Các loại tường cây giả phổ biến hiện nay

Tường Cây Giả

Là một đơn vị chuyên bán cây hàng rào nhân tạo, tường cây giả .  chúng tôi đang phát triển và cung cấp nhiều loại hàng rào bằng cây giả khác nhau bao phủ cây hàng rào nhân tạo đến khắp nơi trên thế giới.

Ở đây chúng tôi đề xuất các lựa chọn hàng đầu về Cây nhân tạo che phủ hàng rào để bảo mật cho các ngành cung cấp sân vườn hoặc trang trí nhà cửa.

>>> Xem thêm : Tại sao nên làm 1 bức tường bằng cây giả trong nhà

1. Thảm cây nhân tạo 

Được sản xuất với tán lá thực tế và các tấm linh hoạt, hàng rào nhân tạo có thể cung cấp cây xanh cho hàng rào . Loại hàng rào cây giả này thường xanh trong nhiều năm với việc lắp đặt dễ dàng và không cần bảo trì.

Tường Cây Giả
Tường Cây Giả

Thảm hàng rào nhân tạo là vật liệu màn sân vườn hoàn hảo cho các cảnh quan và thiết kế khác nhau mang lại cả tính thẩm mỹ và sự riêng tư.

>>>Xem thêm : 6 Cách để trộn cây giả và cây thật mà không ai phát hiện ra

2. Tường Rào Tự Do

Các bức tường hàng rào có thể di chuyển và đứng tự do, đặc biệt là những chậu trồng cây hoàng dương cổ điển đặc biệt là những bức tường phông nền hoàn hảo, biểu thị ranh giới và phân chia không gian cho việc phục hồi cảnh quan khu dân cư hoặc thương mại. Nếu bạn là nhà cung cấp sản phẩm vườn nhà đang tìm kiếm đồ trang trí cho sân vườn, sân trong hoặc sân, hãy thử bộ sưu tập đồ trang trí cây nhân tạo mới nhất của chúng tôi. Chúng đều đẹp và thiết thực.

Tường Cây Giả

3. Tường Thẳng Đứng bằng cây giả

Các tấm tán lá giả là sản phẩm hoàn hảo để trang trí và tăng thêm sự riêng tư cho khu vườn hoặc cảnh quan của bạn. Chúng tôi có nhiều kiểu dáng và màu sắc nhất để bạn lựa chọn cho các dự án kinh doanh hoặc cảnh quan của bạn. Các cây tường đứng nhân tạo đã được nhà thầu phê duyệt hiện có thể được chống tia cực tím và chống cháy.

Tường Cây Giả

4. Hàng Rào Cây Nhân Tạo

Giàn cây thường xuân có thể mở rộng và cuộn dây thường xuân có thể ngay lập tức che phủ, che chắn hoặc làm đẹp sân vườn, cảnh quan hoặc các công trình công cộng. Họ là sản phẩm đầu tư cung cấp sân vườn tuyệt vời. Thêm hàng rào ngoài trời này hoặc sàng lọc các loại cây nhân tạo vào kế hoạch kinh doanh năm nay của bạn.

Tường Cây Giả

5. Cỏ Nhân Tạo Ốp Tường

Một giải pháp thay thế rẻ tiền của hàng rào nhân tạo cung cấp sự riêng tư đầy đủ cho các trang trại, nhà ở và các tòa nhà thương mại. Với cấu trúc cỏ dệt nhỏ gọn, hàng rào cỏ dệt nhân tạo này có thể cung cấp 100% sự riêng tư cho ngôi nhà hoặc tài sản của bạn. Nó được làm bằng nhựa PVC và dây sắt nên rẻ hơn một chút so với các loại cây nhân tạo làm bằng vật liệu PE khác. Nếu bạn đang tìm nguồn cung cấp độ phủ hàng rào nhân tạo giá rẻ. Chào mừng bạn đến dùng thử cỏ nhân tạo trên tường hàng rào của chúng tôi.

Tường Cây Giả

Chúng tôi là bán các loại cây giả và tường cây giả ở Hà Nội . Các loại cây giả , tường cây giả che phủ hàng rào khác nhau cho sự riêng tư ở trên đều được nhà thầu phê duyệt và trong kho lớn cho các dự án lớn và sử dụng cho doanh nghiệp. Chúng tôi cũng có thể tùy chỉnh chúng theo yêu cầu của bạn.

>>>Xem thêm : Cách tạo một khu vườn trong nhà bằng cây giả đơn giản dễ làm

Mua tường cây giả ở đâu ?

Bạn có thể tham khảo những mẫu cây giả, cây để là tường giả   , hoa giả tại cửa hàng hoa decor . Tại cửa hàng cây giả Hoa Decor đang có những sản phẩm bình hoa gốm sứ bát tràng , bình hoa giả để bàn , cây giả trang trí đẹp , chậu hoa bình hoa , cây bon sai mới với giá cực kỳ ưu đãi

  • Quý khách muốn mua cây giả , cây nhựa chất lượng cao vui lòng truy cập webstie Hoa Decor hoadeco.vn hoặc gọi điện đến số 0978873303 để được hỗ trợ và tư vấn .
  • Nếu quý khách tại Hà Nội có thể đến trực tiếp cửa hàng bán cây giả Hoa Decor tại địa chỉ Căn SH2-05 KĐT Bình Minh Garden số 93 Đức Giang , Long Biên , Hà Nội
    Website: https://hoadecor.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/shophoadecor
Email : hoadecordep@gmail.com
SDT : 0978873303

>> Xem thêm : Địa Chỉ Cửa Hàng Cây Giả – Shop Cây Giả Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *