêm vào những bông hoa khó tìm.

Trộn cây nhân tạo và hoa của bạn với cây thật để tạo ra một màn trình diễn tuyệt đẹp

Cây Bạch Đàn Lá Táo

Ngoài trời, hãy thêm hoa hồng giả vào các dây leo hoa hồng leo để tạo ra một cái nhìn phong phú hơn nếu bạn đang tổ chức một bữa tiệc hoặc chỉ có bạn bè đến để nấu ăn.

>>Xem thêm : +10 Câu hỏi thường gặp về cây giả hiện nay

Thêm nước cho cây giả

Thủ thuật này rất đơn giản nhưng làm tăng thêm ảo giác rằng một cây là có thật . Đơn giản chỉ cần thêm nước vào một chiếc bình trong suốt có sắp xếp nhân tạo. Nước sẽ không làm hại cây giả, và nó tạo ra ấn tượng rằng hoa cần nước. Nó không tốn kém gì, và nó làm tăng hệ số hiện thực lên 10.

Đơn giản hóa cách trang trí

Các sắp xếp quá lớn, được trang trí công phu thường là một món quà chết chóc cho rằng hoa và cây là giả. Hãy gắn bó với những lựa chọn đơn giản hơn chỉ tập trung vào một vài bông hoa hoặc một loại hoa duy nhất ..

>>Xem thêm : Cách tạo dáng cho cây giả đơn giản mà SIÊU ĐẸP

Chọn vị trí đặt cây giả trông tự nhiên nhất

Nếu bạn muốn khách đến thăm nhà cho rằng cây và hoa của bạn là thật, hãy đặt chúng ở những nơi có hoa sống. Một cây trồng trong nhà rực rỡ trong góc phòng tối là một món quà chết cho rằng cây đó là hàng giả. Chọn bệ cửa sổ và những điểm có nắng trong nhà để đặt cây giả và hoa để tạo ảo giác rằng chúng cần ánh sáng mặt trời.

Giữ cho cây của bạn sạch sẽ.

Không có gì kêu gào giả tạo như một cái cây phủ đầy bụi. Mỗi tuần một lần, hãy phủi bụi cho cây giả và hoa của bạn . Vài tháng một lần, hãy vệ sinh chúng sâu hơn bằng khăn ẩm hoặc bằng cách lắc chúng trong túi với muối.

Cây Bạch Đàn Lá Táo
Cây Bạch Đàn Lá Táo

Cho dù bạn yêu thích cây giả và muốn sử dụng chúng trong mọi phòng trong nhà hay bạn chỉ đang cố gắng tạo ra một diện mạo cụ thể ở một khu vực, bạn có thể làm cho cây và hoa nhân tạo trông giống như thật.

Chúng tôi rất muốn biết cách bạn tạo ra một cái nhìn thực tế với cây giả và hoa của bạn. Để lại cho chúng tôi mẹo hay nhất của bạn trong các bình luận.

Như mọi khi, tôi thích nghe từ bạn. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc nào.

>> Xem ngay : +40 Mẫu Cây Giả Decor Trang Trí Đẹp Giá Rẻ

Địa chỉ mua cây giả tại Hà Nội hữu ích cho bạn

Bạn có thể tham khảo những mẫu cây giả, cây decor phòng khách   , hoa giả tại cửa hàng hoa decor . Tại cửa hàng cây giả Hoa Decor đang có những sản phẩm bình hoa gốm sứ bát tràng , bình hoa giả để bàn , cây giả trang trí đẹp , chậu hoa bình hoa , cây bon sai mới với giá cực kỳ ưu đãi

  • Quý khách muốn mua cây giả , cây nhựa chất lượng cao vui lòng truy cập webstie Hoa Decor hoadeco.vn hoặc gọi điện đến số 0978873303 để được hỗ trợ và tư vấn .
  • Nếu quý khách tại Hà Nội có thể đến trực tiếp cửa hàng bán cây giả Hoa Decor tại địa chỉ Căn SH2-05 KĐT Bình Minh Garden số 93 Đức Giang , Long Biên , Hà Nội
    Website: https://hoadecor.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/shophoadecor
Email : hoadecordep@gmail.com
SDT : 0978873303

>> Xem thêm : Địa Chỉ Cửa Hàng Cây Giả – Shop Cây Giả Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *