Cách tạo một khu vườn trong nhà bằng cây giả đơn giản dễ làm

Xu Hướng Cây Giả

Thay vì phải ngày ngày chăm bón thì sao bạn không thử tạo 1 vườn cây giả và hoa giả . Một khu vườn bằng cây giả sẽ đẹp và hấp dẫn hơn những gì bạn nghĩ nhiều đấy.

Cây cối trong xóm tôi đang bắt đầu chuyển màu, và những bông hoa mùa hè đang nở những bông hoa cuối cùng. Mùi mùa thu giòn tan trong không khí.

Tôi yêu mùa thu nhiều như vậy – nhiệt độ mát hơn, màu sắc đẹp, gia vị bí ngô – tôi luôn buồn khi thấy những bông hoa xinh đẹp của mùa hè tàn lụi. Dù là mùa nào đi chăng nữa, tôi vẫn luôn cố gắng tìm cách để mang lại vẻ đẹp của không gian bên ngoài vào bên trong.

>> Xem thêm : +40 Mẫu Cây Giả Decor Trang Trí Đẹp Giá Rẻ

Một cách để làm điều đó là với một khu vườn trong nhà. Bạn có thể tạo một khu vườn trong nhà với cây sống hoặc cây giả hoặc hỗn hợp cả hai. Tuy nhiên, điều tuyệt vời về một khu vườn nhân tạo trong nhà trong nhà của bạn là ngoài việc thỉnh thoảng quét sạch chúng, bạn sẽ có được diện mạo thực tế của những cây sống mà không cần chăm sóc liên tục.

Nếu bạn đang muốn tạo một khu vườn trong nhà tuyệt vời bằng cách sử dụng các loại cây cảnh giả thực tế, hãy tính đến năm mẹo sau:

1. Chọn vị trí khu vườn của bạn.

Có một số vị trí rõ ràng cho một khu vườn trong nhà giả – bệ cửa sổ nhà bếp, ở một góc đầy nắng của phòng khách, trong phòng tắm nắng. Nhưng hãy suy nghĩ bên ngoài của hộp, quá. Khi bạn tạo một khu vườn nhân tạo trong nhà của mình, bạn không phải lo lắng về việc đặt nó ở vị trí thuận lợi cho ánh sáng mặt trời hoặc nhiệt độ. Cây giả có thể đi bất cứ đâu.

Cân nhắc đặt một khu vườn nhỏ trong nhà trong phòng tắm hoặc chuyển tủ quần áo thành nơi trưng bày các loại cây và hoa nhân tạo.

Cây Bạch Đàn Lá Táo

Khu vườn trong nhà của bạn ở đâu không quan trọng miễn là nó đủ lớn để chứa những loại cây bạn muốn trưng bày.

>> Xem thêm : 5 cách trang trí cây giả đơn giản mà đẹp từ chuyên gia

2. Hoàn thiện khu vườn ngoài trời.

Nếu bạn có một cánh cửa dẫn ra hiên hoặc hiên nhà, hãy cân nhắc việc chuyển đổi khu vườn trong nhà thành khu vườn ngoài trời. Trộn hoa và cây sống và hoa và cây giả với nhau ở cả hai bên của cửa ra vào, cho phép không khí bên ngoài tràn vào bên trong.

3. Chọn cây giả kích thước lớn

Để tạo ra một tuyên bố với khu vườn trong nhà của bạn, hãy chọn những cây nhân tạo lớn. Cố gắng giữ cho tất cả các cây có cùng kích thước và chọn một số ít cây sao cho đẹp mắt hơn. Thay đổi loại cây trồng. Chọn những cây dương xỉ lớn và nhóm chúng ở một góc phòng. Nhóm một số cây dương xỉ lại với nhau để tạo ra một khu vườn trong nhà tuyệt vời, chắc chắn sẽ là người khởi đầu cuộc trò chuyện. Cân nhắc đặt tất cả chúng trong các hộp đựng giống nhau để tạo ra một cái nhìn thống nhất.

>> Xem thêm : Tôi đã chọn cây giả trang trí thay vì cây thật vì lý do này

4. Nếu bạn có diện tích hạn hẹp thì vẫn có thể

Một khu vườn trong nhà không nhất thiết phải rộng. Các loài xương rồng và xương rồng nhỏ tạo nên một bệ cửa sổ hoặc khu vườn trên kệ trong nhà tuyệt vời. Cây xương rồng của chúng tôi trong một chậu trồng cây bằng gỗ là hoàn hảo để bắt đầu một khu vườn nhỏ mọng nước. Sử dụng những cây nhân tạo nhỏ để tạo ra một khu vườn thảo mộc giả trong nhà bếp hoặc một khu vườn xương rồng trong văn phòng của bạn.

Cây Giả Phòng Bếp

5. Treo tất cả khu vườn của bạn lên

Không có không gian sàn cho một khu vườn trong nhà nhưng vẫn muốn có giao diện của một khu vườn? Tìm một cửa sổ đầy nắng hoặc một bức tường trống, lấy một vài cây giả và hoa nở, đặt chúng vào giỏ treo, và thì đấy! Bạn có một khu vườn treo.

Sử dụng nhiều loại cây đã nở hoa và không nở hoa và chọn các kích cỡ khác nhau để tạo sự đa dạng.

Vẫn không chắc chắn làm thế nào để bắt đầu với khu vườn trong nhà của bạn? Hãy xem 5 mẫu cây giả trong nhà để khơi dậy sự sáng tạo của riêng bạn. Hay bạn cũng có thể tham khảo 5 cách để trang trí cây giả trong nhà của bạn

Bất kể bạn đặt khu vườn cây giả trong nhà ở đâu trong nhà, nó sẽ làm bừng sáng những ngày của bạn và mang một chút không gian ngoài trời vào bên trong – ngay cả khi những cơn gió mùa đông thổi qua.

Cây Giả

Bạn có một khu vườn trong nhà? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về nó trong các ý kiến.

Và, như mọi khi, hãy cho tôi biết nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào về khu vườn trong nhà.

Bạn có thể tham khảo những mẫu cây giả, cây decor phòng khách   , hoa giả tại cửa hàng hoa decor . Tại cửa hàng cây giả Hoa Decor đang có những sản phẩm bình hoa gốm sứ bát tràng , bình hoa giả để bàn , cây giả trang trí đẹp , chậu hoa bình hoa , cây bon sai mới với giá cực kỳ ưu đãi

  • Quý khách muốn mua cây giả , cây nhựa chất lượng cao vui lòng truy cập webstie Hoa Decor hoadeco.vn hoặc gọi điện đến số 0978873303 để được hỗ trợ và tư vấn .
  • Nếu quý khách tại Hà Nội có thể đến trực tiếp cửa hàng bán cây giả Hoa Decor tại địa chỉ Căn SH2-05 KĐT Bình Minh Garden số 93 Đức Giang , Long Biên , Hà Nội
    Website: https://hoadecor.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/shophoadecor
Email : hoadecordep@gmail.com
SDT : 0978873303

>> Xem thêm : Địa Chỉ Cửa Hàng Cây Giả – Shop Cây Giả Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *