10 Mẹo để sử dụng cây nhân tạo làm đồ trang trí cho ngày lễ

Cây Giả Trong Phòng

Mùa hè đang hạ nhiệt và đã đến lúc bắt đầu trang trí mùa Thu! Tôi thích thời điểm này trong năm vì có rất nhiều lựa chọn trang trí xung quanh ngôi nhà.

Đối với tôi, tất cả mọi thứ từ trung tâm phòng ăn đến vòng hoa trước cửa đến chậu cây ở boong sau đều được luân phiên đến các loại cây và hoa mang phong cách mùa Thu đó. Màu vàng tươi, cam đậm và nâu bụi, điểm nhấn bởi một chút màu xanh lá cây nhắc nhở chúng ta rằng mùa thu đang đến với chúng ta và những ngày lễ sắp đến gần.

Khi tôi bắt đầu vòng quay trang trí mùa Thu của mình, tôi nghĩ tôi có thể chia sẻ một vài mẹo mà tôi đã thu thập được trong nhiều năm về việc sử dụng cây giả trang trí và vòng hoa nhân tạo trong các hoạt động trang trí của bạn. Tôi hy vọng nó hữu ích cho bạn !

>>> xem thêm : Cách sử dụng cây giả vào mùa đông mà nhiều người không để ý

Mẹo 1 – Tìm các loại cây nhân tạo có thể sử dụng cho nhiều ngày lễ

Nếu bạn giống tôi, bạn có những nơi cụ thể trong nhà mà bạn sử dụng để trang trí cho từng mùa cụ thể. Tôi có những đồ trang trí mà tôi xoay vòng trong và ngoài những điểm cụ thể đó khi các mùa và ngày lễ thay đổi. Nếu bạn đang muốn tối đa hóa ngân sách của mình, hãy nghĩ đến việc mua các loại cây nhân tạo theo mùa và không nhất thiết phải dành riêng cho ngày lễ.

Xu Hướng Cây Giả

Mẹo 2 – Tiết kiệm tiền bằng cách đầu tư vào các loại cây sẽ trông tuyệt vời sau năm này qua năm khác.

Các cửa hàng đồ hộp lớn và cửa hàng sở thích có thể có nhiều loại tốt để lựa chọn và có thể mang đến cho bạn sự hài lòng ngay lập tức khi mang thứ gì đó về nhà và đặt chúng vào vị trí, nhưng chất lượng sẽ không ở đó. Những cửa hàng đó có tỷ suất lợi nhuận và yêu cầu doanh thu rất chặt chẽ đối với hàng tồn kho của họ và họ không đủ khả năng để có những cây nhân tạo chất lượng cao hơn (hay còn gọi là đắt tiền hơn) trên kệ của họ.

>>> xem thêm : Cách tạo một khu vườn trong nhà bằng cây giả đơn giản dễ làm

Vì bạn muốn cây giả của mình tồn tại trong nhiều năm , hãy cầu kỳ. Hãy dành số tiền bạn kiếm được cho hoa và đồ trang trí mà bạn có thể gói lại sau khi mùa giải kết thúc nhưng hãy biết rằng chúng sẽ vẫn đẹp khi bạn mở hộp vào năm tới. Bằng cách mua cây giả chất lượng cao hơn, bạn sẽ không mua cây giả mới mỗi năm, điều này sẽ làm giảm ngân sách trang trí của bạn về lâu dài.

Mẹo 3 – Hãy coi những đồ trang trí này như một khoản đầu tư.

Lưu ý rằng, mặc dù trước mắt có thể khó chi tiêu nhiều hơn cho các loại cây nhân tạo chất lượng cao hơn, nhưng thực tế là chúng sẽ tồn tại lâu hơn và mang lại nhiều năm thích thú khiến chúng trở thành một khoản đầu tư trang trí nhiều hơn là một khoản chi phí.

Sự trở lại mà họ mang lại là những nụ cười theo năm tháng .

>>> xem thêm : 5 cách trang trí cây giả đơn giản mà đẹp từ chuyên gia

Mẹo 4 – Nghĩ về cách bạn lưu trữ chúng và dọn dẹp chúng một cách nhanh chóng.

Khi bạn cất những cây cảnh giả theo mùa của mình đi theo mùa, cố gắng hết sức không làm dập nát chúng hoặc tạo áp lực lên lá / hoa theo cách có thể gây hư hại lâu dài. Điều cuối cùng bạn muốn trải nghiệm là mở hộp hoặc bồn và thấy rằng cây của bạn đã bị chết trong năm ngoái. Nếu điều đó xảy ra, hãy nhẹ nhàng xoa bóp chúng trở lại vị trí cũ và cho chúng một chút thời gian trong hơi ấm và ánh sáng mặt trời để chúng trở lại vinh quang trước đây.

Đúng vậy, ngay cả cây nhân tạo cũng có thể hưởng lợi từ ánh sáng mặt trời, vì hơi ấm của mặt trời có thể giúp nhựa giãn ra và trở lại hình dạng ban đầu.

Ngoài ra, hãy đảm bảo vệ sinh cây nhân tạo của bạn nhanh chóng trước khi bạn đặt chúng ra ngoài. Để biết một số mẹo làm sạch, hãy xem bài đăng trên blog này .

Cây Giả Trong Nhà
Cây Giả Trong Nhà

Mẹo 5 – Chắc chắn nghĩ về thú cưng và trẻ em.

Bạn yêu hoa Trạng nguyên nhưng cũng nuôi thú cưng trong nhà? Thật không may, bản chất độc hại của những loài cây xinh đẹp này thường cấm cha mẹ nuôi trang trí với chúng. Tương tự, các loại cây như Hoa huệ hòa bình hoặc Trúc đào cũng có thể gây độc cho trẻ nếu chúng ăn phải. Tin tuyệt vời về hoa giả là chúng có tất cả vẻ đẹp và không có độc tính.

Nếu bạn có trẻ em hoặc vật nuôi trong nhà và vẫn muốn trang trí cây và hoa, hãy nhớ kiểm tra xem chúng có thể độc hại hay không. Nếu cây sống gây nguy hiểm, hãy cân nhắc đầu tư vào một cây nhân tạo thay thế.

Để có danh sách tốt về một số loại cây cần chú ý, hãy xem bài đăng này .

Mẹo 6 – Cho Cây Mùa Đông, Cây Giả Và Vòng Hoa Của Bạn Trong Những Ngày Lễ.

Một trong những điều tôi yêu thích nhất trong kỳ nghỉ lễ là mùi của cây thông và vòng hoa. Chỉ có điều gì đó về mùi đó khiến tôi có tâm trạng trong kỳ nghỉ.

Thật không may, một trong số ít nhược điểm của cây nhân tạo là chúng không có mùi tự nhiên như cây sống. Tin tốt là bạn có thể sử dụng các loại dầu.

Cây Giả Trong Nhà
Cây Giả Trong Nhà

Cá nhân tôi không thích những bình xịt “Cây thông Noel” mà bạn có thể mua ở các cửa hàng hộp lớn. Theo tôi, chúng có mùi quá giống chất tẩy rửa thơm mùi thông.

Thay vào đó, tôi chọn sử dụng các loại tinh dầu khuếch tán chất lượng cao như loại này . Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng một giọt dầu này sẽ đi một chặng đường dài, vì vậy hãy thận trọng với lượng bạn sử dụng. Hãy tin tưởng ở tôi, một chai sẽ tồn tại lâu dài với bạn.

Mẹo 7 – Đừng Quên Trang Trí Ngoài Trời Với Những Cây Cảnh Nhân Tạo.

Đối với tôi, trang trí ngày lễ cũng giống như bên ngoài ngôi nhà của tôi vì nó là một hoạt động trong nhà. Tôi thích cây nhân tạo để trang trí kỳ nghỉ ngoài trời của mình vì chúng ít bị thay đổi thời tiết hơn nhiều so với cây sống. Tôi không phải lo lắng về việc mang chúng vào nếu nó đóng băng qua đêm và hạn hán mùa hè không ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ đẹp của chúng.

Tuy nhiên, điều quan trọng là chọn cây nhân tạo chất lượng cao. Bạn không muốn ấn tượng đầu tiên về ngôi nhà của mình là những cây giả trông rẻ tiền. Ví dụ, những bông hoa hướng dương và hoa hướng dương này trong bình thủy tinh bắt chước các hình dạng và màu sắc khác nhau của cây sống mà không cho rằng chúng là nhân tạo.

>>> xem thêm : ĐỪNG MUA nếu không biết cách bảo quản cây giả ngoài trời

Mẹo 8 – Hãy ghi chú lại những điều có thể làm việc tốt hơn trong năm tới.

Điều này đặc biệt quan trọng trong vài năm đầu tiên thay đổi các loại cây và đồ trang trí cho kỳ nghỉ của bạn. Khi những ngày nghỉ diễn ra, bạn có thể thấy mình đang nghĩ “Ước gì mình có một chiếc trung tâm cho chiếc bàn đó” hoặc “Tôi nên tìm một chậu cây mùa thu cho lễ hội trước hiên nhà”. Hãy chắc chắn để viết những ý tưởng ra giấy. Lý do điều này quan trọng là bạn thường có thể tìm thấy các ưu đãi lớn đối với cây và hoa nhân tạo trong thời gian trái vụ hoặc ngay sau khi mùa vụ kết thúc.

Vì vậy, hãy mua đồ trang trí mùa Thu vào tháng 12 hoặc tháng 1 và các loại cây dành cho lễ tình nhân vào tháng 3 và tháng 4. Bằng cách đó, bạn nhận được chiết khấu lớn hơn và kéo dài số tiền trang trí của mình hơn nữa.

>>> xem thêm : Hướng dẫn Làm sạch Cây Giả và cất giữ cây giả khi không sử dụng

Mẹo 9 – Đừng Quên Cửa Trước.

Một trong những cách dễ nhất để sử dụng cây nhân tạo như một phần của vòng quay kỳ nghỉ của bạn là mua nhiều loại đồ trang trí cho cửa trước của bạn. Cho dù đó là một vòng hoa thu hoạch với những chiếc lá tươi sáng đẹp đẽ hay một vòng hoa thu hoạch mùa thu với những quả thông , việc thay đổi trang trí cũng dễ dàng như đổi vòng hoa hoặc đồ trang trí.

Vòng hoa nhân tạo thu hoạch mùa thu tuyệt đẹp này sẽ trông tuyệt vời trên cửa trước của bạn.

Cây Giả

Mẹo 10 – Sau khi sử dụng, Hãy chắc chắn Đánh dấu các thùng chứa của bạn

Mẹo cuối cùng là hậu cần. Khi bạn cất cây, hoa và đồ trang trí nhân tạo của mình theo mùa , hãy nhớ đánh dấu rõ ràng hộp hoặc bồn theo cách để bạn biết chính xác nó chứa những gì. Hãy tin tưởng ở tôi, bạn không muốn phải mở một loạt các hộp để tìm thấy trung tâm của Lễ Tạ ơn mà bạn đã bỏ lỡ.

Tôi cũng đi xa đến mức cất giữ các hộp đồ trang trí của mình ở cùng một vị trí dựa trên kỳ nghỉ / mùa của chúng. Tôi đủ may mắn để có một tầng hầm với các kệ lớn, vì vậy tôi cất giữ đồ trang trí theo mùa của mình trong các hộp và mỗi kệ có một mùa.

Tôi hy vọng những lời khuyên đó sẽ giúp bạn khi bạn bắt đầu trang trí kỳ nghỉ của mình. Có một hệ thống thay đổi đồ trang trí của bạn, cùng với việc sử dụng các loại cây và hoa nhân tạo chất lượng cao sẽ giúp việc trang trí ngày lễ trở nên nhanh chóng!

Tôi hy vọng bạn sẽ thử và cho tôi biết nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào mà tôi có thể giải đáp.

>>> xem thêm : Tôi đã chọn cây giả trang trí thay vì cây thật vì lý do này

Địa chỉ mua cây giả ở Hà Nội hữu ích cho bạn

Bạn có thể tham khảo những mẫu cây giả, cây decor phòng khách   , hoa giả tại cửa hàng hoa decor . Tại cửa hàng cây giả Hoa Decor đang có những sản phẩm bình hoa gốm sứ bát tràng , bình hoa giả để bàn , cây giả trang trí đẹp , chậu hoa bình hoa , cây bon sai mới với giá cực kỳ ưu đãi

  • Quý khách muốn mua cây giả , cây nhựa chất lượng cao vui lòng truy cập webstie Hoa Decor hoadeco.vn hoặc gọi điện đến số 0978873303 để được hỗ trợ và tư vấn .
  • Nếu quý khách tại Hà Nội có thể đến trực tiếp cửa hàng bán cây giả Hoa Decor tại địa chỉ Căn SH2-05 KĐT Bình Minh Garden số 93 Đức Giang , Long Biên , Hà Nội
    Website: https://hoadecor.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/shophoadecor
Email : hoadecordep@gmail.com
SDT : 0978873303

>> Xem thêm : Địa Chỉ Cửa Hàng Cây Giả – Shop Cây Giả Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *