Thi Công Tường Cây Giả , Hộc Cây Giả Cho Ngân Hàng Vietinbank Chi Nhánh Văn Giang , Hưng Yên

Tường Cây Giả

Hiện nay không chỉ những nhà hàng ,quán cafe mà ngày nay những ngân hàng , phòng giao dịch cũng sử dụng cây giả , hoa giả để trang trí không gian nội , ngoại thất . Hoa Decor vừa hoàn thành công trình tường cỏ giả , hộc cây giả cho ngân hàng Viettinbank tại Ecopark , Văn Giang , Hưng Yên .

Sử dụng cây giả để trang trí phòng giao dịch ngân hàng 

Nếu nhắc tới ngân hàng thì dường như ai cũng liên tưởng tới những chiếc két sắt để cất giữ tiền . Nhưng hiện nay với xu hướng giao dịch online , và sự cạnh tranh của những ngân hàng thương mại cổ phẩn , nhiều ngân hàng quốc danh cũng đang nâng cấp mọi mặt từ chất lượng dịch vụ và nhân viên . Một trong những nâng cấp rõ rệt nhất là nâng cấp các phòng giao dịch , nơi mà khách hàng thường xuyên lui tới.

Nhận thấy điều đó ngân hàng Vietinbank tại Ecopark đã lên ý tưởng thêm không gian cây xanh vào trong phòng giao dịch . Sau nhiều ý tưởng , thiết kế , hoa decor đã hoàn thiện và thi công một không gian ” siêu xanh” cho phòng giao dịch ngân hàng này.

>>> Xem ngay : Thi Công Tường Cây Giả – Tường Cỏ Giả –  Tường Cỏ Nhân Tạo

Thi công tường cây giả cho ngân hàng 

Do được lên thiết kế tỉ mỉ ngay từ đầu , Hoa Decor đã chuẩn bị kỹ lưỡng và chia thành nhiều chi tiết để việc thi công được nhanh chóng và thuận tiện nhất . Thời gian chuẩn bị tại cửa hàng mất 2 ngày nhưng thi công chỉ mất 1 ngày mà thôi.

Toàn bộ các cây giả được sử dụng đều có chất liệu lụa ép với thân lõi thép phủ nhựa cao cấp đem lại hình dáng như cây thật . Đặc biệt các mẫu hoa đều bằng chất liệu cao su cấp cấp chống bám bụi , đem lại thời gian sử dụng lâu dài với kiểu dáng , màu sắc không bị giảm bớt.

>>> Xem ngay : Thi Công Giàn Hoa Hồng Cho Nha Khoa Bình Minh – Từ Sơn – Bắc Ninh

Hình ảnh tường cỏ giả cho ngân hàng

Sau đây là công trình tường cây giả cho ngân hàng vietinbank . Quý khách có nhu cầu làm tường cây giả có thể liên hệ ngay với hoa decor để được tư vấn hỗ trợ.

>>> Xem ngay : Thi Công Cây Táo Giả Shop Quần Áo Trẻ Em tại Hà Đông , Hà Nội

 Tại Hoa Decor, chúng tôi cung cấp nhiều loại cây nhân tạo đẹp mắt để trang trí và tỏa ra ánh sáng mới trong ngôi nhà của bạn. Nếu bạn đã sẵn sàng mua một cây nhân tạo hoặc cây giả mới, hãy duyệt qua lựa chọn  tại bộ sưu tập mẫu cây giả mới nhất của chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào. Chúng tôi rất mong muốn giúp đỡ các bạn!
  • Quý khách muốn mua cây giả , cây nhựa chất lượng cao vui lòng truy cập webstie Hoa Decor hoadeco.vn hoặc gọi điện đến số 0978873303 để được hỗ trợ và tư vấn .
  • Nếu quý khách tại Hà Nội có thể đến trực tiếp cửa hàng bán cây giả Hoa Decor tại địa chỉ Căn SH2-05 KĐT Bình Minh Garden số 93 Đức Giang , Long Biên , Hà Nội
  • Nếu quý khách ở Sài Gòn có thể đến trực tiếp: Địa chỉ Số 1231 Phan Văn Trị , Phường 10 , Gò Vấp , TPHCM SĐT: 0355566607
  • Website: https://hoadecor.vn/

    Facebook: https://www.facebook.com/shophoadecor
    Email : hoadecordep@gmail.com
    SDT : 0978873303

Tường Cây Giả

Tường Cây Giả

Tường Cây Giả

Tường Cây Giả

Tường Cây Giả

Xem thêm thông tin về tường cây giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *