Thi Công Giàn Hoa Hồng Cho Nha Khoa Bình Minh – Từ Sơn – Bắc Ninh

Dàn Hoa Hồng Giả

Chắc hẳn có nhiều bạn đã từng đi hoặc cùng đi đến Nha Khoa rồi không nào . Cái cảm giác đau đớn hay mùi thuốc sát trùng khiến ta cảm thấy ” sợ ” . Có lẽ vậy mà Nha Khoa Bình Minh tại Từ Sơn Bắc Ninh đã làm hẳn 1 dàn hoa hồng để khách hàng có thể ngồi nghỉ ngơi thư giãn hay chờ đợi và cảm thấy việc đến 1 phòng khám nha khoa không hề ” kinh khùng”

Phòng khám nha khoa Bình Minh 

Phòng khám Nha Khoa Bình Minh – Bác sĩ . Nguyễn Văn Minh nằm tại số 4 phố Trung Hòa , Phường Đình Bảng , Tp Từ Sơn , Bắc Ninh . Phòng khám đa khoa Bình Minh được nhiều bệnh nhân không chỉ ở Bắc Ninh mà còn ở Hà Nội , Bắc Giang , Hải Dương tới thăm khám . Phòng khám mở cửa các ngày trừ thứ 7 , thời gian từ 8h00- 20h00 . Do lượng bệnh nhân đông , để đáp ứng đủ nhu cầu Bác sĩ . Nguyễn Văn Minh đã nâng cấp và mở rộng diện tích lên đến 250m2 với công nghệ , máy móc cực kỳ hiện đại.

Thi công giàn hoa hồng tại phòng khám Nha Khoa bình Minh

Một trong những điều băn khoăn mà bác sĩ Minh đặt ra khi đến với Hoa Decor là làm sao có 1 không gian cho bệnh nhân và người nhà thư giãn , nghỉ ngơi khi đến thăm khám . Sau nhiều ý tưởng và đề xuất chú Minh đã chọn làm giàn hoa hồng giả với nhiều màu sắc .
Cành hoa hồng giả được sử dụng làm dàn hoa hồng leo được làm bằng chất liệu lụa cao cấp , thân làm bằng chất liệu foam lõi thép . Toàn bộ giàn hoa hồng được đội ngũ thi công hoa giả của Hoa Decor thi công trong 3 ngày.

Hình ảnh của dàn hoa hồng giả 

Sau đây là những hình ảnh giàn hoa hồng mà hoa decor đã thi công tại Từ Sơn Bắc Ninh.

 Tại Hoa Decor, chúng tôi cung cấp nhiều loại cây nhân tạo đẹp mắt để trang trí và tỏa ra ánh sáng mới trong ngôi nhà của bạn. Nếu bạn đã sẵn sàng mua một cây nhân tạo hoặc cây giả mới, hãy duyệt qua lựa chọn  tại bộ sưu tập mẫu cây giả mới nhất của chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào. Chúng tôi rất mong muốn giúp đỡ các bạn!
  • Quý khách muốn mua cây giả , cây nhựa chất lượng cao vui lòng truy cập webstie Hoa Decor hoadeco.vn hoặc gọi điện đến số 0978873303 để được hỗ trợ và tư vấn .
  • Nếu quý khách tại Hà Nội có thể đến trực tiếp cửa hàng bán cây giả Hoa Decor tại địa chỉ Căn SH2-05 KĐT Bình Minh Garden số 93 Đức Giang , Long Biên , Hà Nội
  • Website: https://hoadecor.vn/

    Facebook: https://www.facebook.com/shophoadecor
    Email : hoadecordep@gmail.com
    SDT : 0978873303

Dàn Hoa Hồng Giả
Dàn Hoa Hồng Giả
Dàn Hoa Hồng Giả
Dàn Hoa Hồng Giả
Dàn Hoa Hồng Giả
Dàn Hoa Hồng Giả
Dàn Hoa Hồng Giả
Dàn Hoa Hồng Giả
Dàn Hoa Hồng Giả
Dàn Hoa Hồng Giả
Dàn Hoa Hồng Giả
Dàn Hoa Hồng Giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *